Cach chon tranh que huong hop menh kim

Cách chọn tranh quê hương hợp mệnh Kim

Cách chọn tranh quê hương hợp mệnh Kim. Ví như bạn muốn mua một bức tranh tặng tân gia cho chủ nhà mệnh Kim. Hay đơn giản bạn định chọn mua một bức tranh quê hương cho sếp, giám đốc mệnh Kim, bạn nên chọn bức tranh nào, hãy để AmiA tư vấn giúp bạn nhé!

Cach chon tranh que huong hop menh kim

Cách chọn tranh quê hương hợp mệnh Kim – Tranh AmiA

Mệnh Kim treo loại tranh quê hương nào phù hợp?

Nếu là gia chủ, sếp, giám đốc sinh các năm này sẽ thuộc mệnh Kim: 1954, 1955; 1962, 1963; 1970, 1971; 1984, 1985; 1992, 1993; 2000, 2001; 2014, 2015.

Bảng mệnh Kim trong phong thủy theo năm sinh năm tuổi.Cách chọn tranh treo tường hợp với người mệnh Kim

Cách chọn tranh phong cảnh quê hương hợp mệnh Kim phụ thuộc vào màu sắc trong bức tranh:

  • Mệnh Kim sẽ hợp với gam màu trắng, màu vàng của Thổ, màu xanh nước biển của Thủy. Như vậy, một bức tranh quê hương có những gam màu này làm chủ đạo sẽ rất hợp với người mệnh Kim.

Phong canh dep que huong song nuoc mien tay

Phong cảnh đẹp quê hương sông nước miền Trung amia-382

Đây là mẫu tranh phong cảnh quê hương mang gam vàng lấp lánh của ánh bình minh trên biển. Bức tranh hiện lên hình ảnh người ngư dân đánh bắt cá rất nghệ thuật. Bạn nên chọn tranh này tặng tân gia cho chủ nhà mệnh Kim. Hoặc làm quà tặng cho sếp giám đốc mệnh Kim đều được.

Tranh ruong bac thang mua lua chin

Tranh ruộng bậc thang mùa lúa chín AmiA shut-478243228

Tương tự mẫu tranh cánh đồng lúa chín ruộng bậc thang Mù Cang Chải. Trong tranh có gam vàng chủ đạo hợp Kim. Tranh còn là cảnh đồi núi thuộc Thổ, Thổ sinh Kim rất tốt cho các gia chủ mệnh Kim.

Tranh phong canh dep que huong ninh binh

Tranh phong cảnh đẹp quê hương Ninh Bình amia-is512939253. Các hình ảnh này có thể thiết kế thành tranh 3 tấm, 5 tấm như mẫu tranh ở trên.

Thêm một lựa chọn cho các gia chủ mệnh Kim yêu thích tranh quê hương. Đó là bức tranh Tràng An mùa lúa chín. Hai bên mang gam vàng đặc trưng của mùa lúa, ở giữa có dòng sông thuộc Thủy và núi thuộc Thổ rất hợp với gia chủ mệnh Kim. Tranh vừa có sông, vừa có núi lại có lúa chín vàng mang may mắn đến cho gia đình.

Phong canh dep o quan chuong ve dem o ha noi

Phong cảnh đẹp ô quan chưởng về đêm ở Hà Nội

Hoặc bạn có thể lựa chọn các bức tranh có ánh đèn đêm lung linh. Ví như khung cảnh thành phố, cây cầu ánh điện. Hay bên trên là bức tranh ô quan chưởng đặc trưng của Hà Nội. Tranh vừa thuộc Thổ lại có ánh điện thuộc Kim tạo sắc vàng giàu sang phú quý. Bức tranh treo tường này rất hợp với người mệnh Kim.

Tranh nang vang tren lang chai cua dai hoi an viet nam amia vn161

Tranh nắng vàng trên làng chài cửa đại Hội An Việt Nam AmiA VN161

Đây là một bức tranh đẹp về quê hương và con người Việt Nam. Tranh rất hợp với chủ nhà mệnh Kim mang đượm màu vàng của nắng, của cát biển.

  • Ưng mẫu tranh quê hương nào ở trên, hoặc bất cứ mẫu tranh nào bạn thích. Hãy gửi ảnh qua zalo Amia 0916225866 để được tư vấn nhanh chóng nhất!

Trên đây chỉ là một vài mẫu tranh cụ thể AmiA giới thiệu để bạn biết: Cách chọn tranh quê hương hợp mệnh Kim. Bạn có thể xem TOP: 50 bức tranh phong cảnh quê hương đất nước đẹp nhất 3 miền Bắc trung Nam để có thêm nhiều lựa chọn.

Ngoài chủ đề quê hương, bạn hãy xem: Cách chọn tranh treo tường cho người mệnh Kim với nhiều chủ đề tranh khác cho bạn lựa chọn.

AmiA cảm ơn bạn đã xem bài viết: Cách chọn tranh phong cảnh quê hương cho người mệnh Kim! Bạn cần tư vấn gì hãy để lại bình luận dưới mỗi bài viết!

Posted in Tin tức tranh tường chuyên ngành, Tư vấn tranh phong thủy and tagged , , , , , , , , .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *