Tranh dong que viet nam treo tuong hop menh hoa

Cách chọn tranh đồng quê hợp mệnh Hỏa

Cách chọn tranh đồng quê hợp mệnh Hỏa sẽ giúp bạn chọn được bức tranh phong cảnh hợp nhất với mệnh của mình dựa vào 2 tiêu chí dưới đây.

  • Thứ nhất: Mệnh Hỏa sẽ hợp với các bức tranh đồng quê mang gam màu đỏ + xanh lá cây nhất. Nên bạn cứ chọn các bức tranh phong cảnh cánh đồng làng mạc nào có gam màu này làm chủ đạo sẽ hợp nhất với người mệnh Hỏa.
  • Tiêu chí thứ 2: Các chi tiết trong bức tranh nên chọn tranh có nhiều cây xanh, có đồng lúa chín cũng vẫn okie. Nhưng hạn chế nước nhất có thể. Các mệnh Hỏa sinh năm 1978, 1979 lại rất cần bức đồng quê có nước như hình ảnh sông quê, con suối….
Cach chon tranh dong que hop menh hoa

Cách chọn tranh đồng quê hợp mệnh Hỏa – Tranh AmiA

Vậy người mệnh Hỏa sinh năm bao nhiêu treo được bức tranh đồng quê với tiêu chí ở trên?

Nếu là gia chủ, sếp, giám đốc sinh các năm này sẽ thuộc mệnh HỎA: 1948, 1949; 1956, 1957; 1964, 1965; 1978, 1979; 1986, 1987; 1994, 1995; 2008, 2009.

Hình ảnh các mệnh Hỏa theo phong thủy

Các mệnh Hỏa trong phong thủy

Nếu các gia chủ tuổi thuộc các năm sinh trên ảnh hoàn toàn có thể chọn tranh đồng quê với 2 tiêu chí kể trên.

Thị phạm cụ thể các bức tranh đồng quê hợp với mệnh HỎA?

Cach chon tranh que huong hop menh hoa

Bức tranh ruộng bậc thang hợp mệnh HỎA

Ví như bức tranh đầu tiên là bức phong cảnh cánh đồng quê Mù Căng Chải nổi tiếng. Tranh này hợp với gia chủ mệnh Hỏa nhờ ánh nắng mặt trời mọc bình minh. Tranh mang ánh nắng là đại diện cho hành HỎA nên rất hợp với những chủ nhà mệnh HỎA.

Tranh dong xanh que em o bac son lang son viet nam

Tranh đồng xanh quê em ở Bắc Sơn Lạng Sơn Việt Nam AmiA isis512830161

Với mẫu tranh bên dưới phong cảnh đồng quê xanh mùa lúa ở Việt Nam chụp từ trên cao. Tranh này mang hành Mộc đặc trưng với gam màu xanh của lá rất  hợp với các chủ nhà mệnh HỎA. Treo một bức tranh đồng quê tương sinh nên bản mệnh HỎA nên tranh càng thêm ý nghĩa.

Tranh dong que viet nam treo tuong hop menh hoa

Tranh đồng quê Việt Nam treo tường hợp mệnh Hỏa Amia AGIANG110

Ở mẫu tranh thứ 3 là phong cảnh hoàng hôn trên đồng lúa Tà Pạ ở An Giang mùa nước lũ. Bức tranh này cực kỳ hợp với người mệnh Hỏa. Vì trong tranh đồng quê có màu tím đỏ của buổi xế chiều. Đây là những gam màu đặc trưng cho hành Hỏa. Nên chủ nhà mệnh Hỏa rất hợp treo bức tranh này.

Trên đây chỉ là một vài mẫu tranh AmiA đưa ra để giúp bạn nhận biết cụ thể cách chọn tranh phù hợp cho người mệnh HỎA. Mời bạn xem tiếp: 130 mẫu tranh đồng quê treo tường đẹp nhất 2020 để có thêm nhiều mẫu đẹp lựa chọn. Ưng mẫu nào chụp ảnh màn hình mẫu đó gửi cho Amia qua zalo: 0916225866 để được báo giá tranh nhanh chóng!

Nếu vẫn chưa tìm được mẫu đồng quê nào ưng ý, bạn cứ search thẳng trực tiếp: TRANH ĐỒNG QUÊ AMIA lên google để chọn được hình ảnh mẫu tranh bạn thích nhé!

Như vậy, AmiA đã vừa giúp bạn hiểu được cách chọn các bức tranh đồng quê sao cho hợp nhất với người mệnh Hỏa. AmiA tin chắc sau khi đọc xong bài tư vấn này, bạn có thể tự chọn cho mình một bức tranh đồng quê ưng ý.

Amia cảm ơn bạn đã xem bài viết này!

Bài viết cùng chủ đề: Tranh đồng quê hợp tuổi gì mệnh gì?

Posted in Tin tức tranh tường chuyên ngành, Tư vấn tranh phong thủy and tagged , , , , , , , .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *