Hinh anh chieu tai loc nen treo tranh gi hop phong thuy

Chiêu tài lộc thì phải treo bức tranh phong thủy nào?

AmiA mách nhỏ cho gia đình muốn: “Chiêu tài lộc thì phải treo bức tranh phong thủy nào?“. Chọn tranh treo tường làm đẹp không gian thì rất dễ. Nhưng chọn được bức tranh treo tường vừa đẹp vừa có thể hút vượng tài may mắn cho chủ nhân và gia đình thì còn gì bằng?

Dưới đây là một số bức tranh phong thủy giúp gia chủ có thể chiêu tài lộc, may mắn đến với gia đình trong công việc và cuộc sống. Đương nhiên các bức tranh treo tường phong thủy này chỉ mang tính chất tham khảo, gợi ý cho gia đình bạn nhé!

1. Tranh Cá: Là một bức tranh mang ý nghĩa cát tường giúp thu hút vượng tài, phú quý cho gia đình.

Tranh treo tuong phong khach phong thuy cuu ngu quan hoi

Chiêu tài lộc thì nên treo bức tranh Cá AmiA 381 rất được yêu thích này

Cá trong tiếng Hán đọc là “Ngư” đồng âm với chữ “Dư” mang ý nghĩa dư giả. Cá xuất hiện trong bức tranh treo tường thường là Cá Chép hoặc Cá Vàng. Mà cá Chép trong tiếng Hán đọc là “Lý” gần âm với chữ “Lợi” mang ý nghĩa lợi lộc. Ngụ ý khi treo bức tranh cá Chép thì cuộc sosongs sẽ được lợi lộc.

Còn cá Vàng âm tiếng Hán là Kim Ngư, cũng ngụ ý là tiền tài, được tài phú. Tranh Cá thuộc hành Thủy, theo phong thủy “Núi quản nhân đinh, thủy quản tài”. Nên rõ ràng, tranh Cá là bức tranh chiêu tài lộc mà bạn rất nên treo mà không cần phải bàn cải gì nhiều.

Tranh ghép bộ treo tường phòng khách Cửu Ngư Amia 410

Hình ảnh bức tranh Cá Vàng Sen vàng hoa mẫu đơn vàng AmiA 410 có sức hút tài lộc may mắn rất lớn

Nếu được hỏi: Chiêu tài lộc thì phải treo bức tranh phong thủy nào. Câu trả lời đầu tiên dành cho bạn đó là tranh Cá. Có thể là tranh 9 con cá chép vẫn thường gọi là Cửu Ngư Quần Hội, Cửu ngư đồ. Hoặc tranh Cá chép hoa Sen, mang ý nghĩa liên tục dư giả, sung túc, phát tài quanh năm.

2. Tranh sơn thủy:

Tranh phong thuy song nui nuoc non treo tuong phong khach dep

Hình ảnh bức tranh sơn thủy treo tường với cảnh sông núi hòa hợp AmiA 1328

Theo Kinh sách nói: “Núi quản nhân đinh, nước quản tài lộc”. Vì thế bức tranh Sơn thủy có cả Núi, cả nước thì quá tuyệt vời dành cho gia chủ rồi. Nếu là tranh phong cảnh nước, thì tất vượng tài, làm ăn buôn bán hanh thông thuận lợi. Nếu là hình tương núi thì tất chủ vượng đinh, sức khỏe dồi dào, sống vui sống khỏe với tất cả mọi người trong gia đình.

Tranh phong canh thien nhien son thuy huu tinh treo tuong phong khach hop phong thuy

Hình ảnh chiêu tài lộc bằng bức tranh phong thủy sơn thủy hữu tình AmiA 1329

Tranh sơn thủy có thể treo tại phương Tây Nam và chính Đông sẽ có thể thu hút chiêu tài tốt nhất.

3. Tranh hoa mẫu đơn:

Chiêu tài lộc thì phải treo bức tranh phong thủy nào. Thì hoa mẫu đơn là lựa chọn thứ 3 gợi ý cho gia chủ. Sau bức tranh Cá và tranh sơn thủy. Bởi Mẫu đơn tượng trưng cho hòa bình, hạnh phúc, phồn vinh phú quý.

mau tranh hoa mau don dep trang tri phong khach phong ngu

Hình ảnh bức tranh hoa mẫu đơn AmiA 901 giúp thu hút vượng tài phú quý

Gia chủ muốn tụ tài, chiêu tài có thể treo tranh hoa mẫu đơn ở hướng Nam, Tây Nam, Đông Bắc trong phòng khách hoặc phòng ngủ sẽ đem đến may mắn tài lộc.

4. Tranh hoa hướng dương:

Hoa hướng dương là loài hoa luôn hướng về mặt trời, mang đến năng lượng Dương tươi sáng, dồi dào. Tinh thần và sức khỏe lạc quan minh mẫn. Nên bức tranh treo tường hoa hướng dương giúp thu hút vượng tại, quý nhân hỗ trợ, tiểu nhân tranh xa.

tranh dong ho hoa huong duong vang dep amia 242

Hình ảnh chiêu tài lộc thì nên treo bức tranh nào – Hoa hướng dương AmiA 242 là gợi ý dành cho bạn

 

Như vậy, chiêu tài lộc thì phải treo tranh phong thủy nào, sau bài viết này, nhất định gia chủ đã có thêm vài gợi ý cho bức tranh phong thủy treo tường phù hợp với không gian rồi nhé. AmiA chúc bạn sẽ sớm lựa chọn được bức tranh phong thủy kích hoạt vượng tài, phú quý cho gia đình.

Tham khảo: 10 bộ tranh treo tường phong thủy phòng khách ý nghĩa nhất

Gọi: 0916.225.866 để được AmiA hỗ trợ, tư vấn tranh tốt nhất

AmiA cảm ơn bạn đã đọc bài viết: Chiêu tài lộc thì phải treo tranh phong thủy nào?

Posted in Tin tức tranh tường chuyên ngành, Tư vấn tranh phong thủy and tagged , , .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *