Cach chon tranh que huong tang tan gia hop tuoi chu nha

Cách chọn tranh quê hương tặng tân gia hợp tuổi chủ nhà!

Cách chọn tranh quê hương tặng tân gia hợp tuổi chủ nhà! Làm thế nào để chọn được bức tranh phong cảnh quê hương vừa đẹp lại hợp nhất với chủ nhà. Mời bạn xem câu trả lời trong bài này!

3 Bước chọn tranh phong cảnh quê hương tặng tân gia ý nghĩa và hợp nhất với chủ nhà:

3 buoc chon tranh tan gia phong canh que huong hop tuoi chu nha

3 bước chọn tranh tân gia phong cảnh quê hương hợp tuổi chủ nhà

Bước 1: Mời bạn ngắm nhìn: 50 bức tranh quê hương đất nước treo tường đẹp nhất. Để các bạn hình dung được các bức tranh phong cảnh quê hương là những bức tranh nào.

Bước 2: Hãy hỏi xem chủ nhà về nhà mới đã mua tranh chưa và đã mua các bức tranh treo ở đâu rồi + Chủ nhà tuổi gì mệnh gì để chúng ta có cách chọn tranh sao cho hợp nhất với chủ nhà.

Bước 3: Dựa vào tuổi và mệnh của chủ nhà đã hỏi được, chúng ta sẽ lựa chọn tranh quê hương có nội dung và màu sắc hợp nhất với tuổi và mệnh đó. Sau đó là lựa chọn kích thước bức tranh phù hợp với không gian treo bạn định tặng.

Nhung buc tranh que huong dat nuoc dep nhat

Những bức tranh quê hương đất nước đẹp nhất AmiA

Thị Phạm cách chọn tranh quê hương tặng tân gia cho quý vị dễ hình dung:

Bước 1: Ngắm nhìn các bức tranh thuộc TOP bán chạy ở trên, bạn sẽ thấy các bức tranh trên được chia làm 2 loại: Tranh sơn dầu và tranh in ép gỗ hiện đại.

  • Tranh sơn dầu quê hương chủ yếu là các bức vẽ về cảnh làng quê, đồng ruộng, vườn tược và cảnh sinh hoạt ở nông thôn. Giá tranh sơn dầu ở khoảng 2 mức: 2tr500đ (với bức tranh khổ to lên 1m65cm, cao 95cm) + Giá khoảng 1tr500đ (với khổ tranh khoảng dài lên 95cm, cao khoảng 75cm).
  • Tranh phong cảnh quê hương in ép gỗ hiện đại có sự đa dạng, phong phú hơn về hình ảnh. Đó là các bức tranh đẹp về cảnh thiên nhiên đặc trưng ở 3 miền Bắc – Trung – Nam. Giá khoảng từ 850k – 2tr500đ một bức tùy vào kích thước tranh bạn làm.
Hinh anh dep ngu dan keo luoi tren lang chai cua dai viet nam amia vn164

Amia VN164 đây là bức tranh phong cảnh quê hương khổ lớn 1mx2m bạn bằng gỗ hợp tặng chủ nhà mệnh Kim

Qua đây, bạn sẽ thấy thích bức tranh tặng tân gia sơn dầu, hoặc tranh gỗ. Nhắm trước một bức tranh treo tường mừng tân gia mình ưng ý. Và qua đó xác định được khoảng tiền mình bỏ ra để mua tranh.

Bước 2: Nếu chọn tặng tân gia cho chủ nhà một bức tranh khổ nhỏ sơn dầu hoặc gỗ.  Thì bức tranh tân gia sẽ hợp treo trên bàn ăn, treo cạnh cửa ra vào phòng khách, treo trong phòng ngủ, thư phòng đọc sách, phòng làm việc riêng.

Tranh que huong ruong bac thang kho nho tang tan gia y nghia amia

Tranh quê hương ruộng bậc thang khổ nhỏ tặng tân gia ý nghĩa AmiA

  • Nếu chọn tặng tân gia cho chủ nhà một bức tranh sơn dầu khổ lớn. Tranh thường hợp treo trên ghế sofa, treo đối diện ghế sofa, treo ở khoảng tường đủ rộng để vừa với bức tranh khoảng 1m65. Đó là lý do Amia khuyên bạn nên hỏi trước chủ nhà xem đã mua tranh hay chưa.
  • Với dòng tranh gỗ cũng tương tự nhưng linh hoạt được kích thước treo tranh. Bởi tranh làm được với kích thước yêu cầu riêng của bạn.
Tranh phong canh que huong ho guom ha noi tang tan gia ky niem

Tranh phong cảnh quê hương hồ gươm hà nội tặng tân gia kỷ niệm trường

Bước 3: Đây là bước quan trọng nhất để chọn được tranh tân gia hợp nhất với tuổi của chủ nhà.

  • Ví dụ chủ nhà bạn đi tân gia có tuổi Giáp Tý 1984 thuộc mệnh Hải Trung Kim tức vàng trong biển. Lúc này tranh quê hương của bạn nên có gam màu chủ đạo là vàng, xanh nước biển, và màu của nắng sẽ hợp nhất với chủ nhà. Như vậy chọn tranh đồng quê lúa chín vàng là hợp nhất để tặng tân gia. Tranh vừa có ý nghĩa gặt hái bội thu, vừa rất hợp tuổi Tý 1984.
Tranh treo tuong nha pho dep canh dong lua chin amia tsd 528

Tranh treo tường nhà phố đẹp cánh đồng lúa chín Amia TSD 528 rất hợp tặng tân gia cho chủ nhà Giáp Tý 1984

Vì bức tranh phong cảnh quê hương không phải là một bức tranh nặng về phong thủy. Do đó, để chọn sao cho hợp nhất với tuổi và mệnh của chủ nhà. Chúng ta hãy dựa vào màu sắc chủ đạo có trong bức tranh hợp với tuổi và mệnh đó. Bạn có thể xem kỹ hơn trong bài: Tranh quê hương hợp với tuổi nào mệnh nào? Hoặc để lại bình luận dưới bài viết này để được Amia tư vấn.

Mời bạn xem thêm: NHỮNG BỨC TRANH PHONG CẢNH LÀNG QUÊ ĐẸP CHÂN PHƯƠNG

AmiA chúc bạn sẽ chọn được bức tranh tân gia nhà mới đẹp ý nghĩa hợp nhất với chủ nhà.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: Cách chọn tranh quê hương tặng tân gia hợp tuổi chủ nhà!

Posted in Tin tức tranh tường chuyên ngành, Tư vấn tranh phong thủy and tagged , , , , , , .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *