Hinh anh bo suu tap cac mau tranh xuan ha thu dong

Bộ sưu tập các mẫu tranh xuân hạ thu đông

Bên cạnh bài hướng dẫn các treo tranh Xuân Hạ Thu Đông, thì AmiA có bộ sưu tập các mẫu tranh xuân hạ thu đông giúp gia đình có thể dễ dàng lựa chọn cho mình bức tranh phù hợp nhất với không gian và ngôi nhà. Xuân Hạ Thu Đông là bộ tranh tứ quý bốn mùa rất hợp phong thủy.

Xuân Hạ Thu Đông được thiết kế ghép bốn tấm trên gỗ. Mỗi tấm đại diện cho một mùa trong năm. Ngụ ý của bộ tranh tứ quý bốn mùa là mong muốn quanh năm gia đình luôn gặp được vạn sự bình an, may mắn tốt lành. Mời bạn khám phố bộ sưu tập các mẫu tranh xuân hạ thu đông ngay sau đây. (Xem chi tiết: Ý nghĩa treo tranh bốn mùa trong phong thủy)

Mẫu 1: AmiA 333 – 40x80cmx4 tấm (hoặc cỡ 40x60cm tùy yêu cầu) – 1tr250k – Bộ tranh phong cảnh bốn mùa Xuân Hạ Thu Đông

Hinh anh mau tranh treo tuong bon mua xuan ha thu dong amia 333

Hình ảnh mẫu tranh treo tường Xuân Hạ Thu Đông AmiA 333 với hình ảnh đặc trưng của bốn mùa trong năm

Khác biệt với các mẫu tranh tứ quý bốn mùa xuân hạ thu đông thuộc dòng tranh Sơn dầu, tranh thêu, hay tranh dân gian Đông Hồ thường mang tính cách điệu, tượng trưng cho bốn mùa là chính. Riêng AmiA 333 – Bộ tranh Xuân Hạ Thu Đông được AmiA thiết kế từ ảnh thiên nhiên thật có độ phân giải cao lại được in bằng máy in siêu nét…Nên bốn bức tranh là bốn mùa rõ ràng với cây cối, con đường, dòng sông hay núi non…rất sắc nét và đẹp phù hợp với các không gian nhà hiện đại ngày nay.

Mẫu 2: AmiA 334 – 40x80cmx4 tấm (hoặc cỡ 40x60cm tùy yêu cầu) – 1tr250k – Bộ tranh phong cảnh thiên nhiên Xuân Hạ Thu Đông với hình ảnh thiên nhiên thật

Hinh anh buc tranh phong canh bon mua xuan ha thu dong amia 334

Hình ảnh bức tranh phong cảnh bốn mùa Xuân Hạ Thu Đông AmiA 334 mang ý nghĩa quanh năm sung túc, ấm no đủ đầy

Tương tự bộ tranh AmiA 333, là bộ tranh treo tường Xuân Hạ Thu Đông AmiA 334 với hình ảnh đẹp từ thiên nhiên. Ở bức tranh đầu tiên là loài hoa Thủy tiên luôn được ví như “chén ngọc đĩa vàng” ngụ ý gia đình giàu sang, phú quý và cát tương. Tương tự những bức tranh kế tiếp lần lượt tượng trưng cho mùa Hạ xanh mát, mùa Thu với sắc cây lá chuyển màu. Và mùa Đông băng giá.

Mẫu 3: AmiA 1114 – 30x80cmx4 tấm – Giá 900k – Mẫu tranh Xuân Hạ Thu Đông in ép gỗ với hình ảnh giả sơn dầu

Hinh anh mau tranh ghep bo 4 mua xuan ha thu dong AmiA

AmiA 1114 – Bộ tranh tứ quý bốn màu Xuân Hạ Thu Đông Đào Lan Trúc – Cúc

Với hình ảnh gốc là những phẩm họa sơn dầu tứ quý: Đào  – Lan – Trúc – Cúc hoặc Đào Lan Cúc Trúc đều là những hình ảnh khá quen thuộc nếu những ai yêu thích dòng tranh tứ quý trong phong thủy. AmiA 1114 luôn là mẫu tranh treo tường phong thủy được yêu thích. Bộ tranh tượng trưng cho bốn mùa Xuân Hạ Thu Đông với những loài hoa đặc trưng lại mang một ý nghĩa riêng.

Xem chi tiết: Ý nghĩa bức tranh tứ quý bốn mùa Đào Lan Cúc Trúc

Mẫu 4: AmiA 1358 – 30x80cmx4 tấm chưa khung – Giá 1tr600k đã bao khung (40x100cmx4 tấm chưa khung – Giá 2tr400k đã bao khung) – Bộ tranh treo tường tứ quý Xuân Hạ Thu Đông bằng gỗ.

Hinh anh tranh tu quy treo tuong bon mua xuan ha thu dong

AmiA 1358 – Hình ảnh bức tranh tứ quý bốn mùa Xuân Hạ Thu Đông – Đào Lan Trúc Cúc treo tường phòng khách phòng làm việc

Hinh anh thuc te treo tranh tu quy trong phong lam viec

Hình ảnh bức tranh Đào Lan Cúc Trúc tương trưng cho bốn mùa Xuân Hạ Thu Đông được treo trên tường

Đây là bộ tranh tứ quý Xuân Hạ Thu Đông được khách hàng đặt làm theo yêu cầu tại Siêu thị tranh AmiA Hà Nội – 211 Vũ Tông Phan. Bạn cũng hoàn toàn có thể đặt làm các bức tranh Xuân Hạ Thu Đông theo yêu cầu tại AmiA bạn nhé. Gọi ngay: 0916.225.866 (Có Zalo) –  hoặc Sieuthitranhamia@gmail.com là sẽ nhận được sự tư vấn, hỗ trợ tốt nhất.

Mẫu 5: TDGDH105 – 45cm x 106cm x4 tấm, tổng 4 tấm là 180cm x 106cm – Bộ tranh dân gian Đông Hồ tứ quý bình bốn mùa

Tranh dân gian đông hồ tứ quý bình

Bộ tranh dân gian Đông Hồ tứ quý bình bốn mùa thuộc dòng tranh dân gian Đông Hồ được làm trên giấy gió hoặc giấy hồ Điệp. Trên mỗi bức tranh đều có một câu thơ nêu bật chủ đề.

“Xuân thiên mai nhụy phô thanh bạch
Hạ nhật hồng hoa đấu hảo kỳ
Cúc ngạo thu tình hương vạn hộc
Tùng lăng đông tuyết ngọc thiên chi”

Thơ là tranh bằng lời. Tranh là thơ bằng đường nét. Tranh và thơ luôn được quyện hòa với nhau như một thể thống nhất. Mỗi loài hoa được đặt trong những chiếc bình tương xứng thể hiện sự hòa hợp trong từng thời khắc.

Hoa đào trong tranh Đông hồ tứ bình là biểu tượng của ngày tết, mùa xuân- một mùa tràn đầy sức sống. Hoa sen trong tranh Đông hồ là biểu tượng của mùa hè của sự tinh khiết: Cốt cách “Gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn” của hoa sen được người đời để cao, trọng vọng; được các bậc chí nhân, quân tử thờ phụng và học tập. Hoa cúc trong tranh Đông hồ : Hoa cúc tượng trưng cho sự trường thọ, phúc lộc dồi dào. Hoa mẫu đơn trong tranh tứ bình Đông hồ: biểu tượng cho phú quý, giàu sang và thịnh vượng.

Như vậy, AmiA đã vừa tổng hợp bộ sưu tập các mẫu tranh Xuân Hạ Thu Đông thuộc dòng tranh tứ quý bốn mùa. AmiA chúc bạn và gia đình sẽ chọn được cho mình một bộ tranh treo tường bốn mùa mà mình yêu thích nhất. AmiA cảm ơn bạn đã đọc bài viết: Bộ sưu tập các mẫu tranh xuân hạ thu đông!

Gọi ngay: 0916.225.8666 (Có zalo) để được AmiA tư vấn hỗ trợ tranh tốt nhất!

Xem nguồn: Top 5 bức tranh bốn mùa phong thủy được yêu thích nhất

Posted in Bộ Sưu Tập Mẫu Tranh Đẹp and tagged , , , , , .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *