Chọn tranh phong thủy treo phòng khách hợp tuổi Thìn

Bạn tuổi Thìn mang con giáp Rồng muốn tìm một bức tranh treo tường hợp phong thủy cho phòng khách gia đình. Hoặc mua tranh phong thủy làm quà tặng tân gia, khai trương ý nghĩa. Tuy nhiên chọn tranh phong thủy treo phòng khách hợp tuổi Thìn cần có sự đầu tư tìm hiểu. Để bộ tranh sẽ mang đến những điều may mắn, thuận lợi nhất cho chủ nhân.

Bạn có thể tham khảo: 10 bộ tranh phong thủy treo tường phòng khách ý nghĩa nhất!

Ở bài viết này AmiA sẽ giúp bạn tìm hiểu ở các khía cạnh cụ thể:

  • Đặc điểm và bản chất tuổi Thìn, tính cách của người tuổi Thìn.
  • Thứ hai, người tuổi Thìn sinh năm bao nhiêu, thuộc mệnh gì?
  • Thứ ba, Loại tranh phong thủy nào hợp với người tuổi Thìn nhất
  • Thứ 4, Chọn tranh phong thủy treo tường phòng khách hợp tuổi Thìn với từng mệnh Ngũ Hành
Chon tranh phong thuy treo phong khach hop tuoi rong

Chọn tranh phong thủy treo phòng khách hợp tuổi Thìn rồng cùng với Siêu thị tranh AmiA

Đặc điểm về bản chất và tính cách của người tuổi Thìn

Tuổi Thìn là biểu trưng cho con Rồng. Là con vật mang uy quyền nhất trong thập nhị 12 con giáp. Là biểu tượng cho sự uy quyền, thống trị và hoàng tộc.

Do đó, người tuổi Thìn có bản năng mạnh mẽ, dồi dào năng lượng. Là những người có tư chất lãnh đạo, mang vẻ hoàng tộc. Anh ta rất mạnh mẽ, quyết đoán nhưng không hề xảo quyệt, mưu mô. Là người có dư sự tự tin, có sự thông minh, tài năng sự sáng tạo để phát triển bản thân mình.

Môi trường sống của Rồng dưới nước, bay trên trời. Do đó tuổi Thìn rất hợp với nước. Vì thế khi sống tại gần hồ, sông, suối tuổi Thìn sẽ có thêm nhiều năng lượng. Bản chất rồng luôn uy quyền, ở văn hóa còn tượng trưng cho vua.

Thứ hai, người tuổi Thìn sinh năm bao nhiêu, thuộc mệnh gì?

Dựa vào bài viết chọn tranh phong thủy treo tường cần biết gì thì ta có cách tính năm của tuổi Thìn. Hay còn gọi là người tuổi Thìn, tuổi Rồng.

  • 1952 – Nhâm Thìn – 65 tuổi – Mệnh Thủy
  • 1964 – Giáp Thìn – 54 tuổi – Mệnh Hỏa
  • 1976 – Bính Thìn – 43 tuổi – Mệnh Thổ
  • 1988 – Mậu Thìn – 30 tuổi – Mệnh Mộc
  • 2000 – Canh Thìn – 18 tuổi – Mệnh Kim

Bo ba tam hop than ty thin trong phong thuy

Căn cứ theo tam hợp lục hợp phong thủy, ta có tuổi Thìn hợp tuổi tuổi Thân tuổi Tý.

Người tuổi Thìn sẽ có nhiều may mắn khi ở cạnh tuổi Tý và tuổi Thân, tuổi Sửu. Những tuổi này được coi là quý nhân mang đến tiền tài, danh vọng và nhân duyên hạnh phúc cho người tuổi Thìn.

Là chủ nhân tuổi Thìn thì cực kỳ xung khắc với tuổi Tuất và tuổi Dần. Nên bạn tránh kết giao, làm ăn, nhân duyên với người tuổi này sẽ găp vận hạn, xui xẻo.

Thứ 3, tranh phong thủy nào hợp với người tuổi Thìn?

Do xét về tam hợp lục hợp trong phong thủy ở phần 2. Ta có tuổi Thìn không hợp với tuổi Tuất tuổi Dần . Vì thế khi chọn tranh phong thủy cho người tuổi Thìn. Tránh chọn tranh và vật phẩm phong thủy liên quan đến hình tượng Tuất, hoặc Dần (Hổ). Và hình tượng Tý, Thân, Sửu khá hợp cho bạn lựa chọn.

tranh-dan-gian-dong-ho-lon-dan

Nên những bức tranh phong thủy treo tường hợp với người tuổi Thìn nói chung. Là những bức tranh mang biểu tượng con giáp Tý, Thân, Sửu. Lưu ý không treo tranh rồng cho chính người tuổi rồng. Trong phong thủy Rồng – Rồng tự hình nhau, không tốt cho chủ nhân.

Có thể treo tranh đám cưới chuột (dòng tranh dân gian Đông Hồ), tranh mang các yếu tố nước làm chủ đạo trong phong thủy. Tuy nhiên, chỉ dựa vào tuổi (địa chỉ) là chưa đủ. Mà ta cần phải dựa vào thiên can, đồng thời căn cứ vào mệnh ngũ hành trong phong thủy để chọn tranh cho phù hợp.

Thứ 4, Chọn tranh phong thủy hợp tuổi Thìn với từng mệnh trong Ngũ Hành

Tuổi Thìn trong phong thủy ngũ hành mang hành Thổ. Nhưng ở từng mệnh năm sinh của chủ nhân lại có mệnh phong thủy khác nhau. Cùng AmiA phân tích dưới đây:

1952 – Nhâm Thìn – 65 tuổi – Mệnh Thủy

Tuổi Nhâm Thìn sinh năm 1952 mệnh Thủy. Bản chất tuổi Thìn là mệnh Thổ, nhưng năm sinh của người Nhâm Thìn lại là mệnh Thủy. Vì vậy nên chọn những bức tranh phong thủy kết hợp được hai mệnh này là tốt nhất.

Tranh ghep bo kho lon phong canh dep thien nhien treo tuong phong khach AmiA

Nhâm Thìn mệnh Thủy nên chọn treo những bức tranh phong thủy sông núi mang hành Thủy, Thổ rất hợp cho chủ nhân, mang lại sức khỏe may mắn, tài lộc

Tranh kết hợp yếu tố đất và nước. Đó là những bức tranh như: Nhật xuất thiên sơn (Mặt trời mọc trên núi cao). Hoặc phong cảnh sông núi mà trong phong thủy có tên gọi: Hồ quang sơn sắc (cảnh bóng núi in trên mặt hồ rất đẹp).

1964 – Giáp Thìn – 54 tuổi – Mệnh Hỏa

Chọn tranh phong thủy treo phòng khách hợp tuổi Thìn, mệnh Hỏa. Là những bộ tranh phong thủy kết hợp được hành Hỏa + Thổ. Hoặc một mình bức tranh mang hành hỏa cũng rất hợp phong thủy. Tranh mang hành Hỏa chủ yếu là tranh Ngựa, chủ nhân tuổi Thìn cũng có thể treo được tranh ngựa.

Tranh phong cảnh treo tường phòng khách đồi hoa nắng

Ngoài những bức tranh phong thủy rất được yêu chuộng, bạn hoàn toàn có thể chọn tranh phong cảnh cũng hợp với tuổi Thìn mệnh Hỏa

Ngoài ra tranh hoa mẫu đơn cũng mang hành Hỏa, rồi các bộ tranh kết hợp Hỏa Thổ. Như tranh phong cảnh đồi hoa nắng, tranh hoa hướng dương mặt trời. Phong cảnh đẹp đồi núi mặt trời. Tuyệt đối với chủ nhân mệnh Hỏa tuổi Thìn không treo tranh mang yếu tố nước. Mặc dù tuổi Thìn rất hợp với nước.

1976 – Bính Thìn – 43 tuổi – Mệnh Thổ

Đương nhiên với việc chọn tranh phong thủy treo tường phòng khách hợp tuổi Thìn mệnh Thổ. Là điều quá hoàn hảo và dễ thở hơn một chút. Vì bản chất tuổi Thìn đã mệnh Thổ, với chủ nhân sinh năm 1976 Bình Thìn lại mang mệnh Thổ.

Thì chọn tranh phong thủy hợp tuổi Thìn mệnh Thổ là những bức tranh có yếu tố đất là trung tâm. Hoặc gam màu nền trung tâm là màu đất, nâu đất, cam đất. Vì dụ như tranh núi non, tranh đồi núi, tranh con đường đất chốn thôn quê.

Tranh phong canh kho lon ghep dong ho doi hoa dep amia 277

Tranh phong thủy hợp người tuổi Thìn mệnh Thổ đa phần là những bức tranh đồi núi, hoặc những gam màu nóng, mặt trời

Bên cạnh đó, tuổi Bính Thìn mệnh Thổ sinh năm 1976 treo tranh phong thủy mang hành Hỏa sẽ rất hợp. Vì Hỏa tương sinh Thổ nên tương trợ cực kỳ tốt cho gia chủ mệnh Thổ. Những bức tranh phong thủy mang hành Hỏa đã được kể ở bên trên dành cho người mệnh Hỏa.

1988 – Mậu Thìn – 30 tuổi – Mệnh Mộc

Tuổi Mậu Thìn, mệnh Mộc sinh năm 1988 nên treo tranh gì hợp phong thủy đây? Câu trả lời dành cho chủ nhân tuổi Thìn mệnh Mộc là những bức tranh kết hợp cả hành Thổ và hành Mộc.  Đó là tranh rừng cây xanh, màu xanh chủ đạo của cây cối rất hợp cho mệnh Mộc tuổi Thìn.

Ngoài ra các bức tranh phong thủy hợp tuổi Thìn mệnh Mộc như: Tranh cây tùng, cây bách, tranh tứ quý tùng cúc trúc mai, tranh cây cối xanh tươi.

2000 – Canh Thìn – 18 tuổi – Mệnh Kim

Mệnh Kim tuổi Canh Thìn sinh năm 2000 khi mua tranh phong thủy. Nên chọn các mẫu tranh có gam màu trắng, trắng bạc, vàng kim sẽ mang tới sự tốt lành may mắn. Nếu kết hợp được cả các yếu tố mang hành Thủy, Thổ sẽ hài hòa và mang lại may mắn nhất.

Hinh anh mau tranh lang que viet nam vao mua lua TSD 227

Mệnh Kim tuổi Thìn nên treo những bức tranh đất đỏ phong cảnh làng quê sông xanh cánh đồng lúa chín vàng rực rỡ

Đó là những bức tranh phong cảnh cánh đồng lúa chín vàng. Những bức tranh quê hương đường đất đỏ, con sông xanh mát, cho đến cánh đồng lúa chín vàng. Ngoài ra nếu không thích bạn có thể chọn các mẫu tranh đôi chim, chim thiên nga, tranh lan nở phú quý trắng vàng trong phong thủy.

*** Có thể bạn quan tâm: NHỮNG BỨC TRANH VẼ PHONG CẢNH LÀNG QUÊ EM ĐẸP NHẤT

Tóm lại, việc chọn tranh phong thủy treo phòng khách hợp tuổi Thìn cần căn cứ vào nhiều yếu tố:

– Loại bỏ những bức tranh phong thủy mang hình tượng con giáp xung khắc.

– Thứ 2, dựa vào mệnh ngũ hành, mệnh bản chất con giáp kết hợp. Để chọn được tranh với hình ảnh chi tiết và màu sắc phù hợp với bản mệnh.

Như vậy, chọn tranh phong thủy không chỉ cần xem tuổi (địa chi). Mà cần xem thiên can để biết ngũ hành thuộc mệnh gì trong phong thủy. Từ đó mới tìm được bộ tranh phong thủy cho người tuổi Thìn phù hợp nhất!

Hy vọng, qua bài này bạn đã có thể chọn bộ tranh phong thủy treo phòng khách hợp tuổi Thìn nhất. Để bức tranh có thể mang đến may mắn, tài lộc cho chính gia đình bạn.

AmiA cảm ơn bạn đã xem tin!

Các bài viết cùng chủ đề:

Tranh treo tường hợp tuổi Canh Thìn 2000
Tranh treo tường hợp tuổi Mậu Thìn 1988
Tranh treo tường hợp tuổi Bính Thìn 1976
Tranh treo tường hợp tuổi Giáp Thìn 1964
Tranh treo tường hợp tuổi Nhâm Thìn 1952

Posted in Tin tức tranh tường chuyên ngành, Tư vấn tranh phong thủy and tagged , , , , , , .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *