hinh anh tranh binh hoa co dien treo tuong dep sang trong

Các mẫu tranh bình hoa cổ điển treo tường đẹp và sang

AmiA giới thiệu đến gia đình bạn bộ sưu tập các mẫu tranh bình hoa cổ điển treo tường đẹp và sang trọng. Bạn có thể treo các bức tranh bình hoa tại phòng khách gia đình. Cũng có thể treo tranh bình hoa cổ điển trên tường tại các bàn ăn mang đến diện mạo sang trọng và hiện đại. Mang đậm phong cách Tây Âu góp phần tạo không gian sum họp gia đình thêm ấm cúng. (Xem nhanh các mẫu tranh bằng video ở dưới cùng của bài viết)

Mẫu 1: Tranh bình hoa mẫu đơn cổ điển AmiA 700 – 60x70cm chưa khung – Giá 700.000 VNĐ

Tranh treo tuong phong thuy binh hoa mau don trong suot

Hình ảnh bức tranh bình hoa mẫu đơn mang phong cách cổ điển AmiA 700

Bình hoa trong bức tranh treo tường là loài hoa mẫu đơn. Mẫu đơn luôn là nữ hoàng của muôn hoa tượng trưng cho sự vương giả, giàu sang phú quý. Nên bức tranh bình hoa mẫu đơn còn mang yếu tố phong thủy tốt lành khi treo trong ngôi nhà của mình.

Sở hữu hình ảnh gốc từ các phẩm họa sơn dầu nổi tiếng, bức tranh bình hoa cổ điển treo tường mẫu đơn mang tới sự bình an, cát tường và hôn nhân hạnh phúc. Chỉ cần bạn search mã tranh AmiA 700, click vào sản phẩm là có thể mua tranh online trên website mà chẳng cần phải đến tận cửa hàng. AmiA luôn đảm bảo mang đến chất lượng tranh đẹp và sang nhất cho gia đình bạn.

Mẫu 2: Tranh bình hoa cổ điển treo tường – Hoa Hồng và cẩm tú cầu AmiA 727 – 45x60cm chưa khung – Giá 380k

Hinh anh tranh treo tuong phong cach co dien binh hoa dep

Hình ảnh đẹp tranh bình hoa hồng cẩm tú cầu mang phong cách cổ điển AmiA 727

Hình ảnh bình hoa trong bức tranh có hình ảnh gốc là phẩm họa sơn dầu nổi tiếng. Tranh được AmiA thiết kế in ép trên gỗ mang tới chất riêng treo trong căn phòng của gia đình. Tranh bình hoa treo trong gia đình cũng có những ý nghĩa phong thủy tốt lành. Vì thế mà hầu hết các gia đình phương Tây, Châu Âu đều yêu thích treo tranh bình hoa trong phòng khách hoặc phòng ăn của nhà mình.

Mẫu 3: Tranh bình hoa hồng cổ điển quý tộc AmiA 726 – 45x60cm chưa khung – Giá 380k

Hinh anh tranh treo tuong co dien binh hoa hong phap amia 726

Hình ảnh bức tranh bình hoa hồng Pháp quý tộc treo tường Amia 726

Tranh bình hoa hồng cổ điển quý tộc AmiA 726 là thuộc loài hoa hồng Pháp. Hoa được cắm xen kẽ với loài hoa cẩm tú cầu mang tới diện mạo sang quý khi trang trí trong ngôi nhà. Hình ảnh gốc để làm bức tranh bình hoa cổ điển được lấy từ các bức tranh vẽ sơn dầu. AmiA thiết kế và sản xuất trên chất liệu gỗ. Nếu yêu thích dòng tranh sơn dầu, bạn hoàn toàn có thể đặt vẽ bức tranh bình hoa cổ điển treo tường này bằng sơn dầu tại AmiA nhé!

Mẫu 4: Tranh bình hoa hồng Amia 725 cổ điển treo tường –  60x70cm chưa khung – Giá 680.000 VNĐ

Tranh trang tri in gia son dau binh hoa nghe thuat

Hình ảnh bức tranh bình hoa hồng mang phong cách cổ điển in giả sơn dầu AmiA 725

Có lẽ các nước phương Tây yêu thích loài hoa hồng Pháp. Nên hình ảnh gốc từ sơn dầu nước ngoài thường là những bình hoa được cắm những bông hoa hồng Pháp này. Bức tranh bình hoa hồng cổ điển mang vẻ xưa cũ nhưng vẫn rất hiện đại.

Từng cánh hồng được lột tả chân thực sắc nét, AmiA thiết kế tranh trên chất liệu in ép gỗ. Giúp cho những gia đình yêu thích các bức tranh sơn dầu nổi tiếng hoàn toàn có thể sở hữu chúng với chất liệu tranh gỗ treo tường hiện đại. AmiA thường gọi các bức tranh treo tường mang phong cách cổ điển này là dòng tranh in giả sơn dầu. Vì hình ảnh gốc của chúng được lấy từ các bức tranh vẽ sơn dầu nổi tiếng của nước ngoài.

Mẫu 5: Tranh bình hoa cổ điển bốn mùa Amia 866 cổ điển treo tường –  60x80cm chưa khung – Giá 810.000 VNĐ

Hinh anh tranh binh hoa treo tuong co dien bon mua

Hình ảnh tranh bình hoa treo tường cổ điển bốn mùa AmiA 866

Đây là một trong số những bình hoa treo tường được cắm nhiều loại hoa. Thường được gọi với cái tên là tranh bình hoa bốn mùa. Ngụ ý, quanh năm bốn mùa gia đình sẽ luôn luôn gặp bình an, may mắn, ấm êm, đầm ấm, hạnh phúc.

Bức tranh bình hoa cổ điển treo tường bốn mùa có cả loài hoa făng-xê, hoa cúc, hoa hồng. Mỗi loài hoa đại diện đặc trưng theo từng mùa. Vì thế mới gọi đây là bình hoa bốn mùa.

Mẫu 6: Tranh bình hoa cổ điển treo tường AmiA 807 –  45x60cm chưa khung – Giá 380.000 VNĐ

Tranh bình hoa một tấm có khung đẹp

Hình ảnh bức tranh bình hoa một tấm có khung đẹp AmiA 807

Hình ảnh gốc trong bức tranh bình hoa treo tường cổ điển AmiA 807 được lấy từ phẩm họa vẽ sơn dầu nổi tiếng của họa sỹ Giovanna Garzoni người Nga. Bà sinh năm 1600 và mất năm 1670 – Sinh tại thị trấn nhỏ Ascoli Piceno, trong gia đình của các nghệ sĩ.

Từ khi còn rất nhỏ, bà đã rất thích vẽ và vẽ rất đẹp. Giovanna Garzoni đã vẽ xuất sắc hai bức tranh lớn nổi tiếng là Gia đình Thánh và Thánh Andrew. Và đây là một trong số những bức tranh hoa mang đậm chất cổ điển của bà. AmiA đã mua hình ảnh bản quyền để in ép tranh trên chất liệu gỗ treo tường. Do đó, bạn hoàn toàn có thể treo được những bức tranh vẽ nổi tiếng nước ngoài khi đặt làm tranh tại AmiA.

Mẫu 7: Tranh bình hoa treo tường phong cách cổ điển AmiA 806 –  45x60cm chưa khung – Giá 380.000 VNĐ

Hinh anh tranh binh hoa hong dep an tuong hop phong thuy voi hinh tuong ca

Tranh bình hoa đẹp với hình chú Cá là chân đế bình hoa độc đáo AmiA 806

Điều đặc biệt ở bức tranh bình hoa cổ điển treo tường AmiA 806 này, là hình ảnh lọ hoa hình chú Cá rất đẹp. Mang phong cách quý tộc, cá còn là biểu tượng phong thủy mang đến nguồn tài lộc, của cải, khai vận kinh doanh cho gia đình. Bức tranh bình hoa bốn mùa mang phong cách cổ điển như chúc cho gia đình quanh năm luôn có lộc buôn bán, kinh doanh, của cải dồi dào.

Mẫu 8: Tranh bình hoa cúc AmiA 862 –  60x90cm chưa khung – Giá 920.000 VNĐ

Hinh anh tranh treo tuong phong cach co dien gio hoa cuc

Tranh treo tường phong cách cổ điển giỏ hoa cúc AmiA 862

AmiA 862 là một bức tranh giỏ hoa treo tường trong nhà rất đẹp. Hoa ở đây chủ yếu là hoa Cúc mang tới sự mát mẻ trong lành của mùa Thu đặc trưng. Chẳng sở hữu vẻ đẹp quyến rũ như hoa hồng, thanh khiết như hoa huệ, tràn năng lượng như hoa hướng dương. Hoa Cúc Daisy chọn riêng cho mình phong cách dân giã, bụi, hoang dại và mộc mạc.

Hoa Cúc nhỏ bé nhưng mạnh mẽ đón nắng gió mưa sa, đắm chìm bao tâm hồn yêu hoa. Do đó, bức tranh giỏ hoa cúc cũng rất được nhiều gia đình yêu thích và lựa chọn.

Mẫu 9: Tranh song bình hoa vintage cổ điển AmiA 856 –  60x60cm chưa khung – Giá 520.000 VNĐ

Hinh anh tranh binh hoa hong vintage dep an tuong

Hình ảnh bức tranh song bình hoa mang phong cách vintage cổ điển AmiA 856

Khác hẳn với những bức tranh bình hoa cổ điển treo tường khác, AmiA 856 chọn riêng cho mình sự mộc mạc bình dị. Với hình ảnh song bình một to một nhỏ trang trí theo kiểu vintage cổ điển nhẹ nhàng. Tượng trưng cho sự cặp đôi viên mãn, tròn đầy hạnh phúc.

Bức tranh song bình được yêu thích treo trong phòng khách, phòng ăn của gia đình. Hoặc tại khoảng trống của hành lang cầu thang như một điểm nhấn đậm phong cách Tây Âu vừa cổ điển vừa hiện đại.

Mẫu 10: Mẫu tranh bình hoa mẫu đơn tình duyên may mắn Amia 702 –  60x60cm chưa khung – Giá 520.000 VNĐ

Tranh binh hoa mau don dep treo tuong hop phong thuy AmiA

Hình ảnh các bức tranh bình hoa mẫu đơn treo tường cổ điển hiện đại AmiA 702

Đây là hình ảnh của một bức tranh bình hoa mẫu đơn. Mẫu Đơn như mã tranh AmiA 700 giới thiệu ngay ở mẫu tranh đầu tiên. Là một trong số những bức tranh phong thủy rất được yêu thích. Đặc biệt tranh hoa mẫu đơn 8 bông, hoa mẫu đơn 9 bông càng làm tăng ý nghĩa hơn cho bức tranh.

Bạn có thể tìm hiểu chi tiết ở bài viết: Ý nghĩa của bức tranh bình hoa mẫu đơn treo tường.

Mẫu 11: Mẫu tranh bình tím và chiếc mũ phong cách quý tộc Amia 741 –  45x60cm chưa khung – Giá 380.000 VNĐ

Hinh anh tranh dep treo tuong binh hoa phong cach co dien

Hình ảnh tranh đẹp treo tường bình hoa phong cách cổ điển

Bức tranh treo tường bình hoa tím và chiếc mũ mang phong cách quý tộc. Hình ảnh trong bức tranh sáng và đẹp mắt vẽ chân thực các vật dụng trên chiếc bàn trang trí bình hoa. Đó là hình ảnh gốc được AmiA đặt mua bản quyền hình ảnh từ nước ngoài. Nên khi AmiA thiết kế in ép sản xuất trên tranh gỗ vẫn giữ được chất nghệ thuật độc đáo. Đây là bức tranh thuộc dòng tranh khung treo tường in giả sơn dầu.

Khi yêu thích hình ảnh bức tranh bình hoa cổ điển treo tường AmiA 741 này, mà muốn vẽ bằng sơn dầu hoặc in vải canvas thì hoàn toàn có thể đặt làm tại AmiA bạn nhé!

Mẫu 12: Bức tranh song bình hoa bốn mùa quý tộc sang đẹp Amia 798 –  50x60cm chưa khung – Giá 480.000 VNĐ

Tranh hoa trang trí phòng đẹp

Hình ảnh bức tranh song bình hoa cổ điển treo tường phòng khách đẹp

Hình ảnh bức tranh song bình hoa với hình nét hoa văn trên chiếc bình khẳng định bình cổ dành cho giới quý tộc phương Tây. Chỉ cần treo bức tranh trang trí trong ngôi nhà của mình, đảm bảo không gian sẽ được đổi mới hiện đại sang trọng và mang đậm chất phương Tây hơn.

Ngoài trang trí tại phòng khách, hoặc treo tranh ở phòng ăn, các không gian gia đình. Bức tranh song bình cổ điển treo tường này còn hợp trang trí tại nhà hàng khách sạn mang đậm chất riêng. Tạo điểm nhấn ấn tượng và mang giá trị thẩm mỹ cao cho gia đình.

Mẫu 13: Bức tranh bình hoa Rum trắng trang trí nghệ thuật Amia 851 –  45x60cm chưa khung – Giá 380.000 VNĐ

hinh anh tranh treo tuong binh hoa rum trang co dien amia 851

Tranh treo tường bình hoa rum trắng cổ điển AmiA 851

Hình ảnh trong bức tranh bình hoa cổ điển được lấy từ phẩm họa sơn dầu vẽ chân thực bình hoa trắng cắm hoa Rum trắng. Người Việt thường gọi là hoa Zum hoặc hoa Calla. Loài hoa mang tới hình ảnh tinh khôi trong trắng thường được dùng làm bó hoa cưới của của cô dâu.

Bức tranh treo tường bình hoa Rum trắng cổ điển mang tới sự tinh khôi là một trong gam màu khác làm đẹp không gian nội thất, trang trí nhà cửa của gia đình bạn.

Mẫu 14: Bức tranh bình hoa cổ điển cắm hoa Rum trắng Amia 836 –  45x60cm chưa khung – Giá 380.000 VNĐ

Hinh anh tranh treo tuong dep phong cach co dien binh hoa rum trang

Tranh treo tường đẹp phong cách cổ điển bình hoa rum trắng

Nhẹ nhàng đơn giản chính là hình ảnh một lọ cắm hoa Rum, hoa Calla AmiA vừa giới thiệu ở mẫu trên. Hình ảnh hoa Calla được vẽ tinh khôi rõ nét được Amia mua bản quyền để thiết kế và sản xuất tranh treo tường bằng gỗ.

Nếu yêu thích các chất liệu khác, mẫu tranh này hoàn toàn có thể được sản xuất trên chất liệu tranh vải canvas. Hoặc vẽ sơn dầu tại AmiA đều được. Bạn chỉ cần gọi: 0916.225.866 là đã có ngay một bức tranh sơn dầu mang đậm phong cách cổ điển.

Mẫu 15: Bức tranh bình hoa giỏ hoa đẹp treo tường phong cách cổ điển Amia 566 –  45x60cm chưa khung – Giá 380.000 VNĐ

hinh anh tranh treo tuong gio hoa dep mang phong cach co dien

Tranh treo tường giỏ hoa đẹp mang phong cách cổ điển AmiA 566

Mẫu tranh bình hoa cổ điển treo tường tiếp theo mà AmiA muốn giới thiệu cho gia đình bạn. Là bức tranh hoa cổ điển nhưng cũng rất đẹp hiện đại và sang trọng. Mang phong cách Tây Âu đậm chất, bức tranh treo trên tường phòng ăn, bàn ăn hay phòng khách gia đình đều tạo không gian ấm cúng, sum vầy. Và quan trọng là mang tới điểm nhấn cho việc bài trí, trang trí nội thất cho gia đình.

Mẫu 16: Bộ tranh bình hoa AmiA mã 1394 – Bình hoa màu xanh quý tộc – Kích thước 2 tấm 40x60cm, 1 tấm 60x60cm – Giá 1tr200k

Hinh anh binh hoa co dien treo tuong AmiA 1394

Hình ảnh bình hoa cổ điển treo tường AmiA 1394

Bộ tranh 3 bình hoa màu xanh lại mang đến cho mình phong cách quý tộc hoàng gia riêng. Bới gam nền màu xanh ấn tượng khác biệt khi treo trên tường. Hình ảnh lại như nổi 3D vô cùng đẹp mắt. Bộ tranh bình hoa cổ điển treo tường màu xanh tạo riêng cho mình một phong cách. Vừa quý tộc sang trọng lại mang chút cổ điển khiến người ta thích thú.

Như vậy, AmiA đã vừa tổng kết các mẫu tranh bình hoa cổ điển treo tường rất đẹp và sang trọng. Hãy thay đổi diện mạo của ngôi nhà bạn ngay hôm nay. Bằng những mẫu tranh bình hoa đẹp mang nhiều phong cách khác nhau. Tạo điểm nhấn cho diện mạo càng thêm đẹp và sang trọng hơn.

AmiA cảm ơn bạn đã đọc bài viết: Các mẫu tranh bình hoa cổ điển treo tường đẹp và sang trọng cho nhà phố, nhà chung cư!

Gọi: 0916.225.866 (có zalo) hoặc Sieuthitranhamia@gmail.com để đặt làm tranh theo yêu cầu. Với các mẫu có sẵn, bạn chỉ cần search tìm tranh AmiA theo mã trên web hoặc trên google đều được. AmiA có gửi tranh đi tất cả các tỉnh thành trên cả nước.

Nguồn: Các bức tranh bình hoa treo tường đẹp

Mời các bạn xem nhanh 15 bức tranh bình hoa cổ điển treo tường sang trọng bằng video:

Các mẫu tranh bình hoa cổ điển treo tường đẹp và sang
5 (100%) 3 votes
Posted in Mẫu tranh treo tường đẹp, Tin showroom, Tin tức tranh tường chuyên ngành and tagged , , , , .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *