Cach treo tranh lang que o nha pho sang trong dep mat

Cách treo tranh làng quê ở nhà phố

Cách treo tranh làng quê ở nhà phố sang trọng đẹp mắt thu hút ánh nhìn trở nên cực kỳ đơn giản, dễ dàng. Nếu bạn đã đọc bài tư vấn:  25 mẫu tranh treo phòng khách nhà phố bán chạy nhất, bạn đã phần nào biết cách chọn và treo tranh cho nhà phố. Nắm thêm nguyên tắc treo tranh: Cân đối khoảng tường + Hài hòa với nội thất + treo ngang tầm mắt nhìn là bạn đã có không gian nhà phố cực kỳ sang trọng.

Cach treo tranh lang que o nha pho sang trong dep mat

Cách treo tranh làng quê ở nhà phố sang trọng + hút ánh nhìn

Cụ thể cách treo bức tranh làng quê trên tường phòng khách nhà phố:

1. Treo tranh trên ghế sofa phòng khách nhà phố, cách treo?

Treo tranh làng quê trên ghế sofa phòng khách nhà phố là vị trí luôn được nhiều gia đình ưu ái lựa chọn. Bạn cần lưu ý một số điểm sau.

Tranh kho lon lang que don gian treo tuong nha pho amia tsd 414

Tranh khổ lớn làng quê đơn giản treo tường nhà phố AmiA TSd 414

Đa số các nhà phố, nhà nông thôn hoặc các nhà chung cư rộng đều rất thích kê bộ ghế sofa gỗ. Nên việc treo một bức tranh làng quê quê hương bo khung viền giả gỗ đều tạo nét tương đồng, nhất quan rất sang trọng và đẹp mắt. Nên kích thước của bộ tranh làng quê phải tương xứng với bộ ghế sofa kê bên dưới.

Tranh treo tuong nha pho buc tranh lang que don gian amia tsd 414

Tranh treo tường nhà phố bức tranh làng quê đơn giản AmiA TSD 414

Kích thước của bức tranh phong cảnh làng quê ít nhất cũng phải bằng 2/3 chiều dài của ghế sofa. Cụ thể ghế sofa gỗ phòng khách nhà phố dài khoảng 2m6 – 3m2 thì treo tranh khoảng 1m8 – 2m2 trở lên. Không thể treo một bức tranh chỉ tầm khoảng 1m. Như vậy, kích thước của tranh sẽ quá nhỏ làm mất cân đối vẻ đẹp của phòng khách nhà phố.

Anh thuc te tranh son dau lang que treo nha pho amia tsd 497

Ảnh thực tế tranh sơn dầu làng quê treo nhà phố AmiA TSD 497

Tranh làng quê khổ to bằng cả chiều dài ghế sofa nhà phố cũng không sao, miễn là cân đối với khoảng tường treo tranh là được. Nhưng nếu nhỏ quá sẽ là một vấn đề lớn cho nhà phố làm mất đi tính thẩm mỹ của căn phòng.

2. Vị trí treo tranh làng quê ở ô âm tường phòng khách nhà phố?

Tranh treo o am tuong phong khach nha pho lang que kho nho amia tsd 440

Tranh treo ô âm tường phòng khách nhà phố làng quê khổ nhỏ Amia TSD 440

Ở nhà phố rất hay có kiểu ô âm tường ở phòng khách. Tùy kích thước của ô âm tường mà bạn chọn kích thước treo tranh cho phù hợp. Ví dụ có chủ nhà lại thích treo một bức tranh kín theo kích thước của ô âm tường. Cụ thế ô âm tường phòng khách kích thước khoảng 1mx1m. Thì chủ nhà đặt vẽ một bức tranh sơn dầu hoặc làm một bức tranh gỗ treo kín ô âm tường.

Tranh kho lon treo o o am tuong phong khach amia 402

Tranh khổ lớn treo ô âm tường phòng khách AmiA 402

Thế nhưng có chủ nhà lại thích treo tranh ở ô âm tường hở bên tường một chút mới đẹp. Điều này hoàn toàn phụ thuộc vào gu thẩm mỹ của mỗi chủ nhà.

  • Cách treo tranh làng quê ở ô âm tường phòng khách nhà phố đẹp nhất: Kích thước tranh vẫn phải cân đối với khoảng tường treo tranh. AmiA hoàn toàn có thể làm được các bức tranh với kích thước riêng to nhỏ sao cho hợp nhất với khoảng tường nhà bạn.
Cach treo tranh o am tuong nha pho phong canh que huong amia rbt114

Cách treo tranh ô âm tường nhà phố phong cảnh quê hương AmiA RBT114

Ví như tranh sơn dầu: Bạn đặt vẽ kích thước riêng okie từ 7 – 10 ngày. Nhưng kích thước vẫn bám theo tỷ lệ của bức tranh vẽ để sao cho nhà bạn có được bức tranh sơn dầu đẹp nhất.

Còn với tranh làng quê bằng gỗ: Cũng tương tự với tỷ lệ tranh, bạn đặt kích thước riêng sau 1 ngày có tranh ngay!

3. Cách treo tranh làng quê phía trên tivi phòng khách nhà phố.

Buc tranh lang que treo tren tivi nha pho amia tsd 147

Bức tranh làng quê treo trên tivi nhà phố AmiA TSD 147

Đây là lựa chọn dành riêng cho những gia đình nhà phố có trần rất cao. Vì bạn thử nhẩm tính, kệ tivi cao ít nhất cũng khoảng 60cm + tivi cao cũng khoảng 60cm trở lên + một bức tranh cao ít nhất cũng khoảng 60cm – 120cm trở lên. Thì đương nhiên khoảng trần nhà bạn cũng phải cao 3m trở lên. Đó là tính thêm khoảng cách giữa các đồ nội thất kể trên.

Cách treo sao cho đẹp: Ở vị trí này nếu trần đủ cao bạn cứ treo tranh cao hơn tivi khoảng tầm 30 – 60cm để tách biệt ánh nhìn tivi, và ánh nhìn của bức tranh. Ưu điểm của cách treo này là ngồi ở phòng khách nghỉ ngơi góc nào cũng vẫn ngắm được bức tranh. Để tự treo ở nhà thì hơi khó treo, bạn cần sự trợ giúp ít nhất 2 người. Bạn có thể xem: Cách treo tranh quê hương đơn giản tại nhà!

4. Cách treo tranh làng quê ở phòng ăn nhà phố sao cho đẹp nhất:

Tranh treo phong an nha bep nha pho son dau lang que amia tsd 412D

Tranh treo phòng ăn nhà bếp nhà phố sơn dầu làng quê Amia TSD 412D

Với các bức tranh làng quê treo ở phòng ăn nhà phố thì đơn giản hơn rất nhiều. Bởi thường các nhà phố phòng ăn là không gian riêng như một phòng khách sum họp khác. Khoảng tường ở phòng ăn nhà bếp cũng gọn gàng hơn nhiều.

Cách treo: Bạn chỉ cần treo cân đôi bức tranh ở giữa bàn ăn sao cho khi ngồi ăn cơm bạn ngắm được bức tranh đẹp nhất, “không mỏi cổ” là được. Treo tranh đơn giản dễ ngắm là cách treo tranh làng quê đẹp nhất.

Buc tranh lang que son dau treo tren ban an nha pho amia tsd 412D

Bức tranh làng quê sơn dầu treo trên bàn ăn nhà phố amia tsd 412D

5. Cách treo tranh làng quê ở nhà phố ngay cửa ra vào tầng 1:

Nhiều nhà phố tầng 1 là không gian bếp và nấu ăn, là nơi cất xe, rồi cũng là nơi tụ họp ăn uống nhậu nhẹt. Nên việc treo một bức tranh làng quê, phong cảnh quê hương ở vị trí này sẽ rất đẹp.

Tranh treo tuong nha pho dep canh dong lua chin amia tsd 528

Tranh treo tường nhà phố đẹp cánh đồng lúa chín Amia TSD 528

Cách treo: Bề ngang thì bạn cứ ước sao cho bức tranh cân đối với khoảng tường. Tranh to hay tranh nhỏ đều nên treo cân đối sẽ đẹp mắt. Còn về chiều cao treo tranh hợp lý là ngang tầm mắt của chiều cao trung bình của người lớn. Bạn quay sang nhìn bức tranh mà mắt bạn ở vị trí chính giữa bức tranh là đẹp nhất.

6. Cách treo tranh làng mạc quê hương ở cầu thang, chiếu nghỉ hành lang nhà phố:

Tranh son dau kho nho lang que treo chieu nghi cau thang nha pho

Tranh sơn dầu khổ nhỏ làng quê treo chiếu nghỉ cầu thang nhà phố

Với vị trí treo tranh này, bạn không cần chọn các bức tranh làng quê khổ quá to. Chỉ cần treo một bức tranh tầm trung nhưng treo cân dối dưới ánh đèn là đẹp nhất. Vị trí này bạn có thể linh hoạt treo tranh theo gu thẩm mỹ của mình.

Như vậy, Amia đã vừa tư vấn cho bạn cách treo tranh làng quê trong phòng khách nhà phố và các không gian khác của căn nhà. Hy vọng bạn sẽ treo được bức tranh làng quê ở nhà phố của mình đẹp nhất.

Hiện Amia còn rất nhiều các mẫu tranh đẹp chủ đề làng mạc quê hương. Mời bạn tham khảo tại 2 bộ sưu tập dưới đây:

CÁC MẪU TRANH VẼ PHONG CẢNH LÀNG QUÊ ĐẸP NHẤT

CÁC MẪU TRANH QUÊ HƯƠNG ĐẤT NƯỚC 3 MIỀN ĐẸP NHẤT

Posted in Tin tức tranh tường chuyên ngành, Tư vấn tranh phong thủy and tagged , .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *