Các bức tranh treo tường thuộc hành KIM

Ở bài viết này, AmiA sẽ giới thiệu cho gia đình bạn các bức tranh treo tường thuộc hành KIM khi xét theo phong thủy. Hành KIM là một trong 5 yếu tố ngũ hành phong thủy đại diện cho KIM LOẠI – Một yếu tố hình thành nên vũ trụ. Những bức tranh treo tường thuộc hành KIM sẽ mang đến tài lộc cho gia chủ mệnh KIM hoặc mệnh THỦY.

Vậy nên các bức tranh treo tường thuộc hành KIM thường được xét theo các tiêu chí sau:

  • Thứ nhất là màu sắc: Mệnh KIM thường có gam màu trắng, vàng. Vì thế các bức tranh treo tường dù phong cảnh, hoa lá, cỏ cây mà gam màu chính chủ đạo trong bức tranh thuộc gam màu Trắng Vàng đều xét vào: Các bức tranh treo tường thuộc hành KIM.
  • Thứ hai, dựa vào chi tiết sự vật nội dung hình ảnh trong bức tranh. Tranh treo tường thuộc mạng Kim là các bức tranh có hình ảnh hoa điểu tức là hoa và chim. Chim ở đây có thể là đôi uyên ương, chim sẻ, chim én, hạc, thiên nga, chim công, phụng đều thuộc hành KIM. Chung quy lại các bức tranh có chim (điểu theo tiếng Hán) đều là các bức tranh treo tường thuộc hành KIM.

Như vậy, dựa vào 2 yếu tố cũng là tiêu chí chọn ra các bức tranh treo tường thuộc hành KIM dưới đây:

Hinh anh tranh treo tuong phong khach dep hoa phong lan no phu quy AmiA

Tranh treo tường phòng khách đẹp hoa phong lan nở phú quý AmiA có gam màu phong lan trắng thuộc hành Kim bên cạnh đó còn là sự kết hợp của hành Mộc hành Thủy trong bức tranh

Tranh doi chim song phung gia ngoc phu quy AmiA 1414

Hình ảnh mẫu thiết kế bộ tranh song phụng mộc lan giả ngọc AmiA 1414 thuộc ngũ hành KIM được AmiA thiết kế ghép bộ 5 tấm khổ cao lên đến 90cm, dài 1m5 – Có giá 1tr200k

Đứng đầu TOP các bức tranh treo tường thuộc hành KIM là bức tranh song phụng hoa mộc lan AmiA 1414. Với hình ảnh hoa mộc lan giả ngọc tượng trưng cho phẩm giá cao quý. Kết hợp cùng đôi chim công với bộ lông tượng trưng cho lộc tài. Bởi bộ lông công giống như những đồng tiền vàng cổ nối liền nhau rất đẹp.

Ngay đến cả nền đá giả ngọc ở phía sau hình ảnh cành hoa mộc lan và đôi chim của có gam màu trắng của ngọc thuộc ngũ hành KIM khi xét theo phong thủy.

Tranh treo o phong khach chung cu kho lon ma dao thanh cong AmiA 1405

Tranh treo ở phòng khách chung cư khổ lớn mã đáo thành công Amia 1405 với hình ảnh của những chú bạch mã giả ngọc thuộc hành Kim kết hợp HỎA – Bức tranh ngựa bạch mã có kích thước 1m2x2m giá tranh 2tr900k

Cứ bảo theo phong thủy, Kim khắc HỎA nhưng nhiều khi mệnh KIM như Kiếm Phong KIM lại rất cần HỎA tôi luyện để càng sáng và sắc hơn. Nên trên đây là một bức tranh mã đáo thành công có sự kết hợp giữa KIM và HỎA.

Toàn bộ bức tranh là những chú ngựa bạch mã trên nền ngọc có màu sắc thuộc hành KIM. Nhưng bản chất Ngựa lại thuộc hành HỎA trong ngũ hành. Nên gia chủ 1992, kiếm phong kim cực kỳ hợp để treo bức tranh này.

Tranh doi chim xuan sum vay ngay Tet AmiA 1408 thuoc hanh Kim theo phong thuy

Tranh đôi chim xuân sum vầy ngày Tết AmiA 1408 ghép bộ 6 tấm khổ lớn 1m8 có giá 1tr450k/ bộ với không khí Xuân ấm áp tươi vui – Mẫu tranh treo tường với hình ảnh chim hoa thuộc hành KIM khi xét theo phong thủy

Bức tranh đôi chim này rất hợp treo ở phòng khách gia đình với người mệnh KIM, người mệnh THỦY hoặc một bức tranh đẹp đơn giản treo trang trí ở phòng khách. Bức tranh thuộc dòng tranh treo tường khổ lớn có kích thước lên đến 1m8 phù hợp cho phòng khách gia đình chung cư.

Tranh treo tuong phong ngu doi chim thien nga thuoc hanh Kim AmiA 1403

Tranh treo tường phòng ngủ đôi chim thiên nga thuộc hành KIM AmiA 1403

Đây là một trong số các bức tranh thiên nga đẹp được kết hợp nhiều ngũ hành trong bức tranh. Mà người mệnh Kim mệnh Thủy hay các mệnh khác đều có thể dễ dàng treo được. Đôi thiên nga và mặt trăng là hai biểu tượng thuộc KIM. Trúc tre thuộc Mộc, còn lại cá nước thuộc THỦY.

Bức tranh khi treo trong gia đình là biểu tượng của cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Viên mãn tròn đầy, nước là cây là biểu hiện cho sự luân chuyển và phát triển của tài lộc. Bởi nước chuyển động không ngừng chính vì thế mà “Thủy quản tài lộc” như trong phong thủy nhiều người biết đến.

Còn nhiều và nhiều hơn nữa các bức tranh treo tường thuộc hành KIM AmiA sẽ giới thiệu đến cho gia đình Việt. Chúc gia đình sẽ chọn được một bức tranh treo tường thật ưng ý cùng với AmiA.

Hãy để lại bình luận dưới bài viết, hoặc gọi ngay cho AmiA theo số: 0916.225.866 để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất.

Nguồn: AmiA.com.vn – Cửa hàng tranh treo tường ở Hà Nội AmiA 211 Vũ Tông Phan

Xem tiếp bài: Bộ sưu tập các bức tranh treo Tết cho người mệnh KIM.

Posted in Tin tức tranh tường chuyên ngành, Tư vấn tranh phong thủy and tagged , , , , .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *