Hinh anh co nen tang tranh thuan buom xuoi gio dip tan gia khong

Có nên tặng tranh thuận buồm xuôi gió dịp tân gia không?

Có nên tặng tranh thuận buồm xuôi gió dịp tân gia không? Là câu hỏi của nhiều khách hàng khi đến với Siêu thị tranh AmiA Hà Nội. Xin thưa, bức tranh thuận buồm xuôi gió chính là món quà tặng dịp tân gia vô cùng ý nghĩa và an toàn. Tại sao AmiA lại nói là an toàn và ý nghĩa dành cho bức tranh treo tường thuận buồm xuôi gió:

Thứ nhất, nếu đã đọc bài viết “Thuận buồm xuôi gió là gì” thì quý vị đã hiểu được thực sự ý nghĩa tuyệt vời khi người ta dành chúc cho nhau “thuận buồm xuôi gió” trong công việc lẫn cuộc sống.

Thứ hai, vốn dĩ AmiA nói rằng: “Thuận buồm xuôi gió là một món quà tặng tân gia an toàn“. Bởi treo tranh thuận buồm xuôi gió rất dễ, không có nhiều điều kiêng kỵ như những bức tranh phong thủy khác. Đặc biệt là tuổi của chủ nhân gia đình được tặng quà. Cùng phân tích chi tiết dưới đây nhé!

mau tranh thuan buom xuoi gio dep trang tri phong khach

Hình ảnh mẫu tranh thuận bồm xuôi gió làm quà tăng tân gia ý nghĩa được yêu thích nhất

3 Lý do tại sao nên tặng tranh thuận buồm xuôi gió dịp tân gia an toàn và ý nghĩa?

Tặng tranh thuận buồm xuôi gió cực kỳ có ý nghĩa và chứa đựng những ý nghĩa phong thủy tốt lành mang đến cho gia đình người được tặng. Tức chủ nhân của ngôi nhà mới, để họ luôn gặp được may mắn, tài lộc, thành nghĩa.

1. Thuận buồm xuôi gió là món quà tặng an toàn bởi tranh hầu như hợp với các tuổi của chủ nhân gia đình. Không kiêng kỵ nhiều như những bức tranh phong thủy có hình tượng con Giáp

Đơn cử như bức tranh Ngựa, hay mã đáo thành công mặc dù rất được yêu thích trong phong thủy. Nhưng nếu bạn tặng món quà đó dịp tân gia, bạn còn phải xem tuổi của chủ nhân mình tặng có hợp với bức tranh Ngựa không. Vì Ngựa cũng thuộc 12 con giáp nên chủ nhân các tuổi Tý, Sửu, Ngọ là tuyệt đối không được treo tranh Ngựa.

Trở lại với bức tranh thuận buồm xuôi gió khi làm quà tặng tân gia. Thì hầu hết các tuổi đều có thể treo được bức tranh này. Nếu chủ nhân là một người không quá tin vào phong thủy, hoặc không quá quan tâm, kỹ tính nhiều. Tuy nhiên, tặng tranh thuận buồm xuôi gió cũng cần lưu ý nhỏ về mệnh năm sinh của chủ nhân, để giúp chủ nhân có được nhiều may mắn nhất.

Tranh sơn dầu treo tường khổ lớn Thuận Buồm Xuôi Gió

Hình ảnh tranh treo tường thuận buồm xuôi gió làm quà tặng tân gia được vẽ sơn dầu ý nghĩa

Về mệnh thì mỗi tuổi con giáp đều có một mệnh Hỏa, chỉ cần tránh chủ nhân mệnh Hỏa ra. Còn lại hoàn toàn có thể treo bức tranh thuận buồm xuôi gió một cách dễ dàng và an toàn. Bạn có thể đọc tham khảo ở bài viết: “Tranh thuận buồm xuôi gió hợp tuổi gì mệnh gì“. Hoặc để lại bình luận năm sinh của chủ nhân bạn định tặng tranh, AmiA sẽ tư vấn cụ thể giúp bạn xem có an toàn khi tặng tranh thuận buồm xuôi gió dịp tân gia hay không?

2. Thuận buồm xuôi gió là một bức tranh phong thủy mang ý nghĩa tốt lành và phù hợp treo tại phòng khách.

Bởi chắc chắn bạn một món quà ý nghĩa sẽ được chủ nhân yêu thích, ưu ái treo trang trọng tại phòng khách của gia đình. Thì bạn sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng khi món quà tặng dịp tân gia của mình cho anh em bạn bè người thân lại được nâng niu trân trọng đến vậy.

3. Với món quà tặng tranh thuận buồm xuôi gió dịp tân gia, AmiA sẽ giúp bạn thiết kế đúng theo yêu cầu.

Để tranh treo tường hợp nhất với không gian gia đình của chủ nhân. Bởi trước khi lựa chọn một bức tranh làm quà tặng tân gia, chắc chắn bạn sẽ phải tia trước mục tiêu là không gian treo bức tranh.

Ví dụ trên tường khoảng trống rộng hơn 2m cao cũng hơn 2m. Hoặc nhà chủ nhân đó có bộ ghế sofa đã 2m6 rồi thì treo bức tranh thuận buồm xuôi gió cỡ bao nhiêu là phù hợp.

Hay là hướng cửa ra vào ở bên phải, bên trái thì lựa chọn mũi thuyền quay ngược lại với hướng cửa đi vào phía bên trong nhà. Để thuyền buồm chở tài lộc, may mắn đến với gia đình của chủ nhân.

Hoặc bạn muốn thiết kế thêm lời đề tặng để bức tranh được in dấu của bạn tăng thêm phần ý nghĩa khi tặng chủ nhân.

Hinh anh co nen tang tranh thuan buom xuoi gio dip tan gia khong

Có nên tặng tranh thuận buồm xuôi gió dịp tân gia không?

Tất cả mọi yêu cầu cho món quà tặng tranh thuận buồm xuôi gió dịp tân gia được chỉn chu, hoàn hảo nhất. AmiA sẽ hỗ trợ, tư vấn và thiết kế đúng với yêu cầu làm tranh của bạn. Nhất định bạn sẽ có một món quà tặng dịp tân gia thật an toàn và ý nghĩa.

Như vậy, chốt lại câu trả lời mà bạn chẳng cần phải băn khoăn nhiều nữa. Là món quà tặng tranh thuận buồm xuôi gió dịp tân gia hoàn toàn phù hợp cho bạn. Một món quà thực sự ý nghĩa và cực kỳ an toàn. Bạn chẳng cần phải lo lắng hay băn khoăn nhiều nữa nhé.

Tham khảo: Các mẫu tranh thuận buồm xuôi gió được yêu thích nhất. AmiA chúc bạn tìm được món quà tặng tranh thuận buồm xuôi gió dịp tân gia ưng ý nhất tại AmiA

Từ khóa tìm kiếm liên quan:

Có nên tặng tranh thuận buồm xuôi gió dịp tân gia
Tranh thuận buồm xuôi gió làm quà tặng tân gia
Quà tân gia nên tặng tranh gì ý nghĩa
Quà tân gia nhà mới nên tặng gì ý nghĩa

Posted in Tin tức tranh tường chuyên ngành and tagged , , , , , , .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *