Tranh son dau ca chep dang duoc goi cho khach

10 tranh phong thủy treo phòng khách ý nghĩa nhất

Ở bài viết này AmiA sẽ giới thiệu cho các bạn: 10 mẫu tranh phong thủy treo phòng khách ý nghĩa nhất. Khi treo các mẫu tranh phong thủy này trong gia đình sẽ giúp đón được nhiều tài lộc, may mắn và cuộc sống êm đềm hạnh phúc. Như vậy top 10 tranh phong thủy ý nghĩa nhất khi treo phòng khách là những bộ tranh gì? Hãy cùng AmiA điểm qua:

Top 10 tranh phong thủy treo tường phòng khách ý nghĩa nhất

  • Tranh bình hoa.
  • Tranh thuyền và biển hay còn gọi là thuận buồm xuôi gió.
  • Tranh mã đáo thành công hay còn gọi là tranh bát mã.
  • Tranh cửu ngư quần hội – Hay còn gọi là tranh cá chép, có thể kết hợp với hoa sen và hoa mẫu đơn.
  • Tranh hoa Sen mang nhiều ý nghĩa phong thủy tốt lành.
  • Ngoài ra còn có các dòng tranh phong thủy như tranh hoa mẫu đơn. Tranh hoa phong lan, tranh sơn thủy hữu tình, tranh thác nước, tranh sông núi phong cảnh thiên nhiên…

Tranh bình hoa treo tường phòng khách mang ý nghĩa phong thủy:

Đứng đầu bảng xếp hạng là những bộ tranh bình hoa rất được yêu thích ở nhiều gia đình. Đó là tranh bình hoa sen, bình hoa mẫu đơn. Đa phần là các bộ tranh bình hoa sen đất. Tranh được in ép trên gỗ, tranh được vẽ bằng chất liệu sơn dầu. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn tùy thuộc theo sở thích của chính gia đình mình nhé!

Hinh anh tranh treo tuong binh hoa moc lan ghep bo 5 tam

AmiA 1086 là bộ tranh bình hoa sen đất rất được nhiều gia đình yêu thích, lựa chọn mang tới ý nghĩa của sự bình an, ấm êm trong cuộc sống

Để hiểu thêm về ý nghĩa của những bộ tranh bình hoa, mời bạn đọc chi tiết tại bài viết: Ý nghĩa của bộ tranh bình hoa sen đất. AmiA 1086 được thiết kế in ép trên gỗ hiện đại tạo điểm nhấn ấn tượng với kích thước ghép bộ khác nhau. Ngoài màu như trên hình với cánh sen hồng tím, bạn có thể xem hình bên dưới là mẫu tranh bình hoa sen đất tương tự. Nhưng có gam màu phá cách hiện đại với nhiều màu sắc khác nhau.

Tranh ghep bo kho lon treo tuong binh hoa sen dat AmiA

Ngoài chất liệu gỗ, còn có những bộ tranh bình hoa sen đất được vẽ bằng sơn dầu, sơn dầu đắp nổi rất đẹp. Bạn hoàn toàn có thể yêu cầu AmiA làm tranh bình hoa gỗ hoặc sơn dầu tùy thích.

Các mã tranh bình hoa bạn có thể search tìm trên AmiA.com.vn: 797, 1086, 1266, 1267, TSD 128, TSD 129, TSD 130, TSD 201, TSD 204, TSD 205.

Tranh thuyền và biển hay còn gọi là thuận buồm xuôi gió

Tranh phong thuy thuan buom xuoi gio AmiA

Tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió AmiA 146 được yêu thích

Đây là mẫu tranh phong thủy treo phòng khách rất được yêu thích tại Siêu thị tranh AmiA Hà Nội. Mẫu các bạn nhìn thấy ở các hình minh họa là mẫu tranh thuyền biển thực tế AmiA đi treo tại nhà khách hàng. Xu hướng yêu thích của AmiA thường là một tấm, một tấm khổ lớn 1mx2m, 1m2x2m4. Hoặc ghép bộ 3 tấm, 5 tấm có đồng hồ hoặc không.

Tranh phong thuy thuyen va bien mot tam kho lon co dong ho

Tranh phong thủy thuyền và biển một tấm khổ lớn có đồng hồ

Ý nghĩa của bộ tranh thuyền và biển mang phong thủy may mắn, thuận lợi thành công. Treo tranh tại phòng khách gia đình giúp cho mọi việc đều được xuôi chèo, mát mải trong công việc và cuộc sống. Bạn có thể xem ý nghĩa chi tiết tại bài viết: ý nghĩa tranh phong thủy treo phòng khách thuận buồm xuôi gió.

Tranh thuyen buom doanh nhan co the bo khung mot tam kho lon

Tranh thuyền buồm doanh nhân có thể bo khung một tấm

Các mã tranh thuyền và biển bạn có thể search tìm trên AmiA.com.vn: 146, 158, 330, 555, 562, 676, 1007, 1093, 4204, 2004, TSD 200, TSD 218.

Tranh mã đáo thành công hay còn gọi là tranh bát mã

“Mã đáo thành công” là một trong những bức tranh phong thủy treo phòng khách được yêu thích. Tranh mã đáo bao gồm 8 chú ngựa thông minh dũng mảnh, nên còn được gọi là tranh bát mã. Tranh ngựa bát mã được treo trong phòng khách mang ý nghĩa của sự báo tin thành công, thắng lợi trở về.

Tranh treo tường phong thủy Mã Đáo thành công bộ 5 tấm Amia 378

Ý nghĩa của bộ tranh phong thủy treo phòng khách mã đáo thành công: Là báo tin sự thắng lợi, phát đạt, thành công

Bát mã còn đồng nghĩa với sự phát đạt, phát tài phát lộc. Những chú ngựa dũng mảnh bền bỉ kiên cường chạy về báo tin thành công như ý muốn nói sự hưng thịnh bền vững. Đặc biệt là trong công việc và cuộc sống. Ngoài dòng tranh ngựa mã đáo thành công in ép trên gỗ nhiều tấm hoặc một tấm. Bạn hoàn toàn có thể yêu cầu vẽ tranh bát mã bằng sơn dầu tại AmiA.

Tranh ma dao thanh cong kho lon treo tuong hop phong thuy

AmiA 1275 – Là bộ tranh phong thủy mã đáo thành công rất được yêu thích với hình ảnh ngựa phi trên nước dũng mảnh báo tin thắng lợi thành công

Các mẫu tranh mã đáo thành công bạn có thể search tìm trên AmiA.com.vn: 378, 911, 919, 992, 1275, 4195, 4200, 4230.

Tranh cửu ngư quần hội – Hay còn gọi là tranh cá chép, có thể kết hợp với hoa sen và hoa mẫu đơn

Tranh ca chep phong thuy duoc yeu thich treo trong phong khach

Tranh cá chép phong thủy được yêu thích treo trong phòng khách

Với hình tượng 9 chú cá chép, được gọi là bức tranh “cửu ngư quần hội”. Đây là một trong số những bức tranh phong thủy treo phòng khách đẹp và ý nghĩa nhất. Ngoài bức tranh vẽ sơn dầu, AmiA còn thiết kế được tranh cửu ngư trên cả chất liệu gỗ. Đa dạng cho gia đình bạn lựa chọn hơn.

Tranh son dau ca chep dang duoc goi cho khach

Tranh sơn dầu cá chép đang được gói cho khách tại Siêu thị tranh AmiA Hà Nội – 211 Vũ Tông Phan

Còn bên dưới đây là mẫu tranh cá chép hoa sen được ghép bộ 5 tấm khổ lớn trên gỗ. 9 cá chép phiên âm Hán “Cửu ngư” ý nghĩa phong thủy là dư giả mãi mãi. Nên khi treo tranh cá chép trong phòng khách gia đình thể hiện ước nguyện cho cuộc sống sung túc, dư giả liên tục và mãi mãi.

Tranh cuu ngu quan hoi treo phong khach hop phong thuy

Tranh cửu ngư quần hội treo phòng khách hợp phong thủy được AmiA treo thực tế tại nhà khách hàng

Tranh 3D phong thuy ca chep rat duoc yeu thich treo tuong phong khach Amia

Các mẫu tranh cá chép 3D phong thủy rất sang và đẹp

Các mẫu tranh phong thủy cửu ngư quần hội bạn có thể search tìm trên AmiA.com.vn. Đó là: 368, 1034, 1286, 1264, TSD 167, TSD 168, TSD 169, TSD 207, TSD 217…

Tranh hoa Sen mang nhiều ý nghĩa phong thủy tốt lành

Hoa Sen là một trong những bộ tranh phong thủy treo phòng khách được nhiều gia đình yêu thích và lựa chọn. Dù là chất liệu tranh sơn dầu, hay tranh in ép gỗ thì hoa sen vẫn giữ cho mình được ý nghĩa riêng. Treo tranh hoa Sen trong gia đình giúp có được bầu không khí thật thanh tịnh và dễ chịu. Hoa Sen còn mang nhiều ý nghĩa phong thủy tốt lành.

Tranh hoa sen treo tuong hop phong thuy

Tranh hoa sen treo tường hợp phong thủy được treo thực tế tại nhà khách hàng của AmiA

Tranh hoa sen treo tuong phong khach hop phong thuy

Tranh hoa sen treo tường phòng khách hợp phong thủy được AmiA treo tại nhà khách hàng

Ý nghĩa của hoa sen trong phong thủy khi treo tường phòng khách gia đình. Mời bạn xem chi tiết ở đây.

Ngoài các mẫu tranh phong thủy AmiA vừa kể trên, còn rất nhiều các mẫu tranh phong thủy khác. Như tranh hoa mẫu đơn, tranh hoa phong lan. Còn lại các mẫu tranh đẹp trong top 10 tranh phong thủy treo phòng khách ý nghĩa. Bạn có thể xem tại danh mục: Tranh phong thủy treo tường phòng khách ý nghĩa.

Hy vọng với Top 10 bộ tranh phong thủy mang ý nghĩa khi treo trong phòng khách gia đình. Bạn sẽ tìm được cho mình các mẫu tranh phong thủy phù hợp nhất. Để mang đến may mắn, tài lộc thuận lợi nhất cho gia đình.

AmiA cảm ơn các bạn đã xem tin!

Posted in Mẫu tranh treo tường đẹp, Tin tức tranh tường chuyên ngành, Tranh sơn dầu phong thủy and tagged , , , , , , .

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *