Cach treo tranh lang que trong phong khach nho

Cách treo tranh làng quê trong phòng khách nhỏ

Cách treo tranh làng quê trong phòng khách nhỏ sao cho phòng khách vẫn đẹp mà còn rộng rãi thoáng đãng. Nếu bạn đã xem: 30 mẫu tranh treo phòng khách nhỏ mini, bạn sẽ biết cách chọn tranh cho phòng khách nhỏ. Đồng thời biết được những mẫu tranh HOT được các phòng khách nhỏ yêu thích.

Nên treo tranh làng quê ở đâu trong phòng khách nhỏ, cách treo ra sao?

Cach treo tranh lang que trong phong khach nho

Cách treo tranh làng quê trong phòng khách nhỏ đẹp rộng rãi

Dù là phòng khách nhỏ ở chung cư hay phòng khách nhỏ ở nhà phố. Bạn nên treo tranh làng quê theo nguyên tắc: Cân đối khoảng tường + ngang tầm mắt nhìn.

1. Vị trí treo tranh trên ghế sofa phòng khách, cách treo:

Tranh phong canh lang que treo phong khach chung cu nho amia tsd 412d

Tranh phong cảnh làng quê treo phòng khách chung cư nhỏ Amia TSD 412D

Nếu treo tranh trên ghế sofa phòng khách bạn nên chọn các bức tranh có kích thước tương đối với ghế và phù hợp với khoảng tường treo. Các bức tranh làng quê chọn treo trong phòng khách nên có kích thước tranh lớn hơn so với các vị trí khác.

Cụ thể bạn định treo một bức tranh ở phòng khách, 1 tranh ở phòng ăn, 1 tranh ở lối đi hành lang vào các phòng, trước cửa buồng, ngay cửa ra vào… Thì nên chọn kích thước tranh ở phòng khách lớn hơn so với các không gian còn lại kể ở trên.

Điều này sẽ tạo điểm nhấn riêng cho phòng khách, tập trung mọi sự chú ý và ấn tượng trong phòng khách. Đây cũng là nơi tiếp đón các vị khách đến chơi nhà.

Tranh son dau lang que treo tren ghe sofa phong khach nho amia tsd 412d

Tranh sơn dầu làng quê treo trên ghế sofa phòng khách nhỏ Amia TSD 412D

  • Cách treo: Bạn nên treo các bức tranh làng quê sao cho cân đối khoảng cách giữa ghế sofa đến trần. Hoặc treo ngang tầm mắt nhìn khi bước vào căn hộ.
Tranh treo phong khach chung cu dong que kho nho amia tsd 247

Tranh treo phòng khách chung cư đồng quê khổ nhỏ Amia TSD 247

Nếu bạn chọn các bức tranh làng quê khổ nhỏ treo trong phòng khách nhỏ trên ghế sofa. Cách treo tranh sao cho cân đối giữa khoảng tường và cân đối chiều cao từ ghế lên đến trần.

Tranh son dau treo tuong dong que lua chin amia tsd 247

Tranh sơn dầu treo tường đồng quê lúa chín AmiA TSD 247

Các bức tranh làng quê khổ nhỏ treo trong phòng khách nhỏ muốn tạo cảm giác rộng rãi. Bạn nên chọn các bức vẽ cánh đồng quê trải dài mênh mông. Khi đó bức tranh như mở ra không gian bao la, rộng lớn, giúp ăn gian diện tích của căn phòng.

Tranh son dau dong lang que treo thuc te nha khach amia tsd 368

Tranh sơn dầu đồng làng quê treo thực tế nhà khách AmiA TSD 368

2. Vị trí treo tranh ngay cửa ra vào phòng khách nhỏ, cách treo?

Tranh dong que kho lon treo phong khach chung cu dep amia tsd 455

Tranh đồng quê khổ lớn treo phòng khách chung cư đẹp AmiA TSD 455

Nếu phòng khách nhỏ nhà bạn có khoảng tường rộng ngay cửa ra vào, bạn nên treo bức tranh phong cảnh làng quê khổ lớn. Như ảnh mẫu, đặt ngay bức tranh làng quê ngay cửa ra vào sẽ thu hút ánh nhìn đầu tiên từ ngoài bước nào. Đảm bảo vị trí treo này sẽ khiến khách đến chơi nhà không thể rời mắt.

Căn phòng khách nhỏ cũng trở nên rộng rãi hơn, không gian nhỏ bị lu mờ bởi ai đến cũng chỉ tập trung vào bức tranh làng quê thật đẹp treo ngay cửa ra vào rồi.

  • Cách treo: Với khoảng tường ra vào dành cho lối đi nên chẳng nhà nào bày biện đồ nội thất gì ở khoàng tường này. Do đó, bạn chỉ cần treo bức tranh làng quê cân đối khoảng rộng của tường, độ cao thì ngang tầm mắt sẽ giúp căn phòng khách nhỏ trở nên đẹp nhất. Tất cả cách treo đẹp phụ thuộc vào gu thẩm mỹ của chính chủ nhà.

3. Vị trí treo tranh làng quê ở hành lang, lối đi trước cửa buồng của nhà chung cư nhỏ mini.

Cac buc tranh son dau kho nho treo hanh lang chung cu nho mini

Các bức tranh sơn dầu khổ nhỏ treo hành lang chung cư nhỏ mini

Để phòng khách của ngôi nhà thêm rộng rãi, hoặc không gian chung cư nhỏ mini thêm đẹp mắt sang trọng. Bạn có thể chọn treo các bức tranh làng quê nhỏ tại các khoảng tường hành lang, lối đi giữa các buồng phòng. Vị trí này còn gọi là tranh treo trước cửa buồng phòng ngủ.

Tranh treo tuong kho nho phong canh lang que chan phuong amia tsd 477

Tranh treo tường khổ nhỏ phong cảnh làng quê chân phương Amia TSD 477

Vị trí này nên chọn treo các bức tranh làng quê khổ nhỏ xinh xinh tạo cảm giác bình dị, gần gũi và ấm áp cho căn phòng. Treo tranh ở vị trí này sẽ vừa đẹp, lại không quá tập trung tranh ở phòng khách nên sẽ không có cảm giác chật chộ, nhỏ hẹp của ngôi nhà.

  • Cách treo: Tranh nên treo cân đối giữa khoảng rộng của bức tường + ngang tầm mắt là đẹp nhất. Nếu được lắp thêm các đèn chiếu lên tranh đảm bảo cực đẹp và sang trọng.

Như vậy, trên đây là 3 cách treo tranh làng quê trong phòng khách nhỏ mini. Hy vọng với các cách treo tranh và lựa chọn đúng vị trí, ngôi nhà nhỏ lại hóa rộng hơn. Quan trọng nhất là bạn được sống và tận hưởng hương vị quê hương mỗi ngày trong nhà.

Hiện Amia còn rất nhiều mẫu tranh quê hương đẹp. Mời bạn tham khảo tại 2 bộ sưu tập dưới đây:

TRANH PHONG CẢNH QUÊ HƯƠNG ĐẤT NƯỚC VIỆT NAM BẰNG GỖ

NHỮNG BỨC TRANH PHONG CẢNH LÀNG QUÊ VIỆT NAM SƠN DẦU.

AmiA cảm ơn bạn đã xem bài viết này!

Posted in Tin tức tranh tường chuyên ngành, Tư vấn tranh phong thủy and tagged , .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *