hinh anh cac buc tranh treo tuong cau cong danh su nghiep

Các bức tranh treo tường cầu công danh sự nghiệp

Hôm nay, AmiA sẽ giới thiệu cho các bạn các bức tranh treo tường cầu công danh sự nghiệp. Bởi ai trong chúng ta cũng luôn mong muốn cho công danh hanh thông, sự nghiệp vững chắc.

Tất nhiên treo những bức tranh đẹp trên tường chẳng thể nào có được sự thành công nếu không nhờ nỗ lực của chính bản thân mình. Nhưng chí ít một chút tâm linh nào đó là nơi khiến ta được an tâm, tinh thần được minh mẫn nhất để nhanh chóng tiến đến đích thành công trên con đường công danh sự nghiệp.

1. Tranh ngựa là bức tranh treo tường thuộc dòng tranh cầu công danh và sự nghiệp

Tranh ma dao thanh cong kho lon treo tuong hop phong thuy

Hình ảnh bức tranh ngựa treo tường AmiA 1275 có ngụ ý cầu công danh sự nghiệp

Tranh ngựa hay còn được gọi là tranh Tuấn mã – Là một bức tranh phong thủy treo tường có hình tượng chú Tuấn mã hoạt bát tràn trề sinh lực như ý sự thăng quan tiến chức nhanh chóng.

Tranh phong thủy ngựa có tác dụng sinh Vượng trên con đường công danh sự nghiệp. Treo bức tranh này  tất đạt hiệu quả “Mã đáo thành công” nhanh chóng có được sự thành công. Bản tính của ngựa là sự phóng khoáng không chịu ràng buộc, mạnh mẽ không ngừng khiến tinh thần con người luôn phấn chấn, hăng hái và thoải mái.

Ngoài các bức tranh mã đáo thành công với 8 chú ngựa đang phi nước đại. Bạn sẽ còn bắt gặp các bức tranh vẽ ngựa đang chở những vật phẩm trên lưng thể hiện mong muốn quan vị và cuộc sống luôn được mỹ mãn. Hoặc tranh có hình một chú khỉ đang cưỡi trên lưng ngựa biểu thị ý nghĩa Cát Tường: “Mã Thượng Thời Hậu” nhanh nhanh chóng được phong hầu, phong tước – Tức những chức vị cao.

Lưu ý khi treo tranh Ngựa hay tranh tuấn mã cầu công danh sự nghiệp:

Hinh anh tranh bat ma truy phong treo tuong phong khach phong lam viec

Dùng tranh Ngựa mang ý nghĩa mang tới may mắn trên con đường công danh sự nghiệp

Khi treo tranh ngựa nên chú ý để đầu ngựa hướng ra ngoài cửa sổ hoặc cửa chính. Điều này mang ngụ ý xuất môn tiến đạt, tức đi ra khỏi cửa luôn tiến đến và đạt được thành công.

Người tuổi Mùi, Dần, Tuất tức cầm tinh các con vật: Dê, Hổ, Chó rất hợp để treo tranh Ngựa. Còn những người cầm tinh con Chuột, Trâu, Ngựa thì không nên treo bức tranh này vì phạm phải đại kỵ trong phong thủy.

Không nên treo tranh Tuấn mã ở hướng chính Bắc của ngôi nhà. Vì hướng chính Bắc thuộc hành thủy theo phong thủy. Mà tranh Ngựa lại thuộc hành hỏa trong phong thủy. Bạn nên treo tranh Tuấn mã ở hướng Tây Nam Đông Bắc hoặc hướng chính Nam.

2. Tranh đại bàng tung cánh thích hợp cầu công danh sự nghiệp

Tranh ghép bộ treo tường phòng khách Đại bàng Amia 203

Hình ảnh đẹp tranh treo tường cầu công danh sự nghiệp đại bàng tung cánh AmiA 203

Tranh đại bàng cũng là một bức tranh treo tường cầu công danh và sự nghiệp. Đại bàng tượng trưng cho sự tôn quý ngụ ý là nhìn xa trông rộng. Đại bàng cũng được xem là một trong những vật tổ của dân tộc Trung Hoa tượng trưng cho lòng dũng cảm và tinh thần tiến thủ.

Ở đại bàng có rất nhiều đức tính đáng quý của người thành công:

  • Thứ nhất, phải luôn tạo nên sự khác biệt và đừng để những vật cản nhỏ cản trở bạn tiến tới sự thành công. (Đại bàng luôn chọn đường bay riêng, không bao giờ bay cùng đường bay của các loài chim nhỏ)
  • Thứ hai, sẽ chẳng có trở ngại nào tiến tới thành công nếu bạn có tầm nhìn rộng, có sự kiên định và sự tập trung cao. (Đại bàng bay ở rất cao, nên có tầm nhìn rất xa có thể lên tới 5km. Khi đã xác định mục tiêu là con mồi thì sẽ rất chú tâm, tập trung cao độ bằng mọi cách phải có được con mồi).

Xem chi tiết các phẩm chất đáng quý của đại bàng tại bài viết: Ý nghĩa tranh treo tường đại bàng tung cánh

Lưu ý khi treo tranh đại bàng trên tường để cầu công danh sự nghiệp:

Tranh ghép bộ treo tường phòng khách Đại bàng Amia 203-01

Tranh đại bàng ở hướng Đông Bắc hoặc chính Tây sẽ giúp cho con đường sự nghiệp hanh thông, thăng tiến

Đại bàng mang đầy đủ của những thuộc tính của loài chim. Nên những người tuổi Thìn – Tỵ – Sửu tức con Rồng – Rắn – Trâu nên treo bức tranh ở trong nhà. Còn nếu người tuổi Mão – Tuất – Dậu tức cầm tinh con Mèo Chó Gà thì đều không nên treo bức tranh treo tường đại bàng.

Bức tranh đại bàng tung cánh nên treo ở phía bên phải của phòng khách. Tức Phương bạch hổ (Có câu: Tả Thanh Long, Hữu Bạch Hổ – Tức trái Thanh Long, phải Bạch Hổ). Phương ở đây được tính theo đúng hướng cửa ra vào. Đầu của chim ưng hướng ra bên ngoài là mang ý nghĩa cát tường.

Không nên treo tranh đại bàng trong phòng ngủ. Vì năng lượng Dương của nó rất mạnh có thể phá vỡ không gian nghỉ ngơi.

Không nên treo bức tranh đại bàng ở hướng chính Đông của ngôi nhà. Vì đây là vị trí tương xung khi treo tranh Chim. Thay vào đó, nên treo tranh đại bàng ở hướng Đông Bắc hoặc chính Tây là phù hợp nhất.

3. Tranh Cá là một trong số những bức tranh treo tường cầu công danh sự nghiệp.

Tranh treo tuong phong khach phong thuy cuu ngu quan hoi

Hình ảnh bức tranh Cá AmiA 368 vừa giúp đường tài lộc vừa hanh thông đường công danh

Trên con đường công danh và sự nghiệp, Cá chép là biểu tượng của sự thăng quan tiến chức, sự nghiệp hanh thông. Treo tranh cá đặc biệt là tranh cá Chép hoặc tranh Cá Vàng ở nhà riêng hay văn phòng làm việc đều sẽ mang tới cho nguồn tài lộc dồi dào.

Cá chép là biểu tượng của sức mạnh, lòng dũng cảm khi nó thường bơi ngược dòng nước. Cộng hưởng với đức tính bền bỉ và sự cố gắng dẻo dai mới có thể vượt vũ môn để hóa rồng. Tương truyền, để hóa thành Rồng trong câu chuyện “Cá vượt vũ môn hóa rồng” – Cá chép phải bỏ hết cả vảy cá, tự chặt vây, chịu đau đớn mới có được thành công hóa Rồng.

Vì thế, người ta coi cá Chép như hiện thân của rồng, con vật linh thiêng cao quý. Bởi ngoài tài ba, cá chép còn phải biết hy sinh, phải chấp nhận đối mặt với thử thách. Nên treo bức tranh Cá, hay cá chép được coi là vật phẩm phong thủy vô cùng tốt cho cả hai phương diện công danh và tài lộc.

Tranh ghép bộ treo tường phòng khách Cửu Ngư Amia 410

Hình ảnh mẫu tranh Cá chép Sen Vàng AmiA 410 cầu công danh sự nghiệp may mắn

Lưu ý về cách treo tranh Cá cầu công danh sự nghiệp, mời bạn xem chi tiết tại: Ý nghĩa tranh Cá Chép khi treo tường phòng khách (Xem ở phần cuối bài viết).

Như vậy, AmiA đã vừa giúp bạn nắm được các bức tranh treo tường cầu công danh sự nghiệp. AmiA muốn nhấn mạnh răng thành công trên con đường công danh sự nghiệp chính nhờ sự nỗ lực của chính mình. Nên bài viết chỉ mang tính chất tham khảo để bạn có thể vững tin hơn vào bạn thân minh. AmiA chúc cho bạn có được công danh sự nghiệp như ý với những bức tranh treo tường ý nghĩa.

Bấm: Tranh treo tường phong thủy để xem nhiều hơn các mẫu tranh phong thủy ý nghĩa.

Trích nguồn: 10 bức tranh phong thủy treo phòng khách cực kỳ ý nghĩa

Posted in Tin tức tranh tường chuyên ngành, Tư vấn tranh phong thủy and tagged , , , .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *