Y nghia tranh son dau phong thuy ca chep hoa mau don

Ý nghĩa tranh sơn dầu phong thủy cá chép hoa mẫu đơn

Tranh treo tường AmiA sẽ giới thiệu ý nghĩa tranh sơn dầu phong thủy cá chép hoa mẫu đơn giúp gia đình Việt hiểu thêm về mẫu sản phẩm hiện đang rất được ưa chuộng. Hình tượng cá chép hoa mẫu đơn hoặc cá chép hoa Sen từ lâu đã được xem như vật phẩm phong thủy mang đến sự may mắn, tài lộc cho gia đình.

Tham khảo mục: Tranh sơn dầu treo tường AmiA

Ý nghĩa tranh sơn dầu phong thủy cá chép hoa mẫu đơn

Hinh anh tranh son dau phong thuy ca chep hoa mau don

Ý nghĩa tranh sơn dầu phong thủy cá chép hoa mẫu đơn khi đặt treo trong phòng khách, phòng làm việc

Bức tranh phong thủy vẽ sơn dầu cá chép hoa mẫu đơn còn có tên gọi được nhiều người biết đến trong phong thủy là Cửu ngư quần hội. Tranh Cửu ngư quần hội được lấy ý tưởng thiết kế thành nhiều dòng tranh khác nhau như: Tranh vẽ sơn dầu, tranh thêu tay cao cấp, tranh tường, tranh đắp nổi hoặc dòng tranh hiện đại in ép trên gỗ. Trong đó mẫu tranh sơn dầu vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu.

Hình tượng của từng sự kết hợp được sử dụng phổ biến và rộng rãi đều nhờ vào ý nghĩa của riêng chúng mang đến cho cuộc sống và công việc. Do đó, bức tranh luôn được gia đình Việt ưu ái và là một trong 3 bức tranh sơn dầu phong thủy luôn được yêu thích nhất.

Ý nghĩa hình tượng cá chép trong tranh phong thủy sơn dầu

Hinh anh tranh ca chep ve son dau kho doc

Hình tượng cá Chép trong phong thủy thể hiện tính bền bỉ, kiên trì biểu tượng linh thiêng hiện thân của Rồng

Theo truyền thuyết, chỉ có cá chép vượt được vũ môn để hóa rồng. Điều này thể hiện sự ý chí, kiên cường. Do đó, các nước phương Đông luôn coi hình tượng cá Chép cho tiền tài và sức khỏe, thành công trên con đường danh lộ.

Trên con đường quan lộ

Cá Chép là biểu tượng của sự thăng tiến, công danh thành đạt. Do vậy, khi đặt treo bức tranh sơn dầu phong thủy cá chép trong gia đình sẽ đem đến may mắn thuận lợi cho trẻ bé trên con đường học hành, thi cử.

Cá Chép trong truyền thuyết vượt vũ môn đã bơi ngược dòng nước bền bỉ kiên trì để được hóa Rồng. Nên người ta còn coi cá Chép như một hiện thân của linh vật Rồng – Là biểu tượng sức mạnh, lòng dũng cảm.

Trong kinh doanh hoặc làm ăn buôn bán

Cá chép đại diện cho Thuỷ khí tức là nguồn tài lộc dồi dào. Đây là pháp khi đại diện cho công danh và tài lộc. Cá Chép được cho là linh vật số một trong việc kích thích “nguồn Thủy” tại nơi nó trấn giữ. Do đó Cá Chép là hình tượng đem đến vận may, hoá giải sát khí, bệnh tật và tai hoạ.

Hinh anh tranh ca chep hoa sen ve son dau

Tranh sơn dầu phong thủy Cá chép đại diện cho Thuỷ khí tức là nguồn tài lộc dồi dào

Trong bức tranh sơn dầu phong thủy cá chép

Tranh thường có 9 con được gọi là Cửu ngư đồ hoặc Cửu ngư quần hội. Cá chữ Hán là “ngư” , âm đọc là ” Yu” đồng âm với “dư”. 9 con trong tiếng Hán là ‘Cửu’ có nghĩa là lâu dài.  Như vậy, 9 cá Chép biểu trưng cho sự dư dả lâu dài.

Bên cạnh đó, hình vẽ cá phối hợp với nhiều hình họa, hoa văn khác có thể hiểu là “hữu dư” có nghĩa là “có”, tức giàu có : dư ăn dư để. Trong số 9 con cá chép có 8 con màu vàng và 1 con màu đen thể hiện sự hài hòa âm dương. Cá Chép đen có thể hút những vận rủi, xui xẻo xảy đến cho gia đình.

Ý nghĩa phong thủy của hoa mẫu đơn trong bức tranh sơn dầu

Hoa mẫu đơn biểu tượng cho sự thịnh vượng và sắc đẹp. Mẫu đơn được mệnh danh là bà chúa của các loài hoa chính bởi vì vẻ đẹp mê hồn của nó. Hoa luôn mang trong mình vẻ đẹp sang trọng, quý phái. Thời phong kiến, chỉ có hoàng triều Trung Quốc thì hoa mẫu đơn chỉ có trong các vườn thượng uyển của hoàng cung, dân thường không được phép trồng.

Hinh anh tranh phong thuy ve son dau hoa mau don

Treo bức tranh sơn dầu phong thủy hoa mẫu đơn tượng trưng cho sự chung thủy, hôn nhân hạnh phúc

Hoa mẫu đơn làm pháp khí phong thủy trong tình yêu đôi lứa

Nếu bạn còn độc thân thì nên treo tranh sơn dầu trong phòng ngủ theo hướng Tây Nam. Đây là vị trí cung tình duyên giúp bạn sẽ có nhiều cơ hội gặp gỡ người khác giới.

Khi đã kết hôn lâu nên treo tranh phong thủy hoa mẫu đơn tại phòng khách hướng nhân duyên. Thì cuộc sống hôn nhân gia đình sẽ vô cùng hạnh phúc.

Hinh anh tranh treo tuong hoa mau don ca chep ve son dau

Nên treo tranh hoa mẫu đơn hướng Tây Nam trong phòng khách, phòng ngủ để có môi nhân duyên hạnh phúc

Vị trí treo tranh hoa mẫu đơn

Hoa mẫu đơn thuộc hành Hỏa theo phong thủy ngũ hành. Vì vậy, tranh hoa mẫu đơn nên được treo ở các hướng tương sinh với hành Hỏa như: Đông Bắc, Tây Nam, Tây. Không nên treo ở các hướng tương khắc, tương sát như: Đông, Tây, Tây Bắc, Đông Nam. Các phương vị còn lại ở mức bình thường.

Hinh anh tranh tuong hoa mau don ve son dau AmiA TSD193

Nên treo tranh hoa mẫu đơn 8 hoặc 9 bông trong phòng khách phía Đông Bắc để mang lại nhiều điều may mắn cho sự nghiệp

Chủ nhân tuổi Tuất, Hợi, Thìn, Tỵ, Mùi, Dậu rất hợp treo tranh sơn dầu phong thủy hoa mẫu đơn. Với những tuổi trên đây, trong nhà treo tranh mẫu đơn đúng vị trí sẽ có được cuộc sống phú quý dài lâu, công thành danh toại.

Ý nghĩa của sự kết hợp hai hình tượng cá chép và hoa mẫu đơn trong tranh sơn dầu phong thủy

Như vậy tổng hợp hai hình tượng Cá Chép và hoa mẫu đơn trong phong thủy ở trên. Bức tranh sơn dầu phong thủy cá chép hoa mẫu đơn có ý nghĩa mang đến cuộc sống dư dả, sung túc và cuộc sống hôn nhân hạnh phúc vững bền.

Đối với bất kể ai trong chúng ta cũng đều mong muốn có được cuộc sống tốt. Vững và kinh tế và hôn nhân, gia đình hạnh phúc, ấm êm con cháu sum vậy. Còn gì mãn nguyện hơn một cuộc sống như vậy. Do đó, hãy sở hữu ngay những bức tranh sơn dầu phong thủy hoa mẫu đơn cho gia đình.

Ý nghĩa của hình tượng cá chép hoa sen trong tranh sơn dầu phong thủy
Hinh anh tranh phong thuy cuu ngu ve son dau

Tranh sơn dầu phong thủy cá chép hoa Sen sẽ mang đến cho gia đình cuộc sống dư dả, của cải dồi dào liên tục, bền vững

Ngoài hoa mẫu đơn, 9 chú cá Chép thường được kết hợp với hoa Sen. Sen trong tiếng Hán là “Liên” mang ý nghĩa liên tục. Do đó bức tranh sơn dầu phong thủy cá chép hoa Sen sẽ mang đến cho gia đình cuộc sống dư dả, của cải dồi dào liên tục, bền vững.

Nên đặt treo bức tranh sơn dầu phong thủy cá chép hoa mẫu đơn như thế nào?

Tranh phong thủy sơn dầu cá Chép hoa mẫu đơn có thể đặt treo trong văn phòng hoặc tại phòng khách nhà bạn. Đặt treo tại vị trí phong thủy phù hợp sẽ mang tới cho nguồn bạn tài lộc dồi dào.

Hinh anh tranh phong thuy ca chep ve son dau

Vị trí treo tranh sơn dầu phong thủy cá Chép hoa mẫu đơn theo hướng Đông, Đông Nam, Bắc hoặc Tây Bắc

Vị trí tốt nhất là hướng Đông, Đông Nam, Bắc hoặc Tây Bắc. Nếu gia chủ kinh doanh, nên đặt treo hướng Đông Nam trong phòng khách sẽ mang lại sự may mắn, thịnh vượng. Còn treo phòng làm việc sẽ mang lại thành công sự nghiệp, thăng quan tiến chức.

Tranh sơn dầu phong thủy cá Chép hoa mẫu đơn còn được dùng làm quà tặng ý nghĩa. Như: quà biếu Sếp lãnh đạo, quà tặng đối tác, sự kiện khai trương thay lời chúc may mắn, tài lộc.

Hy vọng với ý nghĩa tranh sơn dầu phong thủy cá chép hoa mẫu đơn AmiA sẽ giúp ích cho quý khách hàng có thêm nhiều thông tin. Xem thêm mẫu tranh cá chép hoa mẫu đơn tại đây. Hoặc bấm số hotline 0916.225.866 để được tư vấn, đặt tranh tốt nhất.

Nguồn: Tranh sơn dầu phong thủy

Cảm ơn quý khách đã xem tin!

 

Ý nghĩa tranh sơn dầu phong thủy cá chép hoa mẫu đơn
5 (100%) 5 votes
Posted in Tin showroom, Tin tức tranh tường chuyên ngành, Tư vấn tranh phong thủy, Ý nghĩa tranh treo tường and tagged , , , , , .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *