Y nghia tranh chum nho treo tuong AmiA ist 184099853

Ý nghĩa tranh chùm nho treo tường mang đến tài lộc may mắn

Bước vào căn phòng ăn phòng ngủ của gia đình nào đó bạn bắt gặp một bức tranh chùm nho treo tường? Bạn sẽ nghĩ ngay trong đầu là: “Ơ tại sao nhà này lại treo bức tranh chùm nho ở đó nhỉ?” Hay “không biết tranh chùm nho có ý nghĩa gì nhỉ?”. Và bài viết này sẽ là câu trả lời thỏa đáng cho tìm kiếm của bạn: “Ý nghĩa tranh chùm nho” treo tường trang trí trong gia đình.

Mỗi một bức tranh treo tường sẽ mang trong mình một ý nghĩa nhất định. Mà ý nghĩa đó còn tốt cho chủ nhân và gia đình. Những ý nghĩa mà bạn thậm chí còn chưa bao giờ nghĩ đến!

 • Bạn có tin treo tranh chùm nho trong phòng ngủ gia đình giúp vợ chồng nhanh chóng có con?
 • Tranh chùm nho treo ở phòng ăn của gia đình giúp mang đến tài lộc và may mắn
 • Tranh chùm nho treo tường phòng khách của nhà bạn thì mang ý nghĩa gì?
Tranh chum nho ket hop ruou vang treo tuong y nghia AmiA 1373

Tranh chùm nho kết hợp rượu vang treo tường ý nghĩa AmiA 1373 – Bạn có tin khi treo bức tranh chùm nho trong phòng ngủ của vợ chồng sẽ giúp vợ chồng bạn nhanh chóng có con không?

1. Bạn có tin treo tranh chùm nho trong phòng ngủ gia đình giúp vợ chồng nhanh chóng có con?

Trong bài viết mới đây của AmiA: “Treo bức tranh nào trong phòng ngủ để vợ chồng nhanh chóng có con“. Thì tranh chùm nho chùm lựu là một trong số các đề cử. Tại sao lại như vậy?

Cũng trong bài viết đó AmiA đã nói rõ, nói tường tận rằng: “Theo phong thủy những hình ảnh biểu tượng thành chùm là đại diện của sự sinh sôi, phát triển“. Vì thế những bức tranh đẹp về chùm nho như là hình ảnh kết trái của vợ chồng, như thể hiện nguyện ước cho vợ chồng nhanh chóng “có trái hạnh phúc” trong hôn nhân của mình.

Tương tự ý nghĩa của bức tranh chùm lựu cũng như vậy. Bên trong quả lựu có nhiều hạt. Vì thế hình ảnh quả lựu hở hạt, quả lựu bổ đôi hoặc tách vỏ… theo dân gian hàm ý nói về sự đông con nhiều cháu và gia đình đề huề sung túc. Quả lựu chín lại kết hợp với đôi chim tức là có đôi có cặp, đồng thuận vợ chồng, nhanh chóng sinh quý tử cho gia đình thêm hạnh phúc tròn đầy.

Nho thường mọc thành chùm rất sum suê, san sát, khin khít nhau. Nhất là những chùm nho căng mọng trĩu nặng, trái tròn trịa đều tăm tắp chính là biểu tượng: Sung túc, tài lộc. Vì thế mà ở các nước Châu Âu người ta rất thích treo những bức tranh đẹp về chùm nho, nho kết hợp với rượu vang hoặc vườn nho, cảnh thu hoạch nho.

Tranh chum nho treo tuong phong cach co dien ket hop ruou vang AmiA 1127

Tranh chùm nho treo tường phong cách cổ điển kết hợp rượu vang AmiA 1127 – Ngoài phòng ngủ, phòng ăn gia đình mà treo bức tranh chùm nho kết hợp rượu vang thì cho thấy một gia đình luôn sung túc, ấm no, giàu sang phú quý

2. Tranh chùm nho treo ở phòng ăn của gia đình giúp mang đến tài lộc và may mắn

Phòng ăn của gia đình là một trong không gian rất hợp để treo bức tranh chùm nho thật ý nghĩa. Treo tranh chùm nho trên tường phòng ăn sẽ chúc cho gia đình luôn có dồi dào nguồn lương thực, thực phẩm. Chùm nho xanh nho tím, chín mọng còn mang ý nghĩa kích thích vị giác ngon miệng khi dùng bữa.

Xét theo phong thủy, người ta treo tranh chùm nho ở phòng ăn thể hiện sự dư giả, sung túc nguồn của cải, lương thực. Thể hiện sự sum vầy no đủ của các thành viên trong gia đình. Mà phòng ăn theo quan niệm là nơi khách vào có thể biết được gia đình có sung túc, đủ đầy hay không.

Nên ý nghĩa tranh chùm nho treo tường phòng ăn: Thể hiện nguyện ước gia đình luôn sung túc, ấm no đủ đầy. Đồng thời màu sắc đẹp của chùm nho vừa khiến không gian sang trọng hơn, vừa giúp gia đình dùng  bữa cảm thấy ngon miệng hơn. Đặc biệt là vào những ngày hè oi nóng.

3. Tranh chùm nho treo tường phòng khách của nhà bạn thì mang ý nghĩa gì?

Phòng khách gia đình là không gian trung tâm của gia đình sum họp. Là linh hồn của ngôi nhà. Khi bạn chọn treo một bức tranh chùm nho treo tường phòng khách sẽ đồng nghĩa với việc mang đến cho gia đình những điều may mắn tốt lành.

Tranh ly ruou vang va chum nho treo tuong phong khach phong an hien dai Amia 659

Tranh ly rượu vang và chùm nho treo tường phòng khách phòng ăn hiện đại AmiA 659 – Chùm nho càng đẹp sum suê căng mọng sáng bóng, thì gia đình càng đón được nhiều lộc tài may mắn

Chùm nho càng sai quả, càng căng mọng, chín và trĩu nặng thì lộc tài đến với gia đình theo đó mà nhiều hơn. Công việc sự nghiệp sẽ theo đà mà tăng tiến. Bởi hình ảnh chùm nho lúc này tượng trưng cho sự giàu có và sang trọng.

Nên ý nghĩa tranh chùm nho treo tường lúc này sẽ mang đến may mắn, tài lộc từng chùm, từng chùm. Giúp công việc hanh thông và gặp nhiều may mắn, có được những trái ngọt thành quả xứng đáng với những gì bạn nỗ lực phấn đấu.

Dù trang trí bức tranh chùm nho trong không gian nào của căn phòng, từ phòng khách, phòng ngủ cho đến phòng ăn thì bức tranh chùm nho cũng luôn thể hiện ý nghĩa tốt lành may mắn mà không phải ai cũng biết. Vì thế nên bạn hãy đi mua ngay một bức tranh chùm nho đẹp về trang trí phòng ăn của gia đình, phòng ngủ thậm chí là phòng khách của ngôi nhà mình.

Các bức tranh chùm nho đẹp được nhiều người yêu thích tại AmiA:

Trước khi xem các mẫu tranh chùm nho đẹp, bạn yêu thích bức tranh nào, chụp ảnh màn hình mẫu tranh đó, gửi qua zalo AmiA theo số: 0916.225.866 để được bộ phận thiết kế tranh AmiA làm tranh cho bạn:

 • Tranh có thể làm dạng 1 tấm, hoặc ghép bộ 3 tấm, 4 tấm, 5 tấm
 • Kích thước thay đổi theo yêu cầu riêng của bạn
 • Xóa thêm bớt các câu chúc trên bức tranh khi làm quà tặng tân gia về nhà mới, quà tặng khai trương….
Tranh chum nho treo phong thuy phong ngu vo chong

Tranh chùm nho treo phong thủy phòng ngủ vợ chồng – Người ta cứ nghĩ tranh chùm nho chỉ treo được ở phòng ăn của gia đình, nhưng bức tranh chùm nho treo ở phòng ngủ vợ chồng thể hiện sự sinh sôi nảy nở và phát triển, vợ chồng sẽ nhanh chóng có em bé hơn

Tranh treo tuong phong ngu vo chong chum nho sum sue AmiA

Tranh treo tường phòng ngủ vợ chồng chùm nho sum suê AmiA ist-183217648 – Bạn hoàn toàn có thể đặt làm các bức tranh chùm nho theo yêu cầu tại AmiA mang ý nghĩa cho cuộc sống sung túc, đề huề đông con nhiều cháu, con cháu sum vầy

Tranh hoa qua chum nho sum sue tuong trung cho con cai de hue

Tranh hoa quả chùm nho sum suê tượng trưng cho con cái đề huề AmiA 1253 – Tranh treo ở phòng ngủ vợ chồng với hình ảnh những chum nho nặng trĩu như thể hiện tính sinh sôi nảy nở đông đúc, giúp vợ chồng nhanh chóng có con – Các mẫu tranh bạn hoàn toàn có thể đặt làm theo yêu cầu tại AmiA. Gọi ngay: 0916.225.866 hoặc gửi hình ảnh làm tranh qua zalo số trên

tranh dep chum nho treo phong ngu vo chong nhanh chong co con

Tranh đẹp chùm nho treo phòng ngủ vợ chồng nhanh chóng có con AmiA ist-667028922 – Kể cả không phải là các bức tranh chùm nho mà các tranh giàn bầu giàn bí người ta cũng quan niệm tượng trưng cho sự đông đúc cháu con, giúp vợ chồng sớm sinh em bé. Tuy nhiên treo các bức tranh chùm nho sẽ đẹp, hiện đại và phù hợp với không gian nghỉ ngơi

Yêu thích bức tranh nào, chụp ảnh màn hình mẫu tranh đó, gửi qua zalo AmiA theo số: 0916.225.866 để được bộ phận thiết kế tranh AmiA làm tranh cho bạn!

Tranh treo tuong phong ngu vo chong y nghia chum nho sai qua AmiA

Tranh treo tường phòng ngủ vợ chồng ý nghĩa chùm nho sai quả AmiA ist-629027192 – Tranh chùm nho với hình ảnh căng mọng thích mắt khi treo trong phòng ngủ vợ chồng giúp vợ chồng nhanh chóng có con. Bởi chùm nho sai quả là biểu tượng cho sự sum vầy, đông đúc, tức con cái đề huề hạnh phúc

Treo tranh chum nho trong phong ngu vo chong hop phong thuy AmiA

Treo tranh chùm nho trong phòng ngủ vợ chồng hợp phong thủy AmiAist-516683306 – Hãy zing ngay bức tranh chùm nho đẹp nghệ thuật về treo trong phòng ngủ của vợ chồng mình, được coi là biểu tượng của con cái đông đúc, sum vầy hạnh phúc – Mẫu tranh chùm nho bạn hoàn toàn có thể đặt làm theo yêu cầu tại AmiA với hình ảnh yêu thích. Xem hướng dẫn đặt làm tranh ở phần cuối cùng

Tranh gio nho ca chum sin sit tuong trung cho con cai de hue

Tranh giỏ nho cả chùm sin sít tượng trưng cho con cái đề huề ist-488144666 – Có thể cưới nhau xong, bạn đang rất mong muốn có một em bé chào đời, một thiên thần nhỏ cho niềm vui gia đình trọn vẹn – Vợ chồng sẽ sum vầy vui vẻ quanh những đứa con của mình – Hãy treo một bức tranh những chùm nho sai trái, chín mọng như một biểu tượng về con cái đông đúc, đề huề

Tranh chum nho treo phong ngu vo chong som sinh con

Tranh chùm nho treo phòng ngủ vợ chồng sớm sinh con amia-ist-484541235 – Toàn bộ các hình ảnh chùm nho ở trên bạn hoàn toàn có thể đặt làm theo yêu cầu tại AmiA với kích thước vừa vặn phù hợp với căn phòng ngủ của vợ chồng bạn. Hãy treo một bức tranh chùm nho, hay chùm lựu để vợ chồng sớm có em bé nhé

Như vậy, AmiA đã vừa giúp bạn hiểu được “Ý nghĩa tranh chùm nho treo tường mang đến tài lộc, may mắn“. Cùng với hình ảnh những bức tranh chùm nho treo tường đẹp nhất. AmiA sẽ liên tục cập nhật các bức tranh chùm nho mới nhất cho gia đình bạn tham khảo.

Yêu thích bức tranh nào, chụp ảnh màn hình mẫu tranh đó, gửi qua zalo AmiA theo số: 0916.225.866 để được bộ phận thiết kế tranh AmiA làm tranh cho bạn!

Một bức tranh chùm nho treo tường vừa đẹp lại ý nghĩa. Chẳng mất gì nên bạn cứ thử một lần treo tranh chùm nho trong ngôi nhà của mình để đón được nhiều may mắn, tài lộc nhất.

Nguồn: AmiA.com.vn – Cửa hàng bán tranh treo tường đẹp nhất HN AmiA 211 Vũ Tông Phan

Hotline tư vấn hỗ trợ: 0916.225.866 (có zalo)

Bài viết cùng chủ đề:

Tranh Phong Thủy Treo Tường Phòng Khách Ý Nghĩa Nhất.

Cách chọn tranh treo phòng ăn hợp phong thủy

Tranh treo phòng ngủ đẹp nhất

Ý nghĩa tranh chùm nho treo tường mang đến tài lộc may mắn
5 (100%) 9 votes
Y nghia tranh doi chim cong va hoa mau don

Ý nghĩa tranh đôi chim công và hoa mẫu đơn

AmiA sẽ giúp bạn hiểu được: “Ý nghĩa bức tranh chim Công và hoa Mẫu Đơn” trong bài viết này. Đồng thời giải đáp hết toàn bộ các thắc mắc liên quan đến tranh con công. Bởi tranh chim công hoa mẫu đơn là một trong số những bức tranh treo phòng ngủ vợ chồng ý nghĩa nhất. Bài viết sẽ bao gồm các ý sau, bạn quan tâm phần nào thì kéo xuống phần đó để xem:

 • Tranh con công trong phong thủy mang ý nghĩa gì?
 • Tranh chim công hoa mẫu đơn mang ý nghĩa gì?
 • Tranh đôi chim công và hoa mẫu đơn hợp với tuổi nào theo phong thủy?
 • Tranh đôi chim công hoa mẫu đơn nên treo ở đâu?
 • Mua tranh đôi chim công và hoa mẫu đơn ở đâu chất lượng uy tín, hình ảnh đẹp?
Tranh song phung hoa mau don giup vo chong nhanh chong co con

Đây là một trong số các bức tranh đôi chim công hoa mẫu đơn dưới ánh trăng vừa sang trọng lại ý nghĩa rất được nhiều chủ nhân yêu thích

1. Tranh con công trong phong thủy mang ý nghĩa gì?

Công còn có tên gọi là chim khổng tước thuộc họ trĩ. Trong phong thủy, Công được coi là đại diện của Phượng Hoàn hiện diện trên trái đất. Chim Công để lại ấn tượng cho người xem bằng bộ lông tuyệt đẹp. Bộ lông công có gam màu óng ánh, xòe ra hình quạt rất đẹp.

Chim công mà có bộ lông đẹp xòe rộng là chim công đực. Còn chim công cái thì không có đuôi đẹp được như thế. Thời phong kiến chỉ có các quan Ngũ phẩm trở lên mới được phép cài lông công trên mũ. Vì thế chim công luôn là biểu tượng của quan chức, tiền tài, uy quyền.

Chim Công là loài chim đặc biệt chung thuỷ, suốt đời chỉ ghép đôi với duy nhất một con mái. Vì thế mà khi treo bức tranh con Công trong phong thủy sẽ mang ý nghĩa biểu tượng của tình yêu đôi lứa, tình cảm vợ chồng bền chặt mà son sắt thuỷ chung.

Tranh treo tuong phong ngu vo chong doi chim cong som co con cai AmiA 1099

Đây là cảnh vợ chồng chim công đậu trên nhành hoa mộc lan, con công có bộ lông đẹp như những đồng tiền cổ nối liền nhau là chim đực, con còn lại là con cái. Chim công suốt đời chỉ ghép đôi với một con cái vì thế đây là biểu tượng cho tình yêu thủy chung son sắc

Trên bộ lông chim Công còn có vô số các hoa văn trông giống như các đồng tiền nối liền nhau. Mỗi khi có ánh nắng mặt trời chiếu vào lại càng trở nên lấp lánh nổi bật. Do đó treo tranh chim công theo phong thủy còn được xem như biểu trưng của tài lộc, lại có thể hút được năng lượng tích cực từ mặt trời, mang đến tác dụng điều hoà cân bằng âm dương.

Tóm lại, ý nghĩa tranh con công trong phong thủy được coi là biểu tượng cho tiền tài, may mắn, thuận lợi cho việc phát triển công danh sự nghiệp. Đồng thời thu hút được năng lượng tích cực, vượng khí tốt và còn là biểu tượng cho tình cảm vợ chồng bền chặt keo sơn.

2. Tranh chim công hoa mẫu đơn mang ý nghĩa gì?

Riêng mình tranh chim công đã mang nhiều ý nghĩa trọn vẹn. Tranh chim công lại còn được kết hợp với hoa mẫu đơn tạo thành một bức tranh vừa sang đẹp còn rất ý nghĩa.

Ý nghĩa về hình tượng chim công, hay bức tranh chim công trong phong thủy đã được nói rất rõ ở phần 1.

Còn ý nghĩa hoa mẫu đơn theo phong thủy chính là hiện thân cho cuộc sống phú quý, giàu sang cùng với vẻ đẹp vương giả kiểu sa của “Nữ hoàng các loài hoa”.

Y nghia tranh doi chim cong va hoa mau don

Ý nghĩa tranh đôi chim công và hoa mẫu đơn tượng trưng cho cuộc sống hạnh phúc, lại vừa giúp chủ nhân thăng tiến trong sự nghiệp công danh, vương quyền

Bên cạnh đó, hoa Mẫu Đơn tượng trưng cho một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, có niềm vui chồng vợ, có con cháu đầy đàn. Thậm chí, hoa Mẫu Đơn còn được xem là pháp khí phong thuỷ cho tình yêu đôi lứa, mang đến những mối nhân duyên tốt đẹp và bồi đắp thêm sự chung thuỷ, mặn nồng trong tình yêu.

Như vậy, ý nghĩa của sự kết hợp giữa chim công và hoa mẫu đơn. Hay nói cách khác đó chính là ý nghĩa tranh đôi chim công và hoa Mẫu Đơn khi kết hợp: Là một bức tranh giúp chủ nhân có thể thăng tiến về công danh, quyền chức; Có được một cuộc sống vương giả, giàu sang. Đồng thời tình cảm cá nhân, tình cảm vợ chồng luôn mặn nồng, thắm thiết, son sắc, thủy chung.

3. Tranh đôi chim công và hoa mẫu đơn hợp với tuổi nào theo phong thủy?

Xét theo phong thủy, thì đôi chim công thường là biểu tượng của vợ chồng chim Công thường thuộc hành Kim. Nên sẽ hợp nhất với các chủ nhân mệnh Kim, mệnh Thủy.

Còn khi được kết hợp với hoa mẫu đơn. Thì người ta thường xét hoa mẫu đơn thuộc hành Hỏa. Nhưng nếu bạn đã đọc bài viết: “Tất tần tật về tranh hoa mẫu đơn” mà AmiA đã chia sẻ trước đó. Thì sẽ hiểu rằng bức tranh hoa mẫu đơn không hẳn là thuộc hành HỎA. Vì thế bức tranh chim công hoa mẫu đơn này vẫn chủ đạo thuộc hành Kim.

Tranh doi chim cong treo phong ngu vo chong hop phong thuy AmiA 417

Tranh đôi chim công hợp với tuổi nào theo phong thủy – Tuổi nào cũng có thể treo được bức tranh đôi chim công đơn giản ý nghĩa hợp phong thủy, nhưng thuận lợi nhất là các bức tranh đôi công dành cho người mệnh Kim, mệnh Thủy

Những người mệnh Kim, mệnh Thủy sinh vào các năm tuổi sau sẽ cực kỳ hợp treo bức tranh đôi chim công và hoa mẫu đơn này.

 • Người mệnh Kim sinh vào các năm tuổi: 1954 (tuổi Giáp Ngọ); 1955 ( tuổi Ất Mùi); 1962 (tuổi Nhâm Dần); 1963 (tuổi Quý Mão); 1970 (tuổi Canh Tuất); 1971 (tuổi Tân Hợi); 1984 (tuổi Giáp Tý); 1985 (tuổi Ất Sửu); 1992 (tuổi Nhâm Thân); 1993 (tuổi Quý Dậu); 2000 (tuổi Canh Thìn); 2001 (tuổi Tân Tỵ).
 • Người mệnh Thủy sẽ sinh vào các năm tuổi sau: 1952 (tuổi Nhâm Thìn); 1953 ( tuổi Quý Tỵ); 1966 (tuổi Bính Ngọ); 1967 (tuổi Đinh Mùi); 1974 (tuổi Giáp Dần); 1975 (tuổi Ất Mão); 1982 (tuổi Nhâm Tuất); 1983 (tuổi Quý Hợi); 1996 (tuổi Bính Tý); 1997 (tuổi Đinh Sửu).

Ngoài ra các mệnh các tuổi còn lại đều có thể treo được bức tranh chim công hoa mẫu đơn nhé. Không ảnh hưởng gì nhiều đến phong thủy.

Như ở bài viết “Tất tần tật về hoa mẫu đơn” AmiA cũng đã nhắc đến: Các bức tranh treo tường phong thủy hợp hay kỵ với tuổi nào, thường là các bức tranh có hình tượng các con giáp. Như tranh Hổ, tranh Rồng, tranh Ngựa, Tranh Dê (Tam Dương Khai Thái)… thì mới xét kỹ về các tuổi khắc hợp. Còn các bức tranh chim hay tranh hoa tranh phong cảnh thường tuổi nào treo tranh cũng sẽ rất hợp về phong thủy.

4. Tranh đôi chim công hoa mẫu đơn nên treo ở đâu?

Tranh con cong treo o dau hop phong thuy

Tranh vợ chồng chim công treo ở phòng khách, phòng ngủ có hợp phong thủy không, tranh chim công treo ở đâu thì hợp phong thủy nhất

Sau khi biết được ý nghĩa tranh đôi chim công và hoa mẫu đơn rồi. Thì rất nhiều chủ nhân tìm kiếm các bức tranh chim hoa kết hợp để về treo trong gia đình. Tuy nhiên treo bức tranh đôi chim công hoa mẫu đơn ở đâu là hợp phong thủy nhất. Thì mời bạn tham khảo:

Xét về không gian treo các bức tranh và ý nghĩa tranh đôi chim công và hoa mẫu đơn theo từng không gian:

 • Phòng khách gia đình: Ý nghĩa tranh đôi chim công và hoa mẫu đơn treo trong phòng khách là tượng trưng cho tiền tài, may mắn và hạnh phúc vợ chồng thuận lợi, tốt đẹp.
 • Phòng ngủ gia đình: Rõ ràng ý nghĩa của bức tranh con công hoa mẫu đơn là giúp tăng sức mạnh phòng the cho phái nam, và sự gợi cảm cho phái nữ. Giúp vợ chồng gần gũi hơn, hạnh phúc hơn, thắm thiết mặn nồng và sớm có tin vui.
 • Phòng làm việc: Ý nghĩa tranh đôi chim công và hoa mẫu đơn treo phòng làm việc: Giúp cho chủ nhân thuận lợi thăng tiến trong sự nghiệp, đương chức quyền và có thật nhiều quý nhân phù trợ cho công việc của mình.
Hinh anh tranh canvas doi chim cong treo phong ngu vo chong

Tranh canvas đôi chim công treo phòng ngủ vợ chồng có khổ cơ bản 60x90cm – Treo ở phương vị nào hướng nào trong căn phòng sẽ lợi về phương vị ấy, xem chi tiết ở bài viết “8 phương vị treo tranh trong phòng khách thu hút tài lộc” bên dưới

Xét về hướng treo tranh đôi chim công hoa mẫu đơn hợp phong thủy nhất?

 • Ở bài viết, 8 phương vị treo tranh trong phòng khách may mắn. Bạn hoàn toàn có thể tham khảo. Treo bức tranh chim công hoa mẫu đơn ý nghĩa theo phương vị nào, sẽ vượng phát về ý nghĩa theo phương vị ấy. Ví dụ hướng nào sẽ phát về công danh sự nghiệp, hướng nào về tiền tài của cải, hướng nào về con cái sức khỏe…
 • Treo bức tranh đôi chim công hoa mẫu đơn ở góc Tây Nam của phòng ngủ sẽ tạo ra năng lượng tốt bồi dưỡng cho cuộc sống tình cảm của bạn.

LƯU Ý khi treo tranh đôi chim công và hoa mẫu đơn:

 • Tuyệt đối không treo tranh chim công hoa mẫu đơn lẻ 1 con công. Điều này sẽ làm tăng cảm giác cô đơn trong gia đình.
 • Không nên treo tranh chim công 3 con, điều này như ý nghĩa có người thứ 3 xen vào cuộc sống, tình yêu của bạn.

5. Mua tranh đôi chim công và hoa mẫu đơn ở đâu chất lượng uy tín, hình ảnh đẹp?

Cua hang tranh treo tuong AmiA 211 Vu Tong phan

Cửa hàng tranh treo tường AmiA 211 Vũ Tông Phan – Mặt đường Vũ Tông Phan rộng rãi, dễ tìm sở hữu hàng mẫu tranh luôn có sẵn

Không phải nói ngoa, chứ AmiA là thương hiệu tranh hàng đầu ở Hà Nội. Chuyên thiết kế và sản xuất trực tiếp dòng tranh chim công hoa mẫu đơn phong thủy cho gia đình bạn. Từ chất liệu tranh in ép trên gỗ, tranh in vải canvas cho đến tranh vẽ sơn dầu. AmiA đều đáp ứng tối đa nhu cầu của gia đình, tuyệt đối không qua khâu trung gian. Vì thế:

 • Chất lượng từng bức tranh đôi chim công hoa mẫu đơn được AmiA đảm bảo bằng chính thương hiệu của mình.
 • Thời gian hoàn thiện các bức tranh chim công hoa mẫu đơn nhanh chóng, không phải đợi chờ lâu như nhiều đơn vị bán hàng qua trung gian khác. Chỉ sau 1, 2 ngày bạn đã có tranh ngay lập tức. (đối với dòng tranh gỗ và tranh vải canvas)
 • Mức giá bán của bộ tranh đôi chim công hoa mẫu đơn cũng là mức giá trực tiếp đến tay khách hàng. Không qua khâu trung gian.

AmiA có hẳn cửa hàng trưng bày tranh nằm ngay mặt đường Vũ Tông Phan. Rộng rãi, dễ tìm, dễ chọn tranh không mất nhiều thời gian của bạn và gia đình. Hiện tại ở cửa hàng luôn có sẵn hàng trăm mẫu tranh treo tường đẹp và được yêu thích nhất bày bán.

Trên website chính thức của AmiA: AmiA.com.vn hiện có hơn 3000 mẫu tranh đẹp cung cấp cho gia đình bạn thỏa sức lựa chọn.

 • Bạn yêu thích mẫu tranh đôi chim công và hoa mẫu đơn. Có thể search tìm: “Tranh chim công hoa mẫu đơn AmiA“.
 • Hoặc tham khảo ngay bên dưới các mẫu tranh chim công yêu thích. Chụp ảnh màn hình gửi ảnh qua zalo AmiA theo số: 0916.225.866 để được bộ phận thiết kế tranh làm tranh theo yêu cầu của bạn.

Các mẫu tranh đôi chim công được yêu thích nhất AmiA:

Như vậy, AmiA đã vừa chia sẻ tường tận nhất về: Ý nghĩa tranh đôi chim công và hoa mẫu đơn theo phong thủy. Và còn bonus thêm rất nhiều thông tin hữu ích liên quan đến bức tranh chim công. Như tranh con công treo ở đâu thì hợp phong thủy, tranh con công hợp với tuổi nào, ý nghĩa cả bức tranh chim công nữa.

Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích được cho bạn khi đang muốn tìm mua những bức tranh chim công và hoa mẫu đơn ý nghĩa. Để lại bình luận dưới bài viết để được AmiA hỗ trợ tốt nhất.

Nguồn: AmiA.com.vn – Cửa hàng bán tranh treo tường AmiA 211 Vũ Tông Phan – HN

Hotline: 0916.225.866 (có zalo)

Ý nghĩa tranh đôi chim công và hoa mẫu đơn
5 (100%) 3 votes
Tranh tu quy treo tuong o phong khach nha chung cu hien dai AmiA 1358

Ý nghĩa bức tranh tứ quý treo tường ngày Tết sum vầy

Tứ quý là tên gọi tượng trưng cho bốn mùa trong năm như: Quý 1, quý 2, quý 3, quý 4 mỗi quý là đặc trưng cho một mùa Xuân Hạ Thu Đông. Vậy ý nghĩa của bức tranh tứ quý treo tường ngày Tết sum vầy có phải là tượng trưng cho ý nghĩa các mùa trong suốt một năm. Hay còn mang nhiều ý nghĩa khác.

Mời bạn và gia đình cùng đọc để hiểu chi tiết cặn kẽ hơn ở bài viết: Ý nghĩa bức tranh tứ quý treo tường ngày Tết sum vầy này qua 3 phần:

 • Phần 1: Tranh tứ quý là gì?
 • Phần 2: Ý nghĩa của bức tranh tứ quý treo tường
 • Phần 3: Bộ sưu tập các bức tranh tứ quý treo tường AmiA sẵn có và một số mẫu bạn có thể đặt làm theo yêu cầu.

Continue reading

Ý nghĩa bức tranh tứ quý treo tường ngày Tết sum vầy
5 (100%) 1 vote
Hinh anh y nghia ca chep hoa sen trong phong thuy la gi

Ý nghĩa cá chép trong phong thủy là gì?

Khi làm công việc giới thiệu, tư vấn chọn tranh phong thủy treo tường hợp với gia đình của khách. Nhiều người trong quý vị muốn biết ý nghĩa cá chép trong phong thủy cũng như ý nghĩa tranh cá chép khi treo tường là gì. Ở bài viết này, AmiA sẽ giúp quý vị hiểu tường tận nhất ý nghĩa cá chép trong phong thủy. Cũng như ý nghĩa của bức tranh treo tường cá chép trong phong thủy.

Để hiểu rõ nhất, AmiA sẽ giúp bạn tìm hiểu ý nghĩa cá chép trong phong thủy qua các nội dung sau:

 • Ý nghĩa cá chép trong văn hóa dân gian Việt Nam – Ý nghĩa cá chép hóa rồng
 • Ý nghĩa cá chép trong phong thủy – Ý nghĩa 9 con cá chép trong phong thủy tranh treo tường
 • Ý nghĩa của cá chép và hoa sen trong phong thủy
 • Ý nghĩa của cá chép và hoa mẫu đơn trong phong thủy

Continue reading

Ý nghĩa cá chép trong phong thủy là gì?
5 (100%) 2 votes
Hinh anh mau thiet ke binh tra am tra amia 1170

Ý nghĩa tranh bình trà và chén trà khi treo trong nhà

Ý nghĩa tranh bình trà và chén trà khi treo trong nhà không hẳn là ai cũng biết. Hôm nay AmiA sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về ý nghĩa của bức tranh bình trà chén trà khi được dùng làm tranh trang trí trong nhà.

Theo văn hóa trà đạo của Trung Quốc, để đề cao mối quan hệ hòa hợp giữa con người với con người. Thì bức tranh vẽ bình trà và chén trà thể hiện đặc điểm tinh thần tự nhiên hòa hợp – Đây cũng là đề tài chủ yếu của văn hóa thưởng thức trà. Chính là bức tranh ấm trà và chén trà.

Continue reading

Ý nghĩa tranh bình trà và chén trà khi treo trong nhà
5 (100%) 1 vote
Y nghia tranh treo tuong dai bang tung canh

Ý nghĩa tranh treo tường đại bàng tung cánh

Sau bài viết: “Bật mí các bức tranh treo tường cầu công danh sự nghiệp“, có bức tranh đại bàng tung cánh năm trong số đó. Nên ở bài viết này AmiA giới thiệu ý nghĩa tranh treo tường đại bàng tung cánh để bạn và gia đình hiểu thêm về bức tranh khi chọn treo trong phòng khách, phòng làm việc của mình.

Ý nghĩa tranh treo tường đại bàng tung cánh được thể hiện qua 2 nội dung:

 • Thứ nhất, đặc tính và phẩm chất đáng quý của loài chim đại bàng – Nguyên tắc của những người thành công.
 • Thứ hai, ý nghĩa treo tranh đại bàng tung cánh trong phòng khách và phòng làm việc.

Continue reading

Ý nghĩa tranh treo tường đại bàng tung cánh
5 (100%) 4 votes

Ý nghĩa tranh đôi chim song phụng dưới ánh trăng

Sau khi viết bài 10 bộ tranh treo phòng cưới vợ chồng ý nghĩa hạnh phúc, trong đó có một bức tranh đôi chim song phụng trên nhành hoa mẫu đơn dưới ánh trăng mã tranh AmiA 1017 rất đẹp và ý nghĩa. AmiA sẽ tiếp tục giới thiệu ý nghĩa đôi chim song phụng dưới ánh trăng này, để các gia đình khi mua và treo tranh hiểu thêm phần nào giá trị thẩm mỹ và ý nghĩa mà bức tranh treo tường mang đến.

Continue reading

Ý nghĩa tranh đôi chim song phụng dưới ánh trăng
5 (100%) 4 votes

Tranh treo tường giúp tăng sinh khí và tài vượng cho ngôi nhà

Tranh treo tường giúp tăng sinh khí và tài vượng cho ngôi nhà có đùng không? Khi chọn một bức tranh treo tường, cần phải lưu ý điều gì để không gian sống của gia đình khiến các thành viên thêm khỏe khoắn và gặp nhiều may mắn hơn.

Bầu không khí trong ngôi nhà là một trong những nhân tố quan trọng ảnh hưởng đến sức khỏe và tinh thần của những thành viên trong gia đình. Con người sống trong một ngôi nhà với bầu không khí hòa hợp êm ấm thì có thể tăng thêm hạnh phúc tiền tài.

Việc treo những bức tranh treo tường thích hợp ở một mức độ nào đó có thể làm tăng sinh khí và tài vượng cho không gian ngôi nhà. Nếu gia đình bạn nắm bắt được những điều sau:

Continue reading

Tranh treo tường giúp tăng sinh khí và tài vượng cho ngôi nhà
5 (100%) 3 votes
Hinh anh nam bat van may khi treo tranh Ho treo tuong

Nắm bắt vận may cùng bức tranh phong thủy được ưa chuộng

AmiA sẽ giúp bạn nắm bắt vận may cùng bức tranh phong thủy được ưa chuộng. Rồng, Hổ, Ngựa chính là ba trong số các bức tranh phong thủy mang con giáp rất được ưa chuộng. Nhưng nếu treo các bức Tranh Rồng, Tranh Hổ, hay Tranh Ngựa mà không biết những điều dưới đây thì sẽ rất uổng phí cho những bức tranh đẹp và ý nghĩa.

Trong phong thủy, ba con vật rồng, hổ, ngựa là biểu tượng cho đường công danh, tiền tài cho gia chủ. Chúng thường được xuất hiện trong những bức tranh ảnh treo tường, hay những vật phẩm phong thủy tốt lành, là những bức tượng, hay chuông gió….

Continue reading

Nắm bắt vận may cùng bức tranh phong thủy được ưa chuộng
5 (100%) 3 votes
Y nghia tranh treo tuong lan no phu quy

Ý nghĩa tranh treo tường lan nở phú qúy

Tại sao lại có bài viết: “Ý nghĩa tranh treo tường lan nở phú quý“. Bởi lan nở phú quý luôn là một bộ tranh treo tường rất được yêu thích tại AmiA. Và được xếp vào Top 10 bức tranh treo tường phong thủy dành cho phòng khách ý nghĩa nhất. (Xem tại đây).

Vậy theo phong thủy, tranh lan nở phú quý mang ý nghĩa gì khi treo tường tại nhà?

Gọi là tranh phong thủy bởi vì ngoài tác dụng trang trí và làm đẹp không gian gia đình. Ý nghĩa tranh treo tường lan nở phú quý còn có tác dụng điều hòa sinh khí, mang lại tài lộc, sức khỏe, thịnh vượng cho căn nhà. Đồng thời còn giúp chủ nhân gặp được may mắn, phát triển tốt nhất.

Continue reading

Ý nghĩa tranh treo tường lan nở phú qúy
5 (100%) 4 votes

Ý nghĩa tranh mã đáo thành công theo phong thủy – Tranh treo tường AmiA

Nếu bạn đã đọc bài viết “Mã đáo thành công là gì” tại Tranh treo tường AmiA Hà Nội hẳn là phần nào hiểu được ý nghĩa tranh mã đáo thành công rồi. Tuy nhiên, ở bài viết này, AmiA sẽ làm rõ hơn ý nghĩa hình tượng tranh mã đáo thành công theo phong thủy. Bức tranh mã đáo thành công treo tường này sẽ mang đến ý nghĩa gì cho gia đình bạn khi treo. Qua các phần cụ thể dưới đây:

 • Tranh mã đáo thành công là gì?
 • Ý nghĩa tranh mã đáo thành công theo phong thủy với số lượng ngựa trong tranh.
 • Ý nghĩa tranh mã đáo thành công theo phong thủy với không gian treo tranh: Phòng khách, phòng làm việc.
 • Ý nghĩa tranh treo tường mã đáo thành công khi làm quà tặng cho bạn bè, người thân.

Continue reading

Ý nghĩa tranh mã đáo thành công theo phong thủy – Tranh treo tường AmiA
5 (100%) 2 votes
Hinh anh ma dao thanh cong la gi loi chuc ma dao thanh cong co y nghia gi

Mã đáo thành công là gì – Lời chúc mã đáo thành công có ý nghĩa gì

Như tựa đề khiến bạn click vào để đọc xem AmiA viết gì, chính là hai câu hỏi mà chính bạn và gia đình đang cần hiểu thêm đó là: Mã đáo thành công là gì và Lời chúc mã đáo thành công có ý nghĩa gì? Hãy để AmiA giúp bạn có thể hiểu rõ hơn nhé!

 • Mã đáo thành công là gì?
 • Lời chúc mã đáo thành công có ý nghĩa gì?

Continue reading

Mã đáo thành công là gì – Lời chúc mã đáo thành công có ý nghĩa gì
5 (100%) 4 votes
Y nghia tranh thuyen buom treo phong lam viec hop phong thuy

Ý nghĩa tranh thuyền buồm treo phòng làm việc hợp phong thủy

Tranh thuận buồm xuôi gió hay còn gọi là tranh thuyền buồm doanh nhân là một trong số 10 bức tranh phong thủy treo tường ý nghĩa nhất. Tranh thuyền buồm doanh nhân treo trong phòng làm việc mang ý nghĩa gì? Hãy cùng tìm hiểu ý nghĩa tranh thuyền buồm doanh nhân treo phòng làm việc hợp phong thủy cùng AmiA ở bài viết này.

Continue reading

Ý nghĩa tranh thuyền buồm treo phòng làm việc hợp phong thủy
5 (100%) 1 vote
Y nghia tranh thuan buom xuoi gio treo phong khach hop phong thuy

Ý nghĩa tranh thuận buồm xuôi gió treo phòng khách hợp phong thủy

Nằm trong top 10 tranh phong thủy treo tường phòng khách ý nghĩa nhất, mẫu tranh thuận buồm xuôi gió treo phòng khách hay phòng làm việc lại mang những ý nghĩa phong thủy khác nhau. Ở bài viết này, AmiA sẽ làm rõ hơn ý nghĩa tranh thuận buồm xuôi gió treo phòng khách hợp phong thủy nhé!

Continue reading

Ý nghĩa tranh thuận buồm xuôi gió treo phòng khách hợp phong thủy
5 (100%) 1 vote
Y nghia tranh phong thuy binh hoa cuc treo tuong phong khach

Ý nghĩa tranh phong thủy bình hoa cúc treo tường phòng khách

Ở bài viết này, AmiA sẽ giúp bạn tìm hiểu ý nghĩa tranh phong thủy bình hoa cúc treo tường phòng khách đẹp. Nếu đang có ý định lựa chọn cho gia đình một bức tranh treo tường bình hoa cúc. Thì bạn cần hiểu thêm ý nghĩa của bức tranh bình hoa cúc khi treo tường trong nhà là gì.

 • Ý nghĩa loài hoa cúc trong phong thủy là gì?
 • Ý nghĩa bức tranh phong thủy bình hoa cúc khi treo tường là gì?

Continue reading

Ý nghĩa tranh phong thủy bình hoa cúc treo tường phòng khách
5 (100%) 1 vote
Y nghia tranh phong thuy binh hoa lan no phu quy treo tuong

Ý nghĩa tranh phong thủy bình hoa lan nở phú quý treo tường

Khi bạn đang có ý định chọn cho mình một bức tranh phong thủy bình hoa lan nở phú quý treo tường phòng khách gia đình. Mà đang phân vân giữa quyết định mua hay không, bạn hãy tham khảo thêm bài viết: Ý nghĩa tranh phong thủy bình hoa lan nở phú quý để hiểu hơn về bức tranh treo tường mình định mua nhé!

Bình hoa lan nở phú quý được coi là một vật phẩm phong thủy tốt lành cho gia đình khi treo tường phòng khách, phòng ngủ hoặc phòng làm việc. Những gợi ý dưới đây không chỉ giúp chủ nhân lựa chọn tranh treo tường hoa lan nở phú quý, mà còn có thể áp dụng để chọn các chậu lan trồng trong gia đình mình nữa.

Continue reading

Ý nghĩa tranh phong thủy bình hoa lan nở phú quý treo tường
5 (100%) 1 vote
Y nghia tranh phong thuy binh hoa bon mua treo tuong phong khach

Ý nghĩa tranh phong thủy bình hoa bốn mùa treo tường phòng khách

Sau khi viết xong bài Bảng giá tranh phong thủy bình hoa bốn mùa treo tường phòng khách đẹp, AmiA tiếp tục viết về ý nghĩa tranh phong thủy bình hoa bốn mùa để gia đình hiểu rõ hơn về những bức tranh đẹp mình định treo trong gia đình.

Hầu hết các bức tranh bình hoa bốn mùa là sự kết hợp của các hình tượng bình đựng hoa và loài hoa đẹp bốn mùa. Từng hình tượng đó lại mang một ý nghĩa phong thủy khác nhau. Và khi chúng kết hợp lại thành một bức tranh treo tường bình hoa bốn mùa thì nó cũng hướng chung về một đích đến: “Mang tới cho gia chủ, gia đình những điều an lành tốt đẹp nhất.”

Continue reading

Ý nghĩa tranh phong thủy bình hoa bốn mùa treo tường phòng khách
5 (100%) 1 vote
Tranh binh hoa qua co hop phong thuy treo tuong phong an

Tranh bình hoa quả có hợp phong thủy khi treo tường phòng ăn

Có nhiều khách hàng hỏi AmiA rằng: Tranh bình hoa quả có hợp phong thủy khi treo tường phòng ăn. Hoặc bức tranh bình hoa quả treo tường phòng ăn này có ý nghĩa gì? Ở bài viết này AmiA sẽ giúp khách đi tìm câu trả lời hài lòng và thấu đáo nhất.

Ý nghĩa tranh bình hoa quả treo tường phòng ăn hợp phong thủy

Trong phong thủy chúng ta sẽ bóc tách ra:

 • Ý nghĩa tranh phong thủy bình hoa là gì?
 • Ý nghĩa phong thủy của hoa quả trái cây trong bức tranh treo tường là gì?

Continue reading

Tranh bình hoa quả có hợp phong thủy khi treo tường phòng ăn
5 (100%) 1 vote
Y nghia tranh phong thuy binh hoa hong treo tuong phong khach

Ý nghĩa tranh phong thủy bình hoa hồng treo tường phòng khách

Ý nghĩa tranh phong thủy bình hoa hồng treo tường phòng khách là gì? Hoa hồng có ý nghĩa gì trong phong thủy không. Đó luôn là những vấn đề thắc mắc của khách hàng dành cho AmiA. Khi đang muốn tìm mua một bức tranh hoa hồng, hoặc một bức tranh bình hoa hồng hợp phong thủy phòng khách, phòng ngủ gia đình.

Ở bài viết tìm hiểu ý nghĩa tranh phong thủy bình hoa hồng, AmiA sẽ giúp bạn làm rõ hai vấn đề:

 • Thứ nhất, ý nghĩa của hoa hồng trong phong thủy là gì?
 • Thứ hai, treo tranh hoa hồng có ý nghĩa gì? Ý nghĩa tranh phong thủy bình hoa hồng treo tường là gì?

Continue reading

Ý nghĩa tranh phong thủy bình hoa hồng treo tường phòng khách
5 (100%) 1 vote
Y nghia tranh phong thuy binh hoa dao treo tuong phong khach

Ý nghĩa tranh phong thủy bình hoa đào treo tường phòng khách

Sau khi viết xong bài Bảng giá tranh phong thủy bình hoa đào treo tường phòng khách, AmiA sẽ giúp bạn hiểu hơn về ý nghĩa tranh phong thủy bình hoa đào mang đến điều gì cho gia đình một cách tường tận nhất!

Bài viết ý nghĩa tranh bình hoa đào treo tường hợp phong thủy sẽ có nội dung sau:

 • Thứ nhất, ý nghĩa hình tượng hoa đào mùa Xuân trong phong thủy
 • Thứ hai, ý nghĩa khi treo tranh hoa đào trong gia đình
 • Thứ ba, ý nghĩa tranh phong thủy bình hoa đào treo tường phòng khách là gì?

Continue reading

Ý nghĩa tranh phong thủy bình hoa đào treo tường phòng khách
5 (100%) 1 vote
Y nghia tranh phong thuy binh hoa sen treo tuong phong khach

Ý nghĩa tranh phong thủy bình hoa sen treo tường phòng khách

Sau khi viết xong bài Bảng giá các mẫu tranh bình hoa sen phong thủy được ưa chuộng nhất, AmiA tiếp tục viết về ý nghĩa tranh phong thủy bình hoa sen khi treo tường tại phòng khách. Hoặc phòng ngủ hay các không gian khách sạn nhà hàng, spa. Mỗi bộ tranh hoa sen đều mang ý nghĩa riêng của nó mà chúng ta cần hiểu và cảm nhận đúng cách.

Ở bài viết ý nghĩa tranh phong thủy bình hoa sen treo tường AmiA sẽ làm rõ hai vấn đề:

 • Thứ nhất, tại sao hoa sen luôn là biểu tượng mà mỗi khi ngắm nhìn tâm hồn ta đều thư thái tự tại?
 • Thứ hai, phẩm chất nhân sinh cao quý của loài hoa sen là gì?
 • Thứ 3, ý nghĩa tranh phong thủy hoa sen, ý nghĩa tranh phong thủy bình hoa sen là gì?

Continue reading

Ý nghĩa tranh phong thủy bình hoa sen treo tường phòng khách
5 (100%) 1 vote
Y nghia tranh phong thuy binh hoa mau don treo tuong phong khach

Ý nghĩa tranh phong thủy bình hoa mẫu đơn treo tường phòng khách

Sau khi viết xong Bảng giá tranh phong thủy bình hoa mẫu đơn treo tường phòng khách, AmiA cảm thấy cần phải viết thêm một bài về ý nghĩa tranh phong thủy bình hoa mẫu đơn treo tường. Để giúp khách hàng có thể hiểu hơn về những bức tranh hoa mẫu đơn, hay tranh bình hoa mà mình sắp mua và định treo. Hoặc dùng tranh đẹp làm quà tặng tân gia, khai trương ý nghĩa cho bạn bè, người thân.

Bài viết này bóc tách hai vấn đề:

 • Thứ nhất: Tranh bình hoa mang ý nghĩa gì trong phong thủy khi treo trong nhà
 • Thứ hai: Hoa mẫu đơn có ý nghĩa gì trong phong thủy. Treo tranh bình hoa mẫu đơn mấy bông là tốt nhất?

Continue reading

Ý nghĩa tranh phong thủy bình hoa mẫu đơn treo tường phòng khách
5 (100%) 1 vote

Ý nghĩa tranh bình hoa trong phong thủy treo tường phòng khách

Hãy cùng AmiA tìm hiểu ý nghĩa tranh bình hoa trong phong thủy treo tường phòng khách. Hay tranh bình hoa treo tường phòng khách có ý nghĩa phong thủy như thế nào. Mà những bức tranh bình lại được rất nhiều gia đình lựa chọn mua về treo trong nhà. Đặc biệt là treo tường phòng khách và phòng ăn của gia đình. Tranh bình còn đứng đầu trong Top 10 bộ tranh phong thủy treo tường phòng khách ý nghĩa nhất.

*** 10 bộ tranh phong thủy treo tường phòng khách ý nghĩa nhất

Tìm hiểu ý nghĩa tranh phong thủy bình hoa treo tường phòng khách qua các nội dung:

 • Ý nghĩa tranh bình hoa treo tường phòng khách trong Phật Giới
 • Ý nghĩa tranh bình hoa trong phong thủy treo tường
 • Một số mẫu tranh phong thủy bình hoa ưa chuộng nhất hiện nay

Continue reading

Ý nghĩa tranh bình hoa trong phong thủy treo tường phòng khách
5 (100%) 1 vote
Y nghia tranh phong thuy bon mua treo tuong phong khach

Ý nghĩa khi treo tranh phong thủy bốn mùa trong phòng khách

Trước khi tìm hiểu ý nghĩa khi treo tranh phong thủy bốn mùa trong phòng khách. Thì AmiA sẽ giúp bạn đi trả lời thắc mắc, nghi vấn rằng: “Tranh bốn mùa có phải là tranh phong thủy?”. Bởi thực tế đã có rất nhiều khách hàng khi đến với AmiA, đều băn khoăn về vấn đề này.

Như vậy, ở bài này AmiA sẽ chỉ ra cho các bạn hiểu thêm:

 • Tranh bốn mùa Xuân Hạ Thu Đông có phải là tranh phong thủy không?
 • Tranh phong thủy bốn mùa khi treo tường phòng khách có ý nghĩa gì?

Continue reading

Ý nghĩa khi treo tranh phong thủy bốn mùa trong phòng khách
5 (100%) 2 votes
Tranh binh hoa sen dat treo tuong phong khach AmiA

Bộ tranh bình hoa sen đất đẹp nhất mang ý nghĩa phong thủy

AmiA giới thiệu cho gia đình bộ những bộ tranh bình hoa sen đất đẹp nhất mang ý nghĩa phong thủy tốt lành khi treo trong nhà. Như ở trong Top 10 tranh phong thủy treo phòng khách đẹp ý nghĩa, thì đứng đầu bảng xếp hạng là những bộ tranh bình hoa sen đất. Mới đầu mình còn nghĩ đây là những bộ tranh bình hoa mộc lan. Nhưng không đó là loài hoa sen đất. Và bộ tranh mang tên là: “Tranh bình hoa sen đất”.

Continue reading

Bộ tranh bình hoa sen đất đẹp nhất mang ý nghĩa phong thủy
5 (100%) 2 votes
Hinh anh buc tranh son dau canh dong lua my bo khung nghe thuat

Ý nghĩa treo tranh sơn dầu Con đường thắng lợi

Treo tranh sơn dầu Con đường thắng lợi mang ý nghĩa gì? Bạn cần biết bức tranh treo tường sơn dầu mình chọn mang đến ý nghĩa gì cho gia đình? Hãy đế AmiA giúp bạn hiểu thêm về bức tranh đẹp con đường thắng lợi vẽ sơn dầu.

Continue reading

Ý nghĩa treo tranh sơn dầu Con đường thắng lợi
4.7 (93.33%) 12 votes
Y nghia tranh son dau phong thuy ca chep hoa mau don

Ý nghĩa tranh sơn dầu phong thủy cá chép hoa mẫu đơn

Tranh treo tường AmiA sẽ giới thiệu ý nghĩa tranh sơn dầu phong thủy cá chép hoa mẫu đơn giúp gia đình Việt hiểu thêm về mẫu sản phẩm hiện đang rất được ưa chuộng. Hình tượng cá chép hoa mẫu đơn hoặc cá chép hoa Sen từ lâu đã được xem như vật phẩm phong thủy mang đến sự may mắn, tài lộc cho gia đình.

Continue reading

Ý nghĩa tranh sơn dầu phong thủy cá chép hoa mẫu đơn
5 (100%) 5 votes