Hinh anh tranh ngua va cam

8 điều cấm kỵ khi treo tranh ngựa trong phong thủy là gì?

Yêu tranh ngựa, thích tranh ngựa nhưng cũng cần phải nắm được những điều cấm kỵ khi treo tranh ngựa trong phong thủy. Đó là gì, hãy cùng tìm hiểu với Siêu thị tranh treo tường AmiA Hà Nội – 211 Vũ Tông Phan.

Tranh Ngựa hay còn gọi là Mã Đáo thành công thuộc hành hỏa trong phong thủy. Tranh thường được treo tường phòng khách hoặc phòng làm việc. Treo tranh Ngựa còn mang ngụ ý thăng quan tiến chức, báo tìn thắng lợi, thành công. Thế nhưng không phải treo tranh Ngựa như thế nào cũng được, mời bạn xem tiếp.

Sau đây là 8 điều cấm kỵ khi treo tranh Ngựa trong phong thủy mà AmiA tóm gọn:

Hinh anh tranh treo phong thuy ma dao thanh cong amiA

Hình ảnh bức tranh Ngựa hay còn gọi là Mã đáo thành công khi treo thì cấm kỵ điều gì

  • Thứ nhất, về tuổi tuyệt đối các tuổi Tý, Sửu, Ngọ không treo tranh Ngựa. Tại sao lại cấm kỵ các tuổi này => Xem chi tiết tại bài viết: Tranh bát mã hợp với tuổi nào theo phong thủy?
  • Thứ 2, Các gia chủ có năm sinh ngũ hành mệnh Thủy tuyệt đối không treo bức tranh Ngựa này. Vì tranh ngựa thuộc hành Hỏa mang tính dương cực kỳ xung khắc hành Thủy mang tính âm. Trong phong thủy điều này là tối kỵ. Quan tâm bạn có thể xem tại bài viết: Tranh mã đáo thành công hợp mệnh gì trong phong thủy?
  • Thứ 3, Cấm kỵ khi treo tranh ngựa ở hướng Nam thuộc hành Hỏa. Mặc dù bức tranh mã đáo thành công thuộc hành Hỏa, nhưng treo tiếp tại hướng Nam thuộc hành Hỏa. Thì Hỏa bốc quá sẽ không tốt, sẽ chạm vào “Hỏa thiêu thiên môn” dễ gặp những tổn hại về sức khỏe và tinh thần.

=> Vậy treo tranh ngựa hướng nào tốt nhất trong phong thủy, xem kỹ hơn tại đây.

Tranh treo tường phong thủy Mã Đáo thành công bộ 5 tấm Amia 378

Hình ảnh bức tranh mã đáo thành công hay còn gọi là tranh bát mã được yêu thích treo nhưng cấm kỵ điều gì

  • Thứ 4, Cấm kỵ treo tranh ngựa có hướng quay ra ngoài phía cửa. Điều này sẽ đi ngược lại với ý nghĩa phong thủy tốt lành mà bức tranh Ngựa mang đến cho gia đình. Có thể việc làm ăn sẽ gặp rắc rối, nợ nhiều bù lãi, làm ăn kém may mắn…
  • Thứ 5, Cấm kỵ khi treo tranh ngựa một con hay còn gọi là Độc Mã tại các văn phòng làm việc cơ quan. Điều này thể hiện ý chí làm việc “đơn thương độc mã” – tức mỗi người một hướng, mạnh ai nấy làm. Không có tính đoàn kết thì tập thể khó vững mạnh.
  • Thứ 6, Cấm kỵ treo các bức tranh ngựa có hình ảnh với những chú Ngựa bất thường, hung dữ. Hoặc các chú ngựa phi nước đại về các hướng ngược nhau. Sẽ tạo sự xung đột giữa tập thể có thể là gia đình, hoặc cơ quan văn phòng làm việc. Làm mất đi tính đoàn kết, gắn bó bền chặt.
Hinh anh tranh ngua va 8 dieu cam ky khi treo tranh ngua trong phong thuy la gi

8 điều cấm kỵ khi treo tranh ngựa trong phong thủy là gì

  • Thứ 7, Cấm kỵ treo tranh tại phòng ngủ với hình ảnh Ngựa quá mạnh mẽ làm mất đi sự nhẹ nhõm, thư thái của không gian nghỉ ngơi. Đồng thời, các không gian không phù hợp như đối diện cửa bếp (Hỏa bốc Hỏa)…
  • Thứ 8, không nên treo tranh ngựa với số lượng ngựa là 4 hoặc 7 con. Đây là hai số trong phong thủy không phù hợp cho bức tranh Ngựa.

Như vậy, AmiA đã vừa đưa ra 8 điều cấm kỵ khi treo tranh ngựa trong phong thủy. Hiểu biết và nắm được những điều cấm kỵ trong việc treo tranh Ngựa sẽ giúp chủ nhân và gia đình tránh phạm phải những điều đáng tiếc.

AmiA chúc quý vị cùng gia đình chọn được những bức tranh treo tường mã đáo thành công hợp phong thủy!

Siêu thị tranh AmiA – Công ty TNHH AmiA Việt Nam
Tầng 1&2 số 211 Vũ Tông Phan – Thanh Xuân – Hà Nội
Hotline AmiA: 0916.225.866
Email: SieuthitranhAmiA@gmail.com
Website: AmiA.com.vn – Tranhtreotuonghanoi.com
Posted in Tin tức tranh tường chuyên ngành, Tư vấn tranh phong thủy and tagged , , , , .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *