Hinh anh tranh ve lang que nong thon viet nam ma tranh son dau 150

15 bức tranh vẽ nông thôn Việt Nam đẹp chân phương P1

Siêu thị tranh treo tường AmiA Việt Nam giới thiệu đến cho gia đình 15 bức tranh vẽ nông thôn Việt Nam đẹp chân phương phần 1. Còn gì tuyệt vời bằng khi phòng khách của gia đình, hay văn phòng làm việc được trưng bày, trang trí hình ảnh đẹp về quê hương đất nước Việt Nam. Đặc biệt là hình ảnh nông thôn Việt Nam qua từng nét vẽ, từng cảm xúc của họa sỹ đẹp chân phương và bình yên.

Đó chính là giá trị nghệ thuật! Từng bức tranh vẽ nông thôn Việt Nam đẹp chân phương mang đến giá trị riêng. Đáng được chúng ta nâng niu và trân quý. Bạn có thể tham khảo thêm các bức tranh phong cảnh quê hương Việt Nam.

1. Bức tranh đầu tiên AmiA giới thiệu là bức tranh vẽ nông thôn Việt Nam mã tranh sơn dầu AmiA 138

Ở nông thôn trong những buổi trưa hè, bên cạnh nhưng gia đình ngủ trưa nghỉ ngơi. Thì vẫn có những người nông dân tranh thủ mò cua, bắt cá. Bởi thời điểm giữa trưa là thời điểm mà cua ngoi lên bờ, hay thời khắc dễ đánh bắt cá ngoài ao hồ, đồng ruộng.

Hinh anh tranh ve nong thon viet nam ma tranh son dau 138

Hình ảnh tranh vẽ nông thôn Việt Nam mã tranh sơn dầu 138

Thế nên bức tranh vẽ cảnh nông thôn Việt Nam mã tranh sơn dầu 138 lột tả chân thực khoảnh khắc đánh cá, quăng chài, kéo vó của người nông dân. Mà bất cứ quê hương của ai cũng bắt gặp những hình ảnh quen thuộc này.

2. Là bức tranh vẽ toàn cảnh nông thôn Việt Nam mã tranh sơn dầu AmiA 144.

Vào ngày mùa sản xuất, thì người nông dân không còn được thảnh thơi nghỉ ngơi nữa. Mà họ bỗng trở nên tất bật hơn, giọt mồ hôi và cảnh tượng thu hoạch mùa giữa tiết trời nắng nóng. Khá vất vả nhưng đổi lại nụ cười rạng ngời cho vụ mùa thắng lợi đã lấn át những giọt mồ hôi bao nhọc nhằn.

Hinh anh tranh ve toan canh nong thon viet nam ma tranh son dau 144

Hình ảnh tranh vẽ toàn cảnh nông thôn Việt Nam mã tranh sơn dầu 144

Do đó, bức tranh vẽ làng quê nông thôn Việt Nam ngày mùa sản xuất gói trọn bao cảm xúc vô cùng đáng quý. Là những khó khăn khi làm nên hạt lúa ta vẫn ăn mỗi ngày. Là niềm hạnh phúc, mừng vui khi thu hoạch vụ mùa thắng lợi. Treo bức tranh vẽ nông thôn Việt Nam ngày mùa sản xuất không chỉ đẹp. Mà hơn thế là quý trọng và nâng niu những thành tựu của người nông dân.

3. Thứ ba, là mã tranh vẽ làng quê Việt Nam mã tranh sơn dầu AmiA 145

Hinh anh tranh ve lang que Viet Nam mã tranh son dau 145

Hình ảnh tranh vẽ làng quê Việt Nam mã tranh sơn dầu 145

Bình yên hơn bức tranh trước là phong cảnh đẹp nơi làng quê. Trong những buổi xế chiều, làng quê nông thôn Việt Nam dù đổi mới đến đâu, vẫn luôn trong trẻo, bình yên tuyệt vời.

4. Là bức tranh vẽ nông thôn làng quê Việt Nam mã tranh sơn dầu AmiA 147

Hinh anh tranh ve nong thon lang que viet nam ma tranh son dau 147

Hình ảnh tranh vẽ nông thôn làng quê Việt Nam mã tranh sơn dầu 147

Một bức tranh vẽ toàn cảnh nông thôn Việt Nam, ôm trọn vào lòng là từng tà áo dài, từng gánh hàng rong. Từng buổi chiều chăn trâu cắt cỏ trên cánh đồng lúa quê em. Tất cả Quê Hương chính là dòng sông xanh, là cánh đồng lúa vàng bát ngát, trải dài mênh mông.

5. Là bức tranh vẽ làng quê nông thôn Việt Nam ngày mùa mã tranh sơn dầu AmiA 150

Bức tranh ngày mùa vẽ làng quê nông thôn Việt Nam mã tranh sơn dầu AmiA 150 này là nét rêu phong cổ kính. Là cây cầu dừa bắc ngang sông, nối đôi bờ liên lạc. Là những buổi chiều gió mát thanh cao, trẻ em nhà hàng xóm qua chơi tung tăng chạy nhảy. Là bức tranh quê hương yên bình, nhưng cũng vô cùng sống động.

Hinh anh tranh ve lang que nong thon viet nam ma tranh son dau 150

Hình ảnh tranh vẽ làng quê nông thôn Việt Nam mã tranh sơn dầu 150

Tóm lại: Dù là ngắm nhìn ở bức tranh vẽ nông thôn Việt Nam nào, bản thân chúng ta đều cảm nhận được những vẻ đẹp chân phương, chất phác, hiền lành. Quê hương trong mỗi chúng ta luôn gắn bó với hình ảnh nông thôn đang dần đổi mới. Hãy lưu giữ những điều đáng quý nhất qua những bức tranh đẹp vẽ cảnh nông thôn Việt Nam.

Như vậy, ở phần 1, AmiA đã giới thiệu 5 bức tranh vẽ phong cảnh thuộc danh sách 15 bức tranh vẽ nông thôn Việt Nam đẹp chân phương. Hy vọng bạn sẽ tìm kiếm được mẫu tranh mình yêu thích và nhấc máy lên gọi cho AmiA: 0916.225.866 (có zalo).

Mời bạn xem tiếp: 15 bức tranh vẽ cảnh làng quê nông thôn phần 2 tại đây.

AmiA cảm ơn các bạn đã đọc bài viết!

Kết quả từ khóa tìm kiếm liên quan cho: Tranh vẽ nông thôn

Tranh vẽ cảnh nông thôn,
Tranh vẽ nông thôn mới,
Tranh vẽ nông thôn sản xuất,
Tranh vẽ nông thôn quê em ngày mới,
Tranh vẽ nông thôn đổi mới,
Tranh vẽ nông thôn ngày mới,
Xem tranh vẽ nông thôn,

15 bức tranh vẽ nông thôn Việt Nam đẹp chân phương P1
5 (100%) 15 votes
Posted in Mẫu tranh treo tường đẹp, Tin showroom and tagged , , , , , , , .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *