Tranh ca chep, y nghia tranh ca chep, tranh ca chep treo o dau hop phong thuy

Tất tần tật về tranh hoa mẫu đơn: Ý nghĩa, hợp tuổi, treo ở đâu?

Ở bài viết tranh hoa mẫu đơn này, AmiA sẽ giái đáp hết mọi thắc mắc của khách hàng như: Tranh hoa mẫu đơn 8 bông, 9 bông có ý nghĩa gì? Tranh hoa mẫu đơn hợp tuổi nào? Hay tranh hoa mẫu đơn treo ở đâu hợp phong thủy? Và còn các thắc mắc nào khác, bạn hoàn toàn có thể để lại bình luận bên dưới bài viết, AmiA sẽ tư vấn cho bạn tường tận nhất.

Nội dung của bài viết: Tất tần tật về tranh hoa mẫu đơn sẽ bao gồm các phần dưới đây. Bạn quan tâm phần nào có thể kéo đến phần đó để đọc chi tiết thật kỹ nhé!

 • Ý nghĩa của bức tranh hoa mẫu đơn treo tường: Tranh hoa mẫu đơn 8 bông, 9 bông có ý nghĩa gì?
 • Tranh hoa mẫu đơn hợp tuổi nào theo phong thủy?
 • Tranh hoa mẫu đơn treo ở đâu sẽ tăng vượng khí cát tường mang đến may mắn, tài lộc?
 • Giá tranh hoa mẫu đơn bao nhiêu tiền một bộ?
 • Mua tranh hoa mẫu đơn ở đâu Hà Nội, ở đâu thành phố Hồ Chí Minh?
Tranh hoa mau don tren nui treo phong ngu vo chong nhanh chong co con AmiA 902

Tranh hoa mẫu đơn trên núi treo phòng ngủ vợ chồng, treo phòng khách rất có ý nghĩa. Nhưng treo tranh ở đâu thì hợp phong thủy, ai treo được bức tranh hoa mẫu đơn này, cùng tìm hiểu chi tiết các phần bên dưới

1. Ý nghĩa của bức tranh hoa mẫu đơn treo tường: Tranh hoa mẫu đơn 8 bông, 9 bông có ý nghĩa gì?

 • Hoa Mẫu Đơn có 3 màu chính: Đỏ, Vàng và Trắng.
 • Hoa Mẫu Đơn thường được cài lên tóc, lên mũ của các Hoàng hậu, ái phi và các bậc mỹ nhân. Hoa chỉ được trồng trong vườn thượng uyển của hoàng cung, dân thường không được trồng.
 • Bởi vì trước đó hoa mẫu đơn đã là “quốc sắc thiên hương” là quốc hoa của Trung Quốc. Vì thế, hoa mẫu đơn đã trở thành biểu tượng cho quyển lực, cho cuộc sống phú quý giàu sang, cho sắc đẹp và thịnh vượng.

=>> Thế nên khi treo bức tranh hoa mẫu đơn trên tường phòng khách của gia đình, hay phòng ngủ đều mang ý nghĩa:

Thứ nhất, treo tranh hoa mẫu đơn sẽ khiến cho căn phòng trở nên sang trọng và giàu có hơn. Giàu có về sắc đẹp, giàu có về của cải tiền tài, giàu có về cả tình yêu, hôn nhân hạnh phúc.

Thứ hai, treo bức tranh hoa mẫu đơn mà hợp phong thủy, sẽ giúp tiền tài của cải cũng như những pháp khí tình yêu sẽ đến một cách thuận lợi và nhanh chóng. FA sẽ hết ế, vợ chồng sẽ hạnh phúc sum vầy, con cái khỏe mạnh phát triển tốt nhất.

Thứ 3, khi bức tranh làm quà tặng tân gia, khai trương cho người thân bạn bè sẽ thay lời chúc: “Thịnh vượng, phú quý, hạnh phúc và bình an”

Vậy tranh hoa mẫu đơn 8 bông có ý nghĩa gì, tranh hoa mẫu đơn 9 bông có ý nghĩa gì? Còn cả ý nghĩa của bức tranh song hoa mẫu đơn là gì?
Tranh trang trí nghệ thuật bình hoa mẫu đơn AmiA 700

Treo tranh phong thủy bình hoa mẫu đơn mang đến một cuộc sống mới bình an, hạnh phúc, sung túc, tài lộc mãi mãi

Ý nghĩa tranh hoa mẫu đơn 9 bông khi trang trí nhà xinh:

 • Số 9 ở đây trong tiếng Hán đọc là “Cửu” mang ý nghĩa của sự vĩnh cửu, trường tồn, mãi mãi.
 • Số 9 trong phong thủy là con số mang tính Dương, biểu hiện cho sự tăng trưởng và phát triển thành công. Ngoài ra đây còn là con số thể hiện cuộc sống viên mãn tròn đầy, hạnh phúc vĩnh cửu.
 • Số 9 dưới thời phong kiến còn được coi là biểu tượng của quyền uy và sức mạnh. Ví dụ: Ngai vua thường được đặt trên chín bậc. Hoặc vua chúa thường cho đúc Cửu đỉnh để thể hiện uy quyền, sức mạnh của mình.

Như vậy, ý nghĩa tranh phong thủy hoa mẫu đơn treo tường phòng khách 9 bông sẽ mang đến cho gia đình sự bình an, may mắn và phú quý, sung túc tròn đầy vĩnh cửu.

 Ý nghĩa tranh phong thủy hoa mẫu đơn 8 bông:

Hoa mau don 8 bong tren suon nui treo phong ngu vo chong se nhanh chong co con

Hoa mẫu đơn 8 bông trên sườn núi treo phòng ngủ vợ chồng sẽ nhanh chóng có con AmiA 424 – Ý nghĩa tranh hoa mẫu đơn 8 bông, là chỉ về cuộc sống vương giả, thịnh vượng phát đạt. Số 8 ở đây mang ý nghĩa phát tài phát lộc – Vì thế treo tranh hoa mẫu đơn 8 bông thể hiện cho sự phát đạt về công việc, hạnh phúc tình yêu trong cuộc sống

 • Số 8 phát âm gần giống chữ “Phát”, có nghĩa là phát tài, phát lộc, thịnh vượng, giàu sang. Viết số 8 theo tiếng Hán (八) có hai nét đều từ trên xuống giống kèn loe ra. Cách viết này được ví như cuộc đời mỗi con người, càng ngày càng phát đạt hơn trên con đường kinh doanh, buôn bán làm ăn.
 • Số 8 trong phong thủy là con số của Bát Quái – Bát Quái là một biểu tượng cho sự chuyển biến tốt lành. Số 8 chính là hiện thân của tiềm năng và sự trỗi dậy, một sự trỗi dậy thành công để đi đến số 9 vĩnh cửu.
 • Nếu tinh ý, ta sẽ thấy khi viết số 8 rõ ràng là không có điểm dừng nào. Đây cũng là một điều khá hay mà không phải con số nào cũng có được. Điều này mang ý nghĩa số 8 đem tới sự may mắn, phát triển mãi mãi không có điểm dừng. Và đương nhiên trong kinh doanh ta rất thích điều này.

Nếu như một bức tranh hoa mẫu đơn đơn thuần chỉ mang ý nghĩa cho tình duyên hạnh phúc lứa đôi. Thì tranh phong thủy mẫu đơn 8 bông là cả một sự an yên, bình lặng, sung túc, phát tài phát lộc, thành công trong sự nghiệp, công danh.

Ý nghĩa tranh song hoa mẫu đơn treo trang trí trên tường nhà:

Tranh ghep bo song hoa mau don treo tuong phong ngu vo chong y nghia AmiA 425

Tranh ghép bộ song hoa mẫu đơn treo tường phòng ngủ vợ chồng ý nghĩa AmiA 425 – Treo bức tranh này ở đầu giường ngủ hoặc ở phía Tây Nam theo hướng cửa phòng thuộc cung mệnh Đào Hoa thì sẽ sớm có tin vui về con cái – Ấy là ý nghĩa phong thủy mà bức tranh hoa mẫu đơn mang đến

 • Với người độc thân, thì khi treo tranh song hoa mẫu đơn trong phòng ngủ, sẽ giúp chủ nhân nhanh chóng tìm được một nửa kia của mình để nên duyên vợ chồng bền đẹp mãi mãi.
 • Với vợ chồng mới kết hôn, cũng nên treo tranh song hoa mẫu đơn để nhanh chóng có tin vui, có quý tử.
 • Với vợ chồng đã kết hôn lây nên di chuyển tranh song hoa mẫu đơn ra phòng khách. Không treo ở phòng ngủ nữa, vì tranh hoa mẫu đơn trong phong thủy giúp kích hoạt cung tình duyên. Dễ nảy sinh chuyện chăn gối ngoài lề với vợ chồng đã kết hôn lâu. Khi di chuyển tranh treo hoa mẫu đơn phong thủy ở phòng khách sẽ giúp tình cảm hạnh phúc hôn nhân gia đình bền chặt.

2. Tranh hoa mẫu đơn hợp tuổi nào theo phong thủy? Hay ai có thể treo được các bức tranh hoa mẫu đơn này.

Thực ra để mà nói tuổi nào treo được bức tranh hoa mẫu đơn theo phong thủy. Thì câu trả lời là: Tuổi nào cũng có thể treo được tranh hoa mẫu đơn.

 • Vì tranh treo có hợp với tuổi hay không phụ thuộc vào hình ảnh. Mà hình ảnh hoa mẫu đơn là hình ảnh của loài hoa, nên không phạm phải việc khắc, kỵ hay hợp.
 • Chỉ có hình ảnh trong các bức tranh là hình ảnh con giáp trong bộ 12 con giáp thì mới có tuổi khắc, tuổi kỵ, và tuổi hợp với gia chủ. Nên khi chọn tranh hoa mẫu đơn, bạn không cần phải băn khoăn quá nhiều là tuổi của mình có hợp treo hoa mẫu đơn hay không.

Mà là nguyên tắc treo tranh hoa mẫu đơn hợp theo mệnh năm sinh của từng người. Tức là theo Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Bạn sinh vào năm nào sẽ có mệnh ngũ hành tương ứng theo năm đó. Tuy nhiên, với bức tranh hoa mẫu đơn chúng ta chẳng cần phải quan tâm quá nhiều là mệnh nào hợp.

Tranh treo phong ngu vo chong hoa mau don thuan sinh con cai AmiA 405

Chúng ta có nên quan tâm quá nhiều cho một bức tranh hoa mẫu đơn có hợp với tuổi này, tuổi kia hay không? Hãy chỉ là một bức tranh đẹp mang nhiều may mắn và ý nghĩa thì bất kể ai cũng muốn được treo bức tranh ấy

 • Theo các tài liệu AmiA tham khảo được: Tranh hoa mẫu đơn là thuộc hành HỎA. Bởi vì các bức tranh hoa mẫu đơn thường có sắc hoa màu đỏ thì xét nó thuộc vào hành HỎA. Vậy sẽ có người hợp mệnh Hỏa, người không hợp mệnh HỎA chẳng nhẽ không treo được?
 • Không sao nhé, bạn hoàn toàn có thể yên tâm mà treo bức tranh hoa mẫu đơn. Vì nếu hoa mẫu đơn là màu vàng hay màu trắng, thì bức tranh hoa mẫu đơn lại trở thành mệnh KIM rồi. Thế cho nên không có điều gì là tuyệt đối đặc biệt là phong thủy.

Tóm lại, Tranh Hoa Mẫu Đơn tuổi nào, mệnh nào cũng có thể treo được. Không ảnh hưởng quá nhiều đến phong thủy. Quan trọng là chúng ta treo ở đâu, treo như thế nào để mang đến may mắn tốt lành cho cả gia đình. Mời bạn xem chi tiết ở phần 3 nhé.

3. Tranh hoa mẫu đơn treo ở đâu sẽ tăng vượng khí cát tường mang đến may mắn, tài lộc?

– Dành cho những người yêu thích treo các bức tranh hoa mẫu đơn theo phong thủy:

Không gian treo: Bạn có thể treo ở phòng khách, phòng ngủ phòng ăn của gia đình. Cho đến các phòng làm việc cá nhân, văn phòng làm việc, cửa hàng đều được nhé.

Còn phương vị treo tranh trong các không gian AmiA vừa kể trên. Thì tùy thuộc vào gia đình muốn cầu mong điều gì thì sẽ treo bức tranh theo phương vị đó nhé.

8 phuong vi treo tranh phong khach giup gia dinh phat tai phat loc

8 phương vị treo tranh trong phòng khách giúp gia đình phát tài phát lộc AmiA

Thế nhưng, trong một số tài liệu tham khảo được. Tranh hoa mẫu đơn được coi là bức tranh phong thủy thuộc hành Hỏa. Vì thế, các phương vị treo tranh tốt nhất thuộc hành Mộc (Vì Mộc sinh Hỏa) hoặc hành HỎA: Đó là các hướng chính Đông, hướng Đông Nam, chính Nam là tốt nhất.

Như ở phần 3, AmiA đã nói rất rõ, rằng nếu tranh hoa mẫu đơn mà màu vàng, thì bức tranh lại thuộc hành Kim rồi. Vì thế không cứ là hành HỎA hay hành KIM. Chỉ cần yêu thích các bức tranh hoa mẫu đơn và muốn treo tranh ở trong phòng khách phòng ngủ gia đình, bạn cứ mạnh dạn treo. Miễn muốn cầu mong điều gì thì treo theo hướng ấy như hình ảnh ở trên.

Tranh doi chim thien nga mau don treo phong ngu vo chong som co con cai

Đây là một ví dụ cho bức tranh hoa mẫu đơn có gam màu vàng AmiA 1345 – Toàn bộ bức tranh có gam màu trắng vàng thì bức tranh thuộc hành Kim – Không hẳn là hành HỎA như các tài liệu khác vẫn nói

Ví dụ cụ thể:

 • Cầu công danh, địa vị danh tiếng bạn nên treo bức tranh hoa mẫu đơn ở phương vị chính Nam (thuộc hành Hỏa).
 • Cầu cho công việc thuận lợi, sự nghiệp phát triển thì treo các bức tranh ở vị trí chính Bắc thuộc cung Quan Lộc.
 • Cầu tình duyên hôn nhân con cái thì cứ treo tranh hoa mẫu đơn theo hướng Tây Nam

Xem chi tiết cụ thể hơn ở bài viết: 8 Phương Vị Treo Tranh Trong Phòng Khách Phát Tài Phát Lộc

4. Giá tranh hoa mẫu đơn bao nhiêu tiền một bộ?

Một khi đã yêu các bức tranh hoa mẫu đơn thì giá các bức tranh hoa mẫu đơn đã không thành vấn đề nữa. Tuy nhiên AmiA vẫn cập nhật mức giá cụ thể nhất cho những gia chủ quan tâm đến: Giá tranh hoa mẫu đơn bao nhiêu tiền một bộ?

Chỉ từ 500k bạn đã có thể sở hữu được một bộ tranh hoa mẫu đơn 3 tấm khổ 40x40cm mỗi tấm, chất lượng in pp rồi. Nên là hãy chọn cho mình một bức tranh hoa mẫu đơn yêu thích, với kích thước phù hợp với căn phòng. AmiA sẽ báo giá cho bạn khi muốn làm tranh.

Hoặc tham khảo các mức giá bán tranh hoa mẫu đơn với các mẫu thiết kế có sẵn trên website của AmiA tại danh mục: Các mẫu tranh đẹp về hoa mẫu đơn.

5. Mua tranh hoa mẫu đơn ở đâu Hà Nội, ở đâu thành phố Hồ Chí Minh?

Cua hang tranh treo tuong AmiA 211 Vu Tong phan

Cửa hàng tranh treo tường AmiA 211 Vũ Tông Phan – Mặt đường Vũ Tông Phan rộng rãi, dễ tìm sở hữu hàng mẫu tranh luôn có sẵn

Dù ở Hà Nội hay ở thành phố Hồ Chí Minh, mà bạn muốn mua một bức tranh hoa mẫu đơn đẹp treo tường nhà mình. Hãy gõ tìm: Cửa hàng bán tranh AmiA. Nằm ngay tại 211 Vũ Tông Phan Hà Nội gần Ngã Tư Sở, AmiA có hẳn cửa hàng mặt được trưng bày rất nhiều bức tranh hoa mẫu đơn được yêu thích.

Với khách ở các tỉnh thành lân cận hoặc ở thành phố HỒ CHÍ MINH cũng vô cùng đơn giản khi mua tranh. Chỉ cần gửi các bức tranh hoa mẫu đơn mà bạn kết nhất =>> Qua Zalo: 0916.225.866 hoặc sieuthitranhamia@gmail.com là đã cơ hội treo bức tranh hoa mẫu đơn trong nhà ngay rồi.

AmiA nhận gửi tranh về tất cả các tỉnh thành trên cả nước cho quý khách hàng. Chỉ cần gửi hình ảnh và yêu cầu làm tranh, gia đình bạn sẽ được miễn phí tư vấn thiết kế tranh. Xem nhanh: Hướng dẫn mua tranh tại AmiA.


Như vậy, AmiA đã vừa tổng hợp tất tần tật về tranh hoa mẫu đơn, bạn chẳng cần phải tìm kiếm và đọc từng bài một để tìm đích đến của vấn đề bạn thắc mắc. Ngay trong bài viết của AmiA đã giải đáp toàn bộ cho bạn súc tích ngắn gọn và dễ hiểu nhất.

Nếu vẫn còn thắc mắc cần được tư vấn, bạn hãy để lại bình luận dưới bài viết này, hoặc gọi ngay cho AmiA theo số: 0916.225.866 (có zalo) để được tư vấn hỗ trợ nhanh chóng, thuận tiện nhất.


=>> Còn bây giờ mời bạn tham khảo toàn bộ các bức tranh hoa mẫu đơn được nhiều gia đình yêu thích và lựa chọn:

Yêu thích mẫu tranh nào bạn có thể chụp màn hình mẫu tranh đó, gửi ảnh qua zalo cho AmiA theo số: 0916.225.866 hoặc Sieuthitranhamia@gmail.com để được bộ phận thiết kế của AmiA tiến hành làm tranh cho bạn nhé!

Nguồn: AmiA.com.vnCửa hàng bán tranh treo tường AmiA 211 Vũ Tông Phan

Hotline hỗ trợ: 0916.225.866 (có zalo)

Tranh hoa mau don day leo duoc nhieu nguoi yeu thich

Tranh hoa mẫu đơn dây leo được nhiều người yêu thích nhất AmiA 421 – Tựa như hoa hồng Pháp treo trong nhà mang đậm chất nghệ thuật còn tượng trưng cho đẳng cấp diện mạo của ngôi nhà, ý nghĩa giàu có về tiền tài, sắc đẹp, tình yêu – Khổ tranh khá to 70x150cm chưa khung, giá 1tr450k đã bao gồm cả khung – Kích thước có thể làm nhỏ hơn tùy vào không gian treo nhà bạn

Tranh hoa mau don 9 bong giau co ve suc khoe tien tai hanh phuc

Tranh hoa mẫu đơn 9 bông giàu có về sức khỏe tiền tài hạnh phúc – Bức tranh này hiện được rất nhiều gia đình yêu thích bởi không chỉ đẹp với sắc hoa thắm đỏ, sắc hồng nhẹ nhàng của mẫu đơn, mà 9 bông hoa còn là con số tượng trưng cho sự vĩnh cửu, bền vững tròn đầy – Ngụ ý: Sắc đẹp, thịnh vượng, hôn nhân hạnh phúc đều vẹn toàn và bền vững – Tranh có khổ 60x120cm chưa khung giá 1tr100k đã bao gồm khung (kích thước có thể làm nhỏ hơn theo yêu cầu)

Tranh hoa mau don in gia son dau nghe thuat duoc yeu thich nhat

Tranh hoa mẫu đơn in giả sơn dầu nghệ thuật được yêu thích nhất – Thông thường hoa mẫu đơn được coi là một trong số những vật phẩm phong thủy được yêu thích. Vì thế mà thường các bức tranh khung treo tường về hoa mẫu đơn sẽ đẹp và nâng cao giá trị thẩm mỹ. Bên cạnh các mẫu tranh khung, bạn hoàn toàn có thể đặt làm các bức tranh hoa mẫu đơn ghép bộ hiện đại bên dưới – Bức tranh này phù hợp treo ở phòng khách phòng làm việc và văn phòng hơn là treo trong phòng ngủ. Vì tranh có khổ khá lớn 70x150cm chưa khung, giá 1tr700k đã có khung

Tranh doi chim va hoa mau don duoi anh trang y nghia

Tranh đôi chim và hoa mẫu đơn dưới ánh trăng ý nghĩa – Là biểu tượng cực kỳ ý nghĩa: Hoa mẫu đơn là chỉ sự quyền quý giàu sang quý tộc, đẳng cấp. Đôi chim lền tổ là hình ảnh của sự gắn bó, sẻ chia tình yêu thương vợ chồng, tất cả được chứng giám bởi ánh trăng sáng tròn vằng vặc, một sự tròn đầy cho hạnh phúc viên mãn hơn – Bức tranh khung hoa mẫu đơn này có khổ khá lớn 80x150cm chưa khung, giá 1tr600k nhưng bạn hoàn toàn có thể làm theo kiểu tranh ghép bộ 3 tấm với kích thước nhỏ hơn, treo trong phòng ngủ nhẹ nhàng thanh thoát

Hinh anh tranh hoa mau don treo tuong hop phong thuy

Đây là hình ảnh tranh hoa mẫu đơn mã AmiA 1347 ghép bộ 3 tấm khổ tranh 40x60cmx3 tấm cho bạn có thêm nhiều sự lựa chọn hơn, nhẹ nhàng, giá cũng vừa phải hơn khi trang trí trong phòng ngủ hoặc phòng khách. Giá của bộ tranh ghép 3 tấm này là 750k. Tất cả các mẫu tranh khung AmiA vừa giới thiệu ở trên hoàn toàn có thể đặt làm sang dạng tranh khổ 3 tấm, 4 tấm ghép bộ. AmiA miễn phí tư vấn thiết kế tranh cho gia đình bạn

Tranh hoa mau don 9 bogn duoc nhieu nguoi yeu thich

Tranh hoa mẫu đơn 9 bông được nhiều người yêu thích – Là hình ảnh đẹp hoa bướm mang cho ta cảm nhận một bức tranh giản dị đẹp, sang và thư thái dễ chịu. Bức tranh có 9 bông hoa đẹp mang ý nghĩa và thần thái quý tộc, tương trưng cho cuộc sống vương giả vững bền – Bức tranh này có kích thước 60x120cm chưa khung, giá 1tr100k

Tranh doi chim cong va hoa mau don duoc nhieu nguoi yeu thich

Tranh đôi chim công và hoa mẫu đơn được nhiều người yêu thích với hình ảnh thể hiện sự giàu có, bộ lông của đôi chim công như những đồng tiền cổ tượng trưng cho tiền tài, may mắn và ngoài ra còn là biểu tượng của cuộc sông hôn nhân hạnh phúc vững bền. Vì thế mà người ta yêu thích treo tranh đôi chim công hoa mẫu đơn là vậy. Treo tranh gia đình vợ chồng con cái sẽ luôn nhận được nhiều may mắn, bình an. Kích thước tranh 60x120cm có giá 1tr100k

Tranh vo chong chim cong va hoa mau don tren nui duoc nhieu nguoi yeu thich

Tranh vợ chồng chim công và hoa mẫu đơn trên núi được nhiều người yêu thích AmiA 4153 – Hình ảnh hoa mẫu đơn, đôi chim không tước, và dãy núi phía sau đều tượng trưng cho một cuộc sống đủ đầy, có điểm tựa vững chắc để phát triển, giàu có hơn – Người ta chẳng bao giờ treo tranh đơn lẻ 1 chim công, mà lúc nào cũng phải có đôi có cặp thì cuộc sống mới vẹn toàn

Tranh hoa mau don 9 bong y nghia tai loc may man thinh vuong

Tranh hoa mẫu đơn 9 bông ý nghĩa tài lộc may mắn thịnh vượng – Bạn để ý trên bức tranh hoa mẫu đơn này là hình ảnh đẹp với các bông hoa nhiều màu sắc khác nhau, một bông hoa có rất nhiều ánh màu, đó chính là thứ vẻ đẹp lấp lánh kiêu sa mà chỉ có nữ hoàng muôn hoa mới có được. Lúc là lấp lánh ánh vàng Kim sang trọng, lúc lại đỏ tươi ấm áp, hồng ngọt ngào lãng mạn, xanh quý tộc. Treo bức tranh không chỉ đẹp về thẩm mỹ, mà còn giá trị về ý nghĩa thúc đẩy gia đình thêm thịnh vượng và phát triển hơn nữa

Tranh bong hoa mau don treo tuong hop phong thuy phong khach phong ngu

Tranh bông hoa mẫu đơn treo tường hợp phong thủy phòng khách phòng ngủ

Tranh 9 bong hoa mau don dep va doi chim yen y nghia hanh phuc

Tranh 9 bông hoa mẫu đơn đẹp và đôi chim yến ý nghĩa hạnh phúc

Treo tranh ghep bo 5 tam hoa mau don nghe thuat y nghia

Treo tranh ghép bộ 5 tấm hoa mẫu đơn nghệ thuật ý nghĩa

Bo tranh ghep hoa mau don hien dai duoi anh trang

Bộ tranh ghép hoa mẫu đơn hiện đại dưới ánh trăng

Tranh hoa mau don kho lon mang y nghia thinh vuong vuong gia giau sang

Tranh hoa mẫu đơn khổ lớn mang ý nghĩa thịnh vượng vương giả giàu sang

Tranh hoa mau don mang y nghia giau co thinh vuong

Tranh hoa mẫu đơn mang ý nghĩa giàu có thịnh vượng

Tranh doi chim khong tuoc va hoa mau don duoc nhieu nguoi ua chuong nhat

Tranh đôi chim khổng tước và hoa mẫu đơn được nhiều người ưa chuộng nhất

Tranh treo tuong hoa mau don 9 bong hop phong thuy

Tranh treo tường hoa mẫu đơn 9 bông hợp phong thủy

Tranh song hoa mau don treo phong ngu vo chong hanh phuc

Tranh song hoa mẫu đơn treo phòng ngủ vợ chồng hạnh phúc

Tranh hoa mau don 5 bong va doi chim duoc nhieu nguoi yeu thich

Tranh hoa mẫu đơn 5 bông và đôi chim được nhiều người yêu thích

Tranh hoa mau don 6 bong va doi chim yen duoc nhieu nguoi yeu thich

Tranh hoa mẫu đơn 6 bông và đôi chim yến được nhiều người yêu thích

AmiA sẽ luôn luôn cập nhật liên tục các bức tranh hoa mẫu đơn đẹp nhất giới thiệu cho gia đình bạn. Thậm chí là các vấn đề bạn thắc mắc và cần giải đáp về hoa mẫu đơn. Bạn hoàn toàn có thể để lại bình luận dưới bài viết để được AmiA tư vấn hỗ trợ tốt nhất!

Gửi ảnh hoa mẫu đơn yêu thích muốn làm tranh qua ZALO AmiA: 0916.225.866 để được bộ phận tư vấn thiết kế tranh (miễn phí tư vấn thiết kế) tiến hành làm tranh theo yêu cầu của bạn.

Nguồn: AmiA.com.vn – Cửa hàng bán tranh treo tường tại 211 Vũ Tông Phan HN

Holine: 0916.225.866 (có zalo) – Sieuthitranhamia@gmail.com

Tất tần tật về tranh hoa mẫu đơn: Ý nghĩa, hợp tuổi, treo ở đâu?
Mời bấm chọn
Treo ngay buc tranh nay trong phong ngu vo chong de nhanh chong co con

Các bức tranh treo phòng ngủ vợ chồng để “nhanh chóng có con”

Gia đình nào khi ổn định xong cũng nhanh chóng muốn có con cho “vui cửa vui nhà“. Thế nhưng không phải cặp vợ chồng nào cũng thuận lợi và may mắn trong đường con cái. Vì thế trước hết là ta hãy “tin tại tâm” bằng cách tìm đến các bức tranh treo phòng ngủ vợ chồng phần nào giúp cho không gian phong thủy của phòng ngủ vừa sang đẹp lại ý nghĩa. Và đặc biệt tăng niềm tin về “trái ngọt hạnh phúc” sắp sửa đến với vợ chồng bạn.

AmiA đã tìm hiểu, tham khảo và chắt lọc ra các bức tranh treo phòng ngủ vợ chồng để giúp vợ chồng “nhanh chóng có con”. Những bức tranh đẹp mang ý nghĩa phong thủy tốt lành, thuận cho đường con cái, nhân đinh trong gia đình.

 • Tranh hoa mẫu đơn treo phòng ngủ vợ chồng
 • Tranh đôi chim công, hoặc song phụng hoa mẫu đơn cũng mang ý nghĩa thuận về đường con cái
 • Tranh lan nở phú quý, các bức tranh hoa mộc lan
 • Tranh chùm nho, chùm lựu mang ý nghĩa của sự sum vầy, đề huề, ấm cúng
 • Tranh gia đình thiên nga, hoặc các bức tranh em bé

Đó là 5 dòng tranh trong số rất nhiều các bức tranh mang ý nghĩa và biểu tượng hạnh phúc vợ chồng. Tuy nhiên treo 1 trong số 5 chủ đề tranh kể trên, sẽ góp phần đẩy nhanh quá trình “nhanh chóng có con” cho các cặp vợ chồng.

1. Tranh hoa mẫu đơn treo phòng ngủ vợ chồng ý nghĩa (Gửi ngay mẫu tranh vợ chồng bạn muốn làm qua zalo AmiA: 0916.225.866 để được AmiA tiến hành làm tranh giúp bạn)

Tranh ghep bo song hoa mau don treo tuong phong ngu vo chong y nghia AmiA 425

Tranh ghép bộ song hoa mẫu đơn treo tường phòng ngủ vợ chồng ý nghĩa AmiA 425 – Treo bức tranh này ở đầu giường ngủ hoặc ở phía Tây Nam theo hướng cửa phòng thuộc cung mệnh Đào Hoa thì sẽ sớm có tin vui về con cái – Ấy là ý nghĩa phong thủy mà bức tranh hoa mẫu đơn mang đến – Tranh được làm bằng gỗ, khung truyền thống kích thước 40x60cmx2 tấm giá 680k/ bộ 2 tấm cả khung

Hoa mau don 8 bong tren suon nui treo phong ngu vo chong se nhanh chong co con

Hoa mẫu đơn 8 bông trên sườn núi treo phòng ngủ vợ chồng sẽ nhanh chóng có con AmiA 424 – Ý nghĩa tranh hoa mẫu đơn 8 bông, là chỉ về cuộc sống vương giả, thịnh vượng phát đạt. Đằng sau hoa mẫu đơn là đỉnh núi vững chãi, điểm tựa vững chắc quản về “nhân đinh” theo phong thủy nên vợ chồng sẽ nhanh chóng có con khi treo bức tranh đẹp này trên tường phòng ngủ – Kích thước 60x90cm chưa khung, giá 920k cả khung – Kích thước có thể thay đổi theo yêu cầu

Tranh hoa mau don treo tuong phong ngu vo chong hanh phuc y nghia AmiA 418

Tranh hoa mẫu đơn treo tường phòng ngủ vợ chồng hạnh phúc ý nghĩa AmiA 418 – Đôi chim đậu trên nhành hoa mẫu đơn là biểu tượng cho vợ chồng đang có một cuộc sống bình yên, giàu sang phú quý và thịnh vượng, chỉ mong sớm có lộc con cái để mọi thứ được tròn đầy viên mãn – Kích thước tranh: 60x60cm chưa khung có giá 520k cả khung

Tranh hoa mau don tren nui treo phong ngu vo chong nhanh chong co con AmiA 902

Tranh hoa mẫu đơn trên núi treo phòng ngủ vợ chồng nhanh chóng có con AmiA 902 – Theo phong thủy Núi quản nhân đinh, tức quản về đường sức khỏe và con cái, sự phát triển giống nòi. Hoa mẫu đơn lại vươn ra khoe sắc tươi tốt giữa những phiến đá mang ý nghĩa vợ chồng sớm có lộc con cái, giàu có và thịnh vượng – Kích thước bức tranh khổ lớn 80x150cm có giá 1tr600k cả khung. Bạn hoàn toàn có thể thay đổi kích thước theo yêu cầu để treo phù hợp với căn phòng ngủ. Lưu ý không nên treo bức tranh núi, khổ lớn trên đầu giường, nên chọn vị trí treo tranh rộng rãi hơn trong phòng ngủ

Treo buc tranh hoa mau don trong phong ngu vo chong som sinh quy tu AmiA 419

Treo bức tranh hoa mẫu đơn trong phòng ngủ vợ chồng sớm sinh quý tử AmiA 419 – Bức tranh đẹp này dù đôi chim ở cành khác nhau nhưng vẫn luôn hướng về nhau cũng như niềm mong mỏi nhanh chóng có con với đôi vợ chồng – Treo bức tranh hoa mẫu đơn chính là giải pháp hữu ích cho gia đình – Kích thước bức tranh khổ 60x60cm có giá 520k/ bức bao gồm khung tranh

Tranh treo phong ngu vo chong hoa mau don thuan sinh con cai AmiA 405

Tranh treo phòng ngủ vợ chồng hoa mẫu đơn thuận sinh con cái AmiA 405 – Bức tranh hoa mẫu đơn 8 bông thể hiện sự hưng phát cuộc sống giàu sang phú quý, treo ở vị trí Tây Nam trong phòng ngủ vợ chồng còn giúp nhanh chóng có con – Tranh có kích thước 40x40cmx3 tấm, dòng tranh in pp có giá 450k cả đồng hồ, còn in tranh Labs siêu nét thì có giá 650k/ bộ cả đồng hồ

Tranh hoa mau don y nghia treo phong ngu vo chong AmiA 1300

Tranh hoa mẫu đơn ý nghĩa treo phòng ngủ vợ chồng Amia 1300 – Bộ tranh hoa mẫu đơn có kích thước 50x50cmx3 tấm, có giá 750k/ bộ tranh in Labs siêu nét – Bức tranh mở ra khung cảnh trời cao trong xanh, với loài hoa mẫu đơn tượng trưng cho phú quý mang lộc tài may mắn, trong đó có lộc sinh con

Tranh hoa mau don duoi anh trang treo phong ngu vo chong hanh phuc

Tranh hoa mẫu đơn dưới ánh trăng treo phòng ngủ vợ chồng hạnh phúc AmiA 1347 – Ánh trăng soi sáng cho cuộc sống vương giả, giàu sang, đôi chim sát cánh bên nhau, chuẩn bị mọi thứ đủ đầy để đón chào thành viên mới trong gia đình

2. Tranh đôi chim công, hoặc song phụng hoa mẫu đơn cũng mang ý nghĩa thuận về đường con cái (Gửi ngay mẫu tranh vợ chồng bạn muốn làm qua zalo AmiA: 0916.225.866 để được AmiA tiến hành làm tranh giúp bạn.)

Tranh doi chim cong treo phong ngu vo chong hop phong thuy AmiA 417

Tranh đôi chim công treo phòng ngủ vợ chồng hợp phong thủy AmiA 417 – Kích thước tranh 40x60cmx2 tấm giá 500k/ bộ 2 tấm – Bức tranh vợ chồng đôi chim công tượng trưng cho bậc vương giả, quan chức giàu sang một cuộc sống phú quý và điều tiếp theo là sớm có con cái để nguyện ước được tròn đầy viên mãn

Tranh treo tuong phong ngu vo chong doi chim cong som co con cai AmiA 1099

Tranh treo tường phòng ngủ vợ chồng đôi chim công sớm có con cái AmiA 1099 – Bức tranh vợ chồng chim công đang đậu trên nhành hoa mộc lan, như tượng trưng cho cái “kết hoa trái tươi đẹp” của duyên vợ chồng, treo bức tranh này trong phòng ngủ riêng của hai vợ chồng sẽ giúp cho vợ chồng sớm có thành viên mới để yêu thương – Kích thước của tranh bộ 3 tấm mỗi tấm khổ 40x60cm, giá 750k/ bộ

Tranh doi chim cong gia ngoc sang quy hp phong thuy phong ngu vo chong

Tranh đôi chim công giả ngọc sang quý hợp phong thủy vợ chồng AmiA 1414 – Bức tranh đẹp với hình ảnh vợ chồng hạnh phúc còn đậu trên cành hoa mộc lan dát vàng lấp lánh – Đây là biểu tượng phong thủy cho cuộc sống phú quý giàu sang, lại ngập tràn hạnh phúc. Treo bức tranh đẹp này trong phòng ngủ vợ chồng sẽ giúp vợ chồng nhanh chóng có con – Kích thước của bộ tranh 90x150cm, có giá 1tr200k, có thể làm tranh với kích thước nhỏ hơn theo yêu cầu

Tranh song phung hoa mau don giup vo chong nhanh chong co con

Bức tranh song phụng mẫu đơn giúp vợ chồng nhanh chóng có con AmiA 1017 hay còn gọi là bức tranh khổng tước hoa mẫu đơn được thiết kế mang tới ý nghĩa phong thủy cho vợ chồng hoa hợp, cuộc sống luôn may mắn, thịnh vượng, viên mãn với con cái đề huề khỏe mạnh – Vì thế treo bức tranh này trong phòng ngủ vợ chống sẽ giúp vợ chồng nhanh chóng có con – Kích thước bộ tranh 3 tấm mỗi tấm khổ 50x60cm, giá 920k/ bộ

Tranh treo phong ngu vo chong hanh phuc som co con cai

Tranh treo phòng ngủ vợ chồng hạnh phúc sớm có con cái – Ngoài các bức tranh vợ chồng chim công, tranh song phụng dưới trăng, thì các bức tranh đôi chim cũng rất ý nghĩa khi treo trong phòng ngủ vợ chồng. Cụ thể bức tranh đôi chim đậu trên cành cây lựu là biểu tượng của một mùa Xuân mới sẽ đón chào thành viên mới đến với gia đình – Tranh bộ đôi chim 4 tấm có giá 790k, kích thước 70x120cm

Tranh doi chim treo tuong phong ngu vo chong y nghia hanh phuc

Tranh đôi chim treo tường phòng ngủ vợ chồng ý nghĩa hạnh phúc AmiA 326 – Là bức tranh đẹp và ý nghĩa, dù cho vợ chồng bạn có gặp trắc trở về con cái, nhưng hãy cứ yêu thương nhau như phút ban đầu, “lộc trời cho” sẽ dành tặng đến cho gia đình bạn. Kích htước bức tranh này khổ 60x80cm có giá 500k

3. Tranh treo phòng ngủ vợ chồng lan nở phú quý, các bức tranh hoa mộc lan (Gửi ngay mẫu tranh vợ chồng bạn muốn làm qua zalo AmiA: 0916.225.866 để được AmiA tiến hành làm tranh giúp bạn.)

Tranh treo tuong phong ngu vo chong hop phong thuy hoa moc lan

Tranh treo tường phòng ngủ vợ chồng hợp phong thủy hoa mộc lan – Bức tranh đẹp về hoa mộc lan luôn mang tới sự dịu dàng, tinh khôi thuần khiết. Bông hoa mộc lan mọc ra từ chính thân cây cũng như việc thể hiện nguyện ước sớm sinh con cái của các cặp vợ chồng trẻ. Vì thế bạn hoàn toàn có thể đặt treo bức tranh hoa mộc lan trong phòng ngủ vợ chồng sẽ giúp sớm có con cái – Kích thước tranh bộ hoa mộc lan 50x50cmx3 tấm, có giá 750k

Tranh nhanh hoa phong lan loc tai phu quy som sinh con cai

Tranh nhành hoa phong lan lộc tài phú quý sớm sinh con cái – Treo các bức tranh hoa mộc lan đẹp ngoài sự thư thái cho giấc ngủ mà loài hoa mang đến, ở mộc lan là cả sự tinh khôi trong sáng, với những búp hoa nụ hoa chúm chím mang ý nghĩa của sự sinh sôi, giúp vợ chồng sớm có em bé – Kích thước bộ tranh 5 tấm 90x150cm, có giá 1tr200k, kích thước có thể làm nhỏ hơn theo yêu cầu của bạn

Tranh nhanh lan sum sue chuc vo chong nhanh chong co con

Tranh nhành lan sum suê chúc vợ chồng nhanh chóng có con – Bức tranh có kích thước 90x150cm ghép bộ 5 tấm, giá tranh bộ cành lan màu trắng, và cành lan màu cánh gián bên dưới đều 1tr200k một bộ

Tranh lan no phu quy thu thai treo tuong phong ngu vo chong

Tranh lan nở phú quý thư thái treo tường phòng ngủ vợ chồng – Treo các bức tranh lan nở phú quý trong phòng ngủ vợ chồng trước tiên đều tạo sự thư thái dễ chịu, thêm nữa, cành lan có nụ chúm chím như thể hiện kết trái hạnh phúc của vợ chồng là những thiên thần bé nhỏ. Vì thế treo các bức tranh sẽ giúp các cặp vợ chồng nhanh chóng có con

Tranh hoa moc lan va nui duoi trang hop phong thuy phong ngu vo chong

Tranh hoa mộc lan và núi dưới trăng hợp phong thủy phòng ngủ vợ chồng AmiA 1136 – Một biểu tượng phong thủy tròn đầy với nụ lan dát vàng sang quý nhhư kết hoa hạnh phúc giống các em bé nhỏ đáng yêu. Trong bức tranh là hình ảnh sống núi, con đò dưới ánh trắng mang tới sự thanh bình và tròn đầy hạnh phúc – Bộ tranh ghép 4 tấm treo phòng ngủ vợ chồng trong đó mỗi tấm khổ 30x80cm có giá 1 triệu

Tranh lan no phu quy treo phong ngu vo chong som co con

Tranh lan nở phú quý treo phòng ngủ vợ chồng sớm có con – Bộ tranh 4 tấm khổ 80x130cm có giá 880k/ bộ có đồng hồ trên tranh – Loài hoa mang ý nghĩa cho cuộc sống sung túc, đủ đầy và trọn vẹn khi giúp vợ chồng nhanh chóng có em bé

Tranh nhanh hoa moc lan phu quy treo phong ngu vo chong hop phong thuy

Tranh nhành hoa mộc lan phú quý treo phòng ngủ vợ chồng hợp phong thủy AmiA 1033 – Là bức tranh đẹp với nụ hoa lan chúm chím chính là thành quả của hạnh phúc, là kết hoa kết trái cho tình cảm vợ chồng bên chặt, gắn bó – Bộ tranh ghép 5 tấm có giá 1tr200k kích thước có thể làm nhỏ hơn, hình ảnh tranh một tấm hoặc ghép bộ 3, 4 tấm (80x150cm)

Tranh hoa moc lan nghe thuat treo tuong phong ngu vo chong som co con cai

Tranh hoa mộc lan nghệ thuật treo tường phòng ngủ vợ chồng sớm có con cái – Treo bức tranh với hình ảnh bông hoa mộc lan vừa sang đẹp có thẩm mỹ cao, lại vừa thúc đẩy việc sinh con sớm với biểu tượng của loài mộc lan vương giả, phú quý, nụ chúm chím ánh vàng như bảo bối quý hiếm như những em bé thiên thần sắp sửa chào đời

Tranh nhanh hoa moc lan treo tuong phong ngu vo chong AmiA 1416

Tranh nhành hoa mộc lan treo tường phòng ngủ vợ chồng AmiA 1416 – Cuộc sống của vợ chồng cũng giống như nhành hoa mộc lan, với bông hoa nở rộ khoe sắc chính là thời điểm hiện tại với kết quả hôn nhân gắn bó của cả hai người, nụ hoa vàng chúm chím chính là những kết trái hạnh phúc, kết nụ càng nhiều thì đường con cái càng phát triển, sinh sôi đủ đầy. Toàn bộ đều vươn tới khoe sắc dưới ánh trăng tròn đầy viên mãn, là sự hạnh phúc tuyệt vời mà ai cũng muốn có – Bức tranh được ghép bộ 3 tấm có giá 850k trong đó mỗi tấm khổ 50x60cm

4. Tranh chùm nho, chùm lựu mang ý nghĩa của sự sum vầy, đề huề, ấm cúng (Gửi ngay mẫu tranh vợ chồng bạn muốn làm qua zalo AmiA: 0916.225.866 để được AmiA tiến hành làm tranh giúp bạn.)

Tranh doi chim hat luu tuong trung cho su sinh soi nay no AmiA 364

Tranh đôi chim hạt lưu tượng trưng cho sự sinh sôi nảy nở AmiA 364 – Quả lựu chín thường có nhiều hạt. Quả lựu hở hạt, quả lựu bổ đôi hoặc tách vỏ… thể hiện ý nghĩa về cuộc sống đề huề sung túc, đông con nhiều cháu. Quả lựu chín lại kết hợp với đôi chim tức là có đôi có cặp, đồng thuận vợ chồng – Vì thế treo bức tranh chùm lựu trong phòng ngủ vợ chồng sẽ nhanh chóng có con – Bộ tranh 4 tấm có giá 850k trong đó mỗi tấm cỡ 30x60cm

Tranh chum nho treo phong thuy phong ngu vo chong

Tranh chùm nho treo phong thủy phòng ngủ vợ chồng – Người ta cứ nghĩ tranh chùm nho chỉ treo được ở phòng ăn của gia đình, nhưng bức tranh chùm nho treo ở phòng ngủ vợ chồng thể hiện sự sinh sôi nảy nở và phát triển, vợ chồng sẽ nhanh chóng có em bé hơn

Tranh treo tuong phong ngu vo chong chum nho sum sue AmiA

Tranh treo tường phòng ngủ vợ chồng chùm nho sum suê AmiA ist-183217648 – Bạn hoàn toàn có thể đặt làm các bức tranh chùm nho theo yêu cầu tại AmiA mang ý nghĩa cho cuộc sống sung túc, đề huề đông con nhiều cháu, con cháu sum vầy

Tranh hoa qua chum nho sum sue tuong trung cho con cai de hue

Tranh hoa quả chùm nho sum suê tượng trưng cho con cái đề huề AmiA 1253 – Tranh treo ở phòng ngủ vợ chồng với hình ảnh những chum nho nặng trĩu như thể hiện tính sinh sôi nảy nở đông đúc, giúp vợ chồng nhanh chóng có con – Các mẫu tranh bạn hoàn toàn có thể đặt làm theo yêu cầu tại AmiA. Gọi ngay: 0916.225.866 hoặc gửi hình ảnh làm tranh qua zalo số trên

tranh dep chum nho treo phong ngu vo chong nhanh chong co con

Tranh đẹp chùm nho treo phòng ngủ vợ chồng nhanh chóng có con AmiA ist-667028922 – Kể cả không phải là các bức tranh chùm nho mà các tranh giàn bầu giàn bí người ta cũng quan niệm tượng trưng cho sự đông đúc cháu con, giúp vợ chồng sớm sinh em bé. Tuy nhiên treo các bức tranh chùm nho sẽ đẹp, hiện đại và phù hợp với không gian nghỉ ngơi

Tranh treo tuong phong ngu vo chong y nghia chum nho sai qua AmiA

Tranh treo tường phòng ngủ vợ chồng ý nghĩa chùm nho sai quả AmiA ist-629027192 – Tranh chùm nho với hình ảnh căng mọng thích mắt khi treo trong phòng ngủ vợ chồng giúp vợ chồng nhanh chóng có con. Bởi chùm nho sai quả là biểu tượng cho sự sum vầy, đông đúc, tức con cái đề huề hạnh phúc

Treo tranh chum nho trong phong ngu vo chong hop phong thuy AmiA

Treo tranh chùm nho trong phòng ngủ vợ chồng hợp phong thủy AmiAist-516683306 – Hãy zing ngay bức tranh chùm nho đẹp nghệ thuật về treo trong phòng ngủ của vợ chồng mình, được coi là biểu tượng của con cái đông đúc, sum vầy hạnh phúc – Mẫu tranh chùm nho bạn hoàn toàn có thể đặt làm theo yêu cầu tại AmiA với hình ảnh yêu thích. Xem hướng dẫn đặt làm tranh ở phần cuối cùng

Tranh gio nho ca chum sin sit tuong trung cho con cai de hue

Tranh giỏ nho cả chùm sin sít tượng trưng cho con cái đề huề ist-488144666 – Có thể cưới nhau xong, bạn đang rất mong muốn có một em bé chào đời, một thiên thần nhỏ cho niềm vui gia đình trọn vẹn – Vợ chồng sẽ sum vầy vui vẻ quanh những đứa con của mình – Hãy treo một bức tranh những chùm nho sai trái, chín mọng như một biểu tượng về con cái đông đúc, đề huề.

Tranh chum nho treo phong ngu vo chong som sinh con

Tranh chùm nho treo phòng ngủ vợ chồng sớm sinh con amia-ist-484541235 – Toàn bộ các hình ảnh chùm nho ở trên bạn hoàn toàn có thể đặt làm theo yêu cầu tại AmiA với kích thước vừa vặn phù hợp với căn phòng ngủ của vợ chồng bạn. Hãy treo một bức tranh chùm nho, hay chùm lựu để vợ chồng sớm có em bé nhé

5. Tranh gia đình thiên nga, hoặc các bức tranh em bé (Gửi ngay mẫu tranh vợ chồng bạn muốn làm qua zalo AmiA: 0916.225.866 để được AmiA tiến hành làm tranh giúp bạn.)

Bo tranh gia dinh thien nga bieu tuong cho uoc nguyen con cai sum vay hanh phuc

Bộ tranh gia đình thiên nga biểu tượng cho ước nguyện con cái sum vầy – Bộ tranh 3 tấm có giá 780k/ bộ là biểu tượng của gia đình nhỏ với vợ chồng, và đứa con bé nhỏ. Vì thế treo bức tranh gia đình thiên nga sẽ giúp vợ chồng nhanh chóng có em bé

Tranh doi chim thien nga treo phong ngu vo chong y nghia

Cặp đôi chim thiên nga tranh treo phong ngủ vợ chồng ý nghĩa – Bộ tranh cặp đôi thiên nga là biểu tượng của hạnh phúc hôn nhân riêng của vợ chồng. Tình cảm bền chặt sẽ vượt qua mọi trắc trở và sớm có thiên thần nhỏ đáng yêu – Bộ tranh có kích thước 3 tấm mỗi tấm khổ 30x60cm có giá 650k/ bộ

Tranh doi chim thien nga duoi anh trang treo phong ngu vo chong AmiA 1403

Tranh đôi chim thiên nga dưới ánh trăng treo phòng ngủ vợ chồng AmiA 1403 – Hình ảnh đẹp đôi chim thiên nga như tình cảm vợ chồng được chứng giám bởi ánh trăng tròn đầy, như mình chứng cho tình yêu đẹp, đồng thời hứa hẹn sẽ có những thiên thần bé nhỏ để hạnh phúc viên mãn, đủ đầy. Trong bức tranh còn có cá và hoa sen mang tới cho cuộc sống dư giả, sung túc, giàu sang – Bức tranh ghép bộ 3 tấm mỗi tấm khổ 50x50cm có giá 750k

Tranh doi chim thien nga gia dinh hanh phuc AmiA 1334

Tranh đôi chim thiên nga gia đình hạnh phúc AmiA 1334 – Bộ tranh này tương tự bộ ở trên đều là những biểu tượng đẹp về hạnh phúc cho cặp vợ chồng. Khi treo bức tranh trong phòng ngủ vợ chồng sẽ giúp nhanh chóng có thêm tin vui, có em bé – Bức tranh có kích thước giá tương tự mẫu tranh AmiA 1403 ở trên

Tranh doi chim thien nga mau don treo phong ngu vo chong som co con cai

Tranh đôi chim thiên nga mẫu đơn treo phòng ngủ vợ chồng sớm có con cái AmiA 1345 – Với gam màu vàng sang trọng và đôi thiên nga mệnh Kim thì bức tranh này rất hợp cho căn phòng ngủ vợ chồng của những gia chủ mệnh Kim. Cuộc sống vương giả, thịnh vượng, hạnh phúc tròn đầy và nhanh chóng sinh thành những em bé đáng yêu – Tranh ghép bộ 3 tấm hiện đại mỗi tấm khổ 50x60cm có giá 800k

Hinh anh em be sieu de thuong treo phong ngu vo chong

Hình ảnh em bé siêu dễ thương treo phòng ngủ vợ chồng AmiA 322 thiết kế một tấm có giá 560k với khổ tranh 60x80cm – Hình ảnh em bé dễ thương nhất định vợ chồng bạn sẽ rất yêu thích – Treo bức tranh em bé trong phòng ngủ vợ chồng vô hình tạo thành thói quen ngắm nhìn và sớm có được một bé thiên thần như mong muốn của vợ chồng

Tranh treo phong ngu vo chong em be dang yeu

Tranh treo phòng ngủ vợ chồng em bé đáng yêu AmiA 321 – Bức tranh đẹp được AmiA thiết kế bộ 3 tấm khổ tranh 30x60cm mỗi tấm có đồng hồ, giá 600k – Treo bức tranh em bé là khi thức dậy, khi đi ngủ bạn đều ngắm nhìn hình ảnh dễ thương của bé, sẽ giúp vợ chồng nhanh chóng có con như nguyện ước

Như vậy, AmiA đã vừa giới thiệu tổng hợp các bức tranh treo phòng ngủ vợ chồng để “nhanh chóng có con”. Mặc dù việc có con nhanh chóng còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Nhưng khi treo một trong số những bức tranh AmiA đã chọn lọc và kể trên, chí ít cũng tăng thêm niềm tin “kết trái hạnh phúc” cho vợ chồng.

Vì thế, hãy treo ngay các bức tranh treo phòng ngủ vợ chồng ý nghĩa kể trên. AmiA chúc vợ chồng bạn sẽ nhanh chóng có “quý tử” như nguyện ước. Gửi ngay mẫu tranh vợ chồng bạn muốn làm qua zalo AmiA: 0916.225.866 để được AmiA tiến hành làm tranh giúp bạn.

Nguồn: AmiA.com.vnCửa hàng bán tranh treo phòng ngủ hiện đại AmiA 211 Vũ Tông Phan

Hotline hỗ trợ: 0916.225.866 (có zalo) – Sieuthitranhamia@gmail.com

Các bức tranh treo phòng ngủ vợ chồng để “nhanh chóng có con”
5 (100%) 6 votes
Cap nhat xu huong treo tranh o phong an moi nhat 2018

Cập nhật xu hướng treo tranh ở phòng ăn chung cư mới nhất 2018

Cảm giác tuyệt vời lắm khi có một ngôi nhà riêng cho gia đình theo đúng nghĩa. Bài viết: Cập nhật xu hướng treo tranh ở phòng ăn chung cư mới nhất 2018 là update cho gia đình bạn những phong cách trang trí mới nhất theo thời đại. Được AmiA tham khảo nguồn thiết kế trang trí ở nước ngoài.

Có lẽ bài viết: Phòng ăn nhà chung cư nên treo tranh gì đẹp sẽ chưa trọn vẹn nếu không cập nhật xu hướng treo tranh ở phòng ăn, phòng khách chung cư hiện đại trong năm 2018. Một trong các phong cách trở thành xu hướng hiện đại không bao giờ lỗi mốt.

Cap nhat xu huong treo tranh o phong an moi nhat 2018

Cập nhật xu huớng treo tranh ở phòng ăn mới nhất năm 2018 – Những phong cách riêng đầy ấn tượng cho các không gian phòng khách phòng ăn nhà chung cư hiên đại

 • Xu hướng trang trí tối giản – The Minimalism Style Decor
 • Xu hướng treo gương trang trí trong phòng ăn
 • Xu hướng treo tranh trên tường phòng ăn phong cách vintage với tấm tranh đen trắng cổ điển
 • Xu hướng treo tranh ở phòng ăn theo phong cách Bắc Âu – The Scandinavia Style Decor
 • Xu hướng treo tranh ở phòng ăn phong cách tự do – The Freedom Style Decor

1. Xu hướng trang trí tối giản – The Minimalism Style Decor

Nếu được hỏi trong một ngôi nhà cần, nơi nào cần trang trí ấn tượng độc đáo thì câu trả lời phải là phòng ăn. Bởi vì đó là nơi bạn và gia đình bạn thưởng thức thức ăn hàng ngày, là không gian trò chuyện sum vầy bên những người thân yêu thương.

Và phòng ăn dù trang trí như thế nào quan trọng nhất vẫn là: Gọn gàng và sạch sẽ. Sau đó là màu sơn tường, nên sử dụng những gam màu trung tính như trắng, xám nhạt tạo cảm giác nhẹ nhàng và thoải mái nhất.

Xu huong treo tranh o phong an theo phong cach toi gian minimalism

Xu hướng treo tranh ở phòng ăn theo phong cách tối giản minimalism – Tối giản các họa tiết tranh nhưng vẫn giữ được thần thái, sang trọng hiện đại

Và phong cách The Minimalism Style Decor hay còn gọi là phong cách tối giản đáp ứng được nhu cầu đó. Minimalism là một phong trào nghệ thuật nổi lên tại thành phố New York – Mỹ vào đầu những năm 1960. Tối giản được hiểu là đơn giản hóa trong phong cách thiết kế, tức đơn giản đi đường nét, kiểu dáng hay các chi tiết trang trí.

Tranh trang tri phong an phong cach toi gian hoa tiet minimalism

Trang trí phòng ăn với phong cách tối giản họa tiết minimalism – Các loài cây hoa lá thực vật rất được ưa chuộng treo trang trí phòng ăn theo phong cách tối giản

Không chỉ dừng lại ở xu hướng treo tranh ở phòng ăn mà còn trong việc sử dụng nội thất đồ dùng trong căn phòng ăn. Cụ thể tham khảo các mẫu tranh treo phòng ăn theo phong cách tối giản – The minimalism style decor:

2. Xu hướng treo gương trong phòng ăn thay vì dùng các bức tranh treo tường, tranh trang trí

Xu hướng treo gương trang trí ở phòng ăn của gia đình đã quá quen thuộc với các nước Châu Âu. Tuy nhiên ở Việt Nam việc treo gương trang trí ở vị trí trước bàn ăn đang trở thành xu hướng mới trong năm 2018.

Xu huong treo guong o phong an hien dai hop phong thuy

Xu hướng treo gương ở phòng ăn hiện đại hợp phong thủy – Kết hợp với các bức tranh đẹp đơn giản vừa ý nghĩa lại giữ được vẻ đẹp sang trọng, mới mẻ

Việc treo gương soi đối diện với bàn ăn được coi là vị trí phong thủy tốt. Bởi gương có thể phản chiếu những món sơn hào hải vị, món ăn ngon của gia đình sẽ giúp cho cuộc sống luôn sung túc, no đầy. Hơn nữa với không gian thiếu ánh sáng, bạn có thể tận dụng để phản chiếu ánh sáng tạo cho căn phòng thêm rộng rãi và thoáng đãng hơn. (Lưu ý tuyệt đối không treo gương đối diện với bếp lửa).

3. Xu hướng treo tranh trên tường phòng ăn phong cách vintage với tấm tranh cổ điển, đen trắng

Xu huong treo tranh phong an phong cach vintage co dien

Xu hướng treo tranh phòng ăn phong cách vintage cổ điển – Hình ảnh vintage với gam màu đơn sắc, trắng đen cùng các biểu tượng nổi tiếng nước ngoài trở thành xu hướng cực HÓT cho phòng ăn nói riêng, phòng khách phòng ngủ nói chung

Vintage là một trong những xu hướng được cập nhật thường xuyên trong lĩnh vực thời trang. Còn trong việc trang trí nội thất hay dùng những bức tranh đẹp trang trí trong phòng khách phòng ăn nhà bếp hiện đại. Những bức tranh treo tường mang phong cách vintage thường là những hình ảnh thuộc về những năm cũ, những thập niên cũ nhưng vẫn rất đẹp, phong cách và sang trọng.

Xu huong tranh treo tuong phong an phong cach quy toc

Xu hướng tranh treo tường phòng ăn phong cách vintage quý tộc – Quan trọng vẫn là thần thái, vẫn thuộc phong cách vintage nhưng mang chất hiện đại vẫn rất nổi bật giúp cho không gian thêm sang trọng và quý tộc

Vintage là xu hướng mang phong cách cổ điển. Trang trọng nhưng không quá xa hoa; kiểu cách nhưng lại không quá hào nhoáng. “Vintage” chú trọng hình thức đến từng chi tiết nên đem đến sự sang trọng quý tộc. Dưới đây là một số hình ảnh mang xu hướng treo tranh ở phòng ăn phong cách vintage:

4. Xu hướng treo tranh ở phòng ăn theo phong cách Bắc Âu – The Scandinavia Style Decor

Tranh trang tri phong an voi phong cach bac au don gian sang trong hien dai

Trang trí phòng ăn với phong cách Bắc Âu đơn giản sang trọng và hiện đại

Xu hướng treo tranh ở phòng ăn phòng khách mang phong cách Bắc Âu tên tiếng anh gọi là Scandinavian Style. Phong cách Bắc Âu được biết đến với 3 đặc điểm nổi bật: Đơn giản trong thiết kế, tinh tế trong cảm giác và tiện nghi khi sử dụng. Như vậy phong cách tối giản the minimalism ở phần 1 là một phần nhỏ của phong cách Bắc Âu.

Scandinavian không chỉ là tên của một địa danh, đó là một phần hoặc cả vùng Bắc Âu. Thiết kế Scandinavia là một phong trào khởi điểm từ đầu thế kỷ 20, và đã phát triển mạnh trong những năm 1950 ở 5 quốc gia Bắc Âu của Đan Mạch, Phần Lan, Iceland, Na Uy và Thụy Điển. Phong cách vùng biển Bắc Âu chuộng gam màu trắng, màu đất và những vật dụng gỗ sáng tự nhiên, lông thú và da.

Xu huong treo tranh o phong an theo phong cach bac au

Xu hướng treo tranh ở phòng ăn theo phong cách Bắc Âu – Từ không gian thiết kế phòng ăn cho đến tranh treo tường phong cách Bắc Âu

Màu trắng là màu chủ đạo của phong cách này, vừa thanh nhã, lại dễ dàng làm màu nền để tôn lên vẻ đẹp của nội thất và phụ kiện. Ngoài màu trắng của tuyết, vùng đất Bắc Âu được ví như một thiên đường của gỗ sồi và do đó trang trí nhà theo phong cách này tất nhiên không thể thiếu vật liệu ấy. Đặc biệt, gỗ sáng màu sẽ là lựa chọn thích hợp đem đến sự mộc mạc và tươi tắn cho không gian.

Dưới đây là hình ảnh về xu hướng treo tranh ở phòng ăn đặc trưng theo phong cách Bắc Âu:

5. Xu hướng treo tranh ở phòng ăn phong cách tự do – The Freedom Style Decor

Phong cách tự do là xu hướng thích trang trí theo gu thẩm mỹ độc đáo phá cách và táo bạo riêng. Đôi khi là màu sắc nóng lạnh hay gam màu ấm áp sáng rực không gian. Đó là sở thích tự do nhưng vẫn tạo được điểm nhấn riêng cho không gian.

Treo tranh o phong an theo phong cach tu do

Xu hướng treo tranh ở phòng ăn phong cách tự do – Ghép ảnh nội thất chỉ mang tính minh họa – Thể hiện phong cách tự do về màu sắc và thiết kế

Như vậy, với 5 phong cách 5 cá tính riêng đang trở thành xu hướng treo tranh ở phòng ăn mới nhất năm 2018. Các xu hướng này hoàn toàn có thể áp dụng cho các không gian ở phòng khách, phòng ngủ của gia đình. Để bạn lựa chọn được phong cách treo tranh trên tường và trang trí phù hợp nhất cho ngôi nhà của bạn.

AmiA chúc bạn sẽ chọn được bức tranh treo tường ở phòng ăn chung cư hiện đại, mới nhất hợp xu thế trong năm 2018. Tham khảo toàn bộ các bức tranh treo tường phòng ăn hiện đại. Hoặc cập nhật ngay cơn sốt 15+bức tranh treo ở phòng ăn HÓT nhất 2018.

Để lại bình luận dưới bài viết. Hoặc gọi ngay cho AmiA theo số: 0916.225.866 (có zalo) để được tư vấn hỗ trợ nhanh chóng nhất!

Nguồn: AmiA.com.vn – Cửa hàng bán tranh treo tường AmiA Hà Nội 211 Vũ Tông Phan.

Cập nhật xu hướng treo tranh ở phòng ăn chung cư mới nhất 2018
5 (100%) 8 votes
Tranh hoa qua trai cay tuoi ngon AmiA 646

Phòng ăn nhà chung cư nên treo tranh gì đẹp hiện đại

Phòng ăn nhà chung cư nên treo tranh gì đẹp hiện đại được nhiều khách hàng “Sợt gúc gồ” để tìm kiếm. Nhưng mà câu trả lời thì sao? Có đúng cái vấn đề khách muốn biết không. Chẳng cần phải đi đâu xa, AmiA sẽ đi thẳng vào câu hỏi của khách hàng là: Phòng ăn nhà chung cư nên treo tranh gì đẹp hiện đại?

Trước đó AmiA đã có một số bài viết về chủ đề tranh treo ở phòng ăn như:

(Trong đó có lưu ý: hình ảnh, chủ đề tranh nên treo là gì? Các dòng tranh sơn dầu, tranh trừu tượng có nên treo ở phòng ăn không? Có nên treo nhiều các bức tranh ở phòng ăn không? Để biết câu trả lời, bạn click vào bài viết ở trên để đọc chi tiết.)

(Tranh hoa quả thực phầm treo phòng ăn, tranh bình hoa, tranh ly nước rượu vang bình trà, tranh bình hoa cổ điển phong cách Tây Âu… có mang ý nghĩa phong thủy khi treo trong phòng ăn không. Bạn có thể click vào bài để biết chi tiết)

Phong an nha bep nen treo cac buc tranh binh sang trong hien dai

Phòng ăn nhà bếp nên treo các bức tranh bình sang trọng hiện đại

=>> Vậy phòng ăn nhà chung cư nên treo tranh gì đẹp hiện đại?

Trả lời: “Không hề có một khuôn khổ nào” để chúng ta có thể bó hẹp lại việc lựa chọn một bức tranh đẹp treo ở phòng ăn nhà bếp chung cư. Chỉ đơn giản là: “Mình thích thì mình treo thôi”. Bởi vì các nhà chung cư hiện nay thường có phòng ăn nhà bếp thông với phòng khách. Vì thế ngồi ở sofa phòng khách, bạn cũng có thể ngắm nhìn các bức tranh treo trên tường phòng ăn và ngược lại.

Thế nên, việc chọn các bức tranh đẹp theo form của phòng khách, hoặc khác biệt so với phòng khách và hợp nhất với màu tường của gia đình là oke. Không cần phải suy nghĩ nhiều cho đau đầu. Ngoài một số các mẫu tranh AmiA giới thiệu ở hai bài viết trước, AmiA sẽ chỉ ra cụ thể các bức tranh đẹp mà bạn hoàn toàn có thể lựa chọn treo ở phòng ăn nhé.

 • Phần 1: Một số không gian phòng ăn thông phòng khách nhà chung cư treo tranh gì đẹp?
 • Phần 2: Các mẫu tranh hoa quả treo phòng ăn đẹp, đơn giản mang tới cảm giác sảng khoái mát lạnh.
 • Phần 3: Trang trí phòng ăn mang phong cách quý tộc, cổ điển và hiện đại
 • Phần 4: Phòng ăn nhà chung cư nên treo những bức tranh treo tường sáng tạo khác biệt

Phần 1: Một số không gian phòng ăn thông phòng khách nhà chung cư treo tranh gì đẹp? Hình ảnh tranh treo phòng ăn nhà chung cư hiện đại sang trọng 2018

Tranh ly ruou vang duoc nhieu nha chung cu yeu thich treo trong phong an

Tranh ly rượu vang được nhiều nhà chung cư yêu thích treo trong phòng ăn – Một trong số nhiều không gian phòng khách thông với phòng ăn và nên chọn các bức tranh có sự đồng điệu, về hình ảnh cũng như kiểu dáng tranh thiết kế

Phong an nha chung cu hien dai voi tach cafe thoi thuong

Phòng ăn nhà chung cư hiện đại với tách trà cafe thời thượng – Không có một khuôn khổ nào giới hạn được việc chọn các bức tranh treo tường ở phòng ăn nhà bếp. Vì thế bạn có thể chọn các bức tranh với nhiều chủ đề hình ảnh khác nhau, miễn là hợp với gam màu tường, đồ dùng nội thất khác và quan trọng nhất là bạn yêu thích bức tranh đó

Phong an nha chung cu hien dai nen treo tranh hoa qua mau sac tuoi mat

Phòng ăn nhà chung cư hiện đại nên treo tranh hoa quả màu sắc tươi mát – Bức tranh với gam màu sáng tươi của hoa quả mang đến cho căn phòng vẻ đẹp tươi mới, fresh hơn mỗi ngày

Phần 2: Sảng khoái mát lạnh cùng tranh treo phòng ăn hiện đại chủ đề hoa quả tươi mát

Treo tranh chùm nho ở phòng ăn có ý nghĩa gì: Hình ảnh của chùm nho với những trái nho căng mọng, sai quả kết thành từng chùm trĩu nặng. Mang ý nghĩa của sự sum vầy, ấm cung và sự sinh sôi nảy nở không ngừng phát triển. Vì thế phòng ăn chung cư mà treo tranh nho thể hiện mong ước nhiều tài lộc, nhiều may mắn cũng như lương thực, thực phẩm luôn đủ đầy. Chứng tỏ cuộc sống gia đình sẽ luôn sung túc và ấm no.

Ngoài ra trong phong thủy, Chùm nho được dùng với mong muốn mang lại sự sinh trưởng, sinh sôi, nhiều tài lộc. Từ hình dáng sum sê của chùm nho mà người ta coi nó là biểu tượng của sự sung túc, đầy đủ, gia đình sum họp, đoàn tụ. Chùm nho thường được bầy trong phòng làm việc, phòng khách, phòng ngủ.

Bộ sưu tập tranh chùm nho treo phòng ăn hợp phong thủy
Tranh chum nho hoa qua tuoi ngon treo phong an hien dai

Tranh chùm nho hoa quả tươi ngon treo phòng ăn hiện đại – Tranh hoa quả và chùm nho với nhiều màu sắc khác nhau tạo điểm nhấn ấn tượng trên tường cũng như trong căn phòng ăn của gia đình

Tranh treo tuong phong an hien dai chum nho hoa qua tuoi ngon

Tranh treo tường phòng ăn hiện đại chùm nho hoa quả tươi ngon – Thể hiện đẳng cấp hoàng gia quý tộc riêng với hình ảnh bình rượu, chùm nho hoa quả giả sơn dầu đậm chất nghệ thuật

Tranh trai dau tay treo phong an nha bep tuoi mat dep y nghia

Tranh trái dâu tây treo phòng ăn nhà bếp tươi mát đẹp ý nghĩa – Bức tranh với màu sắc chín tươi ngon đẹp mắt thích hợp trang trí phòng ăn nhà chung cư nhà hiện đại

Tranh chum nho va ly ruou vang treo tuong phong an chung cu sang trong

Tranh chùm nho và ly rượu vang treo tường phòng ăn chung cư sang trọng – Bức tranh treo tường mang phong cách quý tộc cổ điển kích thước đặt làm theo yêu cầu, miễn là mang đến phong cách riêng đẹp và ấn tượng

Tranh qua cherry tuoi ngon dep mat treo tuong phong an hien dai

Tranh quả cherry tươi ngon đẹp mắt treo tường phòng ăn hiện đại – Những trái cây tươi ngon căng mịn chín đỏ đẹp mắt kích thích cho bữa ăn thêm ngon miệng hơn, giúp các thành viên có cảm giác thèm ăn hơn khi đến bữa, không gian này nên treo những bức tranh có gam màu tích cực, ấm áp tươi trẻ

Tranh chum nho cam tao dau tay tuoi ngon treo phong an nhe bep

Tranh chùm nho cam táo dâu tây tươi ngon treo phòng ăn nhà bêp – Tranh hoa quả là chủ đề được yêu thích lựa chọn cho phòng ăn nhà bếp chung cư hiện đại mang nhiều ý nghĩa

Tranh treo tuong phong an bo 3 tam trai cay tuoi ngon

Tranh treo tường phòng ăn bộ 3 tấm trái cây tươi ngon – Một bức tranh đẹp trang trí ở phòng ăn nhà bếp của gia đình chung cư mang gam màu sắc tươi sáng vừa đẹp mắt lại mag tới luồng khí tích cực tươi vui cho cảm giác mỗi bữa ăn thêm ngon miệng hơn

Tranh chum nho ly nuoc cam treo tuong phong an y nghia

Tranh chùm nho ly nước cam treo tường phòng ăn ý nghĩa – Tranh  đẹp “gây thương nhớ” cho nhiều gia đình với hình ảnh sắc nét, màu chín đỏ xanh của trái cây tươi ngon kích thích vị giác ăn uống mang đến cho phòng ăn nhà bếp của chung cư thêm sang trọng và hiện đại

Phong an chung cu hien dai treo tranh chum nho cherry bo 3 tam hien dai

Phòng ăn chung cư hiện đại treo tranh chùm nho cherry bộ 3 tấm hiện đại – Một bức tranh với hình ảnh hoa quả chùm nho sắc nét nhất định sẽ khiến gia đình thích thú và muốn treo ngay bức tranh này trong căn phòng ăn của mình

Các bức tranh hoa quả treo tường phòng ăn sảng khoái mát lạnh:
Tranh hoa qua da treo tuong phong an hien dai

Phòng ăn của nhà chung cư nếu treo bức tranh hoa quả đá treo tường phòng ăn hiện đại mang tới sự tươi mới mát lành rất thoải mái

Tranh treo o phong an dep hien dai hoa qua da

Tranh treo ở phòng ăn đẹp hiện đại hoa quả đá – Một bức tranh ghép 3 tấm ấn tượng và độc đáo với hình ảnh hoa quả trái cây được nằm trong khối đá sảng khoái mát lạnh

Tranh qua tao tuoi mat treo tuong phong an hien dai

Phòng ăn nhà bếp chung cư hiện đại nên chọn treo những bức tranh đẹp mang tới nguồn cảm hứng tươi mới, mát lành – Bức tranh quả táo tươi mát treo tường phòng ăn hiện đại luôn được yêu thích và lựa chọn. Một bức tranh tuy tĩnh mà rất động

Tranh ly nuoc mat lanh giai nhiet mua he

Tranh ly nước mát lạnh giải nhiệt mùa hè treo tường ở phòng ăn nhà bếp mang tới sự tươi mới trẻ trung năng động cho căn phòng ăn đặc biệt vào ngày hè

Tranh hoa qua trai cay tuoi ngon AmiA 646

Tranh hoa quả trái cây tươi ngon AmiA 646 với hình ảnh trái cây sinh động, độc đáo ấn tượng trang trí trên nền tường ở phòng ăn nhà bếp sẽ tạo nên sự thú vị và thích thú mỗi khi ta ngắm nhìn

Tranh hoa qua treo tuong phong an dep mat lanh cho nha chung cu hien dai

Tranh hoa quả treo tường phòng ăn đẹp mát lành cho nhà chung cư hiện đại – Bức tranh với hoa quả trái cây tươi ngon vô cùng sống động làm mát lành không gian phòng ăn nhà bếp chung cư mang tới cảm giác dễ chịu thoải mái và ngon miệng khi dùng bữa

Tranh treo tuong phong an nha bep gia nhiet mua he

Tranh treo tường phòng ăn nhà bếp giải nhiệt mùa hè – Một ly nước cam giải khát mát lạnh mùa hè tạo cảm giác sảng khoái mới mẻ mát lành đặc biệt trong những ngày hè sắp tới

Tranh cam tuoi mat lanh treo tuong phong an hien dai

Tranh cam tươi mát lạnh treo tường phòng ăn hiện đại với kiểu treo tranh lên xuống với không gian nhà hiện đại áp mái, mang đến cảm giác mát mẻ, sảng khoái, màu sắc cam tươi ngon ấm áp kích thích vị giác ăn uống của các thành viên trong gia đình

Tranh treo phong an gio hoa qua trai cay AmiA 448

Người ta thường coi gian bếp phòng ăn của gia đình để biết được gia đình có cuộc sống như thế nào – Vì thế mà những bức tranh treo tường ở phòng ăn giỏ hoa quả trái cây AmiA 448 tượng trưng cho sự đủ đầy, no ấm đến với gia đình – Mẫu tranh HOT gây sốt nhất trong năm 2018

Tranh hoa qua ruou vang trang tri phong an AmiA 386

Tiếp tục gây Sốt trong năm 2018 là bức tranh giỏ hoa quả rượu vang trang trí phòng ăn AmiA 386 – Với màu sắc trái cây tươi ngon thích mắt, cùng những chai rượu vang như đựng đầy tài lộc đến với gia đình

Phần 3: Trang trí phòng ăn hiện đại theo phong cách quý tộc và hiện đại

Tranh treo phong an duoc yeu thich nhat binh hoa qua hien dai AmiA 1088

AmiA 1088 là một trong số mẫu tranh treo tường ở phòng ăn bán chạy nhất trong năm 2018 và trở thành xu hướng HOT nhất được nhiều gia đình yêu thích lựa chọn – Bức tranh có hình ảnh đơn giản chỉ là các bình sứ cắm hoa đẹp có trái tạo tươi ngon đẹp mắt kích thích vị giác tươi mới cho cảm giác ngon miệng khi dùng bữa

Tranh binh hoa treo phong an nha bep chung cu hien dai AmiA 1258

Thực ra bức tranh treo ở phòng ăn thông với phòng khách phần lớn tùy thuộc vào sở thích của chủ nhân gia đình – Và các bức tranh bình hoa hiện đại được thiết kế ghép bộ, màu sắc nhẹ nhàng như mẫu AmiA 1258 đang gây Sốt trong năm 2018

Tranh binh hoa qua hien dai treo tuong phong an hai tam AmiA 501

AmiA 501 được thiết kế với hình ảnh bình hoa và quả bài trí thực tế rất đẹp phía sau nền tường gỗ chắc chắn sẽ nổi bật trên nền tường với gam màu trắng sáng, là mẫu gây Sốt cho các căn phòng ăn nhà chung cư trong năm 2018

Tranh binh hoa treo phong an nha bep phong cach quy toc AmiA 1394

Bộ tranh bình hoa mang phong cách quý tộc tô điểm cho không gian ăn uống của gia đình thêm sang trọng và hiện đại hơn – Mẫu tranh bình hoa AmiA 1394 còn thích hợp trang trí ở nhà hàng khách sạn đều mang đến phong cách quý tộc hoàng gia

Tranh binh hoa qua treo tuong ban an phong cach quy toc

Tranh bình hoa quả treo tường bàn ăn phong cách quý tộc – Một bức tranh đẹp ý nghĩa thích hợp trang trí phòng ăn ở nhà chung cư nhà nhỏ

Tranh binh hoa qua trai cay chum nho treo phong an phong cach quy toc

Tranh bình hoa quả trái cây chùm nho treo phòng ăn phong cách quý tộc

Tranh treo tuong chum nho ly ruou vang tuoi ngon treo phong an hien dai

Tranh treo tường chùm nho ly rượu vang tươi ngon treo phòng ăn hiện đại – Mang phong cách quý tộc với gam màu trung tính và kết hợp các chùm nho tạo mang ý nghĩa phong thủy tốt lành

Ket qua tranh ly ruou vang chum nho amia

Tranh rượu vang chùm nho treo tường phong cách quý tộc AmiA 1373 khổ 60x60cm

Phần 4: Phòng ăn nhà chung cư nên treo những bức tranh treo tường sáng tạo khác biệt

 • Trang trí phòng ăn nhà bếp với tranh sơn dầu nghệ thuật
 • Tranh cá treo phòng ăn nhà bếp có hợp phong thủy không?
 • Tranh hoa Sen treo phòng ăn nhà bếp có hợp phong thủy không?
 • Phòng ăn có gam tường màu…. thì treo tranh gì đẹp hiện đại?

Đây là nội dung chính trong phần 4 AmiA sẽ tiếp tục cập nhật thêm cho những gia đình đang mong muốn tìm được một bức tranh treo tường phòng ăn nhà bếp chung cư hiện đại. Sau bài viết: “Phòng ăn nhà chung cư nên treo tranh gì đẹp hiện đại” hy vọng là bạn đã tìm được câu trả lời cho gia đình và sở hữu bức tranh đẹp treo phòng ăn cùng AmiA.

Hãy chụp ảnh màn hình mẫu tranh bạn yêu thích ở trên gửi vào zalo hotline AmiA: 0916.225.866. Hoặc truy cập trực tiếp vào danh mục: TRANH TREO TƯỜNG PHÒNG ĂN, để THÊM VÀO GIỎ các bức tranh mình yêu thích, điền đầy đủ thông tin liên hệ, AmiA sẽ gọi cho bạn xác nhận đơn hàng và tiến hành làm tranh.

Nguồn: AmiA.com.vn – Cửa hàng tranh AmiA Hà Nội 211 Vũ Tông Phan

Phòng ăn nhà chung cư nên treo tranh gì đẹp hiện đại
5 (100%) 7 votes
Tranh phong thuy thac nuoc AmiA 363

Top 18 tranh phong thủy treo tường triệu lượt view

AmiA giới thiệu ngay sau đây cho gia đình bạn TOP 18 BỨC TRANH PHONG THỦY TRIỆU LƯỢT VIEW đang dẫn đầu TOP hơn 3000 thiết kế tranh của AmiA. Thống kê dựa vào số liệu ở trên các hệ thống website tranh của AmiA cùng các fanpage, và thống kê hình ảnh trên google. Các bức tranh kể tên dưới đây đều rất ý nghĩa và sang trọng khi treo.

Tuy nhiên trước khi đến với Top những bức tranh phong thủy treo tường triệu lượt view, chúng ta cần hiểu tranh phong thủy là gì? Như thế nào gọi là tranh phong thủy? Có nên treo tranh phong thủy trong nhà hay không. Như vậy bài viết này sẽ có hai phần:

1. Hiểu đúng về tranh phong thủy: Tranh phong thủy là gì? Như thế nào gọi là tranh phong thủy.

2. Danh sách TOP 18 bức tranh phong thủy treo tường triệu lượt view HOT nhất hiện nay

1. Tranh phong thủy là gì? Hiểu đúng về tranh phong thủy

Tranh phong thủy được coi là những bức tranh đẹp có ý nghĩa liên quan đến phong thủy mang đến may mắn, tài lộc cho gia chủ trong sinh hoạt gia đình, công việc và cuộc sống. Người chủ trong một gia đình mà treo bức tranh hợp với mệnh của mình sẽ gặp thuận lợi trong kinh doanh, thăng tiến trong công việc.

Tranh phong thuy la gi hieu dung ve tranh phong thuy

Tranh phong thủy là gì? Hiểu đúng về tranh phong thủy – Nguồn ảnh: AmiA.com.vn

Phong thủy có 5 vật chất tạo nên vũ trụ đó là: KIM – MỘC – THỦY – HỎA – THỔ. Tương ứng với Kim loại – Cây cối – Nước – Lửa và Đất. Vì thế các bức tranh nào có kết hợp nhưng hình ảnh sông, nước, hay hình ảnh núi non, hình ảnh thác nước đều được coi là tranh phong thủy. Và đó đã trở thành các dòng tranh được nhiều người quan tâm tìm kiếm.

Vì theo quan niệm, mọi sự vật, sự việc đều phát triển tốt là nhờ thiên thời, địa lợi nhân hòa. Tức mọi vật phải có sự cân bằng hài hòa thì mới có thể phát triển tốt nhất. Bạn có thể tham khảo: 10 dòng tranh phong thủy treo tường phòng khách được ưa chuộng nhất.

Sẽ biết rõ hơn về các dòng tranh phong thủy. Sau đó tham khảo 18 bức tranh phong thủy treo tường triệu lượt view ở phần 2. Để chọn được cho mình bức tranh ý nghĩa nhất.

2. Danh sách Top 18 mẫu tranh phong thủy treo tường Triệu lượt view:

Mẫu 1: Mẫu tranh ngựa theo phong thủy được coi là bức tranh mang hàm ý cát tường, may mắn và thành công trong công danh sự nghiệp cũng như trong cuộc sống.

Tranh phong thuy bat ma treo tuong AmiA 1374

Tranh phong thủy bát mã treo tường AmiA 1374

Treo bức tranh có 8 chú tuấn mã đang căng tràn sức trẻ là yếu tố tiên quyết dẫn đầu đến với sự thành công. Tranh thuộc dạng giả ốp gỗ trên tường rất độc đáo. Số 8 trong kinh doanh được coi là số phát tài, phát lộc – Điều mà ai cũng đặt mục tiêu hướng đến.

Mẫu 2: Bức tranh phong thủy ngựa chạy trên đồng cỏ thảo nguyên mênh mông.

Tranh phong thuy ma dao thanh cong AmiA 378

Tranh phong thủy mã đáo thành công Amia 378

Bức tranh treo tường bát mã có dành được triệu lượt view trên trang chủ: AmiA.com.vn của Siêu thị tranh treo tường AmiA. Theo thống kê về hình ảnh thì bức tranh ngựa chạy trên thảo nguyên đồng cỏ mênh mông dưới ánh nắng ban mai mang đến nguồn hứng khởi tuyệt vời dẫn dắt đến sự thành công.

Mẫu tranh 3: Tranh phong thủy thuyền buồm trên biển thu hút hàng triệu lượt view like của gia đình Việt

Tranh treo tuong phong thuy thuyen buom xuoi gio AmiA 330

Tranh treo tường phong thủy thuyền buồm xuôi gió AmiA 330

Ngoài thiết kế ghép bộ 5 tấm hình ảnh chiếc thuyền buồm gần gũi hơn với các gia đình Việt bằng tên gọi: Thuận buồm xuôi gió. Với không gian treo tranh ở phòng khách gia đình, phòng làm việc, văn phòng hay cửa hàng đều mang đến sự thuận lợi, may mắn, suôn sẻ và thành công.

Mẫu 4: Bức tranh bình hoa sen đất mang ý nghĩa phong thủy và có sức hút với nhiều gia đình ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Tranh treo tuong binh hoa sen dat phong thuy AmiA 1086

Tranh treo tường bình hoa sen đất phong thủy AmiA 1086

Bức tranh chỉ đơn giản là bình hoa nhưng “quan trọng hơn là thần thái”. Vẻ cổ điển hợp lý lại sang trọng thích hợp với mọi nền màu tường khác nhau của phòng khách nhà chung cư hiện đại. Hơn thế khung viền được giả trạm trổ hoa văn càng mang tính nghệ thuật. Và ý nghĩa bức tranh mang đến là sự bình an, thư thái, tâm tĩnh cho mỗi gia đình.

Mẫu tranh 5: Tranh phong thủy song phụng mộc lan giả ngọc sang quý kiêu sa

Tranh phong thuy treo tuong song phung moc lan gia ngoc AmiA 1414

Tranh phong thủy treo tường song phụng mộc lan giả ngọc AmiA 1414

Như đã nói quan trọng với mỗi bức tranh luôn là sự sang trọng và hiện đại. Bức tranh phong thủy song phụng không đã là biểu tượng cho cuộc sống giàu sang, biểu tượng cho gia đình hạnh phúc. Hơn thế nền tranh được giả ngọc 3D, hai chú chim song phụng đậu trên cành lan vàng trắng càng trở nên sang quý hơn bao giờ hết.

Bộ lông chim phụng được ví như những đồng tiền cổ nối liền với nhau, mang đến tài lộc may mắn cho gia đình.

Mẫu tranh 6: Tranh thác nước treo tường hợp phong thủy – Với hình ảnh từ chủ đề phong cảnh thiên nhiên

Tranh phong thuy thac nuoc AmiA 363

Tranh phong thủy thác nước AmiA 363

Bức tranh thác nước được coi là dòng tranh phong thủy. Và đặc biệt mẫu thác nước AmiA 363 là biểu tượng phong thủy đã thu hút được hàng triệu lượt view trên các website vệ tinh của AmiA. Đồng thời đây là mẫu tranh được khách hàng mua với số lượng rất lớn trong những năm qua.

Theo phong thủy, thác nước là nguồn Thủy khí đại diện cho tiền tài của cải. Bởi nước là vật chất chuyển động liên tục không ngừng nghỉ. Vì thế, nhiều người cũng mong mỏi nguồn tài lộc sẽ đến với gia đình cũng như nguồn nước không bao giờ ngừng chảy kia. Hơn thế hình ảnh mát mẻ của thác nước chảy nhẹ nhàng còn là thực tế cho tâm hồn ta cảm thấy mát mẻ dễ chịu giữa cuộc sống bộn bề.

Mẫu 7: Tranh sơn thủy hữu tình ghép bộ treo tường hợp phong thủy

Tranh phong thuy son thuy huu tinh AmiA 1333

Tranh phong thủy sơn thủy hữu tình AmiA 1333

Phong cảnh sông núi nước non được thiết kế ghép bộ 5 tấm thu hút được nhiều gia đình thích thú với bộ tranh này. Triệu lượt view là không hề “ngoa” với mẫu tranh hiện rất ăn khách này. Bức tranh này có núi, có sông, có cây tùng, có hạc tiên mang nhiều ý nghĩa phong thủy tốt lành cho sức khỏe tài lộc.

Mẫu tranh 8: Tranh phong cảnh sơn thủy hữu tình thuộc dòng tranh treo phong thủy được thiết kế một tấm rất thu hút được khách khi xem trên web cũng như ngắm tranh thực tế tại cửa hàng

Tranh phong thuy son thuy huu tinh AmiA 1328

Tranh phong thủy sơn thủy hữu tình AmiA 1328

Tương tự như mẫu tranh 6 – Bức tranh phong thủy sơn thủy hữu tình được thiết kế đơn giản với hình ảnh đẹp, sắc nét. Tranh mang tới thiên nhiên gần gũi và ý nghĩa phong thủy tốt lành.

Mẫu 9: Bức tranh song phụng dưới trăng kết hợp cùng hoa mẫu đơn rất hợp phong thủy – Mẫu tranh HOT được dùng làm quà tặng tân gia về nhà mới ý nghĩa, quà tặng đám cưới cực chất.

Tranh phong thuy song phung duoi trang AmiA 1017

Tranh phong thủy song phụng dưới trăng AmiA 1017

Song phụng dưới trăng được coi là một hình tượng đẹp thể hiện hạnh phúc viên mãn tròn đầy. Và cuộc sống vương giả, giàu sang phú quý. Bức tranh được kết hợp những hình tượng đẹp, màu sắc nổi bật khi treo tranh trên tường.

Mẫu tranh 10: Tranh đôi chim hoa mẫu đơn dưới trăng treo tường hợp phong thủy – Thu hút cả triệu lượt view mỗi ngày

Tranh phong thuy doi chim hoa mau don duoi trang AmiA 1347

Tranh phong thủy đôi chim hoa mẫu đơn dưới trăng AmiA 1347

Hình ảnh của đôi chim về tổ dưới ánh trăng tròn đây viên mãn làm tổ trên cành hoa mẫu đơn. Tất cả vừa hội tụ sự bình yên, ấm áp của hạnh phúc gia đình. Chim về tổ mỗi lúc mặt trăng chiếu sáng, cành hoa mẫu đơn hoa mộc lan mang ý nghĩa phong thủy cho cuộc sống giàu sang, sung túc, đủ đầy.

Mẫu tranh 11: Tranh hoa Sen treo tường hợp phong thủy – Bức tranh khổ cực lớn được nhiều gia đình yêu thích treo

Tranh phong thuy hoa Sen kho lon AmiA 2500

Tranh phong thủy hoa Sen khổ lớn AmiA 2500

Đặc biệt hơn các mẫu tranh khác là cảnh hoa Sen sang trọng và quý phái. Cánh Sen hồng nổi bật trên nền đen càng trở nên sang trọng và đáng quý hơn. Tranh có khổ rộng lên tới 2m5 vì thế mà căn phòng khách nhà bạn có khoảng tường rộng nên đặt treo tranh hoa Sen. Vừa thư thái, tĩnh lặng, vừa mang ý nghĩa phong thủy đại diện cho nguồn vượng tài may mắn của gia đình.

Mẫu 12: Tranh treo tường phong thủy núi non trời cao mang gam vàng kim cổ điển vừa đẹp lại ý nghĩa

Tranh phong thuy nui non doi nui AmiA 1410

Tranh phong thủy núi non đồi núi AmiA 1410

Một bức tranh treo tường đặc biệt cảnh núi non trên cao gam màu vàng đồng, vàng kim cực kỳ phù hợp cho người mệnh KIM. Thổ là núi đó, là núi cao, là rừng nước sinh ra mệnh KIM của gia chủ nên sẽ đón được nhiều may mắn, nhiều thuận lợi khi treo. Bức tranh Núi vàng vô cùng hãnh diện khi thu hút được hàng triệu lượt view của gia đình Việt.

Mẫu 13: Bức tranh sông và núi giữa thảo nguyên xanh mênh mông – Một bức tranh phong cảnh đẹp và hợp phong thủy

Tranh phong thuy canh song nui nuoc AmiA 176

Tranh phong thủy cảnh sông núi hồ nước AmiA 176

AmiA 176 là xếp hạng hàng đầu trong các bức tranh phong thủy treo tường bán chạy của AmiA. Đó là cảnh núi in bóng trên mặt hồ nước xanh được gọi là tranh hồ quang sơn sắc. Bức tranh đẹp và ý nghĩa, lại có hình ảnh căng nét chân thực nên được nhiều gia đình ưu ái lựa chọn.

Mẫu tranh 14: Bức tranh phong thủy treo tường đồi núi hoa nắng thuộc ngũ hành THỔ HỎA rất hợp với người mệnh KIM, THỔ

Tranh phong thuy doi hoa nang thuoc hanh Tho HOA treo tuong

Tranh phong thủy đồi hoa nắng thuộc hành THỔ HỎA treo tường AmiA 343

Sở dĩ bức tranh phong cảnh đồi hoa nắng có được “Triệu lượt view” là bởi vì không chỉ mang ý nghĩa phong thủy, mà thực sự hình ảnh thiết kế bức tranh cũng rất đẹp. Đây là hình ảnh thực tế một phong cảnh đẹp ở nước ngoài được nhiếp ảnh gia chụp lại. Và AmiA đã mua bản quyền hình ảnh từ nguồn uy tín để thiết kế được bộ tranh đẹp và ý nghĩa này.

Mẫu 15: Tranh treo phong thủy – Tranh Cá cửu ngư quần hội AmiA 368

Tranh phong thuy cuu ngu quan hoi AmiA 368

Tranh phong thủy cửu ngư quần hội AmiA 368

Một hình ảnh 9 chú cá chép có phiên bản gốc ảnh từ sơn dầu mang tới cho không gian chất nghệ thuật riêng và có sức hút đối với nhiều gia đình. Đặc biệt từ không gian nội thất hiện đại đến cổ điển hoặc tân cổ điển đều yêu thích treo bức tranh Cá này.

Treo bức tranh cá chép hoa Sen là mang ý nghĩa phong thủy cho cuộc sống dư giả, có nhiều của cải may mắn và tài lộc liên tục bền vững đến với gia đình.

Mẫu 16: Bức tranh Cá Chép sen vàng treo trong nhà vô cùng hợp phong thủy

Tranh phong thuy ca chep sen vang AmiA 439

Tranh phong thủy cá chép sen vàng AmiA 439

Vẫn là chủ đề tranh cá chép và hoa Sen nhưng ở bức tranh Amia 439 thu hút được “triệu view” là nhờ gam màu vàng sang trọng quý tộc và giàu sang. Từ vàng của hoa Sen cho đến cá chép vàng. Vì thế treo bức tranh gia đình mong muốn và nguyện cầu làm ăn phát đạt, gia đình luôn yên ấm, phát tài phát lộc.

Mẫu 17: Tranh cá chép hoa Sen tài lộc và hợp phong thủy AmiA 4116A

Tranh phong thuy ca chep hoa Sen AmiA 4116A

Tranh phong thủy cá chép hoa Sen AmiA 4116A

Mẫu tranh được triệu view không chỉ nhờ ý nghĩa phong thủy của chúng mang đến, mà còn nhờ bởi chính hình ảnh của cá chép hoa Sen. Vừa như là một bức vẽ mang đượm chất nghệ thuật, vừa được làm bằng chất liệu tranh gỗ, lại hoàn toàn có thể yêu cầu AmiA vẽ bằng chất liệu sơn dầu đều được.

Mẫu 18: Tranh treo phong thủy sông núi thuyền biển đẹp nhiều màu sắc

Tranh phong thuy song nui thuyen bien AmiA 1093

Tranh phong thủy sông núi thuyền biển AmiA 1093

Phong thủy tốt lành là bức tranh sông núi thuyền biển mang đến. Với hình ảnh gốc được lấy từ các phẩm họa sơn dầu nổi tiếng. Nhưng được AmiA thiết kế dưới dạng tranh gỗ treo tường. Vừa đẹp lại hợp phong thủy. Đấy là lý do mà bức tranh có “sức hút mãnh liệt” và “lọt vào mắt xanh” của các chủ nhân khi đến xem tranh thực tế tại cửa hàng tranh AmiA 211 Vũ Tông Phan HN.

Như vậy, AmiA đã vừa giới thiệu đến gia đình bạn TOP 18 BỨC TRANH PHONG THỦY TREO TƯỜNG TRIỆU LƯỢT VIEW. Nhất định gia đình bạn sẽ chọn được một bức tranh phù hợp nhất với mình. Xem chi tiết tại nguồn danh mục: TRANH PHONG THỦY TREO TƯỜNG.

Tại: AmiA.com.vn – Cửa hàng tranh treo tường AmiA HN 211 Vũ Tông Phan

Tư vấn thiết kế nhanh chóng: 0916.225.866 (có zao)

Mời bạn xem nhanh các mẫu bằng video:

Top 18 tranh phong thủy treo tường triệu lượt view
5 (100%) 6 votes

Các bức tranh treo tường thuộc hành KIM

Ở bài viết này, AmiA sẽ giới thiệu cho gia đình bạn các bức tranh treo tường thuộc hành KIM khi xét theo phong thủy. Hành KIM là một trong 5 yếu tố ngũ hành phong thủy đại diện cho KIM LOẠI – Một yếu tố hình thành nên vũ trụ. Những bức tranh treo tường thuộc hành KIM sẽ mang đến tài lộc cho gia chủ mệnh KIM hoặc mệnh THỦY.

Vậy nên các bức tranh treo tường thuộc hành KIM thường được xét theo các tiêu chí sau:

 • Thứ nhất là màu sắc: Mệnh KIM thường có gam màu trắng, vàng. Vì thế các bức tranh treo tường dù phong cảnh, hoa lá, cỏ cây mà gam màu chính chủ đạo trong bức tranh thuộc gam màu Trắng Vàng đều xét vào: Các bức tranh treo tường thuộc hành KIM.
 • Thứ hai, dựa vào chi tiết sự vật nội dung hình ảnh trong bức tranh. Tranh treo tường thuộc mạng Kim là các bức tranh có hình ảnh hoa điểu tức là hoa và chim. Chim ở đây có thể là đôi uyên ương, chim sẻ, chim én, hạc, thiên nga, chim công, phụng đều thuộc hành KIM. Chung quy lại các bức tranh có chim (điểu theo tiếng Hán) đều là các bức tranh treo tường thuộc hành KIM.

Như vậy, dựa vào 2 yếu tố cũng là tiêu chí chọn ra các bức tranh treo tường thuộc hành KIM dưới đây:

Tranh doi chim song phung gia ngoc phu quy AmiA 1414

Hình ảnh mẫu thiết kế bộ tranh song phụng mộc lan giả ngọc AmiA 1414 thuộc ngũ hành KIM được AmiA thiết kế ghép bộ 5 tấm khổ cao lên đến 90cm, dài 1m5 – Có giá 1tr200k

Đứng đầu TOP các bức tranh treo tường thuộc hành KIM là bức tranh song phụng hoa mộc lan AmiA 1414. Với hình ảnh hoa mộc lan giả ngọc tượng trưng cho phẩm giá cao quý. Kết hợp cùng đôi chim công với bộ lông tượng trưng cho lộc tài. Bởi bộ lông công giống như những đồng tiền vàng cổ nối liền nhau rất đẹp.

Ngay đến cả nền đá giả ngọc ở phía sau hình ảnh cành hoa mộc lan và đôi chim của có gam màu trắng của ngọc thuộc ngũ hành KIM khi xét theo phong thủy.

Tranh treo o phong khach chung cu kho lon ma dao thanh cong AmiA 1405

Tranh treo ở phòng khách chung cư khổ lớn mã đáo thành công Amia 1405 với hình ảnh của những chú bạch mã giả ngọc thuộc hành Kim kết hợp HỎA – Bức tranh ngựa bạch mã có kích thước 1m2x2m giá tranh 2tr900k

Cứ bảo theo phong thủy, Kim khắc HỎA nhưng nhiều khi mệnh KIM như Kiếm Phong KIM lại rất cần HỎA tôi luyện để càng sáng và sắc hơn. Nên trên đây là một bức tranh mã đáo thành công có sự kết hợp giữa KIM và HỎA.

Toàn bộ bức tranh là những chú ngựa bạch mã trên nền ngọc có màu sắc thuộc hành KIM. Nhưng bản chất Ngựa lại thuộc hành HỎA trong ngũ hành. Nên gia chủ 1992, kiếm phong kim cực kỳ hợp để treo bức tranh này.

Tranh doi chim xuan sum vay ngay Tet AmiA 1408 thuoc hanh Kim theo phong thuy

Tranh đôi chim xuân sum vầy ngày Tết AmiA 1408 ghép bộ 6 tấm khổ lớn 1m8 có giá 1tr450k/ bộ với không khí Xuân ấm áp tươi vui – Mẫu tranh treo tường với hình ảnh chim hoa thuộc hành KIM khi xét theo phong thủy

Bức tranh đôi chim này rất hợp treo ở phòng khách gia đình với người mệnh KIM, người mệnh THỦY hoặc một bức tranh đẹp đơn giản treo trang trí ở phòng khách. Bức tranh thuộc dòng tranh treo tường khổ lớn có kích thước lên đến 1m8 phù hợp cho phòng khách gia đình chung cư.

Tranh treo tuong phong ngu doi chim thien nga thuoc hanh Kim AmiA 1403

Tranh treo tường phòng ngủ đôi chim thiên nga thuộc hành KIM AmiA 1403

Đây là một trong số các bức tranh thiên nga đẹp được kết hợp nhiều ngũ hành trong bức tranh. Mà người mệnh Kim mệnh Thủy hay các mệnh khác đều có thể dễ dàng treo được. Đôi thiên nga và mặt trăng là hai biểu tượng thuộc KIM. Trúc tre thuộc Mộc, còn lại cá nước thuộc THỦY.

Bức tranh khi treo trong gia đình là biểu tượng của cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Viên mãn tròn đầy, nước là cây là biểu hiện cho sự luân chuyển và phát triển của tài lộc. Bởi nước chuyển động không ngừng chính vì thế mà “Thủy quản tài lộc” như trong phong thủy nhiều người biết đến.

Còn nhiều và nhiều hơn nữa các bức tranh treo tường thuộc hành KIM AmiA sẽ giới thiệu đến cho gia đình Việt. Chúc gia đình sẽ chọn được một bức tranh treo tường thật ưng ý cùng với AmiA.

Hãy để lại bình luận dưới bài viết, hoặc gọi ngay cho AmiA theo số: 0916.225.866 để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất.

Nguồn: AmiA.com.vn – Cửa hàng tranh treo tường ở Hà Nội AmiA 211 Vũ Tông Phan

Xem tiếp bài: Bộ sưu tập các bức tranh treo Tết cho người mệnh KIM.

Các bức tranh treo tường thuộc hành KIM
5 (100%) 3 votes
Cac buc tranh treo tuong thuoc hanh HOA

Các bức tranh treo tường thuộc hành HỎA

Các bức tranh treo tường thuộc hành HỎA là các bức tranh mà có các chi tiết thuộc hành HỎA. Cụ thể theo phong thủy 12 con giáp thì Ngựa và Rắn thuộc hành HỎA. Nên bức tranh Ngựa thuộc hành HỎA. Bên cạnh đó các bức tranh hoa mẫu đơn, tranh hoa hướng Dương đều thuộc hành HỎA. Các bức tranh có ánh nắng mặt trời, có ánh đèn sáng hoặc chỉ đơn giản có gam màu đỏ đặc trưng cho hành HỎA cũng được xem là bức tranh thuộc hành HỎA.

Mục đích của việc AmiA tổng hợp các bức tranh treo tường thuộc hành HỎA lại để phục vụ cho gia chủ thuộc hành HỎA, hành THỔ sẽ rất hợp. Nội dung bài này sẽ chia các nhóm tranh thuộc hành HỎA.

 • Các bức tranh NGựa thuộc hành HỎA.
 • Các bức tranh hoa mẫu đơn thuộc hành HỎA
 • Tranh hoa hướng dương thuộc hành HỎA
 • Tranh treo tường thuộc hành HỎA có ánh nắng mặt trời, có gam màu đỏ…

Phần 1: Các bức tranh Ngựa thuộc hành HỎA

Có những mẫu tranh Ngựa còn được kết hợp với mặt trời, hoặc kết hợp với sóng nước, thảo nguyên mênh mông thuộc các hành THỦY, hành MỘC hành THỔ. Tuy nhiên chủ đạo vẫn là những chú tuấn mã mang năng lượng HỎA ngập tràn. Treo các bức tranh mã đáo thành công sẽ báo tin thắng lợi thành công đến với gia đình bạn.

Tranh treo tuong thuoc hanh hoa ma dao dap nuoc ghep bo 5 tam AmiA 1415

Tranh mã đáo đạp nước ghép bộ 5 tấm AmiA 1415 treo trong phòng khách gia đình hoặc phòng làm việc báo tin thành công thắng lợi cho chủ nhân treo tường thuộc hành HỎA

Tranh treo tuong thuoc hanh HOA ma dao thanh cong

Tranh bát mã nghinh xuân đón Tết thay lời chúc may mắn thành công AmiA 1391 – Có kích thước 1mx2m chưa khung, giá 2tr900k đã bao gồm khung tranh treo tường thuộc hành HỎA

Buc tranh ma dao thanh cong 3D op go hien dai AmiA 1374 thuoc hanh HOA

Bức tranh mã đáo thành công 3D ốp gỗ hiện đại AmiA 1374 hiện đại khổ tranh 1m2x2m chưa khung thuộc hành HỎA

Tranh treo phong thuy ma dao thanh cong AmiA 992 thuoc hanh HOA

Tranh treo phong thủy mã đáo thành công AmiA 992 với ý nghĩa báo tin mừng thắng lợi thành công luôn thích hợp làm quà tặng sang trọng và ý nghĩa thuộc hành HỎA xét theo phong thủy

Mau tranh ngua thuc te AmiA chup o xuong lam tranh AmiA 1405

Tranh ngựa thực tế AmiA chụp ở xưởng làm tranh AmiA 1405 được thiết kế giả ngọc hiện đại thuộc hành HỎA hành KIM theo phong thủy

Nguồn: Bộ sưu tập toàn bộ các mẫu tranh mã đáo thành công tại AmiA

Phần 2: Các bức tranh hoa mẫu đơn thuộc hành HỎA

Tranh hoa mau don ghep bo 5 tam kho lon AmiA 1351

Tranh hoa mẫu đơn ghép bộ 5 tấm khổ lớn AmiA 1351 thích hợp trang trí ở phòng khách phòng ngủ gia đình với hình ảnh đẹp thuộc hành HỎA theo phong thủy treo tường

Tranh ghep bo hoa mau don treo tuong thuoc hanh HOA

Tranh ghép bộ hoa mẫu đơn AmiA 3 tấm AmiA 1300 thuộc hành HỎA theo phong thủy thích hợp với chủ nhân mệnh HỎA theo phong thủy

Tranh hoa mau don dep treo phong khach thuoc hanh HOA

Tranh hoa mẫu đơn đẹp treo phòng khách AmiA 904 kích thước 70x200cm, giá 1tr750k – Treo bức tranh hoa mẫu đơn ở phòng khách, phòng ngủ gia đình đều biểu tượng cho cuộc sống hạnh phúc giàu sang phú quý thuộc hành HỎA theo phong thủy

Phần 3: Tranh hoa hướng dương thuộc hành HỎA

Hinh tranh tranh phong canh dep canh dong hoa huong duong amiA 1409

Tranh phong cảnh đẹp cánh đồng hoa hướng dương ghép bộ khổ lớn 1m5 AmiA 1409 trong đó có 2 tấm khổ 30x70cm, 2 tấm khổ 30x80cm và 1 tấm khổ 30x90cm. Kích thước tổng thể của bộ tranh lên đến 90x150cm có giá 1tr200k thuộc hành HỎA theo phong thủy treo tường

Tranh phong canh dep hoa huong duong thuoc hanh HOA theo phong thuy

Tranh phong cảnh đẹp khu vườn hoa hướng dương trang trí nghệ thuật AmiA 4167 có kích thước cơ bản 60x90cm có thể in ép trên gỗ hoặc in vải canvas đều được có giá 640k/ bức với chất liệu vải canvas – Bức tranh thuộc hành HỎA theo phong thủy

Tranh phong canh thien nhien dep: Dong hoa huong duong thuoc hanh HOA

Tranh phong cảnh thiên nhiên đẹp: Đồng hoa Hướng Dương AmiA 1128 mang tới không gian thiên nhiên ngập tràn 3 tấm mỗi tấm khổ 40x80cm có giá 850k/ bộ xét thuộc hành HỎA theo phong thủy

Phần 4: Tranh treo tường thuộc hành HỎA có ánh nắng mặt trời, có gam màu đỏ…

Hinh anh tranh ghep trang tri truu tuong than mat troi AmiA 973

Tranh ghép trang trí trừu tượng mặt trời lửa mang đến nhiều cảm xúc và ý nghĩa khác nhau mỗi khi ngắm nhìn là một trong số những bức tranh trừu tượng thuộc hành HỎA

Hinh anh tranh phong canh dep cay cau don nang mai amia 980

Hình ảnh đẹp về bức tranh phong cảnh buổi sáng sớm trên cây cầu dài AmiA 980

Tranh phong cảnh đồi hoa nắng được Siêu thị tranh AMiA thiết kế kiểu tranh một tấm có khổ kích cỡ lớn 1m x2 mét

Bức tranh phong cảnh đồi hoa nắng mặt trời AmiA 343 thuộc hành HỎA hành THỔ đặc trưng thích hợp cho gia chủ hai mệnh này

Hinh anh tranh binh minh tren cay cau dai ghep bo 3 tam kho lon AmiA 1039

Tranh bình minh trên cây cầu dài với ảnh gốc được đặt mua bản quyền từ nước ngoài cho ảnh chân thực, căng nét đày sống động AmiA 1039 ghép bộ 3 tấm hiện đại

Như vậy, AmiA đã vừa tổng hợp toàn bộ các mẫu tranh treo tường thuộc hành HỎA cho khách có thể thoải mái lựa chọn treo các bức tranh trong gia đình mình. Để chọn được một bức tranh vừa đẹp lại vừa hợp nhất với mệnh của gia chủ nha. Các bức tranh treo tường này sẽ phù hợp nhất với gia chủ mệnh HỎA, và mệnh THỔ.

Xem thêm: BST các bức tranh treo Tết cho người mệnh THỔ.

Nhân đây, AmiA cũng xin kính chúc các gia đình Việt đón một năm mới Mậu Tuất 2018 an khang thịnh vượng!

Nguồn: AmiA.com.vn – Cửa hàng tranh AmiA Hà Nội 211 Vũ Tông Phan

Các bức tranh treo tường thuộc hành HỎA
5 (100%) 3 votes
Cac buc tranh treo tuong thuoc hanh MOC

Các bức tranh treo tường thuộc hành MỘC

Các bức tranh treo tường thuộc hành MỘC được xét theo phong thủy là bao gồm các bức tranh có hình ảnh rừng cây xanh, cây cối thảo nguyên mênh mông. Và các bức tranh thuộc bộ tứ quý cũng đại diện các loài cây trong 4 mùa Xuân Hạ Thu Đông. Các bức tranh này rất hợp với người mệnh MỘC, mệnh HỎA.

Xem tham khảo: BỘ SƯU TẬP CÁC BỨC TRANH TREO NGÀY TẾT CHO NGƯỜI MỆNH MỘC.

Danh sách các bức tranh treo tường thuộc hành MỘC:

 • Các bức tranh rừng cây, thảo nguyên mênh mông, phong cảnh đồng xanh
 • Tranh phong cảnh công viên cây xanh trong lành, thư thái
 • Các bức tranh tứ quý treo tường ý nghĩa vào dịp Tết
 • Các bức tranh vẽ sơn dầu thuộc hành MỘC

Phần 1: Các bức tranh rừng cây, thảo nguyên mênh mông, phong cảnh đồng xanh

Tranh treo tường phòng khách Xuân thanh bình Amia 357

Tranh treo tường phòng khách Amia 357 đem đến những phút giây thanh bình trong cuộc sống với hình ảnh của cây xanh tượng trưng cho hành MỘC

Tranh doi nui cay xanh treo tuong ghep bo 5 tam thuoc hanh MOC

Tranh đồi núi cây xanh treo tường ghép bộ 5 tấm hiện đại AmiA 1258 có hình ảnh đồi núi cây xanh thuộc hành MỘC, hành THỔ

Tranh cay hoa anh dao tren nui AmiA 1287 thuoc hanh MOC

Tranh cây hoa anh đào trên núi AmiA 1287 thích hợp treo ở phòng khách của gia đình mang tới hình ảnh thiên nhiên thuộc hành MỘC khi xét theo phong thủy

Tranh thien nhien rung cay hoa moc lan AmiA 1348

Tranh thiên nhiên rừng cây hoa mộc lan AmiA 1348 được thiết kế ghép bộ 5 tấm khổ lớn dài lên tới 1m5 có giá 1tr200k thích hợp trang trí ở phòng khách phòng làm việc, văn phòng cơ quan tạo sự dễ chịu thoải mái

Tranh phong canh thien nhien rung cay ghep bo 3 tam AmiA 529

Tranh phong cảnh thiên nhiên rừng cây ghép bộ 3 tấm AmiA 529 trong đó mỗi tấm khổ 40x80cm có giá là 800k – Hình ảnh phong cảnh thiên nhiên mang tới sự trong lành thư thái mỗi ngày

Tranh rung cay treo tuong kho lon rung cay thien nhien AmiA 1059

Tranh rừng cây treo tường khổ lớn mang phong cảnh thiên nhiên AmiA 1059 thuộc hành Mộc theo phong thủy rất phù hợp với chủ nhân mệnh MỘC, hành HỎA

Tranh treo tuong rung cay phat loc AmiA 805

Tranh treo tường rừng cây phát lộc AmiA 805 được thiết kế khổ dọc mang đến cho không gian sự thư thái và trong lành

Tranh treo tuong kho lon rung cay xanh la AmiA 670

Tranh treo tường khổ lớn rừng cây xanh lá AmiA 670 thích hợp trang trí ở phòng khách với hình ảnh cây xanh lá in giả sơn dầu mang đậm chất nghệ thuật

Tranh rung cay treo tuong o phong khach thuoc hanh MOC

Tranh rừng cây treo tường ở phòng khách thuộc hành MỘC với hình ảnh cây xanh lá thiên nhiên tạo không gian trong lành mát mẻ

Tranh treo tuong ghep bo 3 tam dong que dat nang vang AmiA 2012

Tranh treo tường ghép bộ 3 tấm đồng quê dát nắng vàng AmiA 2012 được AmiA thiết kế kiểu dáng tranh hiện đại, hình ảnh sáng đẹp với ánh nắng vàng trải đều cho khắp các không gian. Bức tranh này người mệnh MỘC, mệnh KIM đều có thể treo được

Tranh cay phong la do mua thu AmiA 2024 thuoc hanh MOC

Tranh cây phong lá đỏ mùa thu AmiA 2024 thuộc hành Mộc với hình ảnh cây phong lá đỏ làm chủ đạo – Bức tranh được thiết kế ghép bộ 3 tấm hiện đại có thể kết hợp đồng hồ xem giờ trên bức tranh

Buc tranh treo tuong cay phong la do AmiA 2024 thuoc hanh MOC kieu tranh mot tam

Bức tranh treo tường cây phong lá đỏ AmiA 2024 thuộc hành MỘC được thiết kế kiểu dạng tranh treo tường một tấm với hình ảnh cánh đồng bao la rộng lớn tạo không gian mở ngay chính trong căn nhà của mình – Bức tranh đẹp này còn thích hợp trang trí ở quán cafe, sảnh nhà hàng khách sạn

Phần 2: Các bức tranh phong cảnh thiên nhiên cây xanh công viên trong lành thư thái

Tranh phong canh cay xanh cong vien AmiA 1005 thuoc hanh MOC

Tranh phong cảnh cây xanh công viên AmiA 1005 thích hợp treo tường ở phòng khách đẹp tạo sư thư thái tươi mát trong lành

Tranh kho lon treo tuong rung cay thien nhien amiA 1120

Tranh khổ lớn treo tường rừng cây thiên nhiên AmiA 1120 hợp treo tường ở phòng khách mang tới thiên nhiên gần gũi

Tranh treo tuong thuoc hanh Moc theo phong thuy hang cay la vang

Tranh phong cảnh đẹp hàng cây lá vàng bên Hàn Quốc cũng được xếp hạng vào các bức tranh thuộc hành MỘC AmiA 337

Tranh phong cảnh hàng cây hoa anh đào thuộc hành MỘC

Tranh hoa anh đào mã AmiA 342 thuộc hành MỘC theo phong thủy

Hinh anh dep tranh thien nhien phong canh mua xuan hoa anh dao

Hình ảnh đẹp tranh thiên nhiên phong cảnh mùa Xuân hoa anh đào ghép bộ 5 tấm khổ lớn treo phòng khách hiện đại AmiA 1277

Bộ tranh phong cảnh hàng cây mùa thu lá vàng rất đẹp

Tranh treo tường phong cảnh ghép bộ 5 tấm hiện đại hàng cây lá vàng AmiA 335

Phần 3: Các bức tranh tứ quý treo tường ý nghĩa vào dịp Tết

Mua tranh tu quy treo tuong o Ha Noi AmiA 1358 thuoc hanh MOc

Mua tranh tứ quý treo tường thuộc hành Mộc ở Hà Nội AmiA 1358 ghép bộ tranh 4 tấm có thể làm tranh trên chất liệu tranh gỗ hoặc tranh in trên vải canvas hiện đại

Tranh den trang tu quy treo tuong phong khach chung cu hien dai

Tranh đen trắng tứ quý treo tường phòng khách chung cư hiện đại thuộc hành MỘC theo phong thủy mang ý nghĩa quanh năm gia đình luôn đón được sự bình an, phú quý

Qua tang tranh treo tuong tranh tu quy bon mua thuoc hanh Moc theo phong thuy

Quà tặng tranh treo tường: Tranh tứ quý bốn mùa bao gồm 4 tấm trong đó mỗi tấm có cỡ 30x80cm đại diện cho bốn mùa trong năm thuộc hành MỘC theo phong thủy

Hinh anh tranh theu tay cao cap tu quy binh AmiA TTH 201

Hình ảnh tranh thêu tay cao cấp tứ quý bình AmiA TTH 201 thuộc hành MỘC trong phong thủy

Hinh anh bo tranh tu quy theu tay truyen thong cao cap

Hình ảnh của bộ tranh thêu tay truyền thống cao cấp tứ quý bốn mùa AmiA TTH 205

Phần 4: Các bức tranh sơn dầu thuộc hành MỘC

Với các dòng tranh được AmiA vẽ bằng sơn dầu thì hầu hết các mẫu đẹp luôn có sẵn ở cửa hàng tranh AmiA tại 211 Vũ Tông Phan. Nếu không có sẵn bạn hoàn toàn có thể đặt vẽ theo yêu cầu tại AmiA. Sau khoảng 10 – 14 ngày sẽ có tranh cho bạn.

Bo tranh son dau bon mua xuan ha thu dong treo tuong sang trong thuoc hanh MOC

Bộ tranh sơn dầu bốn mùa xuân hạ thu đông treo tường sang trọng mang đến nhiều sắc màu tươi mới, trẻ trung cho gia đình và làm quà tặng ý nghĩa cho bạn bè, người thân thuộc hành MỘC theo phong thủy ngũ hành

tranh phong canh thien nhien ve cay xanh thuoc hanh MOC

Tranh sơn dầu phong cảnh thiên nhiên thuộc hành MỘC theo phong thủy

tranh phong canh thien nhien ve son dau thuoc hanh MOC

Tranh sơn dầu phong cảnh công viên – Các bức tranh vẽ cây xanh đặc trưng thuộc hành MỘC theo phong thủy

Hinh anh mau tranh cay xanh thien nhien ve son dau kho lon AmiA

Tranh cây xanh thiên nhiên vẽ sơn dầu khổ lớn Amia TSD 215 thích hợp với người mệnh MỘC được vẽ sơn dầu – Hình ảnh các mẫu sơn dầu thuộc hành MỘC được chụp thực tế tại AmiA

hinh anh mau chu thu phap cha me ve son dau thuoc hanh MOC

Tranh chữ thư pháp cha mẹ vẽ sơn dầu mẫu TSD 151 được gửi gắm trọn vẹn tình cảm yêu thương thuộc hành MỘC treo tường – Hình ảnh các mẫu sơn dầu thuộc hành MỘC được chụp thực tế tại AmiA

tranh phong canh thien nhien treo tuong thuoc hanh MOC

Tranh sơn dầu phong cảnh thiên nhiên với hình ảnh vẽ rừng cây xanh AmiA có kết hợp hành MỘC, hành THỦY và hành THỔ – Hình ảnh các mẫu sơn dầu thuộc hành MỘC được chụp thực tế tại AmiA

Tranh phong canh thien nhien treo tường thuộc hành MỘC

Tranh sơn dầu phong cảnh thiên nhiên được vẽ rừng cây xanh hợp với người mệnh MỘC theo phong thủy – Hình ảnh các mẫu sơn dầu thuộc hành MỘC được chụp thực tế tại AmiA

Tranh ve phong canh thien nhien rung cay xanh tai AmiA

Mẫu tranh vẽ phong cảnh thiên nhiên rừng cây xanh tại AmiA được chính các họa sỹ Việt Nam vẽ bằng sơn dầu – Hình ảnh các mẫu sơn dầu thuộc hành MỘC được chụp thực tế tại AmiA

Tranh son dau tung hac dien nien treo nha khach hang

Tranh sơn dầu tùng hạc diên niên treo nhà khách hàng được vẽ sơn dầu cũng được xếp vào bộ sưu tập các bức tranh treo tường thuộc hành MỘC

tranh phong canh thien nhien dep treo tuong thuoc hanh MOC

Tranh sơn dầu phong cảnh thiên nhiên đẹp thuộc hành MỘC hành THỦY kết hợp treo tường

tranh phong canh thien nhien ve son dau thuoc hanh MOC

Tranh sơn dầu phong cảnh thiên nhiên vẽ cây xanh rừng cây con sông nối đôi bờ thuộc hành Mộc, hành THỦY theo phong thủy

Hinh anh tranh ve phong canh mua thu hang cay la vang

Hình ảnh tranh vẽ phong cảnh mùa Thu lá vàng AmiA TSD 369 khổ tranh 80x150cm chưa khung thuộc hành MỘC hành KIM theo phong thủy

Hình ảnh buc tranh con duong la vang son dau thuc te tai AmiA TSD 383

Hình ảnh bức tranh sơn dầu vẽ con đường thu lá vàng sơn dầu AmiA TSD 383 thuộc hành MỘC hành KIM theo phong thủy

hinh anh tranh ve phong canh thien nhien tuyet dep AmiA

Tranh vẽ sơn dầu phong cảnh thiên nhiên với cây cối đồi núi chủ đạo thuộc hành MỘC theo phong thủy rất hợp người mệnh MỘC mệnh HỎA

Như vậy, trên đây AmiA đã vừa giới thiệu: BỘ SƯU TẬP CÁC BỨC TRANH TREO TƯỜNG THUỘC HÀNH MỘC. Các bức tranh này sẽ là những mẫu tranh đẹp dành cho người mệnh Mộc, mệnh HỎA lý tưởng. Không chỉ đẹp về hình ảnh về nội dung mà còn hợp phong thủy, mang đến ý nghĩa tốt lành khi đặt treo trong nhà.

Hãy để lại bình luận dưới bài viết, hoặc gọi ngay cho AmiA theo số: 0916.225.866 để được tư vấn nhanh chóng. Yêu thích mẫu nào ở trên bạn chỉ cần chụp ảnh màn hình, gửi qua zalo số trên. Bộ phận tư vấn thiết kế sẽ đáp ứng yêu cầu của gia đình bạn.

Nguồn: AmiA.com.vn – Cửa hàng tranh AmiA Hà Nội 211 Vũ Tông Phan

Các bức tranh treo tường thuộc hành MỘC
5 (100%) 2 votes
Cac buc tranh treo tuong thuoc hanh Thuy

Các bức tranh treo tường thuộc hành THỦY

Hầu như các bức tranh treo tường thuộc hành THỦY là các bức có các chi tiết hình ảnh trong bức tranh thuộc hành THỦY. Cụ thể là bức tranh có yếu tố nước trong đó hoặc là các vật thể sống trong môi trường nước. Cụ thể có thể chia ra các chủ đề tranh dưới đây:

Các bức tranh treo tường thuộc hành THỦY bao gồm:

 • Các bức tranh thuyền và biển hay còn gọi là tranh thuận buồm xuôi gió
 • Các bức tranh cá, hay còn gọi là cửu ngư quần hội
 • Các bức tranh hoa Sen
 • Các bức tranh treo tường thuộc hành THỦY với phong cảnh biển.
 • Các bức tranh thác nước thuộc hành THỦY
 • Các bức tranh treo tường thuộc hành THỦY với gam màu xanh lục đặc trưng.
Cac buc tranh treo tuong thuoc hanh Thuy

Các bức tranh treo tường thuộc hành THỦY

Phần 1: Các bức tranh thuyền và biển hay còn gọi là tranh thuận buồm xuôi gió

Thuận buồm xuôi gió với hình ảnh con thuyền trên biển nước mênh mông, rộng lớn thuộc hành THỦY là một trong số chủ đề tranh được nhiều gia đình Việt yêu thích lựa chọn. Bức tranh treo tường trong nhà rất phù hợp cho dịp Tết năm mới đón tài lộc đón may mắn cũng như tên gọi của chúng: “Thuận buồm xuôi gió”. Vì thế đây còn là một trong số những món quà tặng dịp tân gia nhà mới, quà tặng dịp khai trương vô cùng ý nghĩa.

Dưới đây là hình ảnh một số mẫu thuyền buồm được yêu thích nhất năm trong BỘ SƯU TẬP TRANH THUẬN BUỒM XUÔI GIÓ ĐẸP NHẤT. (Trong bộ sưu tập thì sẽ có nhiều mẫu hơn).

Hinh anh tranh thuan buom xuoi gio lam qua tang tan gia treo phong khach

Hình ảnh mẫu tranh thuận buồm xuôi gió làm quà tặng tân gia treo phòng khách thiết kế 3 tấm 40x80cm mỗi tấm AmiA 146

Tranh ghép phòng khách thuận buồm xuôi gió Amia 330

Tranh ghép phòng khách thuận buồm xuôi gió rất được ưa chuộng với ý nghĩa đem lại may mắn, thuận lợi trong công việc và đời sống AmiA 330 thuộc hành Thủy theo phong thủy

Hinh anh tranh treo thuyen buom lam qua tang tan gia y nghia

Tranh treo thuyền buồm làm quà tặng tân gia ý nghĩa AmiA 1007 gồm 3 tấm trong đó có mỗi tấm 40x60cm AmiA 1007 thuộc hành THỦY theo phong thủy ngũ hành

Hinh anh tranh treo phong thuy phong khach thuan buom xuoi gio

Tranh treo phong thủy phòng khách thuận buồm xuôi gió có đồng hồ xem giờ được thiết kế trên tranh AmiA 1336 với hình ảnh thuyền và biển rất hợp phong thủy

Phần 2: Các bức tranh cá, hay còn gọi là cửu ngư quần hội thuộc hành THỦY theo phong thủy

Tranh cửu ngư quần hội là dòng tranh treo tường có hình tượng cá là chủ yếu và cụ thể trong bức tranh là hình ảnh của 9 chú cá chép thường được gọi là: Tranh cửu ngư quần hội, tranh cá chép hoa Sen hoặc cá chép hoa mẫu đơn. Ý nghĩa của dòng tranh này là mang lời chúc dư giả tài lộc kích hoạt vận may đến với gia đình.

Dưới đây là một số mẫu tranh cửu ngư quần hội được yêu thích nhất. Nguồn: thuộc BẢNG GIÁ TRANH PHONG THỦY CỬU NGƯ QUẦN HỘI. (Trong bộ sưu tập thì sẽ có nhiều mẫu hơn).

Hinh anh tranh treo tuong phong khach ca chep sen vang y nghia treo Tet

Tranh treo tường phòng khách cá chép sen vàng AmiA 439 có kích thước 3 tấm khổ lớn mỗi tấm 50x50cm là một trong các bức tranh quý được ưu ái trang trí nhà dịp Tết cầu mong cuộc sống dư giả, hạnh phúc, bình an

Tranh ca chep phong thuy rat duoc khach hang yeu thich

Mẫu tranh cá chép trong phong thủy rất được khách hàng yêu thích – Bên dưới là mẫu ghế sofa da rút khuy tại AmiA đang có mẫu sẵn có. Bởi AmiA còn chuyên bán sofa và đồ dùng nội thất gia đình – Gọi: 0963.636.788 AmiA đang có đợt xả kho Sofa với mức giá rẻ, giá tầm trung, giá cao cấp đều có

Hinh anh tranh ghep bo treo tuong cuu ngu quan hoi treo ngay Tet y nghia

Hình ảnh tranh ghép bộ treo tường cửu ngư quần hội AmiA 4116A – Tranh cá thuộc nguồn Thủy khí giúp kích hoạt tài lộc cho gia đình trong năm mới, mang đến những điều may mắn, tốt lành trong cuộc sống

Phần 3: Các bức tranh hoa Sen phù hợp trang trí ngày Tết thuộc hành THỦY theo phong thủy

tranh-treo-tuong-kho-lon-ghep-bo-ho-sen-5-tam-amia2500

AmiA 2500 có khổ lên tới 2m5 cao 1m1, có giá 2tr500k – Đây là một trong số những bức tranh treo tường thuộc hành THỦY có khổ lớn nhất tại Siêu thị tranh AmiA Hà Nội

Tranh treo tường Hoa Sen ghép bộ 5 tấm amia 380

Tranh treo tường Hoa Sen ghép bộ 5 tấm đem đến cho không gian gia đình bạn vẻ đẹp sang trọng, cao quý AmiA 380 ghép bộ 5 tấm có giá 1tr100k – Bức này khổ lớn 2m5 có giá là 2tr500k

Treo tranh hoa Sen trong nhà ngay Tet la cau mong cuoc cho cuoc song binh yen tham tam nhe nhom

Treo tranh hoa Sen trong nhà ngày Tết là cầu mong cho cuộc sống bình yên thâm tâm nhẹ nhõm – Mẫu tranh đẹp AmiA mã 1320 ghép bộ 3 tấm trong đó mỗi tấm khổ 40x80cm như vậy tranh dài lên tới 1m2, cao 80cm – Ngoài ra bạn có thể thiết kế tranh một tấm có khung hoặc không khung với kích thước lớn hơn đều được – Gọi cho AmiA theo số: 0916.225.866 để được đặt làm tranh theo yêu cầu riêng

Hinh anh tranh Sen treo tuong 3D

Tranh Sen treo tường 3D ghép bộ 3 tấm AmiA 1396 – Tranh ghép bộ mỗi tấm khổ 40x80cm có giá 850k/ bộ

Hinh anh tranh treo tuong phong khach phong ngu hoa sen thu thai

Tranh treo tường phòng khách, phòng ngủ: Hoa Sen thư thái AmiA 1125 mỗi tấm khổ 50x50cmx3 tấm có giá 750k/ bộ

Hinh anh tranh hoa sen treo tuong phong khach sang trong

Tranh hoa sen treo tường phòng khách sang trọng ghép bộ 5 tấm thiết kế khổ lớn tôn thêm vẻ đẹp đáng quý của bông sen hồng

Tranh treo tường phòng khách khổ lớn hoa Súng Amia 171

Tranh treo tường phòng khách khổ lớn hoa Súng sở hữu sự thuần khiết của cảnh quan thiên nhiên ban tặng tạo nên vẻ đẹp sang trọng và hiện đại

Tranh ghép treo tường phòng khách hoa sen bộ 3 tấm

Tranh ghép treo tường phòng khách hoa sen bộ 3 tấm đem đến cho không gian gia đình bạn vẻ đẹp thanh tao, cao quý nhất AmiA 365 – 40x80cmx3 tấm, giá 850k

Tranh hiện đại treo tường hoa sen Amia 297

Tranh hiện đại treo tường hoa sen đem đến hương khí ngập tràn cho gia đình bạn Amia 297 có 3 tấm 30x60cmx3 tấm có giá 480k/ bộ kích thước có thể lớn hơn

Tranh hoa sen mang y nghia phong thuy tot lanh khi treo tuong phong khach dep

Tranh hoa sen mang ý nghĩa phong thủy tốt lành khi treo tường phòng khách đẹp AmiA 1330 ghép bộ 3 tấm khổ tranh 40x80cm có giá 850k/ bộ

Hình ảnh Tranh ghép bộ đầm hoa sen treo phòng khách

Tranh ghép bộ đầm hoa sen treo phòng khách 3 tấm ghép nổi trên nền tường tạo cảm giác 3D thu hút, hấp dẫn mọi ánh nhìn AmiA 928 có khổ 40x80cmx3 tấm có giá 800k/ bộ

Phần 4: Các bức tranh treo tường thuộc hành THỦY với phong cảnh biển.

Tranh treo tường ghép nghệ thuật Biển Xanh 4 tấm Amia 177

Với hình ảnh bức tranh phong cảnh biển xanh thuộc hành THỦY trong phong thủy AmiA 177

Hinh anh tranh phong canh bien dep AmiA

Tranh phong cảnh biển đẹp AmiA 1197 được dát ánh nắng vàng chạy dọc bờ biển càng tôn thêm vẻ đẹp trong xanh của nước biển rất ấn tượng

Hình ảnh Tranh phong cảnh Vịnh Hạ Long Amia 441

Tranh phong cảnh Vịnh Hạ Long buối sớm bình minh được thiết kế ghép bộ khổ lớn hiện đại, sáng tạo càng tôn thêm vẻ đẹp của bức tranh

Hinh anh tranh vinh ha long tuyet dep AmiA 989

Tranh vịnh hạ long tuyệt đẹp AmiA 989 mang đến khung cảnh thiên nhiên giúp không gian sống thoải mái, dễ chịu giảm áp lực căng thẳng mỗi khi ngắm nhìn

Phần 5: Các bức tranh thác nước thuộc hành THỦY

Tranh phong canh dong ho treo tuong thac nuoc Amia TDH 126

Tranh phong cảnh đồng hồ treo tường Thác nước, AmiA TDH126 thuộc hành THỦY theo phong thủy đẹp

Tranh treo tường phòng khách một tấm thác nước amia 383 thuộc hành THỦY

Tranh treo tường phòng khách một tấm thác nước tạo cho gia đình bạn sự gần gũi với thiên nhiên với hình ảnh thác nước thiên nhiên AmiA

Tranh treo tường khổ lớn Sơn thủy hữu tính Amia 324 thuộc hành THỦY

Tranh treo tường khổ lớn Sơn thủy hữu tính Amia 324 đem đến cho gia đình sự tươi mát, hiện đại với hình ảnh thác nước thiên nhiên trong mát thuộc hành THỦY theo phong thủy

Tranh thac nuoc treo tuong hop phong thuy AmiA thuoc hành THỦY

Tranh thác nước treo tường hợp phong thủy AmiA – Một trong số những bức tranh thác nước hợp hành THỦY

Tranh treo tuong thac nuoc dep phong canh thien nhien AmiA 339

Tranh treo tường thác nước đẹp phong cảnh thiên nhiên AmiA 339 với hình ảnh thác nước thiên nhiên thuộc hành THỦY theo phong thủy

Phần 6: Các bức tranh chỉ đơn giản với những gam màu xanh lục của nước biển, màu tượng trưng cho hành THỦY rõ nét:

Tranh hoa man trang nen troi xanh AmiA 1031

Tranh hoa mận trắng trên nền trời xanh amiA 1031

Như vậy, trên đây là toàn bộ các bức tranh treo tường thuộc hành THỦY mà AmiA muốn giới thiệu cho gia đình Việt. Những người treo được các bức tranh thuộc hành THỦY chính là những gia chủ mệnh THỦY. Trong một bài viết tư vấn khác: BST Các Bức Tranh Treo Tường Cho Người Mệnh THỦY, AmiA đã nêu rõ lý do những gia chủ mệnh Thủy nên treo các bức tranh này.

Hãy để lại bình luận của bạn dưới bài viết, hoặc gọi cho AmiA theo số: 0916.225.866 (có zalo) để được hỗ trợ tư vấn nhanh chóng nhất.

Nguồn: AmiA.com.vn – Cửa hàng tranh AmiA HN 211 Vũ Tông Phan

Các bức tranh treo tường thuộc hành THỦY
5 (100%) 3 votes
Cac buc tranh treo tuong dep thuoc hanh THO

Các bức tranh treo tường thuộc hành Thổ

Bộ sưu tập các bức tranh treo tường thuộc hành THỔ được AmiA sắp xếp đề cử vào trong bài viết này nhằm phục vụ cho những chủ nhân gia đình có mệnh KIM, mệnh THỔ yêu thích chọn tranh treo tường phù hợp nhất với mệnh của mình.

Các bức tranh treo tường thuộc hành THỔ theo phong thủy là các bức tranh có yếu tố chi tiết trong hình ảnh và màu sắc liên quan đến ĐẤT. Vì THỔ là ĐẤT một trong năm yếu tố tạo nên vũ trụ này. Theo phong thủy, THỔ sinh KIM. Vì thế mà những người mệnh KIM và cả những người mệnh THỔ đều rất ưa chuộng với những bức tranh treo tường thuộc hành THỔ.

Mời các bạn xem danh sách các bức tranh treo tường thuộc hành THỔ dưới đây:

 • Phần 1: Các bức tranh treo tường hành THỔ với cảnh NÚI non là chủ yếu. Phong cảnh đồi núi
 • Phần 2: Các bức tranh treo tường thuộc hành THỔ với phong cảnh hiện đại thành phố, đô thị, hoặc các công trình, hay đơn giản là cảnh đường làng quê đất đỏ.
 • Phần 3: Các bức tranh có gam màu chủ đạo là màu của Đất, như màu nâu đất, màu cam đất, màu đất đỏ ở làng quê.

1. Các bức tranh treo tường hành THỔ với cảnh NÚI non là chủ yếu. Phong cảnh đồi núi

Tranh treo phong khach dong ho day nui cao Amia 231

Tranh treo phòng khách đồng hồ dãy núi cao Amia 231 có 2 tấm 60x60cm và 1 tấm 60x90cm – Khổ lớn cao 60cm dài 2m1 – Có giá 1tr650k/ bộ – Đây là một trong số những bức tranh treo tường điển hình thuộc hành THỔ vì trong tranh chủ yếu là hình ảnh NÚI

Y nghia treo tranh phong canh nui da cao trong phong khach phong lam viec

Treo tranh phong cảnh núi đá cao trong phòng khách phòng làm việc như tạo điểm vựa vững chắc cho bạn phát triển sự nghiệp. Đặc biệt với chủ nhân mệnh Thổ – Mẫu tranh AmiA 1060 – kích thước dài 1m5 có giá 1tr200k

Tranh nui treo o phong khach chung cu hien dai AmiA 1407

Tranh núi treo ở phòng khách chung cư hiện đại AmiA 1407 rất hợp với phong thủy đặc biệt với gia chủ mệnh THỔ mệnh KIM – Bức tranh ghép bộ 5 tấm dài 1m5 có giá 1tr200k

Tranh Nui non treo tuong hien dai o phong khach AmiA 1410

Tranh Núi non treo tường hiện đại ở phòng khách AmiA 1410 có kích thước 1m2x2m – Có giá 2tr700k một bức tranh khổ lớn treo tường phong cảnh núi non thuộc hành THỔ

Tranh ghep bo nui phu sy hien dai AmiA 276

Tranh ghép bộ núi phú sỹ hiện đại AmiA 276 có 5 tấm với hình ảnh đẹp ở núi PHÚ SỸ NHẬT BẢN với kích thước trên hình có mức giá 2tr130k/ bộ – Đây cũng là một trong số các bức tranh treo tường thuộc hành Thổ được yêu thích

Hinh anh phong canh dep nhat ban trong buc tranh treo tuong kho lon Amia 991

Hình ảnh phong cảnh đẹp của đất nước Nhật Bản với biểu tượng hoa Anh Đào Sakura và đỉnh núi Phú Sỹ có cỡ 1.2×2.0m

Tranh trang trí phong cảnh thiên nhiên sông núi đẹp Amia 494

AmiA 494 – 60x120cm – Giá 1tr100k là một bức tranh phong cảnh đồi núi thuộc hành THỔ đặc trưng với gam màu xanh cây lá thuộc hành MỘC

Tranh phong thuy treo phong khach nui da hung vi

Tranh phong thủy treo phòng khách núi đá hùng vĩ sở hữu thế vững vàng, bề thế trong không gian AmiA 715 – 60x120cm có giá 1tr100k – Một bức tranh đá núi vững chắc thuộc hành THỔ trong phong thủy

Tranh ruong bac thang kho lon treo tuong AmiA 1064

Tranh ruộng bậc thang khổ lớn treo tường AmiA 1064 có khổ lớn 1m2x2m có giá 3 triệu – Một trong số những lựa chọn cho bức tranh treo tường thuộc hành THỔ

Tranh phong canh kho lon ghep dong ho doi hoa dep amia 277

Tranh phong cảnh khổ lớn ghép đồng hồ Đồi hoa đẹp Amia 277 kích thước dài 1m5 có giá 1tr280k/ bộ – Một bức tranh có đồi núi trùng điệp hoa lá cỏ cây thiên nhiên vừa thuộc hành THỔ lại vừa mang chút hành HỎA với ánh nắng hoa lá cỏ cây 

Tranh phong canh doi hoa nang kho lon AmiA 343

Tranh phong cảnh đồi hoa nắng khổ lớn AmiA 343 có khổ tranh 1mx2m có giá 2tr400k – Đây cũng là một trong số những bức tranh phong cảnh đồi núi thuộc hành THỔ được yêu thích

 2. Các bức tranh treo tường thuộc hành THỔ với phong cảnh hiện đại thành phố, đô thị, hoặc các công trình, hay đơn giản là cảnh đường làng quê đất đỏ.

3. Các bức tranh có gam màu chủ đạo là màu của Đất, như màu nâu đất, màu cam đất, màu đất đỏ ở làng quê.

Như vậy đây là các mẫu tranh treo tường thuộc hành THỔ bạn hoàn toàn có thể tham khảo để đặt treo trong ngôi nhà mình của mình. Những bức tranh vừa đẹp lại vừa ý nghĩa hợp phong thủy với gia chủ thì còn gì bằng nữa. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ những bài viết tư vấn của AmiA. Cần hỗ trợ gì, các bạn hãy để bình luận dưới bài viết. Hoặc gọi ngay cho AmiA theo số: 0916.225.866 để được tư vấn nhanh chóng nhất!

Nguồn: AmiA.com.vn – Cửa hàng tranh AmiA Hà Nội 211 Vũ Tông Phan

Bài viết cùng chủ đề:

Bộ sưu tập tranh treo Tết cho người mệnh KIM

Bộ sưu tập tranh treo Tết cho người mệnh THỔ

Các bức tranh treo tường thuộc hành Thổ
5 (100%) 2 votes
Nha an phong khach thong nhau nen treo tranh gi phu hop

Các mẫu tranh treo tường phòng ăn nào hợp phong thủy

Hầu hết các không gian gia đình nhà chung cư sẽ có phòng ăn bàn ăn nhà bếp thông với phòng khách của gia đình. Bởi vì thiết kế nhà ở hiện nay để có thể tạo cảm giác cho không gian thông thoáng, rộng rãi hơn. Vì thế việc chọn tranh treo tường phòng ăn ngoài đẹp ý nghĩa phong thủy, còn cần phải có sự đồng nhất trong việc trang trí với bức tranh ở phòng khách gia đình.

Ở bài viết này, AmiA sẽ giới thiệu cho gia đình bạn các mẫu tranh treo tường phòng ăn nào hợp phong thủy. Còn việc chọn tranh treo ở phòng ăn nên chọn như thế nào cho hợp với phòng khách sẽ được viết ở bài. Chọn tranh gì ở phòng ăn nhà bếp thông với phòng khách chung cư hiện đại?

Nha an phong khach thong nhau nen treo tranh gi phu hop

Nhà ăn thông với phòng khách nên chọn tranh gì phù hợp vừa đẹp lại mang ý nghĩa phong thủy tốt lành mời bạn tham khảo các nội dung bên dưới

 • Phần 1: Mẫu tranh treo tường phòng ăn bình hoa hợp phong thủy
 • Phần 2: Mẫu tranh ly nước, rượu vang, tách trà treo ở phòng ăn bàn ăn nhà bếp hợp phong thủy
 • Phần 3: Mẫu tranh hoa quả thực phẩm ý nghĩa phong thủy
 • Phần 4: Các bức tranh bình hoa quả mang phong cách cổ điển hiện đại ý nghĩa phong thủy

Phần 1: Mẫu tranh treo tường phòng ăn bình hoa hợp phong thủy

Người Việt thường yêu thích treo tranh bình ở không gian phòng ăn. Bởi tranh bình vừa mang ý nghĩa của sự bình an. Mà theo phong thủy, bình hoa thường thu hút và giữ cho gia chủ vượng khí đong đầy trong nhà. Không bao giờ bị hao mòn, đặc biệt ở phòng ăn là nơi thể hiện nguồn lương thực thực phẩm và cuộc sống của gia đình có sung túc ấm no hay không?

Buc tranh treo tuong phong an binh hoa qua duoc yeu thich AmiA 1257

Bức tranh treo tường phòng ăn bình hoa quả được yêu thích AmiA 1258 – Thợ ảnh không chuyên của AmiA chụp khi đi treo tranh cho khách hàng – Đây là mẫu tranh treo tường được yêu thích nhất trang trí ở phòng khách phòng ăn gia đình – Có giá 920k/ bộ 4 tấm, trong đó 2 tấm giữa khổ 30x80cm, 2 tấm ngoài khổ 40x50cm

Phần 2: Mẫu tranh ly nước, rượu vang, tách trà treo ở phòng ăn bàn ăn nhà bếp hợp phong thủy

Phong thủy có câu: “Núi quản nhân đinh, Thủy quản tài”. Vì thế không kể gì ở không gian bàn ăn phòng ăn, mà phòng khách phòng ngủ, bất cứ không gian nào treo một bức tranh có nước đều thể hiện sự may mắn tài lộc. Thủy luôn là đại diện của nguồn tài lộc.

Theo người Việt, nơi tụ Thủy còn là nơi tụ Phúc. Đó là lý do mà phòng ăn của gia đình nơi sum họp thứ 2 này cũng luôn ưu ái những bức tranh ly nước, rượu vang tách trà hợp phong thủy.

Tranh treo tuong phong an ly ruou vang o nha chung cu AmiA 906

Tranh treo tường phòng ăn chung cư hiện đại ly rượu vang AmiA 906 – Mẫu tranh ly rượu, bình rượu, chai rượu với chất nồng say làm ấm áp không gian, nước không ngừng linh hoạt vận động cũng như tài lộc không ngừng đến với gia đình. Ngoài gia những ly rượu vang còn thể hiện sự phóng khoáng và rất Tây – Bộ tranh có giá 720k với 3 tấm mỗi tấm khổ 40x60cmx3 tấm

Tranh tiec ruou vang lang man treo tuong phong an y nghia hop phong thuy

Tranh tiệc rượu vang lãng mạn treo tường phòng ăn ý nghĩa hợp phong thủy – Bức tranh mang đến không gian ăn uống lãng mạn sang trọng thích hợp cho những bàn ăn của các cặp vợ chồng mới cưới cực kỳ ý nghĩa – Chúc cho gia đình luôn có được phút giây sum vầy ấm áp hạnh phúc – Mã tranh AmiA 187 – 770k với 4 tấm mỗi tấm 30x75cm

Tranh treo o phong an ban an chung cu hien dai AmiA 496

Tranh treo ở phòng ăn bàn ăn chung cư hiện đại AmiA 496 – Với hình ảnh khá đơn giản chỉ đơn giản là mình thích thì mình treo thôi. Tạo cho không gian ăn uống của gia đình nhưng vị đắng, ngọt sẻ chia mỗi ngày vô cùng ý nghĩa – Giá bộ tranh 450k/ bộ 3 tấm mỗi tấm khổ 40x40cm

Phần 3: Mẫu tranh hoa quả thực phẩm ý nghĩa phong thủy

Tranh treo tường phòng ăn nào hợp phong thủy ở phần 3 này AmiA gợi ý cho gia đình bạn những mẫu tranh hoa quả thực phẩm. Đây là các bức tranh đẹp vừa có bình hoa lại vừa có các loại quả. Thi thoảng có sự kết hợp của chén bát dao dĩa rất hợp với chủ đề ở bàn ăn, phòng ăn.

Tranh treo ban an nha chung cu hoa qua tuoi ngon amia 1088

Tranh treo bàn ăn nhà chung cư hoa quả tươi ngon AmiA 1088 – Đây được coi là bộ tranh treo ở phòng ăn hợp phong thủy và được nhiều người yêu thích nhất. Với tông màu chủ đạo là bình sứ trắng tinh khôi điểm xuyết là những loài hoa tươi bốn mùa, những trái cam táo căng mọng đẹp mắt – Bức tranh Amia 1088 có giá là 750k/ bộ 3 tấm mỗi tấm khổ 50x50cm

Hinh anh tranh ly ruou va chum nho AmiA 659 treo tuong phong an

Tranh ly rượu và chùm nho AmiA 659 treo tường phòng ăn – Một trong số những mẫu tranh đẹp được yêu thích, rượu vang như ý nghĩa AmiA đã nhắc đến ở phần 1, còn chùm nho khăng khít, trái nho san sát nhau tượng trưng cho sự sinh sôi nảy nở, con cháu đề huề, cũng như tài lộc dồi dào, trĩu mọng. Bức tranh này có kích thước 1 tấm không khung là 60x90cm giá 700k/ bức – Bạn có thể thiết kế dạng tranh ghép bộ đều được

Tranh hoa qua treo o ban an nha chung cu AmiA 491

Tranh hoa quả treo ở bàn ăn nhà chung cư AmiA 491 – Đặc biệt vào mùa hè mà treo bức tranh chủ đề ẩm thực với hình ảnh tươi ngon, chín mọng kích thích vị giác tạo cảm giác ngon miệng khi dùng bữa mỗi ngày. Bức tranh có hình quả táo cam hay các hoa quả khác thể hiện cho sự tươi mới, căng tràn sức sống mỗi ngày. Bộ tranh có kích thước 40x40cmx3 tấm giá 450k/ bộ

Phần 4: Các bức tranh bình hoa quả mang phong cách cổ điển hiện đại ý nghĩa phong thủy

Tranh binh hoa ve son dau dep treo o ban an phong an chung cu

Tranh bình hoa đẹp vẽ sơn dầu mang phong cách quý tộc AmiA TSD 374 treo bàn ăn phòng ăn chung cư – Tranh bình hoa ý nghĩa như phần 1 AmiA đã nhắc tới – Bức tranh này được vẽ sơn dầu 100% do chính các họa sỹ Việt Nam vẽ, kích thước tranh 60x90cm chưa khung như hình, giá 1tr500k đã bao gồm khung tranh hoàn thiện

Tranh hoa qua treo o phong an ban an hien dai amia 1022

Tranh hoa quả phong cách cổ điển treo ở phòng ăn bàn ăn hiện đại AmiA 1022 – Đây là bức tranh hoa quả cổ điển được làm trên chất liệu tranh gỗ có bo khung nổi bật trên nền tường. Ý nghĩa phong thủy của bình hoa quả treo ở phòng ăn tượng trưng cho cuộc sống gia đình luôn ấm no, lương thực đủ đầy. Tranh có kích thước 45x60cm giá 380k/ bức

Tranh trang tri ban an phong an hien dai phong cach chau au AmiA 1018

Gu trang trí bàn ăn phòng ăn nhà chung cư hiện đại tranh hoa quả phong cách châu âu AmiA 1018 – Đây là bức tranh bình hoa với kích thước cơ bản 45x60cm có giá 380k

Trên đây là một trong số những bức tranh treo tường phòng ăn hợp phong thủy. Trong số hàng trăm mẫu tranh treo tường phòng ăn có trong danh mục. AmiA muốn chọn lọc ra cho nhiều gia đình yêu thích và mong muốn treo những bức tranh ở bàn ăn phòng ăn chung cư hiện đại để vừa đẹp lại mang nhiều tài lộc may mắn đến với gia đình.

Hãy gọi cho AmiA theo số: 0916.225.866 bất cứ khi nào bạn cần được hỗ trợ tư vấn nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Nguồn: AmiA.com.vn – Cửa hàng tranh ở Hà Nội AmiA 211 Vũ Tông Phan

Hotline: 0916.225.866 – 0921.248.772

Một số chủ đề HOT:

 1. Các bức tranh treo tường ngày Tết 2018 ý nghĩa nhất

Các mẫu tranh treo tường phòng ăn nào hợp phong thủy
5 (100%) 3 votes

Tuổi Hợi treo tranh cá chép phong thủy có hợp không?

Tuổi Hợi treo tranh cá chép phong thủy có hợp không? Hay người tuổi Hợi có thể treo được tranh cửu ngư quần hội hay không? Thì sau bài viết này, người tuổi Hợi chắc chắn sẽ có câu trả lời an tâm nhất khi chọn tranh phong thủy treo tường. Đặc biệt với gia chủ tuổi Hợi yêu thích bức tranh cá chép hoa Sen treo tường phòng khách, phòng ăn ở gia đình mang đến ý nghĩa tài lộc may mắn.

Continue reading

Tuổi Hợi treo tranh cá chép phong thủy có hợp không?
5 (100%) 1 vote

Tuổi Tuất treo được tranh cá chép theo phong thủy không?

Tuổi Tuất treo được tranh cá chép theo phong thủy không? Là câu hỏi trong thời điểm này rất được nhiều người quan tâm. Đặc biệt là gia chủ tuổi Tuất. Vì bộ tranh cá chép hoa Sen, cá chép hoa mẫu đơn hay cửu ngư quần hội trong dịp Tết luôn được yêu thích và chọn lựa về treo trong nhà.

Continue reading

Tuổi Tuất treo được tranh cá chép theo phong thủy không?
5 (100%) 1 vote

Tuổi Dậu treo tranh cửu ngư quần hội hợp phong thủy không?

Tuổi Dậu treo tranh cửu ngư quần hội hợp phong thủy không? Người tuổi Dậu có treo được tranh cửu ngư quần hội không đó là thắc mắc của nhiều người yêu thích bức tranh cá chép hoa Sen, cửu ngư quần hội trong phong thủy.

Cửu ngư quần hội là một trong 10 bức tranh phong thủy treo ở phòng khách ý nghĩa nhất. Vì thế chắc chắn nhiều gia chủ tuổi Dậu rất yêu thích bức tranh này về treo trong gia đình. Vậy thì người tuổi Dậu có hợp treo tranh cửu ngư quần hội không?

Continue reading

Tuổi Dậu treo tranh cửu ngư quần hội hợp phong thủy không?
5 (100%) 2 votes

Tuổi Thân treo tranh cửu ngư quần hội hợp phong thủy không?

Bạn tuổi Thân và đang không biết Tuổi Thân treo tranh cửu ngư quần hội hợp phong thủy không? Ở bài viết này, AmiA sẽ giúp bạn có thêm những thông tin để bạn có thể biết chắc được mình có hợp treo bức tranh cửu ngư quần hội trong nhà hay không nhé!

Continue reading

Tuổi Thân treo tranh cửu ngư quần hội hợp phong thủy không?
5 (100%) 2 votes

Tuổi Ngọ có hợp treo tranh cửu ngư theo phong thủy không?

Tuổi Ngọ có hợp treo tranh cửu ngư theo phong thủy không? Hay tuổi Ngựa treo tranh Cá có hợp phong thủy không đang là những câu hỏi được khách hàng tìm kiếm nhiều nhất. Ở bài viết này, AmiA  sẽ tư vấn giúp người tuổi Ngọ để biết rõ tuổi Ngọ của mình có hợp treo tranh cửu ngư quần hội hay không nhé!

Continue reading

Tuổi Ngọ có hợp treo tranh cửu ngư theo phong thủy không?
4.5 (90%) 2 votes

Tuổi Tỵ treo được tranh cửu ngư theo phong thủy không?

Tuổi Tỵ treo được tranh cửu ngư theo phong thủy không? Bạn là người tuổi Tỵ và muốn treo tranh cửu ngư quần hội, tranh cá chép hoa Sen liệu có hợp không. Hoặc Sếp bạn, lãnh đạo, đối tác, khách hàng của bạn tuổi Tỵ, và bạn muốn tặng một bức tranh Cá Chép hoa Sen liệu có hợp phong thủy không. Có kiêng kỵ điều gì trong phong thủy không?

Continue reading

Tuổi Tỵ treo được tranh cửu ngư theo phong thủy không?
5 (100%) 3 votes

Tuổi Thìn treo tranh cửu ngư quần hội có hợp không?

Như ở bài viết: Tuổi Tý có hợp treo tranh phong thủy cửu ngư quần hội không? AmiA cũng đã nhắc đến tuổi Thìn Tuất Sửu Mùi thuộc nhóm hành Thổ theo phong thủy. Mà bức tranh cửu ngư quần hội thuộc hành Thủy theo phong thủy.

Vậy hành Thổ không hợp Thủy thì người tuổi Thìn có treo được tranh phong thủy cửu ngư quần hội hay không. Mời bạn đọc tiếp các phần nội dung bên dưới để bạn có thể biết rõ được, người tuổi Thìn có nên treo tranh cửu ngư quần hội hay không?

Continue reading

Tuổi Thìn treo tranh cửu ngư quần hội có hợp không?
5 (100%) 3 votes

Tuổi Dần có hợp treo tranh cửu ngư quần hội không?

Tranh Cửu ngư quần hội hay cá chép hoa sen, cá chép hoa mẫu đơn là bức tranh phong thủy thuộc Top 10 bức tranh phong thủy treo tường ý nghĩa nhất. Vậy chủ nhân tuổi Dần có hợp treo tranh cửu ngư quần hội hay không đang là băn khoăn của những gia chủ tuổi Dần. Ở bài này, AmiA sẽ giúp bạn “Quảng gánh lo đi” khi biết tuổi mình hợp hay không hợp để treo bức tranh Cá theo phong thủy nhé.Continue reading

Tuổi Dần có hợp treo tranh cửu ngư quần hội không?
5 (100%) 4 votes

Tuổi Mão treo tranh cửu ngư quần hội có hợp phong thủy không?

Tuổi Mão treo tranh cửu ngư quần hội có hợp phong thủy không? Tuổi Mão có hợp treo tranh cửu ngư quần hội phong thủy không là câu hỏi được nhiều khách hàng tìm kiếm. Vì thế, AmiA ở bài viết này, sẽ làm rõ tường tận nhất cho bạn nắm được tuổi Mão của mình có treo được bức tranh cửu ngư quần hội không nhé!
Continue reading

Tuổi Mão treo tranh cửu ngư quần hội có hợp phong thủy không?
5 (100%) 1 vote

Tuổi Sửu treo tranh cá chép có hợp phong thủy không?

Ở trong bài viết: Tranh cửu ngư quần hội có hợp tuổi Tý không? AmiA đã nhắc đến phần các con giáp thuộc ngũ hành nào. Và tuổi Sửu thuộc ngũ hành Thổ trong số đó. Do đó xét về mặt con giáp Sửu thuộc hành Thổ thì so với hành Thủy của bức tranh cá chép liệu có hợp không? Mời các bạn xem nội dung bên dưới nói về tuổi Sửu treo tranh cá chép có hợp phong thủy không?Continue reading

Tuổi Sửu treo tranh cá chép có hợp phong thủy không?
5 (100%) 3 votes

Tranh cửu ngư quần hội hợp tuổi Tý theo phong thủy không?

Khi mà tìm đọc được bài viết: Tranh cửu ngư quần hội hợp tuổi Tý theo phong thủy không? Thì chắc chắn có rất nhiều khách hàng tìm kiếm rằng: Người tuổi Tý treo tranh cửu ngư quần hội có hợp không. Hoặc tuổi Tý treo tranh cá chép hoa Sen có hợp không? AmiA biết được điều đó và sẽ tư vấn chi tiết cho bạn đọc để an tâm khi “trót yêu” dòng tranh cửu ngư quần hội hay còn gọi là tranh cá chép hoa Sen phong thủy này.

Continue reading

Tranh cửu ngư quần hội hợp tuổi Tý theo phong thủy không?
5 (100%) 4 votes
Hinh anh le chuc tho o phuong xa

Chúc Thọ tặng tranh gì ý nghĩa

Chúc Thọ là dịp để gia đình cùng nhau chúc mừng người cha, mẹ, ông bà, sống khỏe, sống lâu cùng gia đình con cái cháu chắt. Người Việt thường quan niệm rằng phải có “Phúc” lắm mới sống thọ sống khỏe vui vẻ cùng con cháu.

Nên người ta mới làm lễ mừng thọ, chúc Thọ cho những cụ ông, cụ bà sống khỏe, sống vui. Như vậy, khi đi chúc thọ thì nên tặng món quà gì. Chúc Thọ tặng tranh gì ý nghĩa, đó là câu hỏi của nhiều khách hàng khi tìm đến Siêu thị tranh AmiA. Ở bài viết này, Amia sẽ tư vấn giúp bạn đi chúc Thọ tặng tranh gì ý nghĩa?

Continue reading

Chúc Thọ tặng tranh gì ý nghĩa
5 (100%) 1 vote
Hinh anh tuoi ky suu treo tranh gi hop phong thuy phong khach

Tuổi Kỷ Sửu treo tranh gì hợp phong thủy phòng khách

Nếu đã đọc bài viết: Chọn tranh phong thủy treo tường cho người tuổi Sửu thì bạn đã phần nào hiểu được cách chọn tranh cho từng năm sinh của tuổi Sửu. Người tuổi Tý sinh năm 1949 năm nay 69 tuổi thuộc mệnh Hỏa trong ngũ hành phong thủy. Vậy tuổi Kỷ Sửu treo tranh gì hợp phong thủy phòng khách?

Chọn tranh phong thủy treo tường hợp với tuổi Kỷ Sửu, thì bức tranh treo tường sẽ phát huy tác dụng phong thủy, mang may mắn cho gia chủ cùng gia đình. Do đó việc chọn tranh phù hợp nhất với tuổi Kỷ Sửu của mình cũng rất quan trọng.

Continue reading

Tuổi Kỷ Sửu treo tranh gì hợp phong thủy phòng khách
5 (100%) 2 votes
hinh anh tuoi dinh treo tuong tranh gi hop phong thuy

Tuổi Đinh Sửu treo tường tranh gì hợp phong thủy?

Bạn sinh năm 1997 tuổi Đinh Sửu treo tường tranh gì hợp phong thủy? Ở bài viết này, AmiA sẽ giới thiệu cho tuổi Đinh Sửu chọn được bức tranh vừa đẹp lại vừa hợp nhất với tuổi của mình. Ngoài việc áp dụng những điều bên dưới đây trong việc chọn tranh treo tường cho ngôi nhà của mình, bạn còn có thể áp dụng nguyên tắc phong thủy trong nhiều việc khác nữa.

Continue reading

Tuổi Đinh Sửu treo tường tranh gì hợp phong thủy?
5 (100%) 1 vote
Hinh anh tuoi tan suu treo tranh gi hop phong thuy phong khach

Tuổi Tân Sửu treo tranh gì hợp phong thủy phòng khách

Nếu đọc bài: “Tuổi Canh Tý hợp tranh phong thủy nào” thì bài viết tuổi Tân Sửu treo tranh gì hợp phong thủy phòng khách cũng có những nguyên tắc chọn tranh tương tự. Bởi tuổi Tân Sửu và tuổi Canh Tý là hai năm tuổi sát nhau và cùng thuộc một cung mệnh Thổ. Người tuổi Tân Sửu sinh năm 1961 mệnh Thổ – Bích Thượng Thổ (Tức đất trên tường).

Ở bài viết này, Amia sẽ không chỉ đưa ra từng bức tranh treo tường cụ thể. Mà quan trọng hơn là giúp tuổi Tân Sửu sinh năm 1961 biết cách chọn tranh các bức tranh phong thủy hợp nhất với mình. Để bức tranh không chỉ làm đẹp không gian mà còn mang đến ý nghĩa may mắn tốt lành cho gia chủ.

Continue reading

Tuổi Tân Sửu treo tranh gì hợp phong thủy phòng khách
5 (100%) 1 vote
Hinh anh tuoi quy suu sinh nam 1973 treo tranh gi hop phong thuy

Tuổi Quý Sửu treo tranh gì hợp phong thủy phòng khách

Nếu đã đọc bài tuổi Nhâm Tý treo tranh gì hợp phong thủy. Thì bài viết tuổi Quý Sửu treo tranh gì hợp phong thủy phòng khách cũng tương tự. Bởi tuổi Nhâm Tý và tuổi Quý Sửu sinh năm 1973 có cùng mệnh Mộc giống nhau. (Cứ 2 năm liền nhau cùng một cung mệnh). Thì việc chọn treo tranh gì hợp phong thủy cho người tuổi Quý Sửu sinh năm 1973 mệnh Mộc cũng khá giống.

Continue reading

Tuổi Quý Sửu treo tranh gì hợp phong thủy phòng khách
3 (60%) 2 votes
Hinh anh tuoi at suu treo tuong tranh gi hop phong thuy

Tuổi Ất Sửu treo tường tranh gì hợp phong thủy?

Ngay sau khi viết bài “Hướng dẫn chọn tranh treo tường hợp tuổi Sửu“, AmiA tiếp tục viết rõ hơn cho người tuổi Ất Sửu biết: Tuổi Ất Sửu treo tường tranh gì hợp phong thủy.

Ất Sửu là tuổi sinh năm 1985. Bạn đang có nhu cầu mua một bức tranh treo tường nhưng không biết nên chọn bức tranh nào hợp phong thủy. Hoặc bạn đang định tặng món quà tân gian, quà khai trương cho bạn bè, đồng nghiệp tuổi Ất Sửu sinh năm 1985. Ở bài viết này, AmiA sẽ giúp bạn chọn được bức tranh treo tường hợp phong thủy nhất cho tuổi Ất Sửu sinh năm 1985.

Continue reading

Tuổi Ất Sửu treo tường tranh gì hợp phong thủy?
3 (60%) 2 votes

Tranh thêu cửu ngư quần hội khổ lớn treo tường hợp phong thủy

Tranh thêu cửu ngư quần hội khổ lớn là các bức tranh được AmiA đặt thêu tay từ các nghệ nhân làng nghề thêu truyền thống Quất Động – Thường Tín nổi tiếng. Bức tranh không chỉ đẹp về thẩm mỹ, ý nghĩa phong thủy tốt lành mang đến cho gia đình. Mà hơn thế là niềm tự hào hãnh diện khi bức tranh thêu được treo tại căn phòng khách do chính các nghệ nhân làng nghề thêu bằng tay.

Continue reading

Tranh thêu cửu ngư quần hội khổ lớn treo tường hợp phong thủy
5 (100%) 3 votes

Tranh cửu ngư treo hướng nào hợp phong thủy phòng khách

Bạn đã đọc bài viết: “Tranh cửu ngư quần hội treo ở đâu hợp phong thủy” AmiA cũng đã nhắc đến một chút về hướng treo tranh Cá. Cụ thể là tranh cửu ngư treo hướng nào hợp phong thủy phòng khách. Ở bài này, AmiA sẽ phân tích rõ hơn khi bạn treo tranh Cửu ngư trong phong khách, phòng làm việc, phòng ăn, văn phòng, cửa hàng treo hướng nào sẽ hợp phong thủy nhất nhé.

Continue reading

Tranh cửu ngư treo hướng nào hợp phong thủy phòng khách
5 (100%) 2 votes

Tranh cửu ngư quần hội hợp với tuổi nào theo phong thủy

Có nhiều gia chủ thắc mắc: “Tranh cửu ngư quần hội hợp với tuổi nào theo phong thủy” thì đây là một câu hỏi khá phổ biến. Nhưng để phân tích kỹ hơn thì cần có năm tuổi cụ thể của từng gia chủ, AmiA mới tư vấn cho gia đình có hợp hay không khi treo bức tranh cá hay còn gọi là tranh cửu ngư quần hội.

Ở bài viết này, AmiA đưa ra các tuổi hợp treo bức tranh cửu ngư quần hội. Nhưng chỉ dừng lại ở tuổi nào hợp treo tranh cá theo phong thủy. Còn tuổi của chính bạn có hợp treo tranh cá không. Thì bạn có thể để lại bình luận bên dưới bài viết, AmiA sẽ tư vấn cho bạn tốt nhất theo tuổi của bạn.

Continue reading

Tranh cửu ngư quần hội hợp với tuổi nào theo phong thủy
5 (100%) 4 votes
Hinh anh tranh treo ca chep hoa sen o phong lam viec hop phong thuy

Tranh cửu ngư quần hội treo ở đâu hợp phong thủy nhất?

Tranh cửu ngư quần hội treo ở đâu hợp phong thủy nhất? là câu hỏi được rất nhiều khách hàng tìm kiếm trên google. Hoặc khi khách đến với cửa hàng bán tranh treo tường AmiA, đều có chung một câu hỏi băn khoăn khi trót lỡ yêu thích bức tranh cá cửu ngư quần hội.

Continue reading

Tranh cửu ngư quần hội treo ở đâu hợp phong thủy nhất?
5 (100%) 3 votes
Hinh anh menh tho treo tranh ma dao thanh cong co hop phong thuy khong

Mệnh Thổ treo tranh mã đáo thành công có hợp phong thủy không?

Mệnh Thổ treo tranh mã đáo thành công có hợp không? Người mạng Thổ treo tranh Ngựa hay tranh bát mã có hợp phong thủy không? Đó là những câu hỏi tìm kiếm của nhiều khách hàng luôn quan tâm và yêu thích bộ tranh phong thủy mã đáo thành công. Hoặc muốn mua bức tranh mã đáo làm quà tặng tân gia, khai trương ý nghĩa.

 • Người Mệnh Thổ sinh năm bao nhiêu, tuổi gì?
 • Mệnh Thổ treo tranh phong thủy mã đáo thành công có hợp không?
 • Người Mệnh Thổ nên treo tranh gì, hợp với tranh gì trong phong thủy nhất?

Continue reading

Mệnh Thổ treo tranh mã đáo thành công có hợp phong thủy không?
5 (100%) 1 vote
Hinh anh menh hoa treo tranh ma dao thanh cong co hop phong thuy khong

Mệnh Hỏa treo tranh mã đáo thành công có hợp phong thủy không?

Mệnh Hỏa treo tranh phong thủy mã đáo thành công có hợp không? Người mạng Hỏa treo tranh Ngựa hay tranh bát mã có hợp phong thủy không? Đó là những câu hỏi tìm kiếm của nhiều khách hàng luôn quan tâm và yêu thích bộ tranh phong thủy mã đáo thành công. Hoặc muốn mua bức tranh mã đáo làm quà tặng tân gia, khai trương ý nghĩa.

Continue reading

Mệnh Hỏa treo tranh mã đáo thành công có hợp phong thủy không?
5 (100%) 3 votes
Hinh anh buc tranh phong thuy mang vuong tai phu quy

Tranh cá – Bức tranh phong thủy mang vượng tài phú quý

Xét theo phong thủy, những bức tranh treo tường phong thủy nào có thể mang đến Vượng tài và Phú Quý cho gia đình. Thì tranh Cá luôn là lựa chọn hàng đầu trong danh sách tranh mang đến phú quý tài vượng. Cùng AmiA tìm hiểu chi tiết hơn về bức tranh phong thủy này nhé!

Đọc thêm: Ý nghĩa cá chép trong phong thủy là gì?

Continue reading

Tranh cá – Bức tranh phong thủy mang vượng tài phú quý
5 (100%) 5 votes
hinh anh cac buc tranh treo tuong cau cong danh su nghiep

Các bức tranh treo tường cầu công danh sự nghiệp

Hôm nay, AmiA sẽ giới thiệu cho các bạn các bức tranh treo tường cầu công danh sự nghiệp. Bởi ai trong chúng ta cũng luôn mong muốn cho công danh hanh thông, sự nghiệp vững chắc.

Tất nhiên treo những bức tranh đẹp trên tường chẳng thể nào có được sự thành công nếu không nhờ nỗ lực của chính bản thân mình. Nhưng chí ít một chút tâm linh nào đó là nơi khiến ta được an tâm, tinh thần được minh mẫn nhất để nhanh chóng tiến đến đích thành công trên con đường công danh sự nghiệp.

Continue reading

Các bức tranh treo tường cầu công danh sự nghiệp
5 (100%) 8 votes
Hinh anh chieu tai loc nen treo tranh gi hop phong thuy

Chiêu tài lộc thì phải treo bức tranh phong thủy nào?

AmiA mách nhỏ cho gia đình muốn: “Chiêu tài lộc thì phải treo bức tranh phong thủy nào?“. Chọn tranh treo tường làm đẹp không gian thì rất dễ. Nhưng chọn được bức tranh treo tường vừa đẹp vừa có thể hút vượng tài may mắn cho chủ nhân và gia đình thì còn gì bằng?

Continue reading

Chiêu tài lộc thì phải treo bức tranh phong thủy nào?
5 (100%) 2 votes

Tips 5 lưu ý bỏ túi cho phong thủy phòng ăn thêm hoàn thiện

Có thể nói phong thủy phòng ăn không thể xem nhẹ. Bởi phòng ăn là không gian sum họp gia đình thứ 2 sau phòng khách. Do đó, căn phòng ăn cũng đóng vai trò rất quan trọng – Nơi cả gia đình cùng nhau ăn uống, thể hiện sự gắn bó thân thiết và sức khỏe của các thành viên.

Continue reading

Tips 5 lưu ý bỏ túi cho phong thủy phòng ăn thêm hoàn thiện
5 (100%) 2 votes