Hinh anh buc tranh phong canh bon mua xuan ha thu dong amia 334

Hướng dẫn cách treo tranh Xuân Hạ Thu Đông

Ở bài viết này AmiA sẽ hướng dẫn gia đình bạn cách treo bức tranh Xuân Hạ Thu Đông trên tường phòng khách của gia đình. Bài viết sẽ có 2 phần:

  • Phần 1: Đôi nét về bộ tranh Xuân Hạ Thu Đông
  • Phần 2: Hướng dẫn cách treo bộ tranh Xuân Hạ Thu Đông trên tường

Phần 1: Đôi nét về bộ tranh Xuân Hạ Thu Đông – Bộ tranh tứ quý bốn mùa trong phong thủy

Đây là một bức tranh treo tường phong thủy bốn mùa rất được yêu thích treo trong gia đình. Tranh bốn mùa Xuân Hạ Thu Đông cũng được gọi là tranh tứ quý treo tường. Các bộ tranh tứ quý thường: Tranh Tùng Cúc Trúc Mai, tranh Đào Lan Trúc Cúc với hình ảnh mang đậm chất nghệ thuật mang đậm chất phong thủy. Ngoài ra còn có những bộ tranh bốn mùa Xuân Hạ Thu Đông chỉ đơn giản là bốn ô cửa sổ mở ra khung cảnh đặc trưng của bốn mùa Xuân Hạ Thu Đông. Xem hình dưới đây:

Hinh anh mau tranh treo tuong bon mua xuan ha thu dong amia 333

Hình ảnh mẫu tranh treo tường Xuân Hạ Thu Đông AmiA 333 với hình ảnh đặc trưng của bốn mùa trong năm

Hinh anh buc tranh phong canh bon mua xuan ha thu dong amia 334

Hình ảnh bức tranh phong cảnh bốn mùa Xuân Hạ Thu Đông AmiA 334 mang ý nghĩa quanh năm sung túc, ấm no đủ đầy

Theo phong thủy, tranh bốn mùa Xuân Hạ Thu Đông được mệnh danh là bốn vị thần đại diện cho mỗi mùa mang đến may mắn và bội thu. Không những thế, tranh tứ quý bốn mùa còn kích thích tài lộc, xua đổi tà khí mang đến giàu sang và phú quý cho gia đình.

Phần 2: Hướng dẫn cách treo bộ tranh Xuân Hạ Thu Đông trên tường

Tranh Tứ quý bốn mùa nên treo tại phòng khách hoặc phòng làm việc là thích hợp nhất. Vừa mang đến cảm giác thư thái, như hòa mình vào không gian và thiên nhiên bốn mùa. Lại vừa tạo diện mạo sang trọng và hiện đại cho không gian đặt treo bộ tranh.

Biết cách treo bộ tranh tứ quý bốn mùa đúng cách sẽ mang đến tài lộc, may mắn cho gia đình. Nên lưu ý cách treo tranh Xuân Hạ Thu Đông:

Hinh anh mau tranh ghep bo 4 mua xuan ha thu dong AmiA

AmiA 1114 – Bộ tranh tứ quý bốn màu Xuân Hạ Thu Đông Đào Lan Trúc – Cúc

Kích thước: Thông thường bộ tranh Xuân Hạ Thu Đông có kích thước khổ dọc bốn tấm. Hay còn gọi là bộ tranh tứ quý. Bạn nên chọn kích thước của bộ tranh bằng 2/3 khoảng rộng của bức tường treo tranh. Ví dụ như khoảng tường phía sau ghế sofa nhà bạn rộng khoảng 2m, 2m5 thì bạn nên chọn bộ tranh kích thước 1m6 đến 1m8 hoặc 2m.

Vị trí treo tranh: Treo tranh phù hợp với tầm mắt người nhìn. Thông thường khi treo tranh bên trên bộ ghế sofa thì bạn nên chọn cân đối giữa phần tường tính từ tựa ghế sofa cho tới trần. Làm sao cho bức tranh cân đối và vừa mắt nhất. Độ cao của bức tranh không nên quá cao và không nên quá thấp.

Hinh anh tranh tu quy treo tuong bon mua xuan ha thu dong

AmiA 1358 – Hình ảnh bức tranh tứ quý bốn mùa Xuân Hạ Thu Đông – Đào Lan Trúc Cúc treo tường phòng khách phòng làm việc

Tuổi gia chủ: Riêng cách treo tranh Xuân Hạ Thu Đông, thì việc chọn tranh tứ quý bốn mùa này có hợp tuổi gia chủ không. Là điều không đáng lo ngại, bởi bộ tranh tứ quý bốn mùa rất dễ treo phù hợp với mọi tuổi của chủ nhân. Đặc biệt chủ nhân mệnh Mộc, mệnh Hỏa sẽ tốt nhất có lợi nhất khi treo bức tranh Xuân Hạ Thu Đông này trên tường.

Hướng treo: Theo phong thủy các bộ tranh Xuân Hạ Thu Đông, tranh bốn mùa hay tranh tứ quý đều thuộc hành Mộc. Do đó, nếu treo tranh bộ tranh tứ quý này ở hướng Nam thuộc hành Hỏa theo phong thủy sẽ mang lại may mắn và tài lộc cho gia đình.

Đây là hình ảnh mẫu cách treo tranh Xuân Hạ Thu Đông: Bức tranh có kích thước cân đối, treo ở vị trí thích hợp trong phòng làm việc.

Hinh anh thuc te treo tranh tu quy trong phong lam viec

Hình ảnh bức tranh Đào Lan Cúc Trúc tương trưng cho bốn mùa Xuân Hạ Thu Đông được treo trên tường

Như vậy, AmiA đã vừa hướng dẫn cách treo tranh Xuân Hạ Thu Đông theo thứ tự và lựa vị trí phù hợp kích thước cân đối cho căn phòng làm việc hoặc phòng khách gia đình. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn bức tranh đẹp bốn mùa tứ quý này làm quà tặng tân gia, quà tặng khai trương văn phòng làm việc ý nghĩa.

Gọi ngay: 0916.225.866 để được AmiA hỗ trợ tư vấn cho bạn tốt nhất! Cảm ơn bạn đã đọc bài viết: Hướng dẫn cách treo tranh Xuân Hạ Thu Đông cùng AmiA!

Chủ đề liên quan:

Ý nghĩa khi treo tranh phong thủy bốn mùa Xuân Hạ Thu Đông
Bộ sưu tập các mẫu tranh xuân hạ thu đông

Hướng dẫn cách treo tranh Xuân Hạ Thu Đông
5 (100%) 4 votes
Posted in Tin showroom and tagged , , , , , .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *