Cach chon tranh que huong hop menh hoa

Cách chọn tranh quê hương hợp mệnh Hỏa

Cách chọn tranh quê hương hợp mệnh Hỏa sẽ giúp bạn có các tiêu chí để chọn được bức tranh hợp nhất với mệnh Hỏa của mình. Từ đó, bạn có thể mua tranh tặng tân gia cho chủ nhà mệnh Hỏa. Hoặc mua tranh quê hương tặng cho sếp, giám đốc mệnh Hỏa treo trong phòng làm việc ý nghĩa.

Bạn có thể tham khảo thêm: ẢNH THỰC TẾ TRANH TREO PHÒNG GIÁM ĐỐC

Mệnh Hỏa treo loại tranh quê hương nào phù hợp?

Cach chon tranh que huong hop menh hoa

Cách chọn tranh quê hương hợp mệnh Hỏa – Tranh Amia

Nếu là gia chủ, sếp, giám đốc sinh các năm này sẽ thuộc mệnh HỎA: 1948, 1949; 1956, 1957; 1964, 1965; 1978, 1979; 1986, 1987; 1994, 1995; 2008, 2009.

Hình ảnh các mệnh Hỏa theo phong thủy

Các mệnh Hỏa trong phong thủy

Cách chọn tranh phong cảnh quê hương hợp mệnh Hỏa phụ thuộc vào màu sắc, chi tiết tranh:

  • Mệnh Hỏa sẽ hợp với gam màu đỏ, màu trắng, màu xanh lá cây, màu nâu đất. Như vậy, một bức tranh quê hương có những gam màu này làm chủ đạo sẽ rất hợp với người mệnh Hỏa.
  • Thêm một tiêu chí chọn tranh phong cảnh quê hương cho người mệnh HỎA: Đó là chi tiết trong tranh có hình ảnh ánh mặt trời, ánh nắng vàng, ánh lửa, rừng cây xanh đều hợp với người mệnh Hỏa.

Kết hợp 2 tiêu chí trong cách chọn tranh ở trên, AmiA lấy ví dụ điển hình một số mẫu tranh quê hương bên dưới:

Phong canh dep o lang que nong thon yen binh tsd 435

Phong cảnh đẹp ở làng quê nông thôn yên bình Amia TSD 435

Đây là mẫu tranh sơn dầu vẽ cảnh làng quê ở Việt Nam. Bức tranh này bạn có thể yêu cầu họa sỹ vẽ đậm hơn gam màu đỏ, màu nâu đất, màu vàng kim sẽ rất hợp với chủ nhà mệnh Hỏa.

Hinh anh ve lang que viet nam tsd 382

Hình ảnh vẽ làng quê Việt Nam TSD 382

Bức tranh sơn dầu này là vẽ cảnh ánh mặt trời mọc buổi sáng sớm. Khung cảnh làng quê với gam đỏ, vàng đất rất đẹp mắt. Đồng thời màu xanh của cây cối cũng rất hợp với mệnh Hỏa. Nên bạn hãy chọn cho người mệnh Hỏa treo các bức tranh quê hương tương tự như này nhé!

Phong canh dep que huong nghe lam huong

Phong cảnh đẹp nghề làm hương trầm ở Quỳnh Châu Hưng Yên

Đây là một bức tranh đẹp về nghề truyền thống ở Việt Nam. Nếu gia chủ mệnh Hỏa yêu thích treo tranh quê hương, con người việt nam. Bạn có thể mua để treo hoặc tặng bức tranh này cho bạn bè, người thân xa quê mệnh Hỏa.

Tranh phong canh mien tay song nuoc que huong

Tranh phong cảnh miền Tây sông nước quê hương amia-is849024854

Mặc dù mệnh Hỏa khắc Thủy nhưng với các gia chủ mệnh Thiên Thượng Hỏa sinh năm 1978, 1979 khi treo một bức tranh ánh nắng chiếu trên mặt biển. Tranh quê hương này sẽ giúp các chủ nhà mệnh Hỏa tuổi này rạng rỡ công danh, gặp may mắn, tiền tài.

Tranh pho co son dau hop menh hoa

Tranh phố cổ sơn dầu hợp mệnh HỎA

Đây là một bức tranh vẽ khu phố cố với màu lá đỏ đặc trưng. Bức tranh phố cổ cũng thuộc chủ đề tranh quê hương. Vì thế chủ nhà hoặc sếp bạn mệnh Hỏa thích tranh phố cổ thì nên chọn bức tranh này để treo nhé. Bạn có thể xem nhiều hơn: Các bức tranh phố cổ vẽ sơn dầu đẹp nhất.

  • Ưng mẫu tranh nào ở trên, hoặc thích bất kỳ mẫu tranh quê hương nào khác. Bạn hãy gửi mẫu sang cho AmiA qua zalo: 0916225866 để được báo giá tranh nhanh nhất.

Trên đây chỉ là các bức tranh quê hương AmiA dẫn chứng để giúp bạn biết: Cách chọn tranh quê hương cho người mệnh HỎA. Bạn có thể xem TOP: 50 bức tranh phong cảnh đẹp quê hương đất nước để xem thêm nhiều mẫu tranh khác.

Ngoài chủ đề quê hương, bạn hãy xem các chủ đề phong cảnh khác hợp với mệnh Hỏa tại bài viết: Tranh phong cảnh hợp mệnh HỎA.

AmiA cảm ơn bạn đã xem bài viết: Cách chọn tranh phong cảnh quê hương cho người mệnh HỎA!

Bạn cần tư vấn gì hãy để lại bình luận dưới mỗi bài viết!

Posted in Tin tức tranh tường chuyên ngành, Tư vấn tranh phong thủy and tagged , , , , , , .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *