Cach chon tranh dong que hop menh thuy

Cách chọn tranh đồng quê hợp mệnh Thủy

Cách chọn tranh đồng quê hợp mệnh THỦY sẽ giúp bạn chọn được bức tranh phong cảnh hợp nhất với mệnh của mình dựa vào 2 tiêu chí dưới đây.

  • Thứ nhất: Mệnh THỦY sẽ hợp với các bức tranh đồng quê mang gam màu xanh của nước + xanh của cây. Nên bạn cứ chọn các bức tranh phong cảnh cánh đồng làng mạc nào có gam màu này làm chủ đạo sẽ rất hợp cho người mệnh THỦY.
  • Tiêu chí thứ 2: Các chi tiết trong bức tranh nên chọn tranh có cây xanh, có nước. Nhưng hạn chế bức tranh có cảnh đồi núi, tường thành nhất có thể.
Cach chon tranh dong que hop menh thuy

Cách chọn tranh đồng quê hợp mệnh Thủy – Tranh Amia

Vậy người mệnh THỦY sinh năm bao nhiêu treo được bức tranh đồng quê với tiêu chí ở trên?

Nếu là gia chủ, sếp, giám đốc sinh các năm này sẽ thuộc mệnh Thủy: 1952, 1953; 1966, 1967; 1974, 1975; 1982, 1983; 1996, 1997; 2004, 2005; 2012, 2013.

Bạn thuộc mệnh Thủy nào trong phong thủy

Các mệnh Thủy trong phong thủy, bạn thuộc mệnh nào

Nếu các gia chủ mệnh THỦY sinh các năm trên ảnh hoàn toàn có thể chọn tranh đồng quê với 2 tiêu chí kể trên.

Thị phạm cụ thể các bức tranh đồng quê hợp với mệnh THỦY?

Tranh son dau dep dong que lua chin TSD 360A

Tranh sơn dầu đẹp đồng quê lúa chín TSD 360A

Như mẫu tranh vẽ sơn dầu ở trên, phong cảnh đồng quê làng mạc có gam màu xanh của sông quê, màu xanh của lũy tre làng của cây cối, màu vàng của cánh đồng đều rất hợp với người mệnh thủy.

Tranh dong que song nui trung diep amiA TSD 396

tranh đồng quê sông núi trùng điệp AmiA TSD 396

Mẫu tranh sơn dầu ruộng bậc thang lúa chín có con sông chảy qua cũng rất hợp với người mệnh Thủy. Mặc dù trong tranh có hình ảnh đồi núi, nhưng đồi núi không quá cao lấn át bố cục chủ đạo của bức tranh. Nên người mệnh thủy vẫn treo được bức tranh đồng quê này.

Hinh anh ruong bac thang o trung quoc amia

Hình ảnh ruộng bậc thang ở Trung Quốc Amia is809874728

Đây là một bức tranh đồng quê bằng gỗ dành riêng cho người mệnh Thủy. Nhìn từ trên cao xuống, cánh đồng quê như mặt biển xanh biếc gợn sóng xoắn đẹp mắt. Mẫu tranh này người mệnh Thủy treo trong nhà hoặc treo trong phòng làm việc đều rất đẹp.

Canh dong que mau xanh o lang son

Cánh đồng quê màu xanh ở Lạng Sơn AmiA is512830645

Tiếp theo là một bức tranh đồng quê bằng gỗ có gam màu xanh lá làm chủ đạo. Giữa đồng quê là con sông uốn lượn đẹp mắt. Người mệnh Thủy chưa biết treo bức tranh đồng quê nào, hãy thử tham khảo mẫu tranh này nhé!

Xem nhanh: 130 mẫu tranh đồng quê treo tường đẹp nhất 2020 để có thêm nhiều mẫu đẹp lựa chọn. Ưng mẫu nào chụp ảnh màn hình mẫu đó gửi cho Amia qua zalo: 0916225866 để được báo giá tranh nhanh chóng!

Nếu vẫn chưa tìm được mẫu tranh đồng quê nào ưng ý trong bộ sưu tập trên. Bạn có thể search trực tiếp: TRANH ĐỒNG QUÊ AMIA trên google để tìm các hình ảnh đẹp nhất về đồng quê nhé!

Như vậy, AmiA đã vừa giúp bạn hiểu được cách chọn các bức tranh đồng quê sao cho hợp nhất với người mệnh THỦY. AmiA tin chắc sau khi đọc xong bài tư vấn này, bạn có thể tự chọn cho mình một bức tranh đồng quê ưng ý.

Amia cảm ơn bạn đã xem bài viết này!

Bài viết cùng chủ đề: Tranh đồng quê hợp tuổi gì mệnh gì?

Posted in Tin tức tranh tường chuyên ngành, Tư vấn tranh phong thủy and tagged , , , , , , .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *