Hinh anh tuoi suu treo tranh phong thuy ma dao thanh cong co hop khong

Tuổi Sửu treo tranh phong thủy mã đáo thành công có hợp không?

Tuổi Sửu treo tranh phong thủy mã đáo thành công có hợp không? Là câu hỏi của rất nhiều khách hàng cần tư vấn. Khái quát ở bài viết tranh phong thủy mã đáo thành công hợp với tuổi nào, ta đã biết được tuổi nào thì hợp treo tranh NGựa hoặc không. Thế nhưng, ở bài viết dành cho những người tuổi Sửu, liệu tuổi Sửu treo tranh Ngựa có được coi là hợp phong thủy không?

Treo tranh phong thủy mã đáo thành công trong phòng khách hoặc phòng làm việc cực kỳ ý nghĩa. Tranh mã đáo phát huy hết ý nghĩa phong thủy tốt lành, mang đến may mắn, tài lộc cho chủ nhân. (Xem chi tiết ý nghĩa tranh mã đáo thành công). Nhưng tranh Ngựa lại kén chọn hơn các bức tranh phong thủy khác một chút. Là bởi chi tiết hình ảnh của tranh lại mang hình tượng con Ngựa – 1 trong số 12 con giáp.

Tranh dong ho tam ma kho lon amia 232

Hình ảnh bức tranh mã đáo thành công với những chú tuấn mã đại diện cho 1 trong số 12 con giáp mang tới ý nghĩa phong thủy tốt lành

Trong bảng 12 con giáp thì mối quan hệ Sửu – Ngọ không được tốt. Đây là cặp thuộc lục hại, tức là hại lẫn nhau trong kinh doanh làm ăn, lẫn trong cuộc sống.

Vậy tuổi Sửu treo tranh phong thủy mã đáo thành công có hợp không?

Xét về mối quan hệ Ngọ – Sửu nằm trong lục hạ tức 6 cặp hai nhau được giải thích theo phong thủy:

Sửu sinh Tí cực hợp mà Tí Ngọ khắc nhau. Nên Ngọ hại Sửu. Ngược lại, Mùi sinh Ngọ, Sửu lại khắc Mùi nên Sửu hại Ngọ. Trong mối quan hệ này cả Ngọ và Sửu đều ảnh hưởng đến nhau, hại nhau. Nên ngoài việc chọn tranh để treo, thì các công việc làm ăn khác, nên tránh với cặp tuổi hại nhau này nhé.

Như vậy, theo hướng hai chiều thì xét về bản chất địa chi – Tức 12 con giáp thì Ngọ Sửu hại nhau. Vì vậy tuổi Sửu không hợp treo tranh phong thủy mã đáo thành công. Tuy nhiên ta chỉ xét về con giáp còn khi xét về mệnh của từng người với năm sinh thì vẫn có trường hợp tuổi Sửu treo tranh ngựa nhé.

Tranh treo tường phong thủy Mã Đáo thành công bộ 5 tấm Amia 378

Hình ảnh đẹp bức tranh mã đáo thành công treo tường hợp phong thủy phòng khách có hợp với người tuổi Sửu không?

Tuổi Sửu bao gồm các năm sinh tương ứng với mệnh ngũ hành:
  • Kỷ Sửu: 1949 – 69 tuổi – Mệnh Hỏa
  • Tân Sửu: 1961 – 57 tuổi – Mệnh Thổ
  • Quý Sửu: 1973 – 45 tuổi – Mệnh Mộc
  • Ất Sửu: 1985 – 33 tuổi – Mệnh Kim
  • Đinh Sửu: 1997 – 21 tuổi – Mệnh Thủy

Mà tuổi Ngựa thuộc hành Hỏa nên tranh phong thủy mã đáo thành công với hình tượng những chú ngựa cũng thuộc hành Hỏa. Mà mối quan hệ mệnh Hỏa trong ngũ hành:

Hỏa tương hợp Hỏa: Tức là treo tranh mệnh Hỏa sẽ tương hợp với chủ nhân. Giúp phát huy hết ý nghĩa của bức tranh cho chủ nhân đón thêm nhiều may mắn, tài lộc

Hỏa tương sinh cho Thổ: Tức là lửa cháy thành tro tạo chất dinh dưỡng cho đất. Tức treo tranh phong thủy thuộc hành Hỏa, chủ nhân mệnh Thổ sẽ nhận được hết các ý nghĩa phong thủy tốt lành mà bức tranh mang đến.

Hinh anh tuoi suu treo tranh phong thuy ma dao thanh cong co hop khong

Tuổi Sửu treo tranh phong thủy mã đáo thành công có hợp không?

Kết luận: Về bản chất tuổi địa chi con giáp Tuổi Sửu không hợp treo tranh phong thủy mã đáo thành công. Tuy nhiên xét về mệnh năm sinh ngũ hành tuổi Sửu các mệnh Hỏa Thổ vẫn có thể treo được tranh nếu yêu thích nhé. Đó là tuổi Kỷ sửu sinh năm 1949 hoặc tuổi Tân Sửu sinh năm 1961.

Bạn có thể tham khảo thêm: Tuổi Sửu treo tranh gì hợp phong thủy.

Như vậy, tùy từng quan điểm phong thủy của mỗi người, mà bạn có thể lựa chọn treo tranh mã đáo thành công. Kể có tuổi Sửu treo tranh phong thủy mã đáo thành công có hợp không? Cũng sẽ không trở thành vấn đề nếu có nhưng lưu ý tránh các tuổi Sửu mệnh Kim, Thủy, Thổ xung khắc. Còn lại tuổi Sửu vẫn hoàn toàn có thể treo tranh Ngựa nếu yêu thích.

=>> Gọi 0916.225.866 hoặc để lại bình luận dưới bài viết để AmiA tư vấn, hỗ trợ và nhận làm tranh mã đáo thành công theo yêu cầu riêng của bạn!

AmiA cảm ơn bạn đã đọc bài viết!

Tuổi Sửu treo tranh phong thủy mã đáo thành công có hợp không?
Mời bấm chọn
Posted in Tin tức tranh tường chuyên ngành, Tư vấn tranh phong thủy and tagged , , , , , .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *