Cach treo tranh uyen uong trong phong ngu de chong thuong vo chieu con

Cách treo tranh uyên ương trong phòng ngủ để chồng thương vợ chiều con

Sau khi viết xong bài viết: “Treo các bức tranh trong phòng ngủ để vợ chồng nhanh chóng có con“, AmiA tiếp tục chia sẻ: “Cách treo tranh uyên ương trong phòng ngủ để chồng thương vợ chiều con“.

Bởi tranh uyên ương hay tranh đôi chim thiên nga, tranh gia đình thiên nga là một trong số các bức tranh phong thủy được ưa thích treo trong phòng vợ chồng để tình cảm thêm thắm thiết mặn nồng.

Bài viết này sẽ bao gồm các ý sau, bạn quan tâm phần nào có thể kéo xuống phần đó để đọc kỹ nhất:

 • Tranh uyên ương là tranh gì? Thuộc ngũ hành gì trong phong thủy?
 • Ý nghĩa của bức tranh uyên ương trong phong thủy là gì?
 • Treo tranh uyên ương ở đâu là hợp phong thủy nhất?
 • Cách treo tranh uyên ương trong phòng ngủ để chồng thương vợ chiều con?
Tranh doi chim thien nga treo phong ngu vo chong y nghia

Cặp đôi chim thiên nga tranh treo phong ngủ vợ chồng ý nghĩa

Cặp đôi uyên ương tranh treo phong ngủ vợ chồng ý nghĩa – Bộ tranh cặp đôi thiên nga là biểu tượng của hạnh phúc hôn nhân riêng của vợ chồng. Tình cảm bền chặt sẽ vượt qua mọi trắc trở và sớm có thiên thần nhỏ đáng yêu – Bộ tranh có kích thước 3 tấm mỗi tấm khổ 30x60cm có giá 650k/ bộ

1. Tranh uyên ương là tranh gì? Thuộc ngũ hành gì trong phong thủy?

Tranh uyên ương là bức tranh có hình ảnh của đôi chim, đôi thiên nga thường chụm đầu vào nhau. Mà nhìn vào đó ta cảm nhận được hạnh phúc. Thì đó chính là bức tranh uyên ương, chỉ đơn giản vậy thôi!

Vì uyên ương thường xuất hiện có đôi có cặp và thuộc vào họ nhà Chim. Vì thế thông thường các bức tranh chim uyên ương, đôi uyên ương thuộc hành Kim trong phong thủy. Cứ là bức tranh Chim hoa hay tiếng Hán gọi là “Hoa Điểu” thì đều thuộc hành Kim theo phong thủy.

Tranh doi chim thien nga duoi anh trang treo phong ngu vo chong AmiA 1403

Tranh đôi chim thiên nga dưới ánh trăng treo phòng ngủ vợ chồng AmiA 1403

Tranh uyên ương dưới ánh trăng treo phòng ngủ vợ chồng AmiA 1403 – Hình ảnh đẹp đôi chim thiên nga như tình cảm vợ chồng được chứng giám bởi ánh trăng tròn đầy, như mình chứng cho tình yêu đẹp, đồng thời hứa hẹn sẽ có những thiên thần bé nhỏ để hạnh phúc viên mãn, đủ đầy. Trong bức tranh còn có cá và hoa sen mang tới cho cuộc sống dư giả, sung túc, giàu sang.

Còn tùy thuộc vào đôi uyên ương dưới hồ nước thì bức tranh mang hành Kim Thủy. Đôi uyên ương trên nhành cây thì bức tranh mang hành Kim Mộc.

Tùy sự kết hợp các hình ảnh trong bức tranh mà ta biết được bức tranh uyên ương trong phòng ngủ thuộc ngũ hành gì trong phong thủy. Từ đó biết được bức tranh sẽ hợp nhất với người mệnh nào?

2. Ý nghĩa của bức tranh uyên ương trong phong thủy là gì?

Uyên ương thường xuất hiện có đôi có cặp. Đôi uyên ương gắn với nhau như hình với bóng, không rời xa nhau.

Những lúc bay trên trời, bơi trên sông hồ mặt nước hay sưởi nắng chúng đều ở sát bên nhau. Khi ngủ thì rúc đầu vào cánh nhau để ngủ.

Nếu chẳng may một con bị chết không còn nữa thì con kia cả đời sẽ “ở vậy”. Vì thế mà uyên ương trở thành biểu tượng cho cặp đôi, cho tình yêu đẹp mà hai người dành cho nhau.

Nên ý nghĩa của bức tranh uyên ương trong phong thủy biểu tượng cho tình yêu hạnh phúc, hôn nhân luôn bền chặt. Là bức tranh phong thủy mang ý nghĩa chúc cho tình cảm vợ chồng mãi mãi bền lâu.

Tranh doi chim thien nga mau don treo phong ngu vo chong som co con cai

Tranh đôi chim thiên nga mẫu đơn treo phòng ngủ vợ chồng sớm có con cái

Tranh đôi uyên ương kết hợp với hoa mẫu đơn treo phòng ngủ vợ chồng sớm có con cái AmiA 1345 – Với gam màu vàng sang trọng và đôi thiên nga mệnh Kim thì bức tranh này rất hợp cho căn phòng ngủ vợ chồng của những gia chủ mệnh Kim. Cuộc sống vương giả, thịnh vượng, hạnh phúc tròn đầy và nhanh chóng sinh thành những em bé đáng yêu.

 • Khi uyên ương được kết hợp với hoa Sen mang ý nghĩa “liên sinh”. Tức cầu chúc có con sớm, tượng trưng cho vợ chồng mới cưới sẽ sinh quý tử ngay, gọi là “Uyên ương quý tử”.
 • Khi tranh uyên ương kết hợp với hoa trường xuân thì có nghĩa là “uyên ương trường an”, “uyên ương trường lạc”. Tức cuộc sống vợ chồng luôn mãi bình an vui vẻ.
 • Khi uyên ương được kết hợp cùng hoa mẫu đơn. Mang ý nghĩa cho cuộc sống vương giả giàu sang đủ đầy

3. Treo tranh uyên ương ở đâu là hợp phong thủy nhất?

Tranh uyên ương treo ở phòng ngủ vợ chồng sẽ là hợp phong thủy nhất. Ngoài ra vẫn có thể trang trí bức chim uyên ương ở phòng khách của gia đình.

Vậy trong phòng ngủ, treo bức tranh đôi uyên ương ở đâu là hợp nhất? Treo tranh uyên ương ở đầu giường ngủ vợ chồng có hợp không?

 • Xin thưa là rất hợp nhé: Kể cả tranh uyên ương trên mặt hồ nước yên ả, hay uyên ương đang sưởi nắng cho nhau đều có thể treo ở đầu giường ngủ của hai vợ chồng.

=>> Ở vị trí treo tranh uyên ương đầu giường ngủ vợ chồng này. Bức tranh sẽ mang ý nghĩa: Tạo sức mạnh chúc phúc tốt đẹp, khiến tình cảm vợ chồng thắm thiết hơn, tránh được tình trạng ngoại tình trong hôn nhân.

Tranh vo chong chim cong don xuan hanh phuc AmiA 1432

Tranh vợ chồng chim công đón Xuân hạnh phúc AmiA 1432

Tranh vợ chồng chim công đón Xuân hạnh phúc AmiA 1432 cũng được coi là một cặp chim uyên ương biểu tượng cho hôn nhân hạnh phúc, có thể treo ở phòng khách phòng ngủ đều được.

 • Thứ hai, treo tranh uyên ương trong phòng ngủ ở góc Tây Nam thuộc cung Hôn nhân, tình duyên:

=>> Bức tranh uyên ương sẽ tạo ra năng lượng tốt bồi dưỡng cho cuộc sống tình cảm của bạn.

Nếu bạn còn độc thân thì nên treo tranh uyên ương hoặc mua một đôi uyên ương bằng gỗ đặt trong phòng ngủ sẽ sớm tìm được một nửa yêu thương của mình.

Ngoài ra, nên treo  tranh uyên ương trong phòng ngủ đặc biệt phòng cưới của vợ chồng. Vì không gian phòng cưới vô cùng quan trọng, ý nghĩa treo bức tranh uyên ương sẽ giúp vợ chồng nhanh chóng có con. Vì thế tranh uyên ương còn là món quà tặng đám cưới, quà mừng tân hôn cực kỳ ý nghĩa.

Tranh doi chim treo tuong phong ngu vo chong y nghia hanh phuc

Tranh đôi chim treo tường phòng ngủ vợ chồng ý nghĩa hạnh phúc

Tranh đôi chim treo tường phòng ngủ vợ chồng ý nghĩa hạnh phúc AmiA 326 – Là bức tranh đẹp và ý nghĩa, dù cho vợ chồng bạn có gặp trắc trở về con cái, nhưng hãy cứ yêu thương nhau như phút ban đầu, “lộc trời cho” sẽ dành tặng đến cho gia đình bạn. Bức tranh uyên ương treo trong phòng ngủ vợ chồng mới cưới, làm quà tặng đám cưới cực kỳ ý nghĩa.

Lưu ý treo tranh uyên ương trong phòng ngủ:

 • Đã là uyên ương thì dập tắt ngay ý nghĩa treo tranh chỉ 1 con trống, hoặc 1 con mái. Bởi 1 là duy nhất nghĩa là bạn sẽ cô đơn, đơn độc một mình mãi mãi.

4. Cách treo tranh uyên ương trong phòng ngủ để chồng thương vợ chiều con?

Treo tranh uyên ương đúng cách. Hoặc bài trí các vật dụng trong phong ngủ đúng phong thủy sẽ mang đến cuộc sống vợ chồng không bao giờ cãi nhau, hay xíc mích. Kể cả khi sống chung với bố mẹ chồng.

Có nhiều cặp đôi khi yêu không hề cãi vã, vì “không có thời gian gặp nhau, yêu còn chưa đủ, thời gian đâu mà giận dỗi, cãi nhau”. Thế nhưng khi lấy nhau về, ở cạnh nhau suốt ngày. Thêm nữa khi sinh con khoảng thời gian nghỉ sinh 6 tháng ở nhà chăm con mới là thời khắc phát sinh nhiều vấn đề nhất. Từ tinh thần, đến tiền bạc và cả bố mẹ chồng nữa. Đây mới chính là vấn đề!

Thế nhưng chỉ cần treo một bức tranh uyên ương trong phòng ngủ vợ chồng. Đúng theo hướng phong thủy cung tình duyên hôn nhân theo hướng Tây Nam. Hoặc các vị trí treo tranh uyên ương hợp phong thủy nhất ở phần 3. Nhất định bạn sẽ thấy được sự thay đổi rõ rệt trong cuộc sống hôn nhân.

Tranh treo phong ngu vo chong hanh phuc som co con cai

Tranh treo phòng ngủ vợ chồng hạnh phúc sớm có con cái

Các bức tranh treo phòng ngủ vợ chồng hạnh phúc sớm có con cái có thể treo ở đầu giường phòng ngủ hoặc treo theo các hướng đã hướng dẫn ở phần 3 sẽ giúp chồng thương vợ chiều con và tình cảm vợ chồng gắn bó keo sơn bền chặt hơn.

Và đã được chính nhiều bà mẹ chia sẻ, chiêm nghiệm thấy, sau khi treo tranh uyên ương một thời gian trong phòng ngủ vợ chồng:

 • Vợ chồng hoà thuận hơn nhiều, chồng tự dưng ít đi chơi và muốn về nhà, đâm ra tinh thần của vợ, của các mẹ bỉm sữa sẽ được thoải mái hơn.
 • Quan trọng nhất, các ông chồng sẽ chủ động chia sẻ việc nhà và chăm con với vợ. Điều mà hiếm các ông chồng ít quan tâm có thể dễ dàng nhận ra được.

Ngoài việc nắm được cách treo tranh uyên ương trong phòng ngủ, bạn cần lưu ý thêm:

 • Tuyệt đối cấm kị để gương chiếu vào giường ngủ vợ chồng. Sẽ dễ khiến bạn có cảm giác như người thứ 3 xen vào cuộc sống vợ chồng.

=>> Bởi Gương có tác dụng phản khí, cả khí tốt lẫn khí xấu. Nên nếu vợ chồng hòa thuận thì sẽ càng hòa thuận hơn. Còn vợ chồng xích mích cãi vã thì sẽ càng tăng lên gấp bội. Vì thế tốt nhất nên tránh cho gương chiếu vào giường ngủ, cũng dễ khiến vợ chồng bạn mất giấc ngủ ngon.

Nhiều gia đình đặt tủ quần áo trong phòng ngủ có gương lắp ngoài nên thường sẽ chiếu vào giường ngủ. Vì thế bạn có thể lắp gương bên trong cánh cửa tủ, vẫn có thể soi gương được mà không ảnh hưởng tới tình cảm vợ chồng. Nếu không lắp gương được vào bên trong thì các mẹ cứ che một tấm vải trước gương khi không sử dụng nhé.

Tóm lại, vợ chồng yêu thương, hạnh phúc có phụ thuộc vào nhiều yếu tố liên quan tác động. Cơ bản nhất là tính nết và cách cư xử với nhau, tôn trọng nhau. Phong thuỷ rất tốt nếu ứng dụng đúng nhưng cũng đừng quá lạm dụng và phụ thuộc vào nó.

Việc treo một bức tranh uyên ương trong phòng ngủ vừa đẹp lại mang ý nghĩa tốt. Thì tội gì không thử treo và áp dụng các cách treo tranh uyên ương trong phòng ngủ để chồng thương vợ, chiều con hơn.

Các mẫu tranh uyên ương treo tường phòng ngủ đẹp và ý nghĩa:

Bo tranh gia dinh thien nga bieu tuong cho uoc nguyen con cai sum vay hanh phuc

Bộ tranh gia đình thiên nga biểu tượng cho ước nguyện con cái sum vầy

Bộ tranh gia đình thiên nga biểu tượng cho ước nguyện con cái sum vầy – Bộ tranh 3 tấm có giá 780k/ bộ là biểu tượng của gia đình nhỏ với vợ chồng, và đứa con bé nhỏ. Vì thế treo bức tranh gia đình thiên nga sẽ giúp vợ chồng nhanh chóng có em bé.

 • Các mẹ muốn tìm các mẫu tranh uyên ương đẹp có thể search: “Tranh uyên ương đẹp AmiA“, chụp màn hình mẫu mình yêu thích, gửi qua zalo AmiA theo số: 0916.225.866 để được bộ phận thiết kế tranh AmiA tiến hành làm tranh cho bạn.
 • Để lại ngay bình luận dưới bài viết để được AmiA tư vấn hỗ trợ tốt nhất!

Nguồn: AmiA.com.vn – Cửa hàng bán tranh treo tường phòng ngủ AmiA 211 Vũ Tông Phan HN

Hotline: 0916.225.866 (có zalo)

Xem nhanh: Các mẫu tranh uyên ương treo tường đẹp nhất

Posted in Tin tức tranh tường chuyên ngành, Tư vấn tranh phong thủy and tagged , , , , , .

2 Comments

  • Kích thước của bộ tranh này, cao 90cm, dài 1m5. Có giá 1tr200k. Có thể search: Tranh AmiA 1432 để mua tranh trực tiếp trên website của AmiA c Liên nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *