Hinh anh tranh ve lang que nong thon viet nam ma tranh son dau 150

15 bức tranh vẽ nông thôn Việt Nam đẹp chân phương P1

Siêu thị tranh treo tường AmiA Việt Nam giới thiệu đến cho gia đình 15 bức tranh vẽ nông thôn Việt Nam đẹp chân phương. Còn gì tuyệt vời bằng khi phòng khách của gia đình, hay văn phòng làm việc được trưng bày, trang trí hình ảnh đẹp về quê hương đất nước Việt Nam. Đặc biệt là hình ảnh nông thôn Việt Nam qua từng nét vẽ, từng cảm xúc của họa sỹ đẹp chân phương và bình yên.

Đó chính là giá trị nghệ thuật! Từng bức tranh nông thôn Việt Nam đẹp chân phương mang đến giá trị riêng. Đáng được chúng ta nâng niu và trân quý.

1. Bức tranh đầu tiên AmiA giới thiệu là bức tranh sơn dầu nông thôn Việt Nam mã tranh sơn dầu AmiA 138

Ở nông thôn trong những buổi trưa hè, bên cạnh nhưng gia đình ngủ trưa nghỉ ngơi. Thì vẫn có những người nông dân tranh thủ mò cua, bắt cá. Bởi thời điểm giữa trưa là thời điểm mà cua ngoi lên bờ, hay thời khắc dễ đánh bắt cá ngoài ao hồ, đồng ruộng.

Hinh anh tranh ve nong thon viet nam ma tranh son dau 138

Hình ảnh tranh vẽ nông thôn Việt Nam mã tranh sơn dầu 138

Thế nên bức tranh phong cảnh nông thôn Việt Nam mã tranh sơn dầu 138 lột tả chân thực khoảnh khắc đánh cá, quăng chài, kéo vó của người nông dân. Mà bất cứ quê hương của ai cũng bắt gặp những hình ảnh quen thuộc này.

2. Là bức tranh toàn cảnh nông thôn Việt Nam mã tranh sơn dầu AmiA 144.

Vào ngày mùa sản xuất, thì người nông dân không còn được thảnh thơi nghỉ ngơi nữa. Mà họ bỗng trở nên tất bật hơn, giọt mồ hôi và cảnh tượng thu hoạch mùa giữa tiết trời nắng nóng. Khá vất vả nhưng đổi lại nụ cười rạng ngời cho vụ mùa thắng lợi đã lấn át những giọt mồ hôi bao nhọc nhằn.

Hinh anh tranh ve toan canh nong thon viet nam ma tranh son dau 144

Hình ảnh tranh vẽ toàn cảnh nông thôn Việt Nam mã tranh sơn dầu 144

Do đó, bức tranh vẽ làng quê Việt Nam ngày mùa sản xuất gói trọn bao cảm xúc vô cùng đáng quý. Là những khó khăn khi làm nên hạt lúa ta vẫn ăn mỗi ngày. Là niềm hạnh phúc, mừng vui khi thu hoạch vụ mùa thắng lợi. Treo bức tranh phong cảnh nông thôn Việt Nam ngày mùa sản xuất không chỉ đẹp. Mà hơn thế là quý trọng và nâng niu những thành tựu của người nông dân.

3. Thứ ba, là mã tranh vẽ làng quê Việt Nam mã tranh sơn dầu AmiA 145

Hinh anh tranh ve lang que Viet Nam mã tranh son dau 145

Hình ảnh tranh vẽ làng quê Việt Nam mã tranh sơn dầu 145

Bình yên hơn bức tranh trước là phong cảnh đẹp nơi làng quê. Trong những buổi xế chiều, làng quê nông thôn Việt Nam dù đổi mới đến đâu, vẫn luôn trong trẻo, bình yên tuyệt vời.

4. Là bức tranh sơn dầu nông thôn làng quê Việt Nam mã tranh sơn dầu AmiA 147

Hinh anh tranh ve nong thon lang que viet nam ma tranh son dau 147

Hình ảnh tranh vẽ nông thôn làng quê Việt Nam mã tranh sơn dầu 147

Một bức tranh toàn cảnh nông thôn Việt Nam, ôm trọn vào lòng là từng tà áo dài, từng gánh hàng rong. Từng buổi chiều chăn trâu cắt cỏ trên cánh đồng lúa quê em. Tất cả Quê Hương chính là dòng sông xanh, là cánh đồng lúa vàng bát ngát, trải dài mênh mông.

5. Là bức tranh vẽ làng quê nông thôn Việt Nam ngày mùa mã tranh sơn dầu AmiA 150

Bức tranh ngày mùa vẽ làng quê nông thôn Việt Nam mã tranh sơn dầu AmiA 150 này là nét rêu phong cổ kính. Là cây cầu dừa bắc ngang sông, nối đôi bờ liên lạc. Là những buổi chiều gió mát thanh cao, trẻ em nhà hàng xóm qua chơi tung tăng chạy nhảy. Là bức tranh quê hương yên bình, nhưng cũng vô cùng sống động.

Hinh anh tranh ve lang que nong thon viet nam ma tranh son dau 150

Hình ảnh tranh vẽ làng quê nông thôn Việt Nam mã tranh sơn dầu 150

6. Tranh sơn dầu cảnh làng quê nông thôn Việt Nam mã tranh sơn dầu 185 – 80x150cm chưa khung – Giá 2tr200k đã bao gồm khung

Toàn bộ khung cảnh làng quê em hiện lên thật rõ nét trong bức tranh vẽ phong cảnh làng quê nông thôn ở Việt Nam.

Hinh anh buc tranh ve canh lang que nong thon ma 185

Hình ảnh bức tranh vẽ cảnh làng quê nông thông, tranh sơn dầu amia mã 185

Con người xuất hiện làm cho bức tranh vẽ cảnh làng quê càng làm tranh trở nên chân thực và sống động. Những bộ rễ của cây đa đình làng rêu phong cổ kính. Những buồi chiều chăn trâu thổi sao nô đua với những đụn rơm, gọi cho ta cả một bầu trời tuổi thơ.

7. Bức tranh vẽ cánh đồng lúa chín ở nông thôn sản xuất ngày mùa mã tranh sơn dầu 242 – 80x150cm chưa khung – Giá 2tr200k đã bao gồm khung

Treo những bức tranh đẹp chủ đề phong cảnh trên tường phòng khách phòng làm đẹp không chỉ làm đẹp không gian. Mà còn là thể hiện niềm tự hào về quê hương nông thôn Việt Nam tươi đẹp. Một bức tranh vẽ cảnh lúa chín mang ý nghĩa vụ mùa thắng lợi.

Hinh anh tranh ve canh lang que mua lua ma 242

Hình ảnh tranh vẽ cảnh làng quê mùa lúa chín tranh sơn dầu amia mã 242

Bức tranh vẽ cảnh làng quê ai ai cũng mừng vui đón vụ mùa thắng lợi. Như thể hiện ước nguyện của gia đình luôn gặt hái được nhiều thành công, thắng lợi hơn mỗi ngày.

8. Bức tranh vẽ cảnh làng quê nông thôn với hình ảnh đầu làng quê quen thuộc 243 – 60x80cm chưa khung – Giá 1tr400k đã bao gồm khung

Hình ảnh đẹp của những bức tranh vẽ phong cảnh không chỉ thể hiện bởi sự phối hợp những gam màu sắc hài hòa. Mà còn lại cái tâm của người họa sỹ, là cảm xúc người họa sỹ gửi gắm vào bức tranh. Vì thế mới nói treo bức tranh vẽ phong cảnh làng quê nông thôn chính là neo giữ những giá trị thẩm mỹ đặc sắc, mang tính nghệ thuật cao.

Hinh anh buc tranh ve canh lang que nong thon ma 243

Hình ảnh bức tranh vẽ cảnh làng quê nông thôn Việt Nam tranh sơn dầu mã 243

Hình ảnh đẹp về làng quê, quê hương em được tái hiện rõ nét trong từng đường vẽ của họa sỹ. Bức tranh vẽ cảnh làng quê nông thôn vô cùng đẹp mắt và ấn tượng.

9. Bức tranh vẽ cảnh làng quê thu hoạch vụ mùa lúa chín mã tranh sơn dầu 247 – 60x80cm chưa khung – Giá 1tr400k đã bao gồm khung

Hinh anh tranh ve canh lang que nong thon san xuat ma 247

Hình ảnh tranh vẽ cảnh làng quê nông thôn sản xuất tranh sơn dầu mã 247

Khung cảnh thiên nhiên ở làng quê mang một nét đẹp rất riêng giúp ta khẽ cham đến được cảm giác nhẹ nhàng, thư thái. Treo bức tranh vẽ cảnh làng quê nông thôn Việt Nam là bạn đã bước một bước đến với sự bình dị của vùng thôn quê đơn sơ. Gia đình như được trút bỏ hết mọi gánh nặng, mọi lo lắng về công việc hiện tại. Chỉ còn lại cảm giác được hòa mình vào khung cảnh đơn sơ, bình dị và êm ái.

10. Bức tranh vẽ cảnh làng quê yên bình với cổng đình làng, cây đa, quán nước mã tranh sơn dầu 330 – 60x80cm chưa khung – Giá 1tr400k đã bao gồm khung

Tranh vẽ cảnh làng quê nông thôn khác hẳn chốn thành thị phồn hoa. Đổi lại rất thanh sạch, trong lành cho ta cảm giác bình yên.

Hinh anh buc tranh ve canh lang que nong thon goc da cong dinh quan nuoc ma tranh 330

Hình ảnh bức tranh vẽ cảnh làng quê nông thôn gốc đa cổng đình quán nước mã tranh sơn dầu amia 330

Tóm lại: Dù là ngắm nhìn ở bức tranh vẽ nông thôn Việt Nam nào, bản thân chúng ta đều cảm nhận được những vẻ đẹp chân phương, chất phác, hiền lành. Quê hương trong mỗi chúng ta luôn gắn bó với hình ảnh nông thôn đang dần đổi mới. Hãy lưu giữ những điều đáng quý nhất qua những bức tranh đẹp vẽ cảnh nông thôn Việt Nam.

Để xem nhiều hơn các mẫu sơn dầu làng quê, bạn hãy click ngay: Những bức tranh phong cảnh làng quê đẹp nhất. Bộ sưu tập này có đầy đủ các mẫu làng quê, nông thôn + kèm ảnh thực tế, video nhà khách.

AmiA cảm ơn các bạn đã đọc bài viết!

Bài viết cùng chủ đề: 50 tranh phong cảnh quê hương Việt Nam 3 miền đặc trưng ấn tượng.

Xem nhanh: 89 bức tranh sơn dầu bán chạy nhất hiện nay!

Kết quả từ khóa tìm kiếm liên quan cho: Tranh vẽ nông thôn

Tranh vẽ cảnh nông thôn,
Tranh vẽ nông thôn mới,
Tranh vẽ nông thôn sản xuất,
Tranh vẽ nông thôn quê em ngày mới,
Tranh vẽ nông thôn đổi mới,
Tranh vẽ nông thôn ngày mới,
Xem tranh vẽ nông thôn,

Tranh vẽ cảnh làng quê nông thôn,
Tranh vẽ làng quê,
Tranh vẽ làng quê nông thôn sản xuất,
Tranh vẽ làng quê em,
Tranh vẽ làng quê em đổi mới,
Tranh vẽ làng quê em ngày mới,
Xem tranh vẽ làng quê

Posted in Bộ Sưu Tập Mẫu Tranh Đẹp, Tin showroom and tagged , , , , , , , .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *