Nhung buc tranh que huong dat nuoc dep nhat

50 tranh quê hương đất nước treo tường đẹp nhất

Với hơn 3000 mẫu tranh treo tường sẵn có trên trang chủ: AmiA.com.vn, trong đó chủ đề quê hương có rất nhiều mẫu đẹp AmiA không thể giới thiệu hết cho bạn. Vì thế, ở bài viết này AmiA tổng hợp 50 mẫu tranh quê hương đất nước đẹp nhất giúp bạn nhanh chóng tìm được bức tranh treo tường ưng ý.

Que huong la gi cac buc tranh phong canh que huong dep nhat

Quê hương là gì các bức tranh phong cảnh quê hương đẹp nhất

Quê hương là gì là câu hỏi khó tìm được lời giải đáp chính xác theo khuôn khổ. Mà mỗi người sẽ có cách định nghĩa quê hương khác nhau bằng mức độ tình cảm, yêu thương dành cho quê hương. Có thể quê hương là nơi có tổ tiên, ông cha luôn yên nghỉ đợi ta về. Cũng có thể quê hương là mảnh đất gắn bó mà nhiều người được sinh ra, lớn lên trưởng thành.

Với riêng mình, quê hương là nơi mà ở đó, mình có được cảm giác bình yên nhẹ nhõm, chẳng âu lo suy nghĩ về cuộc sống. Đó cũng chính là ý nghĩa của những bức tranh quê hương. Những bức tranh đẹp về quê hương ra đời giúp cho mọi người khi ngắm nhìn có cảm giác yên bình, thân thuộc, đơn giản và chân phương nhất.

Nhung buc tranh que huong dat nuoc dep nhat

Những bức tranh quê hương đất nước đẹp nhất AmiA

Tổng hợp 50 mẫu tranh đẹp về quê hương đất nước Việt Nam nên treo ít nhất một bức trong nhà:

 • 5 Bức Tranh vẽ Cảnh quê hương, làng quê, đồng quê lúa chín ở nông thôn đẹp nhất
 • 15 Tranh phong cảnh quê hương đất nước ở miền Bắc
 • 15 Cảnh quê hương đẹp miền Trung Việt Nam
 • 15 Phong cảnh quê hương đẹp miền Nam Việt Nam

5 Bức tranh vẽ cảnh quê hương, làng quê, đồng quê lúa chín ở nông thôn Việt Nam đẹp nhất.

Tranh son dau phong canh que huong em dep nhat amia sd362

Tranh sơn dầu phong cảnh quê hương, làng quê, đồng quê lúa chín

Phong cảnh quê hương Việt Nam được chia thành các vùng miền khác nhau. Như: Miền núi, miền đồng bằng, miền biển sông nước. Vì thế, các chủ đề phong cảnh đẹp quê hương đất nước cũng mang nét đặc trưng này.

Ở cảnh đẹp quê hương vùng Đồng Bằng, AmiA sẽ giới thiệu 5 bức tranh vẽ quê hương đẹp nhất. Đây là các bức tranh được Amia đặt vẽ sơn dầu từ các họa sỹ Việt Nam. Bối cảnh và chủ đề tranh là về các làng quê bình dị thân thương. Tranh vẽ khung cảnh quê hương đồng lúa chín, gốc đa cổ thụ, sân đình giếng nước, cảnh bà con sản xuất, trẻ em chăn trâu cắt cỏ. Đây là những hình ảnh nông thôn Việt Nam thân thuộc và đặc trưng của vùng Đồng Bằng Việt Nam.

 • Ưng mẫu tranh nào bạn có thể chụp ảnh màn hình mẫu đó, gửi qua zalo AmiA: 0916.225.866 để được Amia tiến hành làm tranh.
 • Hoặc search: Tranh AmiA + mã để được mua tranh ngay trên các website tranh của AmiA.
Tranh ve phong canh lang que em son dau TSD 368

Tranh vẽ phong cảnh làng quê em sơn dầu AmiA TSD 368

Bức tranh này được yêu thích vì phong cảnh quê hương đồng lúa chín thân thuộc. Đây là cảnh vẽ bà con nông dân đang gặt lúa, thu hoạch lúa ngay trên cánh đồng. Tranh vẽ chân thực và đậm chất thôn quê.

Tranh son dau que huong nong thon viet nam dep nhat amia

Tranh sơn dầu quê hương nông thôn Việt Nam đẹp nhất AmiA TSD 378

Bức tranh này được yêu thích vì hình ảnh bình dị ở làng quê. Quê hương hiện hữu với cảnh giắt trâu đầu làng, với cảnh múc nước giếng, giặt cầu ao….

Tranh que huong cuoc song nong thon yen binh amia tsd 379

Tranh quê hương cuộc sống nông thôn yên bình AmiA TSD 379

Bức tranh vẽ về cuộc sống bình yên ở nông thôn Việt Nam. Khung cảnh gói gọn trong một làng quê nhỏ bên bờ sông quê.

Tranh phong canh que huong vuon rau nha nong

Tranh phong cảnh quê hương vườn rau nhà nông AmiA TSD 504

Đây là bức tranh vẽ đặc biệt mang tên: Vườn rau nhà nông. Bức tranh thể hiện một khoảng trời ký ức đẹp với vườn rau ở quê.

Tranh ve phong canh song nuoc mien tay nong thon

Tranh vẽ phong cảnh sông nước miền tây nông thôn TSD 505

Đây là một mẫu vẽ quê hương khác với hình ảnh miền Tây sông nước. Bởi nét đặc trưng của vùng sông nước là có những hàng dừa dọc bờ sông.

Như vậy, AmiA đã vừa giới thiệu 5 bức tranh vẽ quê hương đẹp nhất. Còn rất nhiều bức tranh vẽ phong cảnh khác có tại danh mục: Tranh vẽ sơn dầu, mời bạn tham khảo!

15 Tranh phong cảnh quê hương đất nước ở miền Bắc Việt Nam

Ở phần này, phong cảnh đẹp quê hương được thể hiện đặc trưng miễn Bắc Việt Nam. Hầu hết đây là hình ảnh quê hương qua các góc máy của nhiếp ảnh. Tranh được làm dựa trên các bức ảnh đẹp của nhiếp ảnh gia ghi lại khoảnh khắc thiên nhiên quê hương tươi đẹp.

Ngoài ra, nếu các vị khách yêu thích các bức tranh vẽ với gam màu sơn dầu sang trọng, hoàn toàn có thể đặt vẽ bức tranh quê hương đất nước chuyển thể từ ảnh chụp thành các bức vẽ sơn dầu tại AmiA.

 • Ưng mẫu tranh nào bạn có thể chụp ảnh màn hình mẫu đó, gửi qua zalo AmiA: 0916.225.866 để được Amia tiến hành làm tranh.
 • Hoặc search: Tranh AmiA + mã để được mua tranh ngay trên các website tranh của AmiA.
Đầu tiên là hình ảnh phong cảnh đẹp ở Thủ Đô Hà Nội thuộc miền Bắc Việt Nam:
Tranh ho guom thap rua ha noi treo phong khach amia 1387

Tranh hồ gươm tháp rùa hà nội treo phòng khách AmiA 1387

Đầu tiên phải kể đến bức tranh tháp Rùa hồ Gươm về đêm. Đây là mẫu tranh rất được yêu thích treo trong nhà với chủ đề quê hương. Hà Nội về đêm mang tới sự yên bình, tĩnh lặng rất hiếm hoi có được. Có lẽ đó là lý do các chủ nhà thích treo bức tranh này. Mời xem các hình ảnh thực tế của mẫu tranh này ở phần dưới cùng của bài viết!

Tranh phong canh ho guom nang som amia 1660

Tranh phong cảnh hồ Gươm nắng sớm AmiA 1660

Đây là các hình ảnh hồ gươm vào buổi sáng sớm. Phong cảnh tháp Rùa hồ Gươm trong lành, không ồn ào, vội vã. Đó là khoảnh khắc tuyệt nhất của Hồ Gươm nên được nhiều gia đình thích treo.

Phong canh dep thap rua ho guom ha noi

Phong cảnh đẹp tháp rùa Hồ Gươm Hà Nội

Các mẫu tranh hồ Gươm tháp rùa này ngoài trang trí phòng khách, nhiều khách sạn còn đặt làm mẫu tranh này. Hoặc tại các nhà nghỉ khách sạn, luôn thích treo các bức tranh gần gũi quê hương mang đậm chất Việt Nam trong lòng du khách, đặc biệt là khách quốc tế.

Phong canh dep ghe da via he ho guom

Phong cảnh đẹp ghế đá vỉa hè Hồ Gươm

Tiếp theo là hình ảnh chùa Trấn Quốc ở trên Hồ Tây Hà Nội. Đây là ngôi chùa cổ nhất ở Hà Nội với tuổi đời hơn 1500 năm. Đã đến Hà Nội, bạn đừng bỏ qua địa điểm này để vãn cảnh và cầu bình an nhé!

Phong canh dep bao thap chua tran quoc ho tay ha noi

Phong cảnh đẹp bảo tháp chùa Trấn Quốc hồ Tây Hà Nội

Hình ảnh đẹp của ngôi chùa về Đêm sẽ là cảm giác cực kỳ thú vị. Đặc biệt là vào các buổi chiều, buổi tối mùa hè mà đứng ngắm cảnh chùa bên Hồ Tây thực sự thoải mái.

Phong canh dep chua tran quoc ho tay ha noi

Phong cảnh đẹp chùa Trấn Quốc Hồ Tây Hà Nội

Tiếp theo mẫu tranh bên dưới là hình ảnh phong cảnh đẹp ở nhà hát lớn Hà Nội. Đây là bức tranh được Amia làm cho khách hàng treo ở khách sạn. Mẫu tranh ngoài ảnh còn được thiết kế đen trắng theo yêu cầu của khách.

Phong canh dep nha hat lon ha noi

Phong cảnh đẹp nhà hát lớn Hà Nội

Tiếp theo bên dưới là hình ảnh nhà thờ ở Hà Nội. Phong cảnh đẹp này cũng được nhiều du khách tham quan khi đến với Hà Nội. Đặc biệt vào buổi tối, khu trà đá vỉa hè quanh khu vực nhà thờ rất nhộn nhịp và thú vị.

Phong canh dep nha tho lon ha noi

Phong cảnh đẹp nhà thờ lớn Hà Nội

Ở hình ảnh bên dưới là hình ảnh ô quan chưởng lên đèn về đêm. Đây không hẳn là một địa điểm tham quan du lịch. Nhưng nếu lang thang ở khu phố cổ tham quan thì ô quan chưởng nằm gần khu cầu long biên.

Phong canh dep o quan chuong ve dem o ha noi

Phong cảnh đẹp ô quan chưởng về đêm ở Hà Nội

Ô quan chưởng là 1 trong các cửa ổ nằm ở phía Đông bao quanh kinh thành thăng Long. Đây là 1 trong số 21 cửa ô còn sót lại của thành. Con phố Ô Quan Chưởng là 1 trong số những con phố ngắn nhất ở Hà Nội.

Phong canh dep pho duong tau o ha noi

Phong cảnh đẹp phố đường tàu ở Hà Nội

Tiếp theo là các quán cafe ven đường tàu. Đây là địa điểm đông nghẹt khách du lịch tới tham quan thưởng thức cafe sáng tối và nép mình khi cảnh tàu chạy qua. Tuy nhiên để đảm bảo được an toàn thì hiện tại xóm đường tàu này đã ngừng hoạt động. Nhưng đây vẫn là nét đẹp giữa lòng thủ đô Hà Nội.

Phong canh dep xich lo o quang truong dong kinh nghia thuc

Phong cảnh đẹp xích lô ở Quảng Trường Đông Kinh Nghĩa Thục

Bức ảnh trên là phong cảnh đẹp rất quen thuộc ở quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục. Các xích lô nối đuôi nhau chở khách tham quan. Phong cảnh này được khách hàng đặt làm tại Amia để treo trong khách sạn.

Phong canh dep o pho hang ma ha noi

Phong cảnh đẹp ở phố Hàng Mã Hà Nội

Còn hình ảnh này là khu phố hàng Mã lấp lánh đồ trang trí trong những ngày cận Tết. Khu phố nhộn nhịp đông vui với nhiều màu sắc lấp lánh của đồ vật trang trí. Đặc biệt là những ngày Tết và Tết Trung Thu. Ngày thường thứ 7, chủ nhật sẽ đông hơn.

Các hình ảnh phong cảnh đẹp ở Ninh Bình Việt Nam – Địa điểm du lịch Tràng An nổi tiếng ở miền Bắc Việt Nam
Tranh quê hương sông núi treo tường

Tranh quê hương AmiA 168. Đây là bộ tranh phong cảnh đẹp quê hương Tràng An Ninh Bình. (Mời bạn xem hình ảnh thực tế ở phần phụ lục bên dưới).

Con sông quê các bạn nhìn thấy trong các bức tranh về Ninh Bình là con sông Ngô Đồng. Đây là con sông đâm xuyên qua núi tạo thành 3 hang được gọi là Tam cốc: Hang cả, hang hai và hang Ba.

Tranh canh dep que huong trang an ninh binh amia 165

Tranh cảnh đẹp quê hương tràng An Ninh Bình AmiA 165

Dọc theo 2 bên bờ sông Ngô Đồng là những ruộng lúa chín vàng. Những chiếc thuyền lướt trên sông Ngô Đồng vửa mang đến cho du khách hương thơm của lúa, cảm giác mát lạnh từ sông và gió.

Que huong phong canh dep trang an ninh binh tam coc bich dong

Quê hương phong cảnh đẹp Tràng An Ninh Bình tam cốc bích động Amia is983045964

Ngoài ngắm cảnh đẹp quê hương bằng thuyền, bạn còn có thể trèo lên núi để ngắm toàn cảnh vẻ sơn thuỷ hữu tình. Đứng trên độ cao hơn 100m, phóng mắt ngắm nhìn dòng sông Ngô Đồng, chắc chắn hương lúa, hồn người hoà quyện vào thiên nhiên ấy sẽ để lại 1 ấn tượng không bao giờ quên.

Tranh phong canh dep que huong ninh binh

Tranh phong cảnh đẹp quê hương Ninh Bình amia-is512939253. Các hình ảnh này có thể thiết kế thành tranh 3 tấm, 5 tấm như mẫu tranh ở trên.

Thực sự các bức tranh phong cảnh đẹp quê hương của Tam Cốc – Tràng An Ninh Bình sẽ là những bức tranh đẹp trang trí cho ngôi nhà bạn đấy!

Tiếp theo là những hình ảnh đẹp từ quê hương Hưng Yên với nghề đan nón, nghề làm hương ở miền Bắc Việt Nam

Hinh anh phong canh dep que huong cu gia dan do bat ca

Hình ảnh phong cảnh đẹp quê hương cụ già đan đó bắt cá AmiA shut730605385

“Đó” là một loại ngư cụ lâu đời, ngày nay chúng còn được ưa chuộng trong trang trí mỹ thuật hay nội thất hơn là bắt cá. Những chiếc đó được làm từ tre nứa và thành một nghề truyền thống, một nét đẹp riêng của xã Thủ Sỹ, huyện Tiên Lữ, tỉnh Hưng Yên.

Tranh que huong tuyet dep voi nghe dan non

Tranh quê hương tuyệt đẹp với nghề đan nón amia-is590274942

Nghề đan đó Thủ Sỹ luôn rôm rả tiếng nói cười của những người làm nghề truyền thống này, đã có cách đây khoảng 2 thế kỷ tức hơn 200 năm. Làng Thủ Sỹ có khoảng 500 người làm nghề đan đó, tập trung nhiều ở hai thôn Tất Viên và Nội Lăng. Nếu có dịp bạn hãy đến thăm địa danh này. Đây chính là 2 trong số các bức tranh làng nghề được yêu thích trang trí ở các nhà hàng khách sạn.

Phong canh dep que huong nghe lam huong

Phong cảnh đẹp nghề làm hương trầm ở Quỳnh Châu Hưng Yên

Bên cạnh nghề đan đó còn là nghề làm hương. Đây là bức ảnh phong cảnh đẹp quê hương được nhiếp ảnh gửi đi dự thi cuộc thi ảnh quốc tế.

Tiếp theo đây là các hình ảnh vịnh hạ long đẹp nhất được nhiều khách sạn yêu thích đặt treo.

Tranh phong canh dep vinh ha long o quang ninh amia 1668

Tranh phong cảnh đẹp Vịnh Hạ Long ở Quảng Ninh AmiA 1668

Hình ảnh các tàu du lịch lênh đên trên biển hạ long xanh trong vắt. Bức ảnh được chụp từ flycam cho hình ảnh đẹp mắt, ấn tượng về Vịnh Hạ Long.

Tranh vinh ha long nhin tren cao canh dep quang ninh amia 1666

Tranh vịnh hạ long nhìn từ trên cao cảnh đẹp quảng ninh AmiA 1666

Đây là hình ảnh cảnh biển hạ long tấp nập tàu thuyền du lịch. Một khung cảnh với những hòn đảo nhỏ nhiều hình thù khác nhau rất đẹp.

Tranh cang bien ha long quang ninh viet nam amia 1661

Tranh cảng biển hạ long quảng ninh Việt Nam AmiA 1661

Phong cảnh biển đẹp Vịnh Hạ Long ngoài hợp treo ở phòng khách gia đình, nhiều giám đốc trưởng phòng rất thích treo tranh này. Vì làm việc được ngắm nhìn cảnh đẹp quê hương, được cảm nhận gió lùa hơi biển mát rượi, cảm giác như được tận hưởng, hít hà mùi biển cả, rất thú vị!

Tranh binh minh tren bien ha long amia 1665

Tranh bình minh trên biển hạ long Amia 1665

Tiếp theo là bức tranh phong cảnh quê hương Vịnh Hạ Long dưới ánh nắng bình minh. Một khoảnh khắc bình minh đẹp của quê hương. Bạn yêu thích mẫu nào đều có thể chụp ảnh lại gửi cho Amia theo số zalo trên ảnh nhé!

Các hình ảnh quê hương ở miền Núi Phía Bắc Việt Nam:
Tranh canh dep que huong sapa mu suong

Tranh cảnh đẹp quê hương sapa mù sương amia-is945366838

Tranh thi tran sapa mu suong lao cai viet nam amia 1667

Tranh thị trấn SaPa mù sương lào cai Việt Nam AmiA 1667

Đây là các mẫu tranh đồng lúa chín trên ruộng bậc thang tại Mù Căng Chải, Yên Bái, Việt Nam.

Phong canh dep dong que o mien nui phia bac

Phong cảnh đẹp đồng quê ở miền núi phía Bắc

Tranh ruong bac thang mua lua chin

Tranh ruộng bậc thang mùa lúa chín AmiA shut-478243228

Tranh thua ruong bac thang treo tuong dep

Tranh thửa ruộng bậc thang treo tường đẹp AmiA-ist882116284

Tranh phong canh dep ruong bac thang mua lua chin

Tranh phong cảnh đẹp ruộng bậc thang mùa lúa chín amia-shut75925312

Tranh que huong dong lua chin bac thang amia 1659

Tranh quê hương đồng lúa chín bậc thang amia 1659

…………… AmiA hiện còn rất nhiều mẫu tranh ruộng bậc thang thuộc vùng đồi núi phía Bắc rất đẹp. Để nhường chỗ cho các mẫu tranh phong cảnh đẹp quê hương khác, mời bạn xem các mẫu ruộng bậc thang khác tại: Tranh treo tường ruộng bậc thang đẹp nhất.

Còn dưới đây là các mẫu tranh phong cảnh thác nước đẹp quê hương Việt Nam. Thác Nước Bản Giốc ở tỉnh Cao Bằng Việt Nam.

Tranh thac ban gioc o lang que cao bang amia 998

Tranh thác Bản Giốc đẹp ở làng quê Cao Bằng

Tranh treo tuong thac ban gioc nang som 5 tam amia 1433

Tranh treo tường thác bản Giốc nắng sớm 5 tấm AmiA 1433

Tranh thac ban gioc o lang que cao bang amia 995

Tranh thác bản giốc ở làng quê cao bằng AmiA 995

Tranh thac ban gioc treo tuong mua lua chin amia BG104

Tranh thác bản giốc mùa lúa chín treo tường AmiA BG104

Hiện AmiA còn rất nhiều các mẫu: Tranh thác Bản Giốc đẹp khác, mời bạn xem tại đây.

15 Cảnh quê hương đẹp đánh bắt cá ở miền Trung Việt Nam

Đây là 15 bức tranh đẹp nhất về khung cảnh quê hương sông nước miền Tây. Đây là cảnh quê hương dành cho những người con lớn lên từ vùng miền Sông nước. Kể cả những vùng miền duyên hải miền Trung đều có những bức tranh phong cảnh biển đẹp. Tranh về đời sống, công việc, lao động của người dân miền sông nước, miền biển.

 • Ưng mẫu tranh nào bạn có thể chụp ảnh màn hình mẫu đó, gửi qua zalo AmiA: 0916.225.866 để được Amia tiến hành làm tranh.
 • Hoặc search: Tranh AmiA + mã để được mua tranh ngay trên các website tranh của AmiA.
Phong canh dep que huong song nuoc mien tay

Phong cảnh đẹp quê hương sông nước miền Trung amia-382

Canh dep que huong mien song nuoc menh mong

Cảnh đẹp quê hương miền sông nước mênh mông amia-1338

Tranh dep canh que huong quang vo luc binh minh

Tranh đẹp cảnh quê hương quăng vó bình minh AmiA 1389

Tranh phong canh dep nghe thuat que huong mien song nuoc

Tranh phong cảnh đẹp nghệ thuật quê hương miền sông nước amia-is945419284

Tranh phong canh mien tay song nuoc que huong

Tranh phong cảnh miền Tây sông nước quê hương amia-is849024854

Tranh que huong dep nghe thuat phong canh quang vo binh minh

Tranh quê hương đẹp nghệ thuật phong cảnh quăng vó bình minh amia-is1070891714

Tranh danh luoi nghe thuat phong canh que huong

Tranh đánh lưới nghệ thuật phong cảnh quê hương amia-1664

Canh dep nghe thuat que huong mien song nuoc

Cảnh đẹp nghệ thuật quê hương miền sông nước amia-is496800259

Tranh dep ve que huong nghe dan luoi mien trung

Tranh đẹp về quê hương với nghề đan lưới miền trung amia-is956756906

Tranh phong canh con cat mui ne nha trang cuc dep

Tranh phong cảnh cồn cát mũi né nha trang cực đẹp AmiA is596379560

Tranh phong canh dep que huong mat troi moc con cat mui ne

Tranh phong cảnh đẹp quê huong mặt trời mọc cồn cát mũi né AmiA is687871252

Tranh phong canh que huong mien trung doi cat mui ne

Tranh phong cảnh quê hương miền trung đồi cát mũi Né AmiA is1044681674

Tranh que huong dep nghe thuat o con cat mui ne

Tranh quê hương đẹp nghệ thuật ở cồn cát mũi né 979831514

Tranh que huong phong canh bien mui ne cuc dep

Tranh quê hương phong cảnh biển mũi né cực đẹp AmiA is476957492

Tranh phong canh que huong bien dep mien trung

Tranh phong canrh quê hương biển đẹp miền Trung 476957474

Tranh phong canh bien lang co hue

Tranh phong cảnh biển Lăng Cô ở Huế AmiA is466964741

Tranh phong canh dep o buon me thuot

Tranh phong cảnh đẹp ở Buôn Mê Thuột Đắc Lắc Amia is586930780

Tranh que huong dep nghe thuat canh dong muoi o hon khoi nha trang

Tranh quê hương đẹp nghệ thuật cánh đồng muối ở hòn khói nha trang AmiA is486596418

Phong canh dep ngoi nha co tren pho hoi an

Phong cảnh đẹp ngôi nhà cổ trên phố Hội An

Phong canh xanh biec o hoi an nhin tu tren cao xuong amia ha110

Phong cảnh sông hoài xanh biếc ở Hội An nhìn từ trên cao xuống Amia HA110

Phong canh dep mai nha pho co hoi an amia ha111

Phong cảnh đẹp những mái nhà phố cổ Hội An AmiA Ha111

Tranh pho co hoi an noi tieng amia qh124

Tranh phố cổ hội an nổi tiếng AmiA QH124

Tranh chua cau o hoi an quang nam viet nam

Tranh chùa cầu ở hội an quảng nam việt nam Amia QH123

AmiA QH112 mau tranh dep treo khach san hoi an

Mẫu tranh đẹp treo khách sạn hội an AmiA QH122

Trên đây là một số ít các mẫu quê hương miền Trung AmiA gợi ý bạn có thể làm theo yêu cầu. Bạn có thể tự tìm các mẫu tranh phong cảnh quê hương miền Trung yêu thích rồi đặt làm tại AmiA. Hãy gửi hình ảnh qua zalo Amia: 0916.225.866 để được đặt làm tranh theo yêu cầu. Mời bạn xem tiếp phần 3 bên dưới.

15 Phong cảnh quê hương ở miền Nam Việt Nam

Quê hương miền Nam Việt Nam bao gồm 2 thành phố Sài Gòn và Cần Thơ và các tỉnh từ Bình Phước trở xuống Nam Bộ. Đây là phẩn lãnh thổ gồm Đông Nam Bộ và Đồng Bằng Sông Cửu Long hay còn gọi là Tây Nam Bộ.

 • Đông Nam Bộ có 1 thành phố Hồ Chí Minh và 5 tỉnh: Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa-Vũng Tàu.
 • Vùng Đồng bằng sông Cửu Long thành phố Cần Thơ và 12 tỉnh thành khác Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau.

AmiA đã dựa vào các cảnh đẹp ở các tỉnh thành đặc trưng để làm thành các bức tranh mang phong cảnh quê hương đẹp mắt, ấn tượng. Mời bạn tham khảo:

 • Ưng mẫu tranh nào bạn có thể chụp ảnh màn hình mẫu đó, gửi qua zalo AmiA: 0916.225.866 để được Amia tiến hành làm tranh.
 • Hoặc search: Tranh AmiA + mã để được mua tranh ngay trên các website tranh của AmiA.

Các bức tranh về phong cảnh Sài Gòn sôi động:

Tranh phong cảnh đêm Sài gòn lung linh ghép đồng hồ Amia 221

Tranh phong cảnh ghép nghệ thuật: Sài Gòn rực sáng ánh đèn đêm (AmiA 202)

Tranh phong canh que huong du lich mien tay amia 1662

Tranh phong cảnh quê hương du lịch miền Tây

Tranh dep phong canh que huong mien tay

Tranh đẹp phong cảnh quê hương miền tây cây cọ đường amia-is542089368

Tranh hang co que huong mien tay dac trung

Tranh hàng cọ quê hương miền Tây đặc trưng amia-is1049227544

Phong canh que huong dep dong lua mien tay

Phong cảnh quê hương đẹp đồng lúa miền tây Amia is519308852

Tranh dat nuoc mien tay viet nam phong canh dep

Tranh đất nước miền Tây Viêt Nam phong cảnh đẹp AmiA is587220180

Tranh mien tay que huong viet nam

Tranh miền tây quê hương Việt Nam amia is600145426

Nguoi nong dan tren dong thap muoi

Người nông dân trên đồng tháp Mười AmiA is535446444

Tranh phong canh danh ca que huong mien tay song nuoc

Tranh phong cảnh đánh cá quê hương miền Tây sông nước Amia is1049224200

Tranh dep que huong dong bang song cuu long

Tranh đẹp quê hương đồng bằng sông cửu long Amia is587511436

Tranh dep canh que huong cau can tho ve dem

Tranh đẹp cảnh quê hương cầu cần thơ về đêm Amia is1169719882

Đây là các bức tranh đẹp nhất về quê hương miền sông nước. Hy vọng bạn sẽ tìm được cho mình bức tranh treo tường quê hương ưng ý nhất.

Như vậy, Amia đã vừa tổng hợp các bức tranh đẹp phong cảnh quê hương đất nước Việt Nam. Sẽ quá sai sót khi bạn không treo các bức tranh này trên tường nhà bạn. Tranh không chỉ đẹp mà còn ý nghĩa giúp cả gia đình luôn cảm nhận được quê hương ấm áp, an bình.

Phụ lục: Quê hương còn là những hồi ức đẹp, những ký ức tuổi thơ ngập tràn tiếng cười. Mời bạn xem tiếp các mẫu tranh tuổi thơ lớn lên ở quê hương độc đáo ấn tượng này.
Ky uc vui ve thoi tho au o que huong

Ký ức vui vẻ thời thơ ấu ở quê hương amia-is864498988. Bạn đừng nói mình không có kỷ niệm nấu cơm, chơi đồ hàng đi!

Tranh canh dep que huong hai cau be bat ca

Tranh cảnh đẹp quê hương hai cậu bé bắt cá amia-is864499044. “Ô yeah! Bắt được con cá to rồi”

Tranh tuoi tho lon len o que huong

Tranh tuổi thơ lớn lên ở quê hương amia-is1152869618. “Tắm sông bắt cá là chuyện mỏng!”

Tranh que huong tuoi tho toi

Tranh quê hương tuổi thơ tôi amia-is1029227644. “Bạn đã từng theo bố ra đồng chưa?”

Tranh que huong yeu dau ngoi tren lung trau

Tranh quê hương yêu dấu ngồi trên lưng trâu amia-is1171089709. “Cưỡi lưng trâu có thú vị không?”

Que huong canh dep day ap tieng cuoi tho au

Quê hương cảnh đẹp đầy ắp tiếng cười thơ ấu amia-is1171156362. Bạn là ai trong bức tranh này? Mình nghĩ là cô bé áo xanh 😀

Hinh anh con nguoi viet nam ban hang rong

Hình ảnh con người Việt Nam bán hàng rong

Hinh anh xe dap hang rong o hoi an

Hình ảnh xe đạp hàng rong ở Hội An

Hinh anh du lich pho co ha noi viet nam

Hình ảnh du lịch phố cổ Hà Nội Việt Nam

Ngoài ra nếu thích nghệ thuật hơn bạn có thể tham khảo các mẫu quê hương đen trắng dưới đây. Đây là các mẫu quê hương được khách đặt làm treo ở khách sạn cực kỳ ấn tượng.

Tranh que huong den trang treo tuong chan trau amia 1670

Tranh quê hương đen trắng treo tường chăn trâu Amia 1670

Tranh que huong ganh hang hoa nghe thuat AmiA 1669

tranh quê hương gánh hàng hoa nghệ thuật AmiA 1669

Tranh phong canh que huong nghe thuat amia 1663

Tranh phong cảnh quê hương nghệ thuật AmiA 1663

AmiA chúc bạn sẽ chọn được bức tranh treo tường quê hương ưng ý nhất.

Truy cập danh mục: Tranh phong cảnh đẹp để cập nhật liên tục các bức tranh chủ đề phong cảnh đẹp nhất.

♥ Phụ lục các hình ảnh thực tế chủ đề tranh phong cảnh quê hương mời bạn tham khảo!

Hình ảnh thực tế của bức tranh quê hương Tháp Rùa Hồ Gươm Hà Nội. Một bức tranh đại diện cho khu vực miền Bắc của Việt Nam. Mẫu thực tế được cập nhật ngày 01.05.20!

Tranh ho guom thap rua ha noi treo phong khach amia 1387

Tranh hồ gươm tháp rùa hà nội treo phòng khách AmiA 1387

Tranh treo tuong phong khach nha pho amia 1387

Tranh treo tường phòng khách nhà phố AmiA 1387

Hình ảnh thực tế mẫu tranh quê hương miền Trung với nghề đan lưới. Ảnh thực tế cập nhật ngày 29.04.20. Mẫu tranh này được AmiA làm treo cho khách sạn ở Tây Bắc.

Tranh que huong amia qh115 trang tri khach san

Tranh quê hương AmiA QH115 trang trí khách sạn

Tiếp theo là mẫu tranh đan nón ở Hưng Yên với nụ cười móm mém của cụ già. Một bức tranh quê hương rất đẹp treo khách sạn.

Tranh que huong viet nam dep nghe dan do amia qh120

Tranh quê hương việt nam tươi đẹp nghề đan đó amia qh120

Thêm một bức tranh khác về nghề đan đó ở Hưng Yên. Mẫu tranh được khách sạn chọn để làm tranh trang trí phòng ngủ.

Tranh khach san nghe dan do que huong viet nam amia qh121

Tranh khách sạn nghề đan đó quê hương Việt Nam Amia QH121

Tranh que huong mien bac ninh binh amia 165

Tranh quê hương miền Bắc Ninh Bình AmiA 165

Tranh treo phong khach dep canh que huong ninh binh amia 165

Tranh treo phòng khách đẹp cảnh quê hương ninh bình amia 165

Tranh phong canh que huong mien bac amia 168

Tranh phong ảnh quê hương miền bắc AmiA 168

Tranh treo phong khach dep canh que huong song nuoc amia 168

Tranh treo phòng khách đẹp cảnh quê hương sông nước AmiA 168

Tranh gat lua tren dong que viet nam amia 225

Tranh gặt lúa trên đồng quê Việt Nam AmiA 225

Tranh que huong in ep go amia 605 treo tren tivi

Tranh quê hương in ép gỗ 605 treo trên tivi

Tranh lang que in ep go amia 605 treo o phong khach

Tranh làng quê in ép gỗ AmiA 605 treo ở phòng khách

Tranh phong canh song nuoc que huong amia 382

Tranh phong cảnh sông nước quê hương AmiA 382

Tranh phong khach chung cu hien dai que huong amia 382

Tranh phòng khách chung cư hiện đại quê hương AmiA 382

Tranh AmiA 382 phong canh que huong mien song nuoc

Tranh AmiA 382 phong cảnh quê hương miền sông nước

Tranh phong canh que huong cuc dep mien song nuoc amia 382

Tranh phong cảnh quê hương cực đẹp miền sông nước AmiA 382

Tranh que huong treo phong khach chung cu hien dai amia 382

Tranh quê hương treo phòng khách chung cư hiện đại AmiA 382

Tranh phong canh song nuoc que huong kho lon amia 382

Tranh phong cảnh sông nước quê hương khổ lớn AmiA 382

Tranh phong canh que huong amia 1389 mien song nuoc

Tranh phong cảnh quê hương AmiA 1389 miền sông nước

Tranh treo phong khach que huong dat nuoc mien song nuoc amia 1389

Tranh treo phòng khách quê hương đất nước miền sống nước AmiA 1389

Bài viết cùng chủ đề:

300 mẫu tranh phong cảnh đẹp nhất 2020

Cách chọn tranh phong cảnh hợp mệnh Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ

Một vài hình ảnh về Siêu thị tranh AmiA Hà Nội:

Cửa hàng bán tranh treo tường đẹp nhất Hà Nội AmiA 211 Vũ Tông Phan

Địa chỉ bán tranh treo tường ở tại Hà Nội

Địa chỉ bán tranh treo tường ở tại Hà Nội và giao hàng trên toàn Việt Nam – Siêu thị tranh AmiA

Cửa hàng bán tranh treo tường AmiA Hà Nội

Hình ảnh chụp một góc của Cửa hàng bán tranh treo tường AmiA Hà Nội

Mua tranh treo tường đẹp giá rẻ ở tại Hà Nội

Mua tranh treo tường đẹp giá rẻ ở tại Hà Nội hay bất cứ tỉnh thành nào – Hãy liên hệ AmiA.com.vn

AmiA cảm ơn bạn đã xem bài viết!

Posted in Bộ Sưu Tập Mẫu Tranh Đẹp, Tin tức tranh tường chuyên ngành and tagged , .

3 Comments

  • Cảm ơn Hương, đây đều là các bức tranh phong cảnh quê hương việt Nam. Bản thân làm tranh mình cũng rất thích giới thiệu hình ảnh Việt Nam rộng rãi hơn.

 1. Mình rất thích tranh về chủ đề quê hương đất nước, các bức tranh ở đây khá là chất lượng, cảm ơn bạn rất nhiều đã chia sẻ những sản phẩm bổ ích này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *