Tranh treo tường bình hoa các mẫu hiện đại 2 tấm, 3 tấm

35 tranh bình hoa hiện đại treo tường sang trọng ý nghĩa

35 tranh bình hoa hiện đại treo tường sang trọng ý nghĩa. Bao gồm các bức tranh bình hoa ghép 2 tấm, 3 tấm hiện đại.

Hình ảnh bình hoa sang trọng hợp treo phòng khách, phòng ăn cầu thang. Treo tranh bình hoa trong gia đình mang tới sự bình an. Là vật phẩm thu hút tài lộc, giữ gìn của cải cho gia chủ theo phong thủy.

Đừng nhầm tranh bình hoa hiện đại với: Các mẫu tranh bình hoa cổ điển treo tường nhé!

Chủ đề tranh bình hoa hiện đại treo tường 35 mẫu chia thành 6 nhóm. Bạn quan tâm phần nào kéo xuống phần đó để xem hình ảnh mẫu thiết kế.

  • Phần 1: Tranh bình hoa sứ trắng đẹp hiện đại
  • Phần 2: Tranh bình hoa treo tường màu xanh mang phong cách quý tộc sang trọng
  • Phần 3: Tranh bình hoa treo tường tone đen trắng hiện đại
  • Phần 4: Tranh bình hoa với hình ảnh từ ảnh chụp thật hiện đại
  • Phần 5: Các dòng tranh bình hoa hiện đại treo tường kiểu khác
  • Phần 6: Các bức tranh bình hoa hiện đại chủ đề hoa Sen đất bán rất chạy tại AmiA

Phần 1: Tranh bình hoa sứ trắng đẹp hiện đại

Mẫu 1: AmiA 1381 là bức tranh bình hoa mộc lan hiện đại 3 tấm. Với hình ảnh bình sứ trắng đen đẹp nhẹ nhàng tinh tế nên càng tôn thêm vẻ sang trọng cho không gian treo.

AmiA 1381 tranh bình hoa hiện đại treo tường đẹp sang trọng ý nghĩa

Tranh bình hoa hiện đại treo tường đẹp sang trọng ý nghĩa AmiA 1381 – Với bình hoa gốm sứ màu sắc trầm đơn giản tinh tế nên được nhiều gia chủ thích treo trong phòng khách phòng, phòng ăn cầu thang

Vì 3 tấm tranh là độc lập nên bạn có thể sắp xếp các vị trí bình khác nhau. Không treo ngang bằng thì có thể treo lên xuống theo hướng cầu thang đều rất đẹp.

Đây là mẫu tranh HOT bán rất chạy tại Siêu thị tranh AmiA. Nên AmiA đưa lên giới thiệu ngay đầu tiên cho gia đình bạn tham khảo.

Xem các hình ảnh thực tế treo nhà khách, và chi tiết kích thước giá bán tại. Tranh treo tường bình hoa mộc lan hiện đại AmiA 1391.

Mẫu 2: Tranh bình hoa mộc lan AmiA 1490 treo tường 3 tấm hiện đại. Có gam màu sáng hơn chút so với mẫu 1

Vẫn là chủ đề tranh bình hoa sứ trắng khá tinh tế. Vừa nhẹ nhàng sang trọng lại được cắm sắc hoa mộc lan hồng tươi. Giúp không gian trở nên thời thượng và ấn tượng khi treo tranh bình hoa trên tường.

Tranh AmiA 1490 bình hoa mộc lan hiện đại treo tường 3 tấm

Tranh bình hoa mộc lan treo tường hiện đại bộ 3 tấm AmiA 1490 – Bình hoa mộc lan ở mẫu này gam màu tươi sáng hơn một chút so với mẫu 1 AmiA 1381 ở trên

Treo các bức tranh bình hoa hiện đại trên tường dạng tranh ghép 3 tấm. Không chỉ giới hạn ở không gian phòng khách, mà phòng ngủ, treo trên bàn ăn hoặc hành lang cầu thang đều rất đẹp.

Tranh được AmiA thiết kế sản xuất trực tiếp luôn có sẵn mẫu tại cửa hàng. Vì là mẫu HOT được nhiều gia đình yêu thích. Nếu hết tranh có sẵn, chỉ một ngày sau là bạn đã được sở hữu bộ tranh bình hoa hiện đại. Không phải chờ đợi lâu.

Mẫu 3: AmiA 1554 tranh treo tường bình hoa mộc lan với bình hoa sứ nhỏ hơn so với 2 mẫu trên

AmiA 1554 là bức tranh bình hoa hiện đại treo tường đẹp và ý nghĩa. Như hình ảnh bên dưới là bức tranh 3 tấm bình hoa được treo ở trong phòng khách.

Tranh bình hoa treo tường 3 tấm trong phòng khách AmiA 1554

Tranh treo tường bình hoa mộc lan hồng 3 tấm AmiA 1554 – Mẫu tranh ghép bộ treo phòng khách hiện đại sang trọng và ý nghĩa

Treo tranh bình hoa hiện đại 3 tấm mộc lan mang ý nghĩa bình an cho căn phòng. Tạo điểm nhấn sang trọng và đẹp mắt.

Với bình hoa được coi là vật phẩm phong thủy thu hút tài lộc cho gia chủ. Bộ tranh bình 3 tấm còn hợp treo trên bàn ăn, treo ở phòng ăn nhà bếp. Mang ý nghĩa luôn dư giả lương thực thực phẩm, gia đình sung túc, bình an.

Mẫu 4: Thuộc nhóm tranh bình sứ trắng đẹp hiện đại, AmiA giới thiệu mẫu tranh bình hoa 3 tấm AmiA 1172

AmiA 1172 là bộ tranh bình hoa 3 tấm cắm hoa cúc vạn thọ xanh và hoa hồng trắng. Trong một chiếc bình hoa bằng sứ trắng. Gam màu chủ đạo trắng nhẹ nhàng tinh tế làm đẹp phòng ăn phòng khách gia đình.

Tranh bình hoa đẹp hiện đại AmiA 1172 treo tường phòng khách phòng ăn

Tranh bình hoa hiện đại treo tường phòng khách phòng ăn Amia 1172 – Không gian ăn uống hoặc bất cứ không gian nào trong phòng ngủ cũng trang trí được bộ tranh bình hoa hiện đại này

Như trong hình ảnh các bạn thấy, một góc nhỏ thưởng trà, hay đọc sách cũng có thể treo bộ tranh bình hoa hiện đại này. Tranh ghép 3 tấm cách điệu trên nền tường, màu sắc nhẹ nhàng. Mang tới sự thư thái bình yên nhẹ nhõm.

Mẫu 5: Mẫu bình hoa hiện đại treo tường với chiếc bình sứ màu trắng AmiA 1317, 1318, 1319, 1154 được nhiều chủ nhân yêu thích

Tương tự mẫu tranh bình sứ trắng có cắm hoa ở mẫu 4 bên trên. Các mẫu tranh AmiA 1317, tranh amia 1318, tranh amia 1319, tranh amia 1154 là những mẫu bình hoa sứ trắng hiện đại.

Tranh bình hoa hiện đại treo tường phòng ăn AmiA 1318

Tranh bình hoa hiện đại treo tường phòng ăn Amia 1318 – Bình cắm hoa sứ màu trắng đẹp nhẹ nhàng tinh tế

Tranh bình hoa hiện đại treo tường phòng khách Amia 1317

Tranh bình hoa sứ trắng hiện đại treo tường phòng khách AmiA 1317 – Bộ 3 tranh bình hoa đẹp nhẹ nhàng màu sắc dễ treo khi kết hợp với nội thất

Tranh bình hoa hiện đại treo tường 3 tấm Amia 1154

Mẫu tranh bình hoa sứ trắng hiện đại treo tường 3 tấm – Mẫu tranh bình sứ trắng đẹp hiện đại bằng gỗ tại AmiA

Phần 2: Tranh bình hoa treo tường màu xanh mang phong cách quý tộc sang trọng

Mẫu 6: Thuộc chủ đề tone màu xanh quý tộc, bộ tranh bình hoa poppy hoa mẫu đơn được nhiều chủ nhân yêu thích AmiA 1394

Tranh bình hoa màu xanh quý tộc hiện đại treo tường thực tế nhà khách Amia 1394

AmiA 1394 tranh bình hoa màu xanh quý tộc hiện đại treo thực tế nhà khách của AmiA – Nhà chị Thúy ở Phùng Khoang

Với bộ tranh bình cổ hoa văn họa tiết đơn giản. Có cắm những bông hoa poppy ở bức đầu tiên, hoa mẫu đơn ở bức giữa. Và hoa dại màu xanh 5 cánh ở bức cuối cùng. Tưởng sẽ chìm trên nền tường và bộ ghế sofa cùng màu.

Nhưng rõ ràng với hình ảnh thực tế bức tranh treo tường AmiA 1394 treo trên tường nhà chị Thúy. Bạn có thể thấy được sự nổi bật rõ rệt trên nền tường. Mang tới cho căn phòng khách vẻ đẹp quý tộc và sang quý hơn.

Mẫu 7: Bộ tranh bình hoa hiện đại treo tường AmiA 1417 – Đôi chim công với bộ lông màu xanh cùng hoa mẫu đơn. Kết hợp với bình hoa màu xanh hoa bướm 4 mùa đẹp mắt.

Tranh đôi chim công và bình hoa AmiA 1417 treo tường quý tộc màu xanh

AmiA 1417 tranh đôi chim công và bình hoa màu xanh hiện đại quý tộc

Khác với mẫu tranh bình hoa màu xanh quý tộc AmiA 1394 ở trên. Amia 1417 chỉ duy nhất có một bình hoa màu xanh ở giữa. Hai bên là hình ảnh đôi chim công đối xứng với bộ lông màu xanh cực đẹp.

Các gia chủ yêu thích treo tranh bình hoa đôi chim công là vì ý nghĩa nó mang tới. Bình hoa màu xanh vừa sang, quý lại mang tới sự bình an. Giúp chủ nhân giữ gìn của cải, thu hút tài lộc.

Đôi chim công và hoa mẫu đơn tượng trưng cho cuộc sống thịnh vượng, giàu có. Bộ lông của chim công mang ý nghĩa của tiền tài, của cải. Đó là lý do tại sao trong phòng làm việc, người ta thường cắm một chiếc lông chim công. Để ngụ ý giúp sự nghiệp thăng tiến, phát triển.

Mẫu 8: AmiA 1531 lại ngược lại với hai chiếc bình hoa 4 mùa màu xanh hai bên. Bức giữa là hình ảnh vợ chồng chim công cực đẹp.

Tranh vợ chồng chim công và hai chiếc bình hoa màu xanh quý tộc AmiA 1531

AmiA 1531 vợ chồng chim công và bình hoa màu xanh hiện đại quý tộc

Xem hình ảnh ở trên, rõ ràng mẫu bình hoa treo tường hiện đại AmiA 1531 có tone màu xanh quý tộc. Và bình hoa cho tới đôi chim công quấn quýt. Tượng trưng cho cuộc sống hôn nhân gia đình luôn hạnh phúc, sung túc và ấm no.

Mẫu 9: Kiểu tranh chim công và bình hoa 3D treo tường hiện đại

Tranh bình hoa đôi chim quý tộc màu xanh amia 1503

AmiA 1503 bức tranh bình hoa và đôi chim công màu xanh quý tộc hiện đại

Ở hình ảnh mã Amia 1503 bạn xem trên đây. Là hình ảnh bức tranh bình hoa hiện đại treo tường theo kiểu 3D. Khi treo trên tường cảm giác như tranh nổi trên tường rất đẹp mắt.

Từ hình ảnh bình hoa, đến đôi chim công đối xứng cho tới các họa tiết bướm bay. Vẻ đẹp đánh lừa thị giác khiến người xem thích thú ngắm nhìn.

Một số kiểu tranh bình hoa quý tộc hiện đại với tone màu tím, hoặc thiết kế 3D ấn tượng khác:

Mẫu 10: Bộ tranh bình hoa màu tím treo tường mang tới vẻ đẹp sang trọng AmiA 1422 dạng 3 tấm. Và AmiA 1397 kiểu tranh một tấm tách ra từ bộ AmiA 1422. Mời xem hình ảnh dưới:
Tranh bình hoa hiện đại treo tường Amia 1422 màu tím quý tộc 3 tấm

Tranh bình hoa hiện đại 3 tấm màu tím quý tộc AmiA 1422 – Kết hợp với bàn ghế màu tím cùng tone màu nhất quán

AmiA 1422 là bộ 3 tấm tranh bình hoa hiện đại treo tường. Và có gam hoa màu tím mang tới vẻ đẹp quý tộc và sang trọng. Dưới đây là mẫu tranh bình hoa một tấm màu tím AmiA 1397 (hình ảnh dưới).

AmiA 1397 được tách ra từ mẫu trên, vì thế bạn hoàn toàn có thể mua 1 tấm tranh bình hoa màu tím. Hoặc đặt làm các bức tranh bình hoa đơn lẻ với kích thước riêng phù hợp với không gian treo tại AmiA nhé!

Tranh bình hoa màu tím sang trọng hiện đại một tấm Amia 1397

AmiA 1397 tranh bình hoa màu tím sang trọng hiện đại một tấm

Các bức tranh bình hoa màu tím bạn có thể trang trí được nhiều không gian. Như phòng khách, phòng ngủ cá nhân như hình ảnh trên. Hoặc trang trí phòng ăn hay bất kỳ vị trí nào trong nhà phù hợp treo bức tranh.

Mẫu 11: AmiA 1376 là bức tranh bình hoa sứ màu trắng – Nhưng được cắm hoa mộc lan tím mang vẻ đẹp sang trọng và quý tộc:
Tranh bình hoa mộc lan màu tím treo tường sang trọng quý tộc AmiA 1376

AmiA 1376 là bộ bình hoa sứ treo tường với hoa mộc lan tím

Với AmiA 1376 được xếp vào các bức tranh bình hoa hiện đại treo tường mang phong cách quý tộc. Sở hữu gam màu hoa mộc lan tím tạo điểm nhấn khi cắm trong bình hoa sứ trắng.

Mộc lan hay phong lan đều là những loài hoa tượng trưng cho phú quý. Treo bộ tranh AmiA 1376 trong nhà mang tới ý nghĩa phú quý bình an.

Mẫu 12: Kiểu tranh bình hoa hiện đại 3 tấm có hoa màu tím nhưng kiểu dáng bình kẻ sọc cổ điển. Hai mẫu AmiA 1356 và Amia 1365 bạn cùng so sánh sự khác nhau nhé.
Tranh bình hoa 3 tấm hiện đại treo tường nghệ thuật Amia 1356

AmiA 1356 bộ tranh bình hoa 3 tấm hiện đại treo tường nghệ thuật – Như trong hình ảnh là không gian bàn ăn, bộ tranh bình hoa tím hoàn toàn có thể trang trí treo trên bàn ăn gia đình

So sánh giữa hai hình ảnh mẫu thiết kế, ta dễ nhận thấy: Amia 1356 mang tính hiện đại với hình ảnh kiểu chụp chân thực từ máy ảnh. Hoặc được thiết kế 3D bằng kỹ thuật bên market.

Tranh bình hoa màu tím hiện đại treo tường 3 tấm AmiA 1365

AmiA 1365 tranh bình hoa nghệ thuật màu tím treo tường hiện đại – Phòng khách sang trọng và quý tộc khi trang trí bức tranh bình hoa màu tím

Còn mẫu tranh bình hoa tím dưới Amia 1365 lại như kiểu giả sơn dầu. Được chụp lại từ các bức vẽ sơn dầu có sẵn, mang đến chất nghệ thuật riêng hơn. Và cổ điển hơn chút với bố cục: bình cắm hoa tím, lục bình và chiếc bát sọc cam.

Mẫu 13: AmiA 1406 mẫu tranh bình hoa mộc lan vàng kim mang tới vẻ đẹp sang trọng quý phái
Tranh treo tường bình hoa hiện đại 3 tấm bình mộc lan vàng kim AmiA 1406

Amia 1406 tranh bình hoa mộc lan màu vàng kim sang trọng quý tộc

AmiA 1406 là mẫu tranh bình hoa sứ cắm hoa mộc lan. Tất cả đều mang gam màu tone vàng kim sang trọng và quý tộc. Vì vậy được xếp vào phần 2 các bức tranh bình hoa mang tới vẻ đẹp quý tộc.

Mẫu 14: Tranh bộ 3 tấm khổ đứng bình hoa 3D mang ý nghĩa phong thủy tốt lành:

AmiA 1431 là bộ tranh 3 tấm bình hoa 3D khổ đứng. Vì tranh độc lập nên bạn có thể mua lẻ từng tấm hoặc mua cả bộ tùy thích.

Tranh bình hoa hiện đại treo tường amia 1431 bình hoa 3D phong thủy

Tranh bình hoa 3D bộ 3 tấm sang trọng quý tộc Amia 1431 – Bạn có thể mua rời từng bức tranh hoặc đặt làm kích thước theo yêu cầu để treo các vị trí ốp tường dọc trong nhà mình

Tấm tranh đầu tiên là hình ảnh bình hoa tulip kiểu dạng Xquang, Xray xương lá. Bình thứ 2 ở giữa là bình hoa tulip cùng 3 chú cá chép vàng. Tượng trưng cho của cải tài lộc dồi dào.

Bình hoa thứ 3 ngoài cùng là bình hoa Rum với chữ Phúc trên thân bình. Mang ý nghĩa tụ Phúc tụ lộc và được thiết kế kiểu 3D giả đá treo các vị trí ốp tường cực kỳ sang trọng.

Mẫu 15: Tranh bộ 3 tấm bình hoa cắm cành đào 3D có đồng hồ AmiA 1384

AmiA 1384 là bộ tranh đồng hồ bình hoa cắm cành đào 3 tấm hiện đại. Có gam màu ghi trầm mang đến vẻ đẹp sang trọng, quý tộc. Hợp với các không gian có gam màu đồng bộ.

Tranh bình hoa cắm cành đào bộ 3 tấm có đồng hồ hiện đại Amia 1384

Tranh bình hoa 3 tấm có đồng hồ hiện đại bình hoa cắm cành đào Amia 1384 – Bộ tranh treo trên ghế sofa nỉ chữ L phòng khách mang gam màu ghi đồng bộ tạo vẻ đẹp sang trọng và quý tộc

Hình ảnh bộ tranh bình hoa hiện đại treo tường Amia 1384 ở phòng khách hình ảnh trên. Giúp bạn dễ hình dung bức tranh nhất khi về treo trên tường nhà bạn.

Mẫu 16: Tranh bình hoa giả sơn dầu quý tộc Amia 1221

AmiA 1221 là bức tranh bình hoa giả sơn dầu nghệ thuật. Là mẫu tranh bình hoa 2 tấm hiện đại mang phong cách quý tộc. Kết thúc các mẫu tranh treo tường bình hoa quý tộc sang trọng.

Tranh bình hoa hiện đại treo tường Amia 1221 có 2 tấm giả sơn dầu

Tranh bình hoa quý tộc 2 tấm giả sơn dầu nghệ thuật AmiA 1221 – Bạn có thể treo mẫu tranh bình hoa này trong phòng khách hoặc phòng ngủ như hình minh họa

Phần 3: Tranh bình hoa treo tường tone đen trắng hiện đại

Tiếp tục phần 3 là các mẫu tranh bình hoa treo tường có tone màu đen trắng. Tương phản nhưng cực kỳ nổi bật và hiện đại khi trang trí với bất kể gam màu tường nào. Yêu thích mẫu tranh bình hoa đen trắng nào, hãy chụp ảnh màn hình mẫu tranh gửi qua zalo Amia trên ảnh. Hoặc để lại bình luận dưới bài viết.

Mẫu 17: Tranh bình hoa đen trắng bộ 3 tấm treo tường hiện đại AmiA 1116 bán cực chạy tại Amia

Tranh bình hoa đen trắng Amia 1116 treo tường 3 tấm

Tranh bình hoa hiện đại treo tường 3 tấm đen trắng bán cực chạy AmiA 1116 – Hình ảnh thực tế bức tranh về treo trên bàn ăn nhà chị Tuyết – Khu đô thị Vĩnh Hưng

AmiA 1116 là bộ tranh bình hoa hiện đại treo tường với tone màu đen trắng rõ rệt. Tranh được ghép 3 tấm độc lập. Nên bạn có thể sắp xếp thứ tự vị trí các bức tranh tùy ý.

Khổ tranh Amia 1116 bạn có thể làm to hơn theo yêu cầu riêng sao cho hợp nhất với vị trí treo bức tranh trong nhà.

Mẫu 18: Amia 1291 mẫu tranh bình hoa đen trắng treo tường bộ 2 tấm cách điệu

Thoạt nhìn mẫu tranh treo tường Amia 1291 khá giống với 2 trong số 3 bức tranh của mẫu trên Amia 1116. Nhưng hình ảnh hoa cắm trong bình ở mỗi mẫu tranh lại khác nhau nhé.

Tranh đen trắng bình hoa hiện đại 2 tấm Amia 1291

AmiA 1291 mẫu tranh bình hoa đen trắng hiện đại 2 tấm Amia 1291 – Hình ảnh ghép bộ tranh treo trên ghế sofa phòng khách minh họa cho quý vị dễ hình dung – Kích thước tranh cơ bản khá nhỏ, bạn có thể đặt làm tấm tranh to như trong hình

Mẫu 19: Bộ tranh bình hoa đen trắng hiện đại 3 tấm cắm các loại hoa khác nhau AmiA 1521

AmiA 1521 là một trong số các mẫu tranh bình hoa hiện đại treo tường mới nhất tại AmiA. Điểm nổi bật của bức tranh là bình hoa có các kẻ sọc đen trắng tạo điểm nhấn ấn tượng.

Tranh khung 3 tấm bình hoa đen trắng hiện đại amia 1521

Tranh khung bình hoa hiện đại treo tường 3 tấm đen trắng Amia 1521 – Bình hoa đẹp tinh tế với gam màu đen trắng xen kẽ đẹp mắt và ấn tượng

Các bông hoa được cắm trong bình đều là hình ảnh hoa thật. Và chỉ cắm một bông khá đơn giản. Nên tạo cho bộ tranh vẻ đẹp vừa hiện đại, vừa sang trọng lại mang chút cổ điển.

Bạn có thể treo bộ tranh khung Amia 1521 trong phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ phòng làm việc đều rất đẹp.

Mẫu 20: Tranh bình hoa 3 tấm hiện đại tone màu trắng đen, cắm hoa đỏ Amia 1551

Bộ tranh 3 tấm bình hoa hiện đại với tông màu chủ đạo đen trắng đỏ tạo điểm nhấn nghệ thuật. Bạn có thể treo trang trí bộ tranh ở phòng ăn nhà bếp. Phòng khách hoặc trang trí hành lang cầu thang lên xuống đều được.

Tranh bình hoa treo tường 3 tấm hiện đại aMiA 1551

Tranh bình hoa treo tường tone màu đen trắng hiện đại AmiA 1551 – Không gian phòng ăn sang trọng với bộ tranh bình hoa trên

Mẫu 21: Bộ tranh bình hoa với các gam màu trắng, đen đỏ nghệ thuật bộ 3 tấm hiện đại Amia 1239

Dành cho chủ nhân yêu thích nghệ thuật cổ điển hơn một chút. Là bộ tranh bình hoa treo tường với các họa tiết cổ điển.

Tranh bình hoa nghệ thuật tông màu đen trắng đỏ Amia 1239

Tranh bình hoa nghệ thuật tone màu đen trắng đỏ 3 tấm nghệ thuật Amia 1239 – Mẫu tranh đẹp treo phòng khách tạo điểm nhấn nổi bật trên tường

Bức tranh có 3 gam màu chủ đạo: Đen trắng đỏ phối hợp hài hòa đẹp mắt. Mẫu bình hoa treo tường Amia 1239 ghép 3 tấm cách điệu trên tường kết thúc phần 3 với các mẫu bình hoa đen trắng.

Mời bạn xem tiếp phần 4: Với các mẫu bình hoa được chụp từ các bình cắm hoa thật.

Phần 4: Tranh bình hoa với hình ảnh từ ảnh chụp thật hiện đại

Mẫu 22: Tranh bình hoa 3 tấm hiện đại với các bức tranh khổ đứng cắm cành đào, hoa lay ơn và tulip…

Tranh khổ đứng 3 tấm ghép bộ bình hoa treo tường Amia 352

Tranh bình hoa hiện đại 3 tấm khổ đứng AmiA 352 – Bộ tranh được lấy hình ảnh từ các bình cắm hoa thực tế

Mẫu 23: Tranh bộ 3 tấm bình hoa hướng dương mã Amia 525

Với hình ảnh là bình hoa hướng dương mang năng lượng tích cực. Mang tới vẻ đẹp rạng rỡ cho ngôi nhà nên treo trang trí được nhiều không gian.

Tranh bình hoa hướng dương bộ 3 tấm đẹp rạng ngời Amia 525

Tranh 3 tấm bình hoa hướng dương đẹp rạng ngời Amia 525 – Bộ tranh ghép 3 tấm hiện đại bình hoa hướng dương treo trang trí được nhiều không gian

Bạn có thể trang trí bộ tranh bình hoa hiện đại hoa hướng dương Amia 525 tại phòng khách. Phòng ngủ phòng dành cho các bé nhỏ đều được.

Mẫu 24: Bao gồm các hình ảnh bình hoa quả, dao dĩa ghép 2 tấm, 3 tấm mã Amia 551 và Amia 1088:

Đây là hai mẫu tranh bình hoa được nhiều gia đình yêu thích lựa chọn treo trang trí phòng khách nhà mình. Mẫu Amia 551 hình dưới là bộ tranh bao gồm 2 tấm. Còn mẫu Amia 1088 là bộ 3 tấm tranh. Trong hai mẫu này có một tấm tranh đầu tiên giống nhau. Mời bạn xem hình.

Tranh bình hoa Amia 551 hiện đại ghép 2 tấm AmiA 551

Tranh bình hoa quả hiện đại 2 tấm AmiA 551 bán chạy – Có đồng hồ trên tranh và hình ảnh bình hoa trái táo xanh cùng ly nước tách trà đều là hình ảnh chụp có thật bên ngoài

Tranh bình hoa quả treo tường 3 tấm Amia 1088

AmiA 1088 tranh bình hoa quả hiện đại treo tường bộ 3 tấm được yêu thích – Bộ 3 tấm tranh độc lập với hình ảnh bình hoa đẹp có thể thay đổi vị trí các tấm tranh theo sở thích đều được – Mẫu tranh này được rất nhiều gia đình yêu thích đặt treo

Mẫu 25: Bức tranh bình hoa cúc họa mi, hoa poppy bộ 2 tấm treo tường

Amia 722 tranh bình hoa 2 tấm hiện đại đẹp nhẹ nhàng AmiA 772

Tranh bình hoa bộ 2 tấm hiện đại đẹp nhẹ nhàng Amia 722 – Hình ảnh bình hoa một bông hoa poppy trong bình nước trong suốt và tấm còn lại là bình hoa cúc họa mi đẹp dịu dàng

Mẫu 26: bộ tranh 2 tấm bình hoa đẹp nhẹ nhàng mã AmiA 1161 có gam màu trắng hồng cực đẹp

Tranh bình hoa 2 tấm hiện đại có gam màu trắng hồng

Tranh bình hoa treo tường hiện đại 2 tấm màu trắng hồng Amia 1161 – Mẫu tranh bình hoa tulip và bình hoa cúc đồng tiền

Mẫu 27: Bộ bình hoa 3 tấm hiện đại mỗi tấm tranh là một bình hoa mã Amia 1123. Nên bạn có thể sắp xếp thứ tự các bức tranh theo sở thích

Amia 1123 là bộ tranh bình hoa 3 tấm hiện đại treo tường

Bộ tranh treo tường 3 bình hoa hiện đại AmiA 1123 – 3 bình hoa vàng, xanh, trắng cắm các loài hoa thật mang tới vẻ đẹp gần gũi thiên nhiên hoa lá – Dành cho chủ nhân yêu thích cỏ cây hoa lá

Mẫu 28: Bộ tranh đồng hồ treo tường bình hoa. Mỗi tấm tranh là 4 bình hoa căm các loài hoa cúc đẹp mắt

Bình hoa với đủ màu sắc khác nhau cắm các loài hoa cúc, họa đồng tiền. Bức tranh có thêm đồng hồ xem giờ cực kỳ hữu ích.

Amia 1426 là bộ đồng hồ tranh 3 tấm bình hoa hiện đại

Đồng hồ tranh bình hoa 3 tấm hiện đại Amia 1426 – Mẫu tranh bình hoa đẹp hiện đại

Trong tranh là hình ảnh bình hoa nhiều màu sắc thích hợp trang trí trong phòng của các bé. Phòng khách gia đình hoặc các không gian yêu thích bạn có thể trang trí.

Mẫu 29: Tranh bình hoa màu tím mộng mơ treo tường hiện đại sang trọng AmiA 1445

AmiA 1445 là bộ tranh ba bình hoa độc lập bên trong bình đều cắm hoa màu tím mộng mơ. Đây là hình ảnh những bình hoa đẹp kèm theo các tấm thiệp thay lời chúc làm quà tặng ý nghĩa.

Tranh bình hoa treo tường màu tím mộng mơ Amia 1445

Tranh bình hoa tím mộng mơ treo tường hiện đại AmiA 1445 – Bộ tranh treo tường phòng khách phòng ngủ đều rất thơ mộng đẹp dịu dàng

Vì thế ngoài việc treo trang trí trong nhà, bạn có thể dùng bộ tranh làm quà tặng ý nghĩa. Đặc biệt dành tặng cho chủ nhân lãng mạn yêu thích màu tím

Mẫu 30: Tranh bộ 3 tấm bình hoa nghệ thuật Amia 1557

Tranh bình hoa 3 tấm treo tường nghệ thuật Amia 1557

Tranh bình hoa 3 tấm nghệ thuật treo tường hiện đại – Mẫu tranh bình nghệ thuật cực đẹp trang trí phòng khách phòng ngủ gia đình – Mẫu thiết kế tranh bình hoa treo tường mới nhất tại Amia

Mời bạn xem tiếp phần 5 với các mẫu tranh bình hoa không thuộc 4 phần trên.

Phần 5: Các dòng tranh bình hoa hiện đại treo tường kiểu khác

Ví dụ như dòng tranh bình hoa kiểu dáng đứng. Là bức tranh bình khổ 3 tấm khổ dọc. Hoặc bạn có thể làm dạng một tấm khổ dọc theo yêu cầu. Treo ở các ốp tường bên cạnh cửa ra vào cửa phòng ngủ, phòng bếp, phòng vệ sinh… Cùng xem hình ảnh dưới đây để dễ hình dung hơn:

Mẫu 31: Tranh bình hoa poppy nghệ thuật 3 tấm hiện đại khổ đứng Amia 958

Tranh bình hoa poppy 3 tấm hiện đại AmiA 958

AmiA 958 tranh bình hoa 3 tấm kiểu đứng hoa poppy – Tranh treo bình hoa đẹp 3 tấm hiện đại dọc theo các ốp tường trong gia đình – Zoom ảnh to để xem kỹ hơn

Mẫu 32: Tranh bình hoa hiện đại Amia 959 ghép 3 tấm khổ dọc treo tại các ốp tường trong nhà

Tranh bình hoa cỏ dại hiện đại 3 tấm ốp tường kiểu đứng AmiA 959

AmiA 959 tranh bình hoa cỏ hiện đại 3 tấm treo ốp tường – Ở cửa nhà tắm phòng ngủ hay phòng khách đều có các ốp tường dọc – Hãy làm đẹp không gian tường nhà bạn với bộ tranh bình hoa kiểu đứng hiện đại này

Mẫu 33: Tranh treo tường Amia mã 960 – Bộ tranh bình hoa cẩm chướng ghép 3 tấm kiểu đứng

Tranh bình hoa hiện đại treo tường kiểu đứng bình hoa cẩm chướng AmiA 960

AmiA 960 tranh bình hoa cẩm chướng hồng hiện đại treo ở vị trí ốp tường trong phòng khách gia đình

Phần 6: Các bức tranh bình hoa hiện đại chủ đề hoa Sen đất bán rất chạy tại AmiA

Các bức tranh bình hoa Sen đất hiện đại bao gồm các mã: Amia 797, AmiA 1086, Amia 1266, AmiA 1267, AmiA 1527. Và một số mẫu tranh sơn dầu bình hoa sen đất.

Phụ lục: Các mẫu tranh bình hoa hiện đại bổ sung thêm. Đây là các mẫu tranh bình hoa được thiết kế mới nhất mỗi ngày.

Tranh treo ở phòng khách bình hoa hồng Amia 526

Tranh treo tường phòng khách bình hoa hồng hiện đại AmiA 526

Tranh bình hoa hiện đại tulip 3 tấm Amia 289

Tranh AmiA 289 treo tường phòng khách hiện đại bình hoa tulip

Tranh bình hoa Amia 730 treo tường hiện đai 3 tấm

Tranh bình hoa hiện đại treo tường 3 tấm Amia 730 với mỗi tấm tranh khổ 40x40cm chưa khung

Tranh bình hoa hồng treo tường phòng khách AmiA 1570

Tranh bình hoa hồng treo tường phòng khách Amia 1570 với mỗi tấm tranh khổ 50x50cm chưa tính khung

Tranh treo tường Amia 1572 bình hoa hồng trang trí phòng khách

Tranh bình hoa hồng Amia 1572 treo tường phòng khách – Mẫu mới của Amia mỗi tấm khổ 50x50cm chưa khung. Kích thước tổng dài lên tới 1m5 chưa khung.

Tranh bình hoa mộc lan tím vintage AmiA 1592

Tranh bình hoa AmiA 1592 mộc lan vintage. Đây là mẫu mới về bình hoa được AmiA thiết kế đăng web ngày 26/12/2018

Tranh bình hoa mộc lan treo tường amiA 1593

Tranh bình hoa mộc lan đơn giản Amia 1593. Mẫu tranh bình hoa mộc lan màu hồng đẹp ấn tượng treo trên tường phòng ăn nhà bếp.

Tranh bình hoa 3 tấm Amia 1594

AmiA 1594 là bộ tranh bình hoa 3 tấm hiện đại. Không gian nhà bếp phòng ăn hay phòng khách phòng ngủ đều treo được bộ tranh bình hoa hồng này.

Như vậy, AmiA đã vừa tổng hợp hơn 35 mẫu tranh bình hoa hiện đại treo tường sang trọng và ý nghĩa. AmiA chúc gia đình bạn sẽ có được lựa chọn mẫu tranh bình hoa mình yêu thích.

Chụp ảnh màn hình mẫu tranh bình hoa yêu thích, gửi qua Zalo AmiA theo số: 0916.225.866.

Hoặc truy cập vào danh mục: Tranh treo tường phòng ăn. Sẽ có đầy đủ các sản phẩm bình hoa để bạn lựa chọn mua tranh trực tiếp trên website AmiA.

AmiA cảm ơn bạn đã xem bài viết!

Nguồn: AmiA.com.vn – Cửa hàng tranh treo tường hiện đại nhất Hà Nội AmiA 211 Vũ Tông Phan

Posted in Mẫu tranh treo tường đẹp, Tin showroom and tagged , , .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *