Chính sách bán buôn tranh treo tường dành cho đối tác

Siêu thị tranh Amia Hà Nội có những chính sách bán buôn tranh treo tường dành cho đối tác, đại lý sẽ có được triết khấu % hấp dẫn và nhiều chính sách hỗ trợ khác.

Tranh treo tường đẹp in ép gỗ là dòng tranh hiện đại vô cùng sang trọng, nó rất phù hợp với những ngôi nhà mới xây ngày nay vì đa phần nhà mới đều có thiết kế kiến trúc thời thượng, sử dụng nội thất hiện đại.

Chính sách bán buôn tranh treo tường dành cho đối tác

1. Năng lực thiết kế và sản xuất bán buôn tranh treo tường hiện đại Amia

Siêu thị tranh AmiA chuyên thiết kế và sản xuất trực tiếp nhiều mẫu tranh treo tường đẹp hiện đại. Chúng tôi có khả năng cung ứng khối lượng lớn các bộ tranh cho các cửa hàng, đại lý trên toàn quốc với giá bán buôn hợp lý và chất lượng tuyệt đỉnh.

AmiA có xưởng và kho tranh đủ sức đáp ứng nhu cầu của các đại lý, vì vậy đối tác không cần phải nhập nhiều tranh cùng một lúc, mỗi lần chỉ cần nhập vài bộ mà vẫn được hưởng giá bán buôn tranh treo tường bởi cuối mỗi tháng sẽ cộng doanh thu nhập hàng để tính chiết khấu. Và sản phẩm tranh tại Amia sẽ đa dạng và cập nhật liên tục.

Chính sách bán buôn tranh treo tường dành cho đối tác-01

Siêu thị tranh Amia còn nhận đặt làm tranh treo tường theo thiết kế thêm logo, lời chúc

Bên cạnh những mẫu thiết kế tranh treo tường đẹp đã có sẵn,   như thay đổi kích thước, thêm tên, logo, lời chúc mừng lên tranh để làm quà tặng thêm ý nghĩa…

*** Các đại lý cửa hàng là đối tác của AmiA cũng có thể nhận yêu cầu đặt tranh từ khách hàng của mình và chuyển cho AmiA thực hiện làm.

Các cửa hàng tranh đối tác được quyền tự quyết định mức giá bán lẻ cho các sản phẩm tranh treo tường của mình, AmiA không can thiệp giá bán lẻ của đối tác.

Chính sách bán buôn tranh treo tường dành cho đối tác-02

Dòng tranh treo tường đẹp hiện đại in ép trên gỗ nghệ thuật mang phong cách mới

Tại các tỉnh lẻ chưa có dòng tranh treo tường đẹp hiện đại in ép trên gỗ này thì giá bán cao hơn là điều đương nhiên. Nhưng thông thường các cửa hàng tranh có thể bán giá cao hơn hoặc thấp hơn tùy theo chính sách bán lẻ của mình, thường là cao hơn từ 10-30% so với giá bán lẻ của AmiA.

2. Chính sách bán buôn tranh treo tường hiện đại in ép gỗ của AmiA

Giá bán buôn tranh treo tường đẹp hiện đại in ép gỗ được AmiA tính trên cơ sở giá bán lẻ tại website AmiA.vn hoặc AmiA.com.vn sau đó tính mức chiết khấu dựa trên số lượng hàng nhập trong tháng của các cửa hàng tranh.

Mức chiết khấu bán buôn tranh treo tường đẹp AmiA dành cho các đại lý khá hấp dẫn từ 20% – đến 40%.

Phương thức tính định mức doanh số rất linh hoạt và có lợi cho các cửa hàng nhập buôn tranh, chúng tôi sẽ tính doanh số cộng dồn trong tháng lại, cuối tháng cửa hàng bạn đạt mức nào sẽ được tính % chiết khấu hoa hồng ở mức đó.

Chính sách bán buôn tranh treo tường dành cho đối tác-03

Các cửa đối tác, đại lý vẫn có thể nhập mỗi lần ít tranh treo tường được ưu tiên giá bán buôn

Như vậy các cửa hàng tranh có thể nhập mỗi lần ít hoặc nhiều tùy theo yêu cầu của mình, cuối tháng sẽ cộng dồn để áp mức % chiết khấu hoa hồng, chứ không nhất thiết phải nhập nhiều hàng một lần – nhờ vậy sẽ giảm lượng tồn kho cho các cửa hàng tranh và không cần vốn nhập nhiều.

Ngoài ra, Siêu thị tranh treo tường Amia còn hỗ trợ nhiều ưu đãi khác về vận chuyển, hỗ trợ bảng biểu quảng cáo, hỗ trợ website bán hàng cho các đại lý có doanh số lớn.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn ưu tiên chuyển các đơn hàng của khách hàng ở khu vực đó cho các cửa hàng bán tranh là đối tác của AmiA trực tiếp bán. Điều này sẽ giúp tăng doanh số cho đại lý và nâng cao sự uy tín với khách hàng – độc quyền bán.

Địa chỉ bán buôn tranh treo tường hiện đại Amia Hà Nội

Quý khách hàng và đối tác muốn biết rõ hơn các chính sách bán buôn tranh treo tường hiện đại của AmiA Hà Nội, vui lòng liên hệ:

Siêu thị tranh treo tường hiện đại AmiA Hà Nội

Địa chỉ showroom: Số 211 Vũ Tông Phan – Thanh Xuân – Hà Nội

(tên cũ là đường: Khương Trung Mới. mặt đường bờ sông khoảng giữa cầu Ngã Tư Sở và Cầu Khương Đình)

Website : AmiA.vn – AmiA.com.vn – Tranhtreotuonghanoi.com

Email : SieuthitranhAmiA@gmail.com

Điện thoại:

Khách hàng cá nhân : 0916.225.866
Khách hàng doanh nghiệp : 0963.733.733
Thời gian mở cửa : 8h00 – 21h00 tất cả các ngày trong tuần.

Xem thêm: Cửa hàng bán buôn tranh treo tường đẹp hiện đại tại Hà Nội

Posted in Tin showroom and tagged , , , .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *