Cach chon tranh dong que hop menh moc

Cách chọn tranh đồng quê hợp mệnh Mộc

Cách chọn tranh đồng quê hợp mệnh MỘC sẽ giúp bạn chọn được bức tranh phong cảnh hợp nhất với mệnh của mình dựa vào 2 tiêu chí dưới đây.

  • Thứ nhất: Mệnh MỘC sẽ hợp với các bức tranh đồng quê mang gam màu xanh lá cây + màu xanh của nước + màu đỏ. Nên bạn cứ chọn các bức tranh phong cảnh cánh đồng làng mạc nào có gam màu này làm chủ đạo sẽ rất hợp cho người mệnh MỘC.
  • Tiêu chí thứ 2: Các chi tiết trong bức tranh nên chọn tranh có cây xanh, có nước, có nắng mặt trời. Nhưng hạn chế bức tranh có kim loại như như cảnh gặt lúa nhất có thể.
Cach chon tranh dong que hop menh moc

Cách chọn tranh đồng quê hợp mệnh Mộc – Tranh AmiA

Vậy người mệnh MỘC sinh năm bao nhiêu treo được bức tranh đồng quê với tiêu chí ở trên?

Nếu là gia chủ, sếp, giám đốc sinh các năm này sẽ thuộc mệnh Mộc: 1950, 1951; 1958, 1959; 1972, 1973; 1980, 1981; 1988, 1989; 2002, 2003; 2010, 2011;

Các mệnh Mộc theo phong thủy

Các mệnh Mộc trong phong thủy, bạn thuộc mệnh Mộc nào?

Nếu các gia chủ mệnh MỘC có tuổi thuộc các năm sinh trên ảnh hoàn toàn có thể chọn tranh đồng quê với 2 tiêu chí kể trên.

Thị phạm cụ thể các bức tranh đồng quê hợp với mệnh MỘC?

Tranh cong lang dong que dep nhat amia TSD 243

Tranh cổng làng đồng quê đẹp nhất AmiA TSD 243

Đây là mẫu tranh vẽ phong cảnh làng mạc quê hương. Bức tranh có hình ảnh gốc đa đầu làng làm trung tâm nên rất hợp với chủ nhà mệnh MỘC.

Tranh son dau phong canh que huong treo nha pho amia tsd 377

Tranh sơn dầu phong cảnh quê hương treo nhà phố AmiA TSD 377

Tương tự đây là bức tranh vẽ sơn dầu phong cảnh làng quê. Tranh có hình ảnh gốc đa cổ thụ đặc trưng cho miền quê, đồng quê. Nên người mệnh Mộc treo bức tranh này sẽ cực kỳ phù hợp.

Tranh cong lang dong que son dau AmiA TSD 388C

Tranh cổng làng đồng quê sơn dầu AmiA TSD 388C

Bạn chỉ cần chọn các bức tranh đồng quê, làng quê, quê hương có hình ảnh cây cối làm chủ đạo trong tranh. Tất cả các bức tranh đó đều hợp với chủ nhà mệnh Mộc. Treo tranh này chủ nhà mệnh Mộc sẽ có được nhiều sức khỏe, nhiều niềm vui trong cuộc sống.

Tranh phong canh dep o an giang viet nam dong lua ta pa amia vn171

Tranh phong cảnh đẹp ở An Giang Việt Nam đồng lúa Tà Pạ

Tiếp theo đây là các bức tranh đồng quê bằng gỗ tại An Giang. Tranh này mang tới hình ảnh đẹp về từng ô ruộng trên đồng quê. Bức tranh như một tấm thảm chuyển màu đẹp mắt với góc chụp đồng quê từ trên cao.

Phong canh dong lua ta pa an giang viet nam tu tren cao amia vn169

Phong cảnh đồng lúa Tà Pạ An giang Việt Nam chụp từ trên cao Amia vn169

Trên đây là các bức tranh đồng quê gợi ý cho người mệnh Mộc treo trong nhà, phòng làm việc. Nếu bạn cần tặng một bức tranh tân gia, tặng sếp mệnh Mộc bạn có thể lựa chọn các bức tranh đồng quê này treo tường.

Click xem thêm: 130 mẫu tranh đồng quê treo tường đẹp nhất 2020 để có thêm nhiều mẫu đẹp lựa chọn. Ưng mẫu nào chụp ảnh màn hình mẫu đó gửi cho Amia qua zalo: 0916225866 để được báo giá tranh nhanh chóng!

Như vậy, AmiA đã vừa giúp bạn hiểu được cách chọn các bức tranh đồng quê sao cho hợp nhất cho người mệnh MỘC. AmiA tin chắc sau khi đọc xong bài tư vấn này, bạn có thể tự chọn cho mình một bức tranh đồng quê ưng ý.

Amia cảm ơn bạn đã xem bài viết này!

Bài viết cùng chủ đề: Tranh đồng quê hợp tuổi gì mệnh gì?

Posted in Tin tức tranh tường chuyên ngành, Tư vấn tranh phong thủy and tagged , , , , , , .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *